มัดรวม! 👀 6 ไอเทมดูแลขนตา อยากขนตาหนา เด้ง ดูธรรมชาติ ต้องตำ🌿

มัดรวม! 👀 6 ไอเทมดูแลขนตา อยากขนตาหนา เด้ง ดูธรรมชาติ ต้องตำ🌿

สาว ๆ คนไหนอยากมีขนตาหนา เด้ง ห้ามพลาดกับ 6 ไอเทม ช่วยเนรมิตขนตาให้มีมิติ คมชัดแบบธรรมชาติ

25 April 2022
Ploy Chanokwan
25 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เนรมิตขนตาด้วยการปัดหรือการต่อให้งอนเด้ง
เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก
 หลาย ๆ คนทำไปเรื่อย ๆ ขนตาจริง หาย หลุด ร่วง บาง
สร้างปัญหากวนใจสุด ๆ เลยต้องสรรหาไอเทม
ที่ทำให้ขนตากลับมา หนา เด้ง แข็งแรง แบบเป็นธรรมชาติอย่าง
 " เซรั่มบำรุงขนตา " ซึ่งจะช่วยบำรุงขนตาตั้งแต่โคนจรดปลาย
ให้ได้รับสารอาหารที่ดีและกลับมาแข็งแรงขึ้น
 วันนี้ไม่รอช้ารีบรวบรวม 6 ไอเทมดูแลขนตาที่บอกเลย จึ้ง !! จนต้องไปตำตาม

image_1084452
- ที่มารูป: i.pinimg.com

❶ DHC EyeLash Tonic

image_1083404

DHC Eyelash Tonic เอสเซนส์บำรุงขนตา สามารถใช้เป็นไพร์เมอร์ก่อนปัดมาสคาร่าได้ ที่อุดมไปด้วยสารประกอบของพืชธรรมชาติจาก ญี่ปุ่น Watercress และ Comfrey Extrat ช่วยกระตุ้นการผลิตขนตาใหม่ให้มีความแข็งแรง ขนตายาว หนา ชุ่มชื้น เรียงเส้นสวยงาม ดูมี Volume อีกทั้งยังช่วยป้องกันขนตาเดิมไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับขนตาให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ สุขภาพดีมากขึ้น ใช้งานลักษณะเดียวกับมาสคร่า ใช้ง่ายง่าย จะเห็นผลชัดขึ้นเมื่อใช้ DHC Eyelash Tonic อย่างสม่ำเสมอ เหมาะมากสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีขนตาบางตัวนี้แหละช่วยได้

❷ Canmake Lash Essence

image_1083405

Lash Care Essence เอสเซนส์บำรุงขนตา จาก Canmake แบรนด์เครื่องสำอางที่นิยมอย่างมากในประเทศไทยแถมราคาน่ารัก ที่มีสารสกัดอัดแน่นจากพืชธรรมชาติทั้งหมด 7 ชนิด เช่น โสม ดอก Frasera ไหม เป็นต้น ช่วยฟื้นบำรุงตั้งแต่โคนจรดปลายให้ขนตาแข็งแรง ดูหนา เรียงเส้นสวย พร้อมโปรตีนเคราติน ช่วยเสริมสร้างขนตาให้ยาวไวยิ่งขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วง งอนเด้งตลอดวัน มาในรูปแบบหัวแปรงฟองน้ำคล้ายลิปจิ้มจุ่ม ใช้งานสะดวก สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นไปตำกันเลยยยยยยย

❸ Etude House My Lash Serum

image_1083409

Etude House My Lash Serum เซรั่มเอาเซนส์ตัวดังที่เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนต้องรู้จักและเคยใช้ เซรั่มบำรุงขนตา ที่อุดมไปด้วยสารอาหารของขนตา เช่น ว่านหางจระเข้ โสมเกาหลี ใบขิง เป็นต้น ที่พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้โคนจรดปลายแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย นอกจากจะช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงแล้วยังช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวบริเวณขอบตาที่เปราะบางให้ผ่อนคลาย ที่มาในรูปแบบหัวแปรงแบบมาสคาร่า เนื้อเซรั่มใส ปัดเบา ๆ ในขั้นตอนสุดท้ายหลังการบำรุงก่อนเข้านอน แค่นี้ตื่นเช้ามาก็มีขนตาเรียงเส้น เด้งงอน สวยไม่แพ้ใครแล้ว   

❹ Diorshow Maximizer 3D

image_1083406

Diorshow Maximizer 3D ไพร์มเมอร์มาสคาร่า อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Cotton Nectar และ Cornflower ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้มาสคาร่าติดทนทานมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง ดูหนาเรียงตัวกันเป็นเส้น งอนเด้ง เพิ่มมิติให้ดูขนตาคมอย่างเห็นได้ชั้ด มาในรูปแบบแปรงปัดแบบ 3D ที่จะช่วยให้การบำรุงทั่วถึงไปยังโคนเส้นขนตาทำให้ขนตาดูสวยกว่าที่เคย

❺ Lanbena Eyelash Growth Serum

image_1083407

Lanbena Eyelash Growth Serum เซรั่มบำรุงขนตาที่มีสารสกัดจากพืชช่วยกระตุ้นการเจริญเติมโตของรากขนตา และรากคิ้วให้แข็งแรง เพิ่มความยาว หนา งอน ยืดหยุ่นทำให้ขนตาแลดูสวยคมชัด หัวแปรงเป็นแบบพู่กันใช้ทาบริเวณรากขนตาจะช่วยทำให้เข้าสู่รูขุมขนได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยแบรนด์เค้าเครมว่าหลังใช้สักพักแล้ว ขนตาจะยาวขึ้น 1.5 มิลลิเมตร เพิ่มความหนาอีก 30% ยังไม่หมดพร้อมทำให้ขนตายืดหยุ่นขึ้นมากกว่าเดิมถึง 20 % คุณภาพอัดแน่นขนาดนี้ไม่ตำไม่ได้แล้วป่าวว

❻ AVANCE Lash Serum N

image_1083408

AVANCE Lash Serum N เซรั่มบำรุงขนตาสุดฮิตในญี่ปุ่น ที่ช่วยทำให้ยาวและหนาขึ้น ด้วยสารสกัดจากแครอทและไหม ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อเซลล์ ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น พร้อมบำรุงให้ขนตาเดิมและขนตาที่เกิดใหม่ให้ยาวและแข็งแรง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอน ที่มอบความชุ่มชื่นให้กับขนตาเรียงเส้นสวยตั้งแต่โคนจรดปลาย แถมปลอดภัยเพราะปราศจากแอลกอฮอล์ สี น้ำ หอม และน้ำมัน บอกเลยเพื่อน ๆ คนไหนที่ขนตาอ่อนแอหลุดหร่วงง่าย ตัวนี้แหละเอาอยู่

จบไปแล้วนะคะกับ 6 ไอเทม " เซรั่มบำรุงขนตา "
ใครที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าวอยู่ แนะนำเลยค่ะ
 เพื่อให้ขนตามีสุขภาพที่ดีขึ้น อย่ามองข้ามเด็ดขาด !! 
เพราะขนตานั้นอยู่ใกล้กับดวงตามากที่สุด
 การที่ขนตาหลุดร่วงมาก ๆ อาจเสียงทำให้โคนขนตาอักเสบ แดง คัน ต่าง ๆ
รู้แบบนี้แล้วหาไอเทมมาบำรุงขนตาด่วน ๆ
แต่หากใครมีอาการแพ้ อักเสบควรหยุดทุกอย่างทันทีนะคะอันตรายมาก ๆ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนอะ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @