หน้าฟูรูฟิต! เอาอยู่เรื่องรูขุมขนกว้าง แจกลิสต์ 10 สกินแคร์ช่วยกระชับรูขุมขน #ของมันต้องลอง

หน้าฟูรูฟิต! เอาอยู่เรื่องรูขุมขนกว้าง แจกลิสต์ 10 สกินแคร์ช่วยกระชับรูขุมขน #ของมันต้องลอง

ใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง วันนี้เรามีลิสต์สกินแคร์สุดปัง คัดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันแล้วแบบจุกๆ ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียน รูขุมขนกระชับได้จริง หมดแล้วต้องซื้อซ้ำมาบอกต่อ รับรองเลยว่า ใช้แล้วติดใจกันอย่างแน่นอนค่ะ!

22 April 2022
belfry
22 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คนเป็นสิว เจอสิวก็เครียด ไม่ต่างอะไรกับคนผิวไม่เรียบ เจอรูขุมขนกว้าง ก็เครียดเป็นเหมือนกัน! ปัญหารูขุมขน เป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่เพื่อนๆ หลายๆ คนเจอ แต่งหน้าเป็นคราบ ผิวไม่เรียบเนียน ไม่สวย หน้ามัน แถมเสี่ยงเป็นสิวอุดตันได้ง่ายอีก คุณพระ! งานนี้เราต้องรีบจัดการค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาแจกลิสต์ 10 สกินแคร์ช่วยกระชับรูขุมขน คัดมาให้แล้วที่นี่! ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น รับรองว่าใช้แล้ว ปัญหารูขุมขนจะหมดไป จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

1. Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

image_1083758
- ที่มารูป: s2.konvy.com

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นมาสก์โคลน 10 in 1 จากแบรนด์ Innisfree ที่จะมาช่วยดูแลปัญหาของรูขุมขนต่างๆ ด้วย Jeju Volcanic Sphere ™ พร้อมพลังการดูดซับความมันที่มากเป็นสองเท่า ช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน พร้อมผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกำจัดสิวหัวดำ และช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วย เขาจะช่วยขจัดแม้แต่ฝุ่นละอองที่ติดอยู่ในรูขุมขนให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจดด้วย หลังใช้จะช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย พร้อมช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวกระจ่างใสและกระชับยิ่งขึ้นด้วย

2. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

image_1083759
- ที่มารูป: img.jd.co.th

ถีดมาที่ตัวที่สอง อันนี้เป็นเซรั่มสูตรดเลือนริ้วรอยตัวดังจากแบรนด์ Clarins อันนี้จะเป็นเซรั่มที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในรูปแบบของน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากขมิ้นซึ่งเป็นแหล่งที่อุดมด้วยเทอร์เมอโรน และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 20 ชนิด ที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอย พร้อมฟื้นฟูการทำงานของผิวที่สำคัญ 5 ประการ ได้แก่ มอบความชุ่มชื่น, บำรุงผิว, หล่อเลี้ยงผิวด้วยอ็อกซิเจน,ฟื้นบำรุงผิว และปกป้องผิว ตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเราดูเฟิร์มกระชับ ริ้บรอยลดเลือน ผิวแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย สำคัญคือช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่จะมาช่วยคืนความกระจ่างใสและความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของเราได้อย่างยาวนาน

3. The Ordinary Mandelic Acid 10% + HA

image_1083760
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

ถัดมาเป็นเซรั่มของ The Ordinary เป็เซรั่มที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน สำหรับทุกสภาพผิว มาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ตัวนี้มีส่วนผสมของ Mandelic Acid 10 % (AHA) และ HA (Hyaluronic Acid) ที่จะมาช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน แล้วเขายังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอุดตันรูขุมขน สร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงเรียบเนียน นุ่มนวล เปล่งปลั่ง สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

4. Gravich Blue Peptide Activator Serum

image_1083761
- ที่มารูป: filebroker-cdn.lazada.co.th

อันนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวสูตรคอปเปอร์ เปปไทด์ เข้มข้นระดับสูงสุด 3% ที่จะมาช่วยแก้ปัญหารอยแผลเป็น หลุมสิว พร้อมลดริ้วรอยใบหน้า ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาหลุมสิว แต่คนที่รูขุมขนกว้างสามารถใช้ได้นะ เพราะนอกจากจะช่วยแก้ปัญหารอยแผลจากสิว รักษาหลุมสิวได้แล้ว ตัวนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าเรียบเนียนอีกด้วย แถมยังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะอ่อนโยนมากๆ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ ซิลิโคน และพาราเบนนั่นเองค่ะ

5. SOS Skin Energy Moisture Lock Kit

image_1083763
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ถัดมาที่ชุดเซ็ตชูกำลังผิว สำหรับการดูแลผิวแบบเร่งด่วน ตัวนี้มีส่วนช่วยในการชะลอริ้วรอยแห่งวัย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นล้ำลึกให้แก่ผิว ด้วยพลังไฮยาลูรอนและคอลลาเจนสกัดเข้มข้น จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน พร้อมด้วยสารสกัด Centella Asiatica ที่จะช่วยลดอาการอักเสบผิว ลดการระคายเคือง ต่อต้านริ้วรอย พร้อมกระชับรูขุมขนได้ด้วยค่ะ

6. Charcoalogy Purifying Facial Clay Cleanser

image_1083764
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

อันนี้จะเป็นโคลนล้างหน้าผสมถ่านไม้ไผ่และดินขาว ตัวนี้จะเหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้าเสร็จ ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการลดความมันและทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ให้ผิวของเราแลดูสุขภาพดีขึ้น เรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ นอกจากนี้ เขายังช่วยลดการอุดตันได้อีก เริ่ดมาก!

7. Cathy Doll 15% 8HYA Ampoule

image_1083766
- ที่มารูป: th-live-01.slatic.net

ตัวนี้เป็นไฮยาแอมเพิลเซรั่มสูตรเข้มข้น ด้วยไฮยาลูรอน 8 โมเลกุลเข้มข้น ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื่นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก 8 ระดับ พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยสารสกัด Deep Sea Water 10% ที่ช่วยลดการระคายเคืองผิวจากมลภาวะต่างๆ ผสานสารสกัดธรรมชาติจากต้น Witch Hazel เข้มข้น ที่จะมาช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน พร้อมช่วยลดความมันส่วนเกิน แล้วยังมีสารสกัดจากดอกกุหลาบ หรือ Rose Water ,สารสกัดจากว่านหางจระเข้และคอลลาเจน ที่จะช่วยฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสด้วย Niacinamide เข้มข้น ให้ผิวสุขภาพดี พร้อมรับการบำรุงต่อไป

8. Origins Plantscription Multi-Powered Youth Serum

image_1083768
- ที่มารูป: www.sephora.com

ถัดมาที่เซรั่มของ Origins ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 90% ที่จะมาช่วยรับมือสัญญาณผิวดูร่วงโรยด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ 15 ประการ ตัวนี้ผสานผสานคุณประโยชน์เปปไทด์โปรตีน, สารสกัดต้น Anogeissus และพืชธรรมชาติ ที่จะมาช่วยตรงเข้าจัดการปัญหาริ้วรอยทั้ง 4 ได้แก่ เส้นริ้วบริเวณหน้าผาก รอยตีนกา ร่องแก้มและลำคอ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมกลูโคซามีน ที่จะช่วยให้รูขุมขนแลดูจางลง ผิวแลดูเนียนละเอียด และช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ตอบโจทย์คนมีริ้วรอย รูขุมขนกว้าง และผิวไม่เฟิร์มกระชับมากๆ ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

9. Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence

image_1083769
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่เอสเซนส์ของ Fresh ตัวนี้อุดมไปด้วยคอมบูชา ชาดำหมั ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของเราให้เรียบเนียน พร้อมเพิ่มความสว่างใส และป้องกันมลภาวะและอนุมูลอิสระ ทั้งยังมีกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยรักษาความชุ่มชื้นเพื่อผิวที่เนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากเปลือกส้มแมนดาริน และสารสกัดจากผลคิจีเลียแอฟริคานา ที่ช่วยลดขนาดรูขุมขนและริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนถัดไปด้วย

10. Kiehl's Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

image_1083774
- ที่มารูป: s2.konvy.com

และตัวสุดท้ายเป้นมาสก์หน้าสำหรับคนผิวธรรมดาถึงผิวมัน ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของไวท์เคลย์จากอะเมซอน ที่จะมาช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกและสารพิษที่ตกค้าง ที่อุดตันตามรูขุมขนของเรา ซึ่งล้วนแต่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยโอ๊ตมีลและอะโลเวร่า ให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดด้วยค่ะ

image_1083775
- ที่มารูป: bit.ly


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหารูขุมขน แล้วกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ที่จะมาช่วยกระชับรุขุมขนของเพื่อนๆ ให้หมดไป แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้เป็นสกินแคร์ตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ที่เราคัดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันในวันนี้ได้เลย รับรองว่าใช้ดีแน่นอนค่ะ ลองดูนะ ใครมีตัวไหนเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @