5 คำถามคาใจ ทำไมเธอไม่ชัดเจน?

5 คำถามคาใจ ทำไมเธอไม่ชัดเจน?

รวมคำถามเด็ดๆ แทงใจ " ตกลงเราเป็นอะไรกัน.. "

29 April 2016
AROUNDTHEEARTH
29 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สุดท้ายแล้วเราจะเป็นคนรักหรือเป็นแค่คนรู­้จัก ช่วยบอกสักครั้ง บอกให้ฉันหยุดทรมาน จุดหมายของเราที่เดียวกันไหมหรือเพียงร่วม­ทางแค่ชั่วคราว โปรดบอกกันที ว่าควรจะหวัง ได้แค่ไหน
- ที่มา: www.youtube.com


ใครๆ ก็อยากได้ความชัดเจนในความสัมพันธ์ด้วยกันทั้งนั้น การที่เราคุยกับใครคนนึงทุกวัน ไปเดทกัน บอกคิดถึงกัน แต่ทำไมยังไม่เรียกเราว่า 'แฟน' สักทีนะ หลายครั้งที่อยากถามแต่สถานะความไม่ชัดเจนที่เธอหยิบยื่นให้มันค้ำคอ กลัวถามแล้วกลายเป็นว่าเราคิดไปเองคนเดียวเธอแค่คุยด้วยเฉยๆ เหมือนที่เธอคุยกับทุกคน ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงทุกอย่างที่รู้สึก ทุกอย่างที่ผ่านมาจะต้องพังลง ทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มเลย เห้อออ ควรพอหรือรอต่อไป 

image_121695
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_121697
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_121696
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
1. คุยกันมาตั้งนาน ทำไมไม่ขอคบนะ?

ไลน์ก็มีคุยกันทุกวัน ตอบมาปั๊บตอบกลับปุ๊บแทบจะไม่กดออกจากแชทเธอเลย ให้ความสำคัญกับเธอที่สุดแล้วรู้ไหม เธอคิดเหมือนกันหรือเปล่า ทำไมถึงไม่ขอเราคบสักที ตอนนี้สถานะของเราสองคนเรียกว่าอะไร เราไม่คิดว่าเธอคือเพื่อนหรอกนะ ไม่เคยคิดเลยด้วยซ้ำ รออยู่นะเป็นแฟนกันได้แล้วววว /ดิ้น

image_121690
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
2. ต้องบอกคนอื่นยังไงว่าเราเป็นอะไรกัน?

"ไม่ว่าคนจะถามเรื่องเธอมากี่ครั้ง
แต่ว่าฉันก็ยังไม่มีคำตอบให้ใคร"

สถานะไม่ชัดเจนแบบนี้ทำอะไรไม่ได้เลย พูดอะไรก็ไม่ได้เลย เวลามีคนถามว่าเป็นอะไรกันเราควรตอบอะไรควรตอบยังไง ถ้าเราบอกไปว่าเป็นแฟนกัน แต่เธอยังไม่เคยขอเราคบเลยนะ.. มีแต่ความคิดที่ขัดแย้งกันอยู่ในหัว ช่วยเอาความสับสนนี้ออกไปจากหัวเราที

image_121687
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
3. หึง หวง งอนเธอได้หรือเปล่า?

เธออารมณ์ดี คุยเก่ง น่ารักกับทุกคน บางทีเราก็หงุดหงิดเหมือนกันนะ ทำไมต้องถ่ายรูปกับคนนั้นด้วยใกล้จนจะนั่งตักกันอยู่แล้ว /มองแรง จะหึงก็ไม่กล้า จะงอนก็ไม่ได้ ทำไมต้องทนอึดอัดด้วยเนี่ยยยย ก็คนมันชอบไปแล้วให้ทำยังไง รีบๆ ชัดเจนสักทีสิโว้ยยย

image_121685
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
4. ทำไมเธอมาๆ หายๆ เห็นเราเป็นอะไร?

ไหนว่าคิดถึงกัน ไหนว่าอยากคุย ตอบเธอช้าแค่ 1 นาทีนี่หายไปแล้วหรอ แบบนี้ก็ได้หรอ /ขมวดคิ้ว ไม่ใช่หายแปปเดียวด้วยนะหายแบบข้ามวัน บอกจะไปนอนจะไปอาบน้ำก็เหมือนกัน ผ่านไปวันนึงอยากจะโทรไปถามว่าอาบน้ำยังไม่เสร็จหรอ? หงุดหงิดดดด

image_121675
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
5. หรือจริงๆ แล้วเธอไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้รู้สึก?

นั่นน่ะสิ บอกรักหรอ ไม่เคยยยยยย มีแค่คิดถึงนะ แต่แค่นั้นก็ยิ้มไป 3 วัน 7 วันแล้ว จะว่าไปเธอก็ไม่เคยบอกคำนั้นออกมาเลยนะ ไอเราก็ไม่กล้าพูดก่อนด้วยสิเป็นผู้หญิงยิงเรือ โอ้ยยยยย สรุปแล้วเราคิดไปเองปะเนี่ยยยยย /ทึ้งหัวตัวเอง 

image_121689
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สรุปแล้วคือยังไม่มีข้อสรุป สำหรับความไม่ชัดเจนของเธอก็ยังไม่ได้คำตอบของคำถามที่คาใจ คุณผู้ชายทั้งหลายรู้ไหมว่ามีคนรอจะจริงจังอยู่  หลายครั้งที่เราก็เจ็บเพราะความผูกพันบวกกับความรู้สึกที่มันเพิ่มพูนขึ้นตามวันเวลา แต่ทว่าอีกฝ่ายนึงกลับไม่ชัดเจน ทำให้เรานั้นไม่รู้จะเดินต่อไปดีหรือเปล่าหรือเราควรพอแค่นี้ วันเวลาผ่านไป ไม่ว่าจุดหมายปลายทางจะเป็นอย่างไร อย่าปล่อยให้เรารอนานได้ไหมถ้านานกว่านี้นะ!! ก็ยังรออยู่ดี ฮือออ โอ้ยยย โปรดเห็นใจสถานะนี้ด้วยค่ะคุ๊ณณณ เราแสดงออกทางการกระทำว่าเราชอบ ตรงไปตรงมาอย่างชัดเจน เธอก็ช่วยชัดเจนกับเราด้วยนะถ้าไม่รู้สึกก็บอกกันตรงๆ..

"รู้สึกยังไงกับฉัน เห็นฉันเป็นอะไรในใจ
ฉันอยากจะรู้ ข้างในความคิดของเธอ"

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @