ล้างสะอาด แถมหน้าไบรท์ ใสปิ๊ง✨ รวม 7 โฟมล้างหน้า ‘สูตร Vit C‘ ตัวช่วยดี๊ดีสำหรับคนผิวหมอง

ล้างสะอาด แถมหน้าไบรท์ ใสปิ๊ง✨ รวม 7 โฟมล้างหน้า ‘สูตร Vit C‘ ตัวช่วยดี๊ดีสำหรับคนผิวหมอง

ใครผิวหมองเชิญทางนี้เลยจ้า! วันนี้เรามีโฟมล้างหน้าดีๆ มาแนะนำ โฟมล้างหน้าวิตามินซี ไม่ใช่แค่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย งานดีขนาดนี้ ต้องมีติดบ้านไว้ค่ะซิส!

08 March 2022
belfry
08 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อย่าลดความหมองคล้ำ ไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ รวมมาให้แล้ว 7 โฟมล้างหน้า สูตรวิตามิน C นอกจากจะช่วยล้างหน้าได้สะอาดหมดจดแล้ว ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้สว่างกระจ่างมากขึ้นด้วย แถมล้างแล้วหน้าไม่เอี๊ยดด้วยนะจ๊ะ คัดมาให้แบบตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น รับรองว่า ใช้ดีมาก สำคัญคือ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวกระจ่างใสแบบปังๆ จะมีโฟมล้างหน้าสูตรวิตซีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็กลิสต์พร้อมๆ กันเลย

1. Skinsista Vit C Extra Bright Cleansing Gel

image_1076369
- ที่มารูป: bit.ly

อันนี้เป็นเจลใสล้างหน้า สูตรวิตซี ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อุดมไปด้วยสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ 100% ผสานนวัตกรรม Time-released encapsulated Vitamin C เทคโนโลยีวิตามินซีแคปซูลนาโน ที่ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพสารสำคัญ นำพาวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ผิวชั้นในและออกฤทธิ์ยาวนาน จะกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเกิดใหม่กระจ่างใส เรียบเนียน ทั้งยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างลํ้าลึก สะอาดหมดจด ดูดซับความมันส่วนเกินได้ดี และยังรักษาสมดุลผิวด้วยค่า pH5.5 ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอุดตันของผิว ให้ผิวพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย

2. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Clear Cleansing Gel

image_1076366
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ถัดมาที่เจลล้างหน้าสูตรเข้มข้นจากแบรนด์ Oriental Princess ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยเร่งการผลัดผิวตามธรรมชาติ ทำให้จุดด่างดำและริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ผิวจะดูสว่างกระจ่างใส มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ในไลน์เดียวกันของทางแบรนด์ จะยิ่งช่วยกระตุ้นผิวและฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ดูใส ไบร์ทแบบ x2 ใครสนใจ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ


3. Garnier Light Complete Speed Brightening Whip Foam

image_1076367
- ที่มารูป: file.hstatic.net

ถัดมาที่โฟมของ Garnier อันนี้เป็นวิปโฟมล้างหน้า เนื้อโฟมเนียนละเอียด ทำหน้าที่เหมือนคุชชั่น ช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือและหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มาพร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอน และวิตามินซี ที่วยขจัดความหมองคล้ำ ให้ผิวสะอาด สดใส ไม่แห้งตึงและไม่ระคายเคือง ราคาก็น่ารัก งานดีขนาดนี้ ไม่ลองไหวหรอ!

4. Innisfree Brightening Pore Cleanser

image_1076368
- ที่มารูป: laz-img-sg.alicdn.com

อันนี้เป็นโฟมทำความสะอาดใบหน้า สูตรชุ่มชื้น ช่วยขจัดสิ่งสกปรกภายในรูขุมขน ด้วยฟองโฟมเนียนนุ่ม ทำให้ผิวสะอาดดูกระจ่างสดใส เขามาพร้อมสารสกัดจากเปลือกส้ม ฮัลลาบง ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ และช่วยให้รูขุมขนปลดูกระชับ ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามิน 3 ชนิด ได้แก่ Vitamin B3 Derivatives ช่วยควบคุมการแพร่กระจายของเม็ดสี Vitamin B5 Derivatives ช่วยปกป้อง พร้อมปลอบประโลมผิว และสุดท้าย Vitamin C Derivatives ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุหนึ่งลองการผลิตเม็ดสีและลดการผลิตเม็ดสีที่ผิดปกติ เนื้องโฟมเนียนนุ่ม ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมมอบผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ให้ผิวสดใสยาวนานตลอดทั้งวัน


5. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash

image_1076370
- ที่มารูป: bit.ly

อันนี้ก็เป็นวิปโฟมเช่นเดียวกันค่ะ เป็นโฟมสูตรลดสิว ผิวกระจ่างใส เนื้อโฟมนุ่ม เนียน ละเอียด ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังลดการเสียดสีในการล้างหน้าได้ด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัด Vitamin C ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว Salicylic Acid ช่วยขจัดแบคทีเรียที่สะสมในผิว ลดการเกิดสิว และ Centella Asiatica สารสกัดที่ช่วยลดรอยสิว และลดปัญหาสิวทิ้งรอย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากอะโวคาโด ที่ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน คนเป็นสิว ผิวหมองคล้ำต้องลอง งานดีมาก!

6. It's Skin Power 10 Formula VC Cleanser

image_1076374
- ที่มารูป: cf.shopee.vn

ถัดมาที่โฟมล้างหน้าเพื่อนผิวกระจ่างใสจากแบรนด์ดังของเกาหลีอย่าง It's Skin P นอกจากเซรั่มที่ว่าปังแล้ว โฟมล้างหน้าก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันค่ะ อันนี้เป็นโมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใส เป็นสูตรเฉพาะที่อุดมไปด้วยวิตามินซี เขาจะช่วยขจัดสิ่งสกปรก และสิ่งตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกมันวาว หรือแห้งตึง พร้อมปรับสภาพผิวดูกระจ่างในอย่างเป็นธรรมชาติด้วย

7. Merci Viamin C Bright Gel Cleanser

image_1076375
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

และสุดท้าย เป็นโฟมล้างหน้าจากแบรนด์ Merci อันนี้เป็นเจลใสล้างหน้าสูตรวิตามินซี ทั้งยังอุดมไปด้วยพืชสมุนไพรราก Scutellaria Baicalensis สารสกัด Strawberry บีโกเนีย และเปลือกไม้ไวท์วิลโล ทั้งหมดทั้งมวลนี้ มีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ลดการเกิดสิว พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส สำคัญที่สุดคือผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะปราศจากพาราเบน และซิลิโคน คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะ

image_1076376
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net


สำหรับสาวหน้าหมองคนไหน ที่อยากมีผิวสะอาด กระจ่างใสลองไปตำโฟมล้างหน้าสูตรวิตซีมาใช้กันดู สำหรับเพื่อนๆ คนไหน มีโฟมสูตรไหนแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ ล้างให้สะอาด พร้อมเผยผิวใสปิ๊ง! ในราคาเบาๆ ไม่แพง สนใจตัวไหน ตามไปตำกันได้เลยค่ะซิส

สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @