【ทายนิสัย ทายใจ】รสชาติ 'ไอศกรีม' ที่ชอบ บอกตัวตนได้ !!

【ทายนิสัย ทายใจ】รสชาติ 'ไอศกรีม' ที่ชอบ บอกตัวตนได้ !!

รสไอศกรีมมีความหมาย! ชอบทานรสไหน บอกอะไรในตัวคุณ?

24 April 2015
อักษร
24 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

Ice -cream Ice -cream I melt you down like ice-cream! อุ้ยย ร้องเพลงเพลินไปหน่อย~ หน้าร้อนแบบนี้ ถ้าพูดถึงของหวาน คงจะนึกถึงอะไรไปไม่ได้นอกจาก ไอศกรีมเย็นๆ ทานทีไรก็สดชื่นคลายร้อนได้เป็นอย่างดีค่ะ ว่าแต่สาวๆ มีไอศกรีมรสโปรดของตัวเองกันมั้ยคะ? รสที่ไม่ว่าไปร้านไหนก็ต้องสั่งมาทานให้ได้! รู้มั้ยว่ารสไอศกรีมที่เราเลือกทานกันอยู่นี้ สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเราได้ด้วยนะ! มามะ ตามมาดูกันว่าไอศกรีมรสที่คุณชื่นชอบนั้นกำลังบอกอะไรเกี่ยวกับตัวคุณอยู่บ้าง

เลือกไอศกรีมรสที่ชอบ จาก ด้านล่างนี้ !!

1. วานิลลา

2. สตรอเบอร์รี่

3. ช็อกโกแลต

4. มิ้นท์ช็อกชิพ

5. กาแฟ

6. ช็อกโกแลตชิพ

7. เรนโบว์

8. ร็อคกี้โรด

 

1. สาวรสวานิลลา

image_1582
- ที่มารูป: www.browneyedbaker.com

วานิลลาเป็นไอศกรีมรสชาติคลาสสิกที่เป็นที่นิยมของคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะร้านไหน ก็ต้องมีเจ้ารสนี้ไว้พร้อมเสิร์ฟให้กับคุณลูกค้าเสมอ สาวๆที่ชอบทานรสนี้เป็นสาวที่รักชีวิตที่เต็มไปด้วยสีสัน ชอบอะไรที่ท้าทาย แล้วก็ไม่กลัวที่จะต้องเผชิญกับความเสี่ยงทั้งหลาย แต่สาวประเภทนี้มักจะใจร้อนมากไปซักหน่อยนะคะ และที่สำคัญพวกเธอนั้นเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองมากกว่าเหตุผลด้วยนะ นอกจากนี้สาวรสวานิลลายังเป็นพวกที่แสดงความรู้สึกเก่ง ชอบเปิดเผย และมักจะประสบความสำเร็จในเรื่องของความสัมพันธ์ค่ะ            

 

2. สาวรสสตรอเบอร์รี่

image_1583
- ที่มารูป: www.rd.com

สาวๆที่หลงใหลในรสชาติเปรี้ยวอมหวานของไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่เป็นคนที่มีความอดทนสูงค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่เวลาลงมือทำอะไรแล้ว ก็ทุ่มเทสุดตัวและหัวใจเลยล่ะค่ะ แต่บางครั้งก็มีโลกส่วนตัวสูงและชอบเก็บตัว คนที่ชอบทานรสนี้ยังมักจะเป็นคนมักมีเหตุผล มีหลักการชัดเจน และเป็นคนรอบคอบไม่เบาเลยนะคะ

 

3. สาวรสช็อกโกแลต

image_1584
- ที่มารูป: www.rd.com

สาวๆคนไหนที่ชอบทานไอศกรีมรสช็อกโกแลตเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา และมีเสน่ห์ในตัวเองค่ะ สาวรสนี้เนี่ยเจ๊าะแจ๊ะเก่งไม่เบา เรียกง่ายๆว่า จีบหนุ่มๆเก่งไม่ใช่เล่นเลยนะ! :P แต่บางครั้งพวกเธอก็จะออกแนวใจง่ายไปซะหน่อยค่ะ อาจจะเชื่อคนง่ายไปบ้าง แต่ก็จัดเป็นคนที่น่าสนใจมากทีเดียวนะ

 

4. สาวรสมิ้นท์ช็อกชิพ

image_1585
- ที่มารูป: viralityfacts.com

ไอศกรีมรสนี้เป็นรสโปรดของใครหลายๆคนค่ะ อาจจะไม่ได้เป็นที่นิยมเท่ากับ 3 รสแรก แต่เดี๋ยวนี้ร้านไอศกรีมทั้งหลายก็เริ่มเพิ่มรสชาตินี้เข้ามาในเมนูแล้วนะคะ สาวๆที่ชอบทานรสนี้ เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง มีความทะเยอทะยาน และพร้อมที่จะมุ่งไปทำเป้าหมายให้สำเร็จ นอกจากนี้พวกเธอยังชอบเก็บหอมรอมริบอีกด้วยนะคะ

 

5. สาวรสกาแฟ

image_1586
- ที่มารูป: images6.fanpop.com

สาวๆที่ชอบไอศกรีมรสนี้จะมีนิสัยคล้ายๆกับคนที่ชอบทานรสช็อกโกแลตในเรื่องของความร่าเริงแจ่มใส เขาว่ากันว่า สาวรสกาแฟไม่ค่อยคิดมากเรื่องอนาคตซักเท่าไหร่ แต่จะอยู่กับปัจจุบันซะมากกว่า พวกเธอมักจะมีความสุขอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนั้น มากกว่ากังวลเกี่ยวกับอนาคตค่ะ


6. สาวรสช็อกโกแลตชิพ

image_1587
- ที่มารูป: spiceopolis.files.wordpress.com

สาวๆคนไหนที่ชอบรสนี้ บอกไว้เลยว่าคุณเป็นคนมีน้ำใจ ใจกว้าง ที่สำคัญยังมีความมุ่งมั่นสูงมากค่ะ เรียกได้ว่า ถ้าอยากได้สิ่งไหน ก็ต้องพยายามจนให้ได้มานั่นเอง นอกจากนี้พวกเธอยังเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านอีกด้วยนะคะ

7. สาวรสเรนโบว์

image_1589
- ที่มารูป: fc09.deviantart.net

สาวๆที่ชอบไอศกรีมสีสันสดใสรสนี้ เป็นคนร่าเริงแจ่มใส แฮปปี้อยู่ตลอดเวลาค่ะ แต่มีข้อเสียเล็กๆคือ ตัดสินใจเรื่องต่างๆไม่ค่อยเก่ง จะลังเลอยู่ตลอด ไม่ค่อยเด็ดขาดซักเท่าไหร่ สาวๆประเภทนี้มักจะมีเป้าหมายใหญ่ๆอยู่เสมอค่ะ ชอบวางแผนโปรเจค ทริปไปนู่นไปนี่ แต่พอจะเริ่มลงมือทำเท่านั้นแหละ อยู่ดีๆก็เปลี่ยนใจขึ้นมาซะงั้นเลย


8. สาวรสร็อคกี้โรด

image_1592
- ที่มารูป: del.h-cdn.co

สาวรสนี้ เป็นคนที่เจ้าระเบียบมากๆเลยค่ะ คุณชอบให้ห้องของคุณสะอาดเอี่ยมอยู่เสมอ ถ้าเจอใครมาทำห้องของคุณรกเนี่ย รับรองว่าเจอดีแน่! คุณเป็นสาวที่รักความสะอาดมากทีเดียว และที่สำคัญยังเป็นคนชอบวางแผนทำสิ่งต่างๆอย่างเป็นระบบระเบียบอีกด้วยนะ

ว้าวววว เป็นยังไงกันบ้างคะ? น่าทาน เอ้ย! ตรงบ้างมั้ยเอ่ย? มีสาวๆบางคนแอบกระซิบถามมาว่า แล้วถ้าชอบทานรสนี้ด้วย รสนั้นด้วย รสนู่นก็ชอบ จะหมายความว่ายังไงล่ะคะเนี่ย? ตอบให้ง่ายๆเลยว่า คุณน่ะเป็นสาวรสไอศกรีม ที่รักการทานไอศกรีมเป็นชีวิตจิตใจนั่นเองค่ะ ฮ่าๆ ว่าแล้วก็ขอตัวไปทานไอศกรีมรสโปรดก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่น้า

อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @