พาส่องคอลเลกชันใหม่ 😈 MONSTER x NEE CARA วิ้งค์สุด ✨ สวยปัง สายเกาห้ามพลาด !

พาส่องคอลเลกชันใหม่ 😈 MONSTER x NEE CARA วิ้งค์สุด ✨ สวยปัง สายเกาห้ามพลาด !

พามาส่องคอลใหม่ล่าสุดจาก NEE CARA หวานละมุน สวยกรุบทุกตัว !! รอบนี้เขาจัดมาให้เต็ม ๆ เมคอัพ 3 รุ่น สวย ผัง หว่

11 March 2022
sayeah
11 March 2022
image_1077874

NEE CARA x MONSTER Collection คอลใหม่สุดปัง น่ารักไม่ไหวแล้วแม่

image_1077871

NEE CARA x MONSTER Collection !! ใหม่สุดในย่านนี้ !

มากันค่าาาา ถ้าพูดถึงแบรนด์เมคอัพราคาน่ารัก แต่คุณภาพเกินราคา หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินชื่อแบรนด์ NEE CARA Be Colorful วันนี้เขาพึ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ขอแอบบอกเลยว่า น่ารักสดใสสุด ๆ คือละมุนมากก ใครสไตล์แต่งหน้า หรือชอบเมคอัพสายเกา สไตล์เกาหลี ต้องไม่พลาดด ต้องตำไปครอบครองอย่างแน่นอนน

NEE CARA x MONSTER COLLECTION 'Time for monster to come out" แค่ชื่อก็ดูน่ารัก น่าใช้ ดูสดใสขี้เล่น สำหรับไลน์เมคอัพที่จัดมาในคอลนี้ เขาก็จัดมาถึง 3 รุ่น 3 สไตล์ แต่แต่งได้ครบทั้งหน้าเลยนะ ก็คือ Liquid Eyeshadow, 4 Colors Eyeshadow และ Liquid Lipstick ส่วนรายละเอียดแต่ละรุ่นจะเป็นยังไง เราไปเจาะลึกกันเลยค่าาา

image_1077875

Monster 'Liquid Eyeshadow' กลิตเตอร์วิ้งค์ สวยสะดุดตา !

มาเริ่มกันทีรุ่นแรก MONSTER LIQUID EYESHADOW อายแชโดวกลิตเตอร์เนื้อลิควิด สวยวิ้งค์ตาแตก ! เป็นเนื้อลิควิดที่เกลี่ยง่าย ปาดเดียวคือเนื้อแน่นกรุบมากกกก ติดทน ไม่เป็นก้อนเด้อสาววว วิ้งค์เล่นแสงสวย สิบเต็มสิบไม่มีหัก !! ซึ่งสำหรับรุ่นนี้ เขามีเฉดสีให้เลือก 4 เฉด 4 สไตล์ แต่งได้ครบ ได้บ่อยไม่มีเบื่อ เป็นอีกไอเท็มที่ช่วยให้การแต่งหน้าสนุกขึ้นน อินเทรนด์สุด !! 

image_1077876

เบอร์ 01 Inside U โทนน้ำตาลอมชมพูนิด ๆ สวยหรู ดูแพง

image_1077877

เบอร์ 02 The Best Thing โทนน้ำตาลทอง สายฝอไม่ควรพลาด !

image_1077878

เบอร์ 03 My Star โทนสีเงิน วิ้งค์ตาแตกมากแม่ เพิ่มความวิ้งค์สวย หยิบใช้ได้บ่อย

image_1077879

เบอร์ 04 Our Galaxy กลิตเตอร์สไตล์ยูนิคอน ให้สไตล์ที่ดูน่ารัก สดใสขี้เล่นสุดเลยทุกคนน แล้วเม็ดกลิตเตอร์ไม่ได้ใหญ่ หรือเล็กจนเกินไป มาในขนาดที่พอดีมาก ๆ อยากได้วิ้งค์เยอะแค่ไหน เพิ่มได้ ไม่เป็นก้อนด้วยนะ

image_1077880

รวมความวิ้งค์ของน้องรุ่นนี้มาให้ได้ดูกัน ใครชอบสไตล์ไหน เลือกใช้ได้เลยน้าา

เป็นยังไงบ้างทุกคนนน นี่แค่รุ่นแรกก็ปังไม่ไหวแล้วว ความกลิตเตอร์วิ้งค์สวย ไม่มีน่าเบื่อเลย ! ช่วยให้การแต่งตาดูสนุกขึ้นได้ในแท่งเดียว เอาจริง ๆ คือ แต้มนิดเดียวก็สามารถแต่งได้ทั้งตาแล้วนะ เพราะเม็ดสีเขาแน่นมากกกก สามารถใช้นิ้วหรือแปรง ก็เกลี่ยได้ หลังจากน้องเขาเซ็ตตัวแล้ว จะไม่เป็นก้อนเลย หลาย ๆ คนอาจจะเคยเจอปัญหา ใช้อายแชโดวเนื้อลิควิด แล้วพอกระพริบตา เนื้ออายแชโดวจะเป็นก้อน เป็นคราบใช่มั้ย ? แต่น้องคนนี้ไม่เป็นเลยนะ ที่สำคัญ ไม่ทำให้ระคายเคือง หรือคันบริเวณที่ทาด้วยย

image_1077882

Monster 4 Colors Eyeshadow พาเลตต์อายแชโดวมินิสุดคิ้วท์

เรามาต่อกันที่ MONSTER 4 COLORS EYESHADOW อายแชโดวพาเลตต์มินิสุดคิ้วท์ สำหรับรุ่นนี้คือชอบมากกกก รับบทนางหลายใจ ทุกคนน คือเลือกสียากมาก ๆ เพราะเขาละมุนทุกเบอร์ คือสามารถแต่งได้ทุกวัน ทุกเฉดคือมีแต่คำว่า น่ารัก น่ารัก แล้วก็น่ารักก ใครที่ชอบงานตาโทนซอฟต์ ๆ ละมุน ๆ เบา ๆ กรุบ ๆ ขอแนะนำเลยย 

สำหรับอายแชโดวตลับรุ่นนี้ จะได้ไปทั้งหมด 4 เฉดสี 4 โทน อ่อน กลาง เข้ม ครบ ! สามารถแต่งตาได้แบบมีมิติในตลับเดียวเลยทุกคนน ที่สำคัญเนื้อจะได้ไปทั้ง เนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์สไตล์เกาหลี คือเนียนละเอียด เป็นเนื้อ micro air powder เกลี่ยง่าย เรียบเนียน ติดทน ไม่เป็นคราบ และไม่เป็นผงร่วงให้เลอะเทอะด้วยนะ แล้วด้วยความที่น้องเขาเนื้อละเอียดมากอะทุกคน ทำให้เขาติดทนเว่อร์ เป็นเนื้อฝุ่นที่ เหงื่อออกแล้วน้องไม่ไหลหลุด คือห้ามพลาดเลยย ควรตำสุด !

image_1077885
image_1077886

เบอร์ 01 Two Moons โทนน้ำตาลลาเต้หวาน ๆ ไม่เข้มไม่อ่อนจนเกินไป เป็นเฉดสีที่เหมาะกับการแต่งวันสบาย ๆ โทนสุภาพ ไม่หวาน ไม่จัดจ้านเกินไป ใครชอบแต่งตาสไตล์นี้ โทนนี้ไม่ควรพลาดเลยน้าา

image_1077888
image_1077889

เบอร์ 02 Goes On โทนน้ำตาลสายฝอ ฟาดสวยเป๊ะ โทนน้ำตาลโกโก้ มาพร้อมชิมเมอร์สีเทา ๆ นวล ๆ แต่งได้หลายสไตล์เลยน้าา

image_1077890
image_1077891

เบอร์ 03 At Ease โทนชมพูตุ่น หวานน่ารัก แต่ไม่หวานเจี๊ยบ ขอรับน้องเข้าเป็นหนึ่งในอายแชโดวลูกรักเลย ! เพราะโทนสีเขาน่ารักมากกกกก (กอไก่ล้านตัว) มาพร้อมชิมเมอร์สีชมพูอมส้ม คือโทนสีจัดมาให้แล้วว่าได้ใช้ทุกสีแน่นอนต้องมีเลย ขอแนะนำ !

image_1077892
image_1077893

เบอร์ 04 Fantastic World โทนส้มน้ำตาล สดใส รับซัมเมอร์ เป็นโทนส้มที่ยังซอฟต์อยู่ ไม่จัดจ้านจนเกินไป คือแต่งยังไงก็รอดดด เหมาะกับหน้าร้อนนี้ ไม่ควรพลาดน้าาา

image_1077894

Monster Liquid Lipstick ลิปติดแอร์นุ่มละมุนปาก

ขอปิดท้ายด้วย MONSTER LIQUID LIPSTICK ลิปติดแอร์เนื้อนุ่ม ละมุนปาก ริมฝีปากดูนุ่มฟูแบบเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อลิปแบบซอฟต์แมตต์ เบาสบาย เกลี่ยง่าย เบลอร่องปากสวยไม่ตกร่อง เม็ดสีเขาก็แน่นน คือปาดเดียวเอาอยู่เลยทุกคน จะบิ้วเพิ่มก็ได้ หรือแบบเบลอ ๆ ออมเบรสไตล์เกาหลีก็เลิศ ได้หมดเลยย ที่สำคัญติดทนแบบ 8/10 เลย อันนี้คือยกให้เลยย เพราะเขาติดทน แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง ใครที่ปากแห้ง ปากลอก ใช้ได้หายห่วง ♥

image_1077895

สวอชแขนทุกเบอร์แบบเรียล ๆ ไม่มีการปรับสีใด ๆ ทั้งสิ้น จะเห็นเลยว่าแทบจะทุกสีคือมีความติดสีส้มไปด้วย มากหรือน้อย แล้วแต่สีเลย

สำหรับลิปรุ่นนี้ จะมีเฉดสีมาให้เลือกทั้งหมด 8 เบอร์ 8 เฉด ซึ่งถ้าทุกคนดูจากในภาพด้านบน ก็จะเห็นว่า ส่วนมากจะมีความติดส้มมาซะส่วนใหญ่ ถ้าใครที่ชอบทาลิปโทนชมพู แบบชมพูหวาน ๆ เลยอาจจะต้องผ่านไปก่อนเลย 
เฉดนี้คือเน้น ส้ม เน้นแดงคือเรื่องจริง ใครที่ชอบลิปโทนแนวนี้คือไม่ควรพลาดเลย !

เบอร์ 01 Midnight Angle - โทนส้มชาเย็นตุ่น ๆ ไม่เข้ม แต่ไม่ใช่โทนนู้ดจนทำให้ป่วย สามารถทาเดี่ยว ๆ เป็นสีปากธรรมชาติ หรือจะใช้ทารองพื้นก่อนลงสีอื่นก็ได้นะ
เบอร์ 02 Your Soul' - โทนแดงตุ่นอมส้ม เป็นหนึ่งในโทน MLBB คือทาแล้วเป็นธรรมชาติมากกก
เบอร์ 03 In the morning - โทนส้มสดใส ขับผิวสวยเว่อร์ ดูสดใส ขี้เล่น
เบอร์ 04 Sunset Glow - โทนส้มอมแดง สวยแซ่บ
เบอร์ 05 Savage Mood - โทนแดงตุ่น เป็นเฉดยอดฮิตอีกเบอร์เลย น้องเขาจะมีความแอบอมน้ำตาลนิด ๆ คือสวยไหนก็ทารอด !
เบอร์ 06 Trust Me - โทนส้มอิฐ - ส้มน้ำตาล สายฝอไม่ควรพลาด
เบอร์ 07 My Universe - โทนแดงอมส้ม ใส ๆ เบากรุบ ไม่เข้มเกิน ให้ฟีลแบบวันสบาย ๆ
เบอร์ 08 Red Square - โทนแดงเข้ม ให้ลุคที่ดูเป็นสาวมั่น ทรงพลัง ดูจริงจังเต็มสิบ

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนนน น้องเขาน่ารักโดนใจกันบ้างมั้ยเอ่ยย ใครที่โดนตก จนอยากหาตำมาลองใช้ ก็สามารถช้อปได้ที่ ช่องทางออนไลน์ เลยน้าาาา ขอบคุณที่อ่านบทความนี้จนจบ หวังว่าจะถูกใจหลาย ๆ คนนะค้าาา เลิ้ปปป ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @