เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 เมษายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 เมษายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

07 April 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
07 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1081894

คนโสด : บางครั้งเพื่อนฝูงก็อาจทำให้คุณผิดหวังได้ ยิ่งคุณคาดหวังอะไร สิ่งเหล่านั้นก็จะยิ่งไกลห่าง ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณจงพึ่งพาตนเอง อะไรทำได้ ก็ขอให้ลองทำด้วยตนเองก่อน หากคิดพึ่งพาใคร ก็มีโอกาสที่จะผิดหวัง มากกว่าสมหวังนะ

คนมีคู่ : ความรักไม่ค่อยสมหวังเท่าไร เหตุเพราะคนรักให้ความสำคัญกับสิ่งอื่น หรือมีเรื่องของตนเองที่ต้องใส่ใจมากกว่าเรื่องของคุณ จนทำให้คุณเกิดการน้อยใจ และอาจทะเลาะ ไม่เข้าใจกันได้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเข้าใจ และเปิดใจยอมรับ ถึงภาระของเขาที่มี

image_1081905

คนโสด : จะมีโอกาสได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ เป็นคนที่มีรูปลักษณ์ตรงตามอุดมคติของคุณ แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้ดูกันไปดีๆ เป็นเพื่อนคุยกันไปก่อน เพราะหนุ่มคนนี้ค่อนข้างจะเจ้าชู้ เข้าข่ายเป็นเพลย์บอยเลยก็ว่าได้ ถ้าคิดจะรักก็อาจต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง
 

คนมีคู่ : ความรักที่เคยว่าร้าย กลัวที่จะต้องเลิกรากันไป สุดท้ายจะกลับมาต่อติด เข้าใจกันเหมือนดังเดิม เหตุเพราะความคิดถึง คนึงหา ห่วงใยกัน นั่นเอง

image_1081906

คนโสด : เรื่องดีๆ กำลังจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะความสำเร็จเรื่องการงาน / การเรียน ของคุณ จะนำไปสู่ความยินดีแก่ครอบครัวได้ เช่น ได้อวยพระยศ ปูนบำเหน็จ รางวัล หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง ใครที่ทำธุรกิจกับครอบครัว กิจการก็จะเจริญรุ่งเรือง มีเงิน มีทอง ไหลมา เทมา
 

คนมีคู่ : ความรักยังไม่สู้ดี จะมีเรื่องของเค้าจากคนนอก เม้าท์มอยหอยกาบเข้ามารบกวนจิตใจ ซึ่งบางเรื่องก็ทำให้คุณเชื่อครึ่ง ไม่เชื่อครึ่ง ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณใช้วิจารณญาณ ตัดสินใจเองจะดีกว่า

image_1081907

คนโสด : เรื่องดีๆ ยังเกิดขึ้นแก่คุณอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องการงาน / การเรียน เรื่องเงินทอง โชคลาภ รวมไปถึงเรื่องสุขภาพ และความรักด้วย ยิ่งกับเรื่องความรักก็จะได้พบเจอกับคนที่ใช่ คู่บุพเพสันนิวาสของคุณ อาจเป็นการพบกันโดยบังเอิญ ในสถานการณ์ไม่คาดฝัน

คนมีคู่ : คนรักจะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง รวมไปถึงทรัพย์สิน ของมีค่า ให้คุณเก็บไว้ดูแล หรือนำไปใช้จ่ายในยามจำเป็น ซึ่งตรงส่วนนี้เองอาจทำให้คุณรู้ซึ้ง และเข้าใจ ถึงความรัก ความห่วงใยที่คนรักของคุณมีให้

image_1081908

คนโสด : เรื่องเงินทองอาจทำให้คุณหนักใจในระยะนี้ แต่หากคุณมีความขยัน หมั่นเพียร ไม่เกี่ยงเงินน้อย ก็อาจจะช่วยเพิ่มพูน หรือจุนเจือทรัพย์สินที่คุณมีให้เพิ่มขึ้นได้

คนมีคู่ : ความรักจะยั่งยืนได้ ทั้งสองฝ่ายต่างต้องเอาใจเค้า มาใส่ใจเรา ช่วยเหลือพึ่งพากันและกัน เปลี่ยนความทุกข์ ให้เป็นความสุข เพื่อชีวิตรักจะได้อยู่กันยืด ยาวนาน ยังไงล่ะคะ

image_1081909

คนโสด : จะมีผู้ใหญ่ใจดียื่นมือเข้าให้การช่วยเหลือ ยามที่คุณลำบาก หรือเผชิญกับเรื่องราวที่ทำให้ลำบากใจ แต่สุดท้ายสิ่งเหล่านั้นก็จะผ่านไปได้ด้วยดี และผู้ใหญ่คนนี้ ก็มีความรู้สึกสนิทเสน่หา ในตัวคุณเช่นกัน หากคุณไม่รังเกียจอะไร ก็ลองเปิดใจให้เขาดู

คนมีคู่ : ให้ระวังโรคภัยไข้เจ็บ หรืออุบัติภัยที่อาจจะกระทบชีวิตคู่ของคุณได้ ทั้งนี้ ก็ต้องหมั่นดูแลกันและกันให้ดี ความรัก และความเอาใจใส่ จะช่วยให้คุณทั้งคู่มีแต่ความสุข และเป็นพลังเยียวยาให้คุณทั้งคู่ได้

image_1081910

คนโสด : ในยามนี้เพื่อนฝูงอาจร้างลา หรือหนีหาย เหตุเพราะใครๆ ต่างก็มีภารกิจ ต้องแยกย้ายกันไปจัดการแก้ไขกันทั้งนั้น ช่วงนี้พวกเธออาจจะต้องเหงาหน่อย แต่ก็เป็นเวลาแค่ไม่นาน พ้นสุดสัปดาห์นี้ไป อะไรๆ มันก็จะดีขึ้นเอง

คนมีคู่ : ทั้งคุณและคนรัก ต่างก็คาดหวังซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะในเรื่องของอนาคต การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ซึ่งคุณทั้งคู่ควรเร่งเก็บเงิน สร้างฐานะให้มั่นคง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี รวมไปถึงการวางแผนมีลูกด้วย สร้างครอบครัวด้วย

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @