เจอปุ๊บ ปิ๊งปั๊บ! รวม 7 ราศีขึ้นชื่อเรื่อง “ ตกหลุมรักง่าย ” แค่เจอหน้ากันครั้งแรกก็พร้อมเทใจให้ไม่มีกั๊ก 😍

เจอปุ๊บ ปิ๊งปั๊บ! รวม 7 ราศีขึ้นชื่อเรื่อง “ ตกหลุมรักง่าย ” แค่เจอหน้ากันครั้งแรกก็พร้อมเทใจให้ไม่มีกั๊ก 😍

การตกหลุมรักมันเป็นอาการที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แล้วอยากรู้รึเปล่าว่าชาวราศีไหนมีเกณฑ์ “ ตกหลุมรักง่าย ” มากที่สุด ถ้าอยากรู้ก็รีบตามไปดูเฉลยพร้อมกันได้เลยค่าา

20 February 2022
Pearrisa
20 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

♪♪♪ ก็คนมันใจง่าย ก็เลยชอบคนง่าย
อย่าเลยเธอฉันไหว้ อย่าทำให้ฉันใจสั่น ♪♪♪

   

image_1074490
- ที่มารูป: media4.giphy.com

  

สาวซิสเคยตกหลุมรักใครบ้างรึเปล่าคะ?! อ๊ะๆ ไม่ต้องรอฟังคำตอบ เราก็พอจะเดาได้ว่าทุกคนก็คงเคยตกหลุมรักใครบางคน หรือมีคนเข้ามาทำให้รู้สึกใจสั่นหวั่นไหวกันมาแล้วทั้งนั้น เพราะความรักมันเป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา และเกิดได้กับทุกคน ซึ่งสำหรับบางคนอาจเป็นคนที่ตกหลุมรักใครได้ยาก หากไม่ใช่คนที่ถูกใจหรือตรงสเปก ต่อให้อยู่ใกล้แค่ไหนก็ไม่ได้อยู่ในสายตา ในขณะเดียวกันก็จะมีบางคนที่ตกหลุมรักง่ายมากๆ เพิ่งเจอกันไม่นานก็รู้สึกทั้งรักและหลงเขาหัวปักหัวปำซะงั้น

วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ราศีขึ้นชื่อเรื่อง “ ตกหลุมรักง่าย ” มาให้ได้ลองเช็กดูว่า ตัวเองหรือคนใกล้ตัวมีใครเกิดตรงกับราศีเหล่านี้บ้าง และเขาเหล่านั้นเป็นคนใจง่ายหรือตกหลุมรักง่ายจริงๆ รึเปล่า???

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆


  

➊ ราศีพฤษภ

image_1074498
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Are You Ready?! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเช็กราศีตกหลุมรักง่ายราศีแรก อย่าง “ ราศีพฤษภ ” ที่มีแนวโน้มจะเป็นคนที่ตกหลุมรักใครง่ายดายแซงหน้าทุกราศีเลยนะ นั่นก็เพราะชาวราศีนี้มักจะเป็นคนที่ ใจกว้างและพร้อมเปิดใจอยู่เสมอ เรียกง่ายๆ ว่าพวกเธอคอยมองหาคนที่สามารถมอบใจให้ไปตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจที่เวลาคนราศีพฤษภตกหลุมรักใครขึ้นมา ก็ไม่มีอะไรที่สามารถหยุดยั้งได้ และพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อชนะใจเป้าหมายอีกด้วยนะ แต่ในเมื่อตกหลุมรักง่าย ทุ่มเทให้กับความรักมาก ในบางครั้งชาวราศีพฤษภก็มัก แสดงอาการหึงหวงสุดขีด จนกลายมาเป็นอุปสรรคในความสัมพันธ์อยู่บ่อยๆ ค่ะ

   

➋ ราศีกรกฎ

image_1074497
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าคนเกิดตรงกับ “ ราศีกรกฎ ” โดนเพื่อนๆ หรือคนรอบข้างยกตำแหน่งคนใจง่ายให้ ก็ไม่ต้องประหลาดใจหรอกนะคะ เพราะพวกเธอเป็นคนที่ ทั้งตกหลุมรักใครง่าย แล้วยังตกหลุมรักในเวลาอันรวดเร็วมากๆ อีกต่างหาก เหตุผลก็เป็นเพราะว่านิสัยพื้นฐานของชาวราศีกรกฎ เป็นคนที่ ให้ความสำคัญและลึกซึ้งกับอารมณ์ของตัวเอง พอเคยเจอกับประสบการณ์ความรักที่มีความสุขและมีชีวิตชีวา จึงทำให้พวกเธอโหยหาความรู้สึกที่เกิดขึ้นในห้วงเวลาแห่งรักอีกครั้ง แล้วแม้ว่าอดีตที่ผ่านมาคนเกิดราศีกรกฎอาจพบเจอกับความรักแย่ๆ หรืออกหักดังเป๊าะเพราะไม่สมหวัง มันก็ไม่ได้ทำให้พวกเธอเข็ดขยาดกับเรื่องรักสักนิดเดียวค่ะ

   

➌ ราศีเมษ

image_1074496
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอให้รู้ไว้เลยนะว่าคนเกิดตรงกับ “ ราศีเมษ ” ก็เป็นหนึ่งในราศีที่ตกหลุมรักในเวลาอันรวดเร็วด้วยเหมือนกัน นั่นอาจเป็นเพราะนิสัยของชาวราศีเมษส่วนใหญ่เป็นคน รักการผจญภัย ชอบลองสิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา แล้วยังชอบประสบการณ์ตื่นเต้นหวือหวาในชีวิต อีกต่างหาก ดังนั้น การตกหลุมรักคนใหม่ๆ จึงทำให้พวกเธอรู้สึกตื่นเต้นแบบสุดๆ แล้วที่สำคัญหากตกหลุมรักใครสักคน คนที่เกิดราศีเมษก็จะหลงรักเขาคนนั้นอย่างลึกซึ้งแม้เพิ่งพบเจอกันได้ไม่นาน แต่พอช่วงเวลาตกหลุมรักที่ทำให้รู้สึกหวิวๆ เหมือนมีผีเสื้อบินในท้องจบลง ชาวราศีนี้กลับ ไม่กล้าเดินหน้าสานสัมพันธ์ต่อเพราะกลัวการผูกมัด ค่ะ

   

➍ ราศีธนู

image_1074495
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงนักรักตัวจริงเสียงจริง… ทางเราขอยกตำแหน่งผู้ชนะให้กับคนเกิด “ ราศีธนู ” ไปเลยค่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้ว ชาวราศีธนูเป็นคนมีโชคด้านความรัก มักจะได้เจอกับรักที่สดใสหรือประสบการณ์ความรักที่สุขสมหวังอยู่เสมอ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเธอตกหลุมรักใครง่ายดายและใช้เวลาไม่นาน แม้ว่าในบางครั้งคนเกิดตรงกับราศีธนูอาจ กระโจนเข้าสู่ความสัมพันธ์รวดเร็วเกินไป หรือตกหลุมรักใครแบบไม่ลืมหูลืมตา แต่เขาคนนั้นก็มักจะเป็นคนที่ดีและมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันต่อค่ะ

   

➎ ราศีตุลย์

image_1074494
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถึงแม้ว่าความเร็วในการตกหลุมรักของคนเกิด “ ราศีตุลย์ ” จะไม่ได้รวดเร็วเหมือนการขับรถแบบเหยียบคันเร่งจนมิดก็ตาม แต่ชาวราศีนี้ก็ไม่ใช่คนที่ตกหลุมรักยากขนาดนั้น เมื่อเทียบกับคนทั้ง 12 ราศีค่ะ โดยในช่วงแรกๆ ที่ชาวราศีตุลย์รู้สึกชอบหรือถูกใจใครสักคน พวกเธอจะ ใช้เวลาเพื่อหาคำตอบว่าเขาคือคนที่ใช่รึเปล่า? หรือลองคิดว่าจะจินตนาการถึงภาพของตัวเองกับเขาคนนั้นได้มั้ย? แต่ในท้ายที่สุดแล้วหากคนราศีนี้ได้ตกหลุมรักหรือรู้สึกชอบใครสักคนก็มักจะ ลงเอยด้วยการทุ่มเทสุดตัวเพื่อความรักครั้งนี้ ค่ะ

   

➏ ราศีมีน

image_1074493
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับคนเกิด “ ราศีมีน ” นั้น การตกหลุมรักไม่ใช่เรื่องยากเย็นหรือต้องใช้เวลานานเลยนะคะ เหตุผลอาจเป็นเพราะว่าชาวราศีนี้มักจะเป็นคนที่อ่อนโยนและเห็นอกเห็นใจคนอื่นอยู่เสมอ แต่ถึงแม้ว่าพวกเธอจะเป็นคนที่ตกหลุมรักง่าย ลุ่มหลงมาก ในขณะเดียวกันก็ ชอบไขว้เขวและวอกแวกไปกับเป้าหมายคนใหม่ที่น่าสนใจกว่า จึงทำให้ในหลายๆ ครั้งที่คนเกิดราศีมีนตกหลุมรักและสารภาพความรู้สึกออกไป แล้วมักจะ ไม่มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันต่ออย่างลึกซึ้ง เพราะพวกเธอมักเบนความสนใจไปให้คนใหม่อยู่เสมอนั่นเอง

   

➐ ราศีสิงห์

image_1074492
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และแล้วก็มาถึงราศีที่ตกหลุมรักง่ายราศีสุดท้ายที่เราลิสต์มาฝากกัน นั่นก็คือคนเกิด “ ราศีสิงห์ ” ค่ะ ต้องขอบอกก่อนว่าชาวราศีสิงห์มีนิสัย ชอบเรียกร้องความสนใจ และชอบเป็นจุดศูนย์กลางของคนรอบข้าง อยู่ตลอดเวลา แบบนี้หากเจอใครก็ตามที่ทุ่มเทความสนใจทั้งหมดที่เขามี และหันมาโฟกัสที่เธอเพียงแค่คนเดียวได้ ก็จะทำให้คนที่เกิดตรงกับราศีสิงห์หวั่นไหว ตกหลุมรัก และรู้สึกเหมือนถูกดึงดูดให้อยากเข้าหาเขาคนนั้นได้ไม่ยาก เพราะรู้สึกเหมือนว่าตัวเองเป็นคนสำคัญมากๆ เลยนั่นเองค่ะ


   

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

และทั้งหมดนี้ก็คือ ราศีที่ขึ้นชื่อเรื่อง “ ตกหลุมรักง่าย ” 7 อันดับแรกที่เรารวบรวมมาฝากกันค่ะ หลังจากที่ได้ลองอ่านและเช็กดูแล้ว สรุปว่ามีคนรอบตัวเกิดตรงตามราศีเหล่านี้รึเปล่าเอ่ย??? ต้องยอมรับเลยนะว่าการตกหลุมรักมันเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่? เกิดขึ้นที่ไหน? หรือเกิดขึ้นกับใคร? แต่ความรู้สึกข้างในใจมันจะส่งสัญญาณให้รู้เองว่านี่แหละคือคนที่ใช่สำหรับเรา ซึ่งจริงๆ แล้วการตกหลุมรักง่ายมันไม่ใช่เรื่องผิดอะไรหรอกนะคะ เพียงแค่คุณสาวๆ ควรเผื่อใจเอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งเทใจให้อีกฝ่ายแบบเต็มร้อยทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ทำความรู้จักกัน แนะนำให้ลองเปิดใจพูดคุยและเรียนรู้กันและกันให้มากขึ้นก่อน แล้วเมื่อนั้นหากใจคิดว่าคนนี้แหละใช่เลย ก็เดินหน้าสานสัมพันธ์ให้เต็มที่ไปเลยค่าา~

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @