คัดมาให้แล้วว่าเริ่ดจริง! รวม 7 มาสคาร่าคิ้ว ปัดแล้วขนคิ้วตั้งฟู ติดทน คิ้วสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน 📌

คัดมาให้แล้วว่าเริ่ดจริง! รวม 7 มาสคาร่าคิ้ว ปัดแล้วขนคิ้วตั้งฟู ติดทน คิ้วสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน 📌

“ คิ้ว ” คือมงกุฎของใบหน้า… วันนี้เราจึงรวบรวม 7 มาสคาร่าคิ้ว ตัวช่วยปัดเส้นขนคิ้วให้ตั้งๆ ฟูๆ ดูสวยเป๊ะยิ่งขึ้น แถมยังติดทนตลอดวันแบบไม่ต้องกลัวคิ้วเลือนด้วยนะ !!!

20 February 2022
Pearrisa
20 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เร่เข้ามา เร่เข้ามา… วันนี้เรามีไอเทม #รีบหาตำ มาให้ได้ส่องกันอีกแล้วค่ะ !!!

   

image_1074807
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

สาวซิสคิดเหมือนกันมั้ยว่าเมคอัพบนใบหน้าส่วนที่สำคัญและโดดเด่นมากๆ จุดหนึ่งก็คือ “ คิ้ว ” นี่แหละค่ะ เหมือนอย่างที่หลายๆ คนชอบพูดประโยคฮอตยอดฮิตที่ว่า #คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า นี่เป็นเรื่องที่ไม่เกินจริงเลยนะ เพราะวันไหนที่แต่งหน้าสวยเป๊ะแต่ดันลืมเขียนคิ้ว ก็อาจทำให้คิ้วดูโล้นเหมือนใบหน้าขาดอะไรบางอย่างไป หรือวันไหนที่แต่งหน้าเบาๆ ใสๆ แต่เขียนคิ้วเข้มจนเกินไป ก็อาจทำให้เมคอัพโดยรวมดูไม่ละมุนได้เหมือนกัน แบบนี้สาวๆ จึงต้องใช้ความสำคัญกับขั้นตอนการตกแต่งคิ้วเป็นพิเศษเลย

แล้วไอเทมเมคอัพสำหรับตกแต่งคิ้วให้ดูสวยเป๊ะ ไม่ได้มีแค่ดินสอเขียนคิ้วหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเท่านั้นหรอกนะคะ แต่ยังมี “ มาสคาร่าคิ้ว ” สำหรับใช้ปัดคิ้วให้ดูหนาและเข้มขึ้นแบบไม่ต้องเสียเวลาเขียนคิ้ว หรือจะใช้ปัดเส้นขนคิ้วให้ดูฟูๆ หลังจากเขียนคิ้วเสร็จแล้วก็ได้ วันนี้ทางเราจึงรวบรวม 7 มาสคาร่าคิ้วตัวเด็ด ที่ปัดแล้วขนคิ้วตั้งฟูดูสวยเป๊ะ แถมยังติดทนนานตลอดวันมาฝากกันค่ะ

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

 
  

➊ Anastasia Beverly Hills Clear Brow Gel

image_1074808
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เปิดตัวมาสคาร่าคิ้วตัวเด็ดแบรนด์แรกอย่าง Anastasia Beverly Hills Clear Brow Gel ก่อนเลยค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนชอบเมคอัพลุคธรรมชาติ บางเบาเหมือนไม่ได้แต่ง เจ้ามาสคาร่าคิ้วแบบใสตัวนี้ก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ เพราะ เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นเจลใสๆ ไม่ผสมสี จึงเน้นช่วยยกขนคิ้วให้ดูตั้งแบบไม่ได้เพิ่มความเข้มให้กับเส้นขนคิ้ว แล้วความพิเศษของมาสคาร่าคิ้วแบบใสตัวนี้ก็อยู่ตรงที่มีส่วนผสมของ “ กลีเซอรีน ” ที่ช่วยยกเส้นขนผิวให้ตั้งและฟูอย่างง่ายดาย พร้อมด้วย “ คาโมมายล์ ” ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลม และเพิ่มความเงางามให้กับเส้นขนคิ้วค่ะ

   

➋ NYX Professional Makeup Tinted Brow Mascara

image_1074809
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่ชอบซื้อเครื่องสำอาง #ถูกและดี มาใช้แต่งหน้าเป็นประจำ ก็คงคุ้นหน้าคุ้นตากับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ NYX แน่ๆ เพราะแบรนด์นี้มีเครื่องสำอางคุณภาพดีให้ได้เลือกซื้อแบบเพลินเวอร์เลยนั่นเอง อย่าง NYX Professional Makeup Tinted Brow Mascara ก็เป็นมาสคาร่าคิ้วราคาเบาๆ ที่คุณสาวๆ ควรซื้อเก็บไว้ค่ะ โดยมาสคาร่าคิ้วตัวนี้มาพร้อม เนื้อทินท์ที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย ปัดได้อย่างนุ่มลื่น เคลือบเส้นขนคิ้วอย่างสม่ำเสมอ แบบไม่ต้องกังวลว่าจะจับตัวเป็นก้อนหรือเหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยเติมคิ้วให้ดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมี มาสคาร่าคิ้วเฉดสีน้ำตาลเข้ม - อ่อนให้เลือกถึง 5 เฉดสี จึงแมทช์ให้เข้ากับสีผมของสาวๆ ได้ทุกสไตล์ คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ

   

➌ Benefit Cosmetics Gimme Brow+ Volumizing Eyebrow Gel

image_1074815
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจาก Benefit Cosmetics Gimme Brow+ Volumizing Eyebrow Gel จะเป็นมาสคาร่าคิ้วที่โดดเด่นด้วยแพ็กเกจจิงด้านนอกที่ดูสวยล้ำไม่ซ้ำใครแล้ว เรื่องคุณภาพของมาสคาร่าก็ดีงามไม่แพ้กันเลยนะคะ โดยไอเทมนี้เป็น มาสคาร่าคิ้วสูตรกันน้ำ ที่ปัดแล้วไม่เลอะเทอะ แต่ช่วยเติมคิ้วส่วนที่แหว่งๆ หรือขาดหายไปให้คิ้วดูเต็มและหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมาสคาร่าคิ้วตัวนี้มาพร้อมกับหัวแปรงขนาดเล็ก ที่สามารถควบคุมทิศทางการปัดคิ้วได้อย่างที่ใจต้องการ แบบไม่ทำให้คิ้วดูหนาหรือเข้มจนเกินไป ที่สำคัญยัง มีเฉดสีให้เลือกหลากหลายถึง 8 เฉดสี ตั้งแต่สีน้ำตาลเข้มไปจนถึงสีบลอนด์สว่างอีกต่างหาก

   

➍ Glossier Boy Brow

image_1074816
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Glossier Boy Brow ที่มาในแพ็กเกจจิงสีขาว - เงินสุดมินิมอล ถือเป็นหนึ่งในมาสคาร่าคิ้วในดวงใจของใครหลายคนค่ะ เหตุผลก็เป็นเพราะว่ามาสคาร่าคิ้วรุ่นนี้ใช้งานง่ายและให้ลุคคิ้วสวยเป๊ะแบบสุดๆ ด้วย หัวแปรงขนาดเล็กที่สามารถควบคุมทิศทางได้ตามใจต้องการ และช่วยให้แตะเนื้อมาสคาร่าขึ้นมาในปริมาณพอเหมาะ ไม่เยอะเกินไปจนเผลอปัดคิ้วเข้มและหนา ซึ่งเนื้อมาสคาร่ามีส่วนผสมของ “ กรดโอเลอิก ” ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ขนคิ้วนุ่ม ดูไม่แข็งทื่อ และ มีเฉดสีสุดเบสิกให้เลือกแมทช์เข้ากับสีผมทั้งหมด 5 เฉดสี ได้แก่ สีดำ สีน้ำตาล สีน้ำตาลแดง สีบลอนด์ และแบบใสค่ะ

   

➎ Maybelline New York Tattoo Studio Brow Gel

image_1074817
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่เป็นสาวผิวมันหรือเจอปัญหาเขียนคิ้วสวยเป๊ะแต่คิ้วเลือนระหว่างวัน ทางเราก็มี Maybelline New York Tattoo Studio Brow Gel มาแนะนำกันค่ะ โดยมาสคาร่าคิ้วตัวนี้เป็นสูตรติดทนยาวนานด้วยส่วนผสมของ ฟิล์มเคลือบติดผิว และ โพลิเมอร์ ที่ช่วยเพิ่มความคงทน หมดปัญหาคิ้วเลือนเวลาเจอเหงื่อหรือความมันบนผิว ซึ่ง มาสคาร่าคิ้วตัวนี้มีเฉดสีให้เลือกใช้ 4 สี ด้วยกัน ได้แก่ สีบลอนด์ สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลกลาง และสีน้ำตาลเข้ม จึงหยิบไปใช้ปัดให้คิ้วดูสวยเด่น แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติเหมือนเดิมค่ะ

  

➏ Kosas Air Brow Fluff & Hold Treatment Gel

image_1074818
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูมาสคาร่าคิ้วที่มาในแพ็กเกจจิงเด่นๆ ล้ำๆ อย่าง Kosas Air Brow Fluff & Hold Treatment Gel บ้างดีกว่าค่ะ เราเชื่อว่าแค่สาวๆ เห็นแพ็กเกจจิงแท่งสีชมพูก็คงทำให้ต่อมสายเปย์ทำงานหนักเหมือนกันแน่ๆ โดยมาสคาร่าคิ้วตัวนี้มาพร้อมกับ เนื้อสัมผัสกึ่งมูสกึ่งเจล สามารถปัดเส้นคิ้วได้อย่างทั่วถึง ช่วยเติมคิ้วให้เต็มและดูมีมิติมากขึ้น แบบไม่จับตัวเป็นก้อนหรือทำให้เส้นคิ้วดูแข็งทื่อจนเกินไป ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของมาสคาร่าคิ้วตัวนี้ก็คือ เนื้อมาสคาร่าอัดแน่นไปด้วย “ แพนทีนอล ” / “ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ” / “ เปปไทด์ ” และ “ น้ำมันละหุ่ง ” ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและบำรุงเส้นขนคิ้วให้สุขภาพดีด้วยค่ะ

   

➐ Revlon Colorstay Brow Fiber Filler

image_1074819
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วยมาสคาร่าคิ้วตัวเด็ดจากแบรนด์ดังอย่าง Revlon เลยละกันนะคะ สาวซิสรู้รึเปล่าว่าแบรนด์นี้เขาไม่ได้โดดดังแค่รองพื้นฝาดำในตำนานอย่างเดียวเท่านั้น แต่ Revlon Colorstay Brow Fiber Filler ยังเป็นมาสคาร่าคิ้วคุณภาพดีอีกหนึ่งตัวที่ควรค่าแก่การซื้อมาใช้ค่ะ โดยมาสคาร่าคิ้วตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องความติดแน่นทนนาน และช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นคิ้วดูฟูๆ ตั้งๆ สะใจ เพราะ มาพร้อมแปรงปัดคิ้วแบบ 2in1 ที่มีทั้งหัวแปรงกลมและหัวแปรงแบบหวี จึงปัดเส้นคิ้วให้ดูสวยมีมิติได้ตามความต้องการ นอกจากนี้เนื้อมาสคาร่ายังมีส่วนผสมของ “ น้ำมันอาโวคาโด ” ที่ช่วยบำรุงให้เส้นขนคิ้วนุ่มขึ้นด้วย ใครที่อยากได้คิ้วที่สวยเป๊ะและดูสุขภาพดี ก็ต้องห้ามพลาดมาสคาร่าคิ้วตัวนี้เด็ดขาดเลยนะคะ


   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

และทั้งหมดนี้ที่สาวๆ ได้ส่องไปก็คือ มาสคาร่าคิ้วตัวเด็ด ทั้ง 7 แบรนด์ที่เราคัดเลือกมาบอกต่อกันค่ะ โดยวันนี้เรานำมาสคาร่าคิ้วมาฝากกันแบบครบครัน ทั้งมาสคาร่าคิ้วแบบใสไม่มีสี รวมทั้งมาสคาร่าคิ้วที่มีเฉดสีหลากหลาย ให้ได้เลือกหยิบไปแมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าและสีผมของตัวเองอย่างจุใจเลยทีเดียว

หากสาวซิสอยากได้ลุคคิ้วสวยเด่นแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ ก็สามารถปัดมาสคาร่าคิ้วตัวเดียวจบแบบไม่ต้องเขียนคิ้วก่อนได้เลย แต่หากอยากได้ลุคคิ้วสวยๆ ปังๆ แบบสายฝอ ก็เขียนคิ้วด้วยดินสอหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นก่อน แล้วปัดมาสคาร่าเพื่อให้เส้นขนคิ้วตั้งๆ เท่านี้ก็ช่วยเสริมความเป๊ะให้กับคิ้วได้แล้วค่ะ

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @