พาส่อง New Collection น้ำหอมจากแบรนด์ดัง ปี 2022 กลิ่นหอมมีเสน่ห์ ควรค่าแก่การไปตำ!

พาส่อง New Collection น้ำหอมจากแบรนด์ดัง ปี 2022 กลิ่นหอมมีเสน่ห์ ควรค่าแก่การไปตำ!

ช่วงต้นปี เหล่าน้ำหอมแบรนด์ดังทยอยออกคอลเลกชันใหม่กันมารัว ๆ วันนี้เราเลยจะพาไปส่อง "New Collection น้ำหอมจากแบรนด์ดัง ปี 2022 กลิ่นหอมล้ำลึก ควรค่าแก่การไปตำ"

03 March 2022
Thanchanok
03 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


จะเข้าสู่เดือนที่ 3 ของปีแล้ว ใครมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองกันบ้างมั้ยน้า หรือจะอยากลองเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมดูก็ได้นะ กลิ่นน้ำหอมที่หอมเป็นเอกลักษณ์และเข้ากับตัวเรา จะช่วยเสริมบุคลิกของเราได้ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ได้อีกนะเออ โดยเฉพาะเหล่าน้ำหอมแบรนด์ดังที่ฮอตฮิตมาตลอดหลายปีที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลย! ปีนี้เขาออกคอลเลกชันใหม่กันรัว ๆ วันนี้เราเลยจะพาไปส่อง New Collection น้ำหอมจากแบรนด์ดัง ปี 2022 กลิ่นหอมมีสเน่ห์ ควรค่าแก่การไปตำ! กันค่า


Private Rose Garden จาก Tom Ford Beauty

image_1076427
- ที่มารูป: fimgs.net

คอลเลกชันแรกเริ่มกันที่น้ำหอมกลิ่นกุหลาบในคอลเลกชัน Private Rose Garden จาก Tom Ford Beauty ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกุหลาบสายพันธุ์หายากในสวนของ Mr. Ford เปิดประสบการณ์ใหม่กับกลิ่นหอมอันชวนหลงใหลกับทั้ง 3 กลิ่น คือ Rose D’amalfi, Rose de Chine และ Rose de Russie โดยน้ำหอมทั้ง 3 กลิ่นนี้สกัดมาจากดอกกุหลาบสายพันธุ์หายาก ผ่านกรรมวิธีสกัดกลิ่นแบบกลีบต่อกลีบ ใช้ความร้อนต่ำเพื่อช่วยรักษากลิ่นหอมของดอกกุหลาบ มาพร้อมแพ็กเกจที่เป็นขวดแบบโปร่งใส เผยเห็นสีสวย ๆ ของน้ำหอม แถมคอลเลกชันนี้ยังมาพร้อมกับลิปสติก Limited Edition ให้แฟน ๆ ของ Tom Ford Beauty ได้เก็บสะสมกันด้วย

Diptyque Eau Rose EDP

image_1076428
- ที่มารูป: fimgs.net

หลังจาก Diptyque เปิดตัวน้ำหอมแบบ EDT ไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมตัวดังในตำนานที่ฮอตฮิตเหนือกาลเวลามากเวอร์ ล่าสุดปี 2022 Diptyque เขาก็ได้ฤกษ์เปิดตัวน้ำหอมใหม่แบบ EDP ที่หอมกลิ่นกุหลาบโดดเด่นผสมกับกลิ่นอมเปรี้ยวนิด ๆ ของลิ้นจี่ มีความหอมหวานแบบกลาง ๆ ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีกลิ่นของ Artichoke เป็นผักชนิดหนึ่งในต่างประเทศ ให้ฟีลกลิ่นใบไม้เขียว ๆ เป็นเอกลักษณ์ ควรค่าแก่การไปตำจริง ๆ ค่ะซิส!

N°1 DE CHANEL L’EAU ROUGE จาก CHANEL BEAUTY

image_1076429
- ที่มารูป: fimgs.net

N°1 DE CHANEL L’EAU ROUGE เป็นหนึ่งในคอลเลกชัน NO.1 DE CHANEL จาก CHANEL BEAUTY มาในรูปแบบของสเปรย์น้ำหอม เป็นน้ำหอมแนวกลิ่นซิตรัส กลิ่นหอมสดชื่นที่ได้จากผลไม้รสเปรี้ยว เช่น มะนาว มะกรูด ส้ม ผสมผสานกับกลิ่นของดอกกุหลาบ บอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ กับซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง! ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าตลอดวัน แถมตัวแพ็กเกจมาใน Concept ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนะเออ เพราะตัวขวดเขาทำมาจากแก้วที่มีการรีไซเคิลนั่นเองค่ะ

La Collection Privée Christian Dior

image_1076431
- ที่มารูป: fimgs.net

ผลิตภัณฑ์น้ำหอมออกใหม่ที่มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งในคอลเลกชัน NEW LOOK La Collection Privée Christian Dior คอลเลกชันที่นำลวดลายฮาวสทูธ (Houdstooth) ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาออกแบบเป็นลวดลายบนผลิตภัณฑ์ ในคอลเลกชันน้ำหอมจะมีทั้งหมด 5 กลิ่น คือ LUCKY, AMBRE NUIT, GRIS DIOR, JASMIN DES ANGES และ OUD ISPAHAN นอกจากนี้ยังมีสเปรย์น้ำหอมเอาไว้ให้สาว ๆ พกไปไหนมาไหนได้ บอกเลยว่าแค่หยิบขวดออกมาก็มีความกูตูร์ มีความผู้ดีอังกฤษแล้วละ!

Her Eau de Toilette จาก Burberry

image_1076432
- ที่มารูป: fimgs.net

Her Eau de Toilette จาก Burberry น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล กลิ่นใหม่ในคอลเลกชันน้ำหอม Burberry Her ในรูปแบบน้ำหอม EDT ให้กลิ่นหอมที่บางเบา สดชื่น เป็นกลิ่นหอมหวานของลูกแพรและผลไม้ตระกูลเบอร์รีผสมผสานกับกลิ่นฟลอรัลของดอกพีโอนี ดอกสายน้ำผึ้ง และดอกกุหลาบ เพิ่มความหอมละมุนด้วยเบสโน้ตกลิ่นวู้ดดี้ ให้ฟีลเฟรชสดใส ชวนให้ดื่มด่ำกับกลิ่นของธรรมชาติ

จบกันไปแล้วกับ พาส่อง New Collection น้ำหอมจากแบรนด์ดัง ปี 2022 กลิ่นหอมล้ำลึก ควรค่าแก่การไปตำ! บอกเลยว่าดีงามทุกคอลเลกชันจริง ๆ ถูกอกถูกใจกลิ่นไหนเป็นพิเศษ แล้วสงสัยว่ากลิ่นจะเป็นยังไง ก็คงต้องลองไปเทสต์กันแล้วแหละ หรือใครไปตำตัวไหนมาแล้วก็แวะมาคอมเมนต์แชร์กันได้น้า แล้วเจอกันบทความหน้าค่า

Tom Ford Beauty เปิดตัว 3 กลิ่นกุหลาบใหม่ในคอลเล็กชั่นน้ำหอม Private Rose Garden
- ที่มา: www.vogue.co.th
New in! แนะนำไอเท็มบิวตี้ใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2022 ที่เป็นไฮไลต์ประจำสัปดาห์นี้
- ที่มา: www.vogue.co.th
13 best new perfumes for 2022
- ที่มา: www.hellomagazine.com
Diptyque Eau Rose EDP
- ที่มา: www.fragrantica.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @