หน้าเนียนใสสู้แดด! รวม 7 แป้งฝุ่นบีบี คุมมันตลอดวัน บางเบาสบายผิว แถมราคาเบาๆ หลักสิบเท่านั้น

หน้าเนียนใสสู้แดด! รวม 7 แป้งฝุ่นบีบี คุมมันตลอดวัน บางเบาสบายผิว แถมราคาเบาๆ หลักสิบเท่านั้น

ช่วงหน้าร้อนที่หน้ามันเยิ้มง่าย… เราจึงรวบรวม 7 แป้งฝุ่นบีบี มาเป็นตัวช่วยปรับผิวเนียนใสแบบบางเบาสบายผิว แถมยังช่วยคุมมันให้ผิวสวยเป๊ะตลอดวันอีกต่างหาก

13 March 2022
Pearrisa
13 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เห้ออ เพลียใจ… พออากาศร้อนทีไร หน้าก็มันเยิ้มง่ายทุกที !!!

   

image_1078272
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

สำหรับสาวๆ บางคนกว่าจะออกจากบ้านในแต่ละครั้ง ก็อดไม่ได้ที่จะต้องแต่งหน้าให้ใบหน้าดูสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองอีกสักนิดใช่มั้ยล่ะ??? แต่ในบางวันที่เร่งรีบหรือแอบขี้เกียจแต่งหน้านานเป็นชั่วโมง ถ้าลงรองพื้นก็อาจเสียเวลาหรือได้ลุคงานผิวที่หนาโบ๊ะจนดูไม่ธรรมชาติ ที่สำคัญในช่วงหน้าร้อนที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบสุดๆ การทารองพื้นหนาๆ อาจเสี่ยงเมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน หรือทำให้ผิวเกิดการอุดตันจนกลายเป็นสิวเห่อขึ้นเต็มหน้าได้เลยนะ

แบบนี้ไอเทมสร้างผิวเนียนสวยที่ตอบโจทย์สำหรับวันเบาๆ และช่วงหน้าร้อนมากที่สุด ก็ต้องเป็น “ แป้งฝุ่น ” เท่านั้นเลยค่ะ เพราะแป้งฝุ่นมีเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว และช่วยสร้างผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 แป้งฝุ่นบีบี ที่ช่วยให้หน้าเนียนใสและคุมมันตลอดวันมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีแป้งฝุ่นบีบีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาลองใช้บ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา~

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧


   

➊ POND’S Magic Powder BB

image_1078273
- ที่มารูป: bit.ly


เริ่มต้นด้วยแป้งฝุ่นบีบีแบรนด์แรกที่ไม่มีใครไม่รู้จัก อย่าง POND’S Magic Powder BB ก่อนเลยค่ะ โดยแป้งฝุ่นตัวนี้ไม่ได้โด่งดังแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมไปไกลถึงประเทศเกาหลีเลยด้วย เพราะเป็นแป้งฝุ่นบีบีเนื้อเนียนละเอียด ช่วยปกปิดรอยสิว / ฝ้า / กระบนใบหน้า ทาแล้วช่วยปรับให้ผิวเนียนใสเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องกลัวโป๊ะ ที่สำคัญยังเป็นแป้งฝุ่นบีบีที่มี Double UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB / UVB จากแสงแดด และช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า พอทาแล้วก็จะช่วยปรับให้ผิวดูสวยวิ้งค์ตลอดวันแบบไม่กลัวแดดเลยทีเดียวค่ะ

   

➋ SASI Magic Matte BB Powder

image_1078274
- ที่มารูป: bit.ly


แป้งฝุ่นบีบีตัวที่สองที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันก็เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ไทย อย่าง SASI Magic Matte BB Powder ตัวนี้ที่เป็น แป้งฝุ่นเนี้อเนียนละเอียดที่มาในเฉดสีธรรมชาติ ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากยิ่งขึ้น พอเกลี่ยแป้งฝุ่นให้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้ว จะให้ฟินิชลุคผิวแบบแมตต์ที่ไม่มัน ไม่เยิ้ม ผิวเนียนสวยตลอดวัน แถมยังเป็นแป้งฝุ่นบีบีที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิว เพราะ เนื้อแป้งปราศจากน้ำมัน สารพาราเบน และแอลกอฮอล์ ด้วยค่ะ

   

➌ Natriv BB UV Powder

image_1078275
- ที่มารูป: bit.ly


ตามมาดูต่อกับแป้งฝุ่นบีบี #ถูกและดี ที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาดแบรนด์ต่อไป อย่าง Natriv BB UV Powder บ้างดีกว่าค่ะ เราเชื่อว่าหลายคนอาจเคยได้ยินชื่อหรือเคยได้ลองใช้แป้งฝุ่นตัวดังตัวนี้กันมาแล้วแน่ๆ โดยเจ้าแป้งฝุ่นบีบีตัวนี้โดดเด่นเรื่องเนื้อแป้งละเอียด บางเบา แต่ ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ได้ในระดับที่ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้เนื้อแป้งยังผสมสารกันแดดที่ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งแสงแดดและรังสียูวี พร้อมช่วยดูดซับความมันส่วนเกินระหว่างวัน ทำให้หน้าไม่มันเยิ้มด้วยนั่นเอง

   

➍ SHEENe BB Junior Powder

image_1078276
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่เป็นสาวผิวมันและกังวลใจเรื่องความหมองคล้ำที่ทำให้หน้าดูไม่สดใส ก็ต้องรีบตามมาส่องแป้งฝุ่นบีบีแบรนด์ถัดมาอย่าง SHEENe BB Junior Powder ให้ไวเลยค่ะ โดยเจ้าแป้งฝุ่นตัวนี้มีดีตรงที่เป็น แป้งเนื้อละเอียด เนียนนุ่ม ที่ให้สัมผัสอ่อนโยนต่อผิว แล้วยังเป็น แป้งฝุ่นสูตร Oil free ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้หน้าสวยเนียนใสตลอดวัน แล้วความดีงามอีกหนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ เนื้อแป้งฝุ่นมีส่วนผสมของมิกซ์เบอร์รี จึงให้กลิ่นหอมละมุนแบบสุดชื่นด้วยนะตัวเธอ

   

➎ BIO Naturel Oil-Absorbing Face Powder

image_1078277
- ที่มารูป: bit.ly


หากใครเป็นสาวผิวสองสีที่แอบกังวลใจว่าทาแป้งฝุ่นบีบีแล้วหน้าจะวอก หรือสีหน้ากับสีคอจะทูโทนคนละสีกัน ก็อย่าได้วอรี่ไปเลยนะคะ เพราะเรามี BIO Naturel Oil-Absorbing Face Powder ที่มีแป้งฝุ่น เฉดสี B25 เนื้อแป้งสีเนื้อที่เหมาะสำหรับผิวสีกลาง - ผิวเข้ม มาให้ได้เลือกใช้กัน ซึ่งแป้งฝุ่นตัวนี้ทาแล้วจะช่วยปรับให้ผิวหน้าดูเรียนสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งติดผิวดีแต่ไม่อุดตันรูขุมขน จึงช่วยลดปัญหาสิว เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย และยังช่วยซึมซับความมันส่วนเกินออกจากผิวได้ดีด้วยค่ะ

   

➏ Care Blink & Bright BB Gluta Powder Miracle Pink

image_1078278
- ที่มารูป: bit.ly


คราวนี้ถึงคิวของแป้งฝุ่นบีบีขวดสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งอย่าง Care Blink & Bright BB Gluta Powder Miracle Pink บ้างแล้วนะคะ โดยแป้งฝุ่นตัวนี้ เน้นเรื่องการช่วยปกปิดจุดด่างดำและรอยสิว ให้ผิวดูเรียบเนียนและสีผิวแลดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น แถมยังเป็นสูตรเพิ่มออร่าให้ผิวดูขาวอมชมพูสุขภาพดีอีกด้วยนะ นอกจากนี้เนื้อแป้งยังเนียนละเอียด มีความบางเบาสบายผิว และ ช่วยลดความมันส่วนเกินระหว่างวัน แค่ทาแป้งให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เท่านี้ก็สร้างงานผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมออกไปลั้ลลานอกบ้านแล้ว

   

➐ Mistine BB Wonder Brightening Aura Powder

image_1078279
- ที่มารูป: bit.ly


ปิดท้ายด้วยแป้งฝุ่นบีบีที่มาจากแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีระดับตำนาน อย่าง Mistine BB Wonder Brightening Aura Powder ได้เลยค่ะ แป้งฝุ่นบีบีตัวนี้เป็นแป้งที่มีเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด ทาแล้วให้ความรู้สึกเบาสบายไม่หนักผิว และ ช่วยปกปิดรอยแดงและจุดด่างดำต่างๆ ให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญ เนื้อแป้งยังผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมอีกหลายชนิด ทั้ง Allantoin, Shea Butter และ Tea Tree Oil ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และปรับให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ถือเป็นแป้งฝุ่นดีๆ อีกหนึ่งตัวที่คุณภาพดีเกินราคาไปมากค่ะ


   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

และนี่ก็คือ แป้งฝุ่นบีบีถูกและดี ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกันในวันนี้ทั้ง 7 แบรนด์ค่ะ หลังจากที่ได้ส่องดูแล้วมีแป้งฝุ่นตัวไหนที่คุณสาวๆ คุ้นหน้าคุ้นตาบ้างรึเปล่าเอ่ย ??? ขอคอนเฟิร์มแรงๆ อีกครั้งเลยว่าแป้งฝุ่นบีบีถือเป็นตัวช่วยเสกงานผิวสวยเนียนที่ทั้งใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และให้ฟินิชผิวที่ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ไม่เหมือนกับการทารองพื้นที่ทำให้ผิวดูหนาโบ๊ะอีกด้วยนะ แบบนี้ใครที่เป็นสายเร่งรีบหรือชอบแต่งหน้าลุคเบาๆ ใสๆ ก็ต้องรีบหาซื้อแป้งฝุ่นบีบีมาใช้แทนรองพื้นกันดูแล้วค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @