ออร่ามาแรง! รวม " 7 แผ่นมาสก์หน้ากุหลาบ " 🌹 สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น อัปผิวกระจ่างใส

ออร่ามาแรง! รวม " 7 แผ่นมาสก์หน้ากุหลาบ " 🌹 สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น อัปผิวกระจ่างใส

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากบำรุงผิวชุ่มชื้น พร้อมกับอัปผิวกระจ่างใสไปด้วย ลองตามไปส่อง " 7 แผ่นมาสก์หน้ากุหลาบ " ในบทความนี้กัน

05 May 2022
chollychon
05 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
ช็อกมากเวอร์! หน้าหมองไม่ไหว!!

ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองหน้าหมองมากเลยค่ะซิส มองดูแล้วทั้งโทรมไม่สดใสสุด ๆ แบบนี้ต้องหาตัวช่วยปรับผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสบ้างแล้ว และวิธีหนึ่งที่จะคืนผิวหน้าให้กลับมาสดใสอย่างรวดเร็วที่สุด นั่นก็คือ " การมาสก์หน้า " เติมความชุ่มชื้นให้ผิวนั่นเอง และด้วยความที่เรามีปัญหาหน้าหมองคล้ำร่วมด้วย เห็นว่าสารสกัดจากกุหลาบที่มีวิตามินอีอยู่ด้วย สามารถช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นมาได้ด้วย บทความนี้เราเลยรวมแผ่นมาสก์หน้ากุหลาบมาฝากเพื่อน ๆ ด้วย จะมีตัวไหนน่าลอง ตามไปดูกันเลย

 
Mamonde Rose Moisturizing Flower Lab Essence Mask

image_1084203
- ที่มารูป: afamilycdn.com

 
มาเริ่มกันที่ Mamonde Rose Moisturizing Flower Lab Essence Mask ตัวนี้ไม่ได้เป็นมาสก์ธรรมดานะคะ แต่เขาบอกมาว่าเป็นมาสก์เอสเซนส์เข้มข้นสกัดมาจากดอกไม้ อย่างสูตรนี้ก็จะสกัดมาจากดอกกุหลาบ มีคุณสมบัติเน้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งขาดน้ำ และทุกรีวิวบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแผ่นมาสก์ชุ่มมาก จัดเต็มไปด้วยเนื้อเอสเซนส์แบบจุก ๆ ซึมได้ดีและไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกับกลิ่นกุหลาบหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลายได้ดีเลย

  

It's Skin The Fresh Mask Sheet Rose

image_1084206
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 
มาต่อกันที่ It's Skin The Fresh Mask Sheet Rose มาสก์หน้าสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น มาพร้อมกับส่วนผสมของกุหลาบที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ ตัวช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และวิตามินซี ตัวช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส เป็นมาสก์ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยซ่อมแซมผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวอีกด้วย

  

Nature Republic Real Nature Rose Sheet Masks

image_1084207
- ที่มารูป: cf.shopee.co.id

 
ตามมาติด ๆ กับ Nature Republic Real Nature Rose Sheet Masks มาสก์สูตรสารสกัดจากกุหลาบ ตัวช่วยกระตุ่นการไหลเวียนเลือด และยังช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส ไม่พอยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ จุดเด่นของมาสก์ตัวนี้ นอกจากเรื่องความชุ่มชื้นกระจ่างใส ยังช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่ม และเนื้อครีมจากมาสก์ยังซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะด้วยค่า

  

innisfree My Real Squeeze Mask EX - Rose

image_1084212
- ที่มารูป: sc04.alicdn.com

 
มาต่อกันที่ innisfree My Real Squeeze Mask EX - Rose มาสก์หน้าจาก innisfree ที่มีหลายสูตรมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือสูตรสารสกัดจากกุหลาบ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวนุ่มเต่งตึงดูสุขภาพดี และด้วยความที่มีสารสกัดจากกุกลาบ ตัวช่วยเรื่องออร่าหน้าผ่อง มาสก์สูตรนี้เลยช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสด้วย มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนของกุหลาบ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้ดีเลย

  

Holika Holika Pure Essence Mask Sheet Damask Rose

image_1084208
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
ส่วน Holika Holika Pure Essence Mask Sheet Damask Rose แผ่นมาสก์สูตรกุหลาบ ที่เขาบอกมาว่าอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นเอสเซนส์บริสุทธิ์ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน นอกจากเพิ่มความชุ่มชื้น มาสก์ตัวนี้เขาเคลมมาว่าช่วยฟื้นฟูผิวหน้าอย่างล้ำลึก คืนความสดใสให้กับผิว บำรุงให้ผิวหยาบกร้านกลับมาเนียนและเงางาม มาพร้อมกับกลิ่นหอมธรรมชาติ และอีกหนึ่งจุดเด่นที่เขาบอกมาคือตัวมาสก์ติดแนบสนิทไปกับผิว เนียนสบายเหมือนไม่มีอะไรติดอยู่บนหน้าค่า

  

TONYMOLY's I'm Real Rose Sheet Mask

image_1084211
- ที่มารูป: image.goxip.com

 
ต่อด้วย TONYMOLY's I'm Real Rose Sheet Mask แผ่นมาสก์ที่มีคุณสมบัติปรับผิวหมองคล้ำเหนื่อยล้าให้ดูสุขภาพดี และเขาเคลมมาอีกว่าช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ถายใน 20 นาที ตัวแผ่นมาสก์สามารถติดกับผิวได้อย่างดีสบายหน้า มีส่วนผสมของสารสกัดจากกุหลาบธรรมชาติ 1000 ppm และสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย มาสก์ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ เพราะมาสก์ตัวนี้ไม่มีทั้งพาราเบน ซัลเฟต แอลกอฮอล์ และสารเติมแต่งสีใด ๆ เลยค่า

  

ORIGINS Flower Fusion Rose Hydrating Sheet Mask

image_1084209
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
ส่วน ORIGINS Flower Fusion Rose Hydrating Sheet Mask มาสก์หน้าที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกระจ่างใสให้กับผิวหน้า มาสก์ตัวนี้ยังมีจุดเด่นที่น้ำมันหอมระเหยอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวนวล มาพร้อมกับกลิ่นหอมอโรม่าของดอกกุหลาบ ช่วยให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลายสบายใจ และแผ่นมาสก์ก็ไม่ใช่แผ่นมาสก์ธรรมดาไก่กา แต่เนื้อแผ่นมาสก์ตัวนี้ยังทำมาจากเยื่อไผ่ 100% อีกด้วยค่า

 

✿     ✿  ✿ 


และนี่ก็คือแผ่นมาสก์หน้ากุหลาบ ช่วยผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า พอจะมีมาสก์ตัวไหนคุณสมบัติน่าลองบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่ามีบ้างลองเลือกดูตัวที่เหมาะกับสภาพผิวของซิส แล้วโปะบำรุงผิวเติมความชุ่มชื้นกระจ่างใสกันได้เลย ว่าแล้วก็ขอตัวไปมาสก์หน้ากุหลาบบ้างแล้วจ้า บายยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @