ไม่ได้กิน... ได้ใช้ก็ยังดี 🌻 กับ 6 ไอเทม ' กลิ่นมะม่วง ' หอมชื่นใจ บำรุงผิวให้ใสเด้งแบบหวานกรุบ

ไม่ได้กิน... ได้ใช้ก็ยังดี 🌻 กับ 6 ไอเทม ' กลิ่นมะม่วง ' หอมชื่นใจ บำรุงผิวให้ใสเด้งแบบหวานกรุบ

กระแสมะม่วงมาแรงขั้นสุด แต่บางคนก็ไม่ได้ชอบกินอะเนอะ งั้นมาส่องไอเทมกลิ่นมะม่วงดีกว่า อย่างน้อยไม่ได้กิน ได้เอามาใช้ก็ยังดี รับรองว่าหอมหวานชื่นใจไปทั้งตัวแน่นอน :-D

30 April 2022
saturnxjan_
30 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล โหล โหล โหลลลลล ~


สวัสดีค่าทุกคนนนนน! ช่วงนี้กระแสมะม่วงและข้าวเหนียวมะม่วงคือมาแรงมาก เพราะเป็นหน้ามะม่วง บวกกับสาวมิลลิไปกินข้าวเหนียวมะม่วงโชว์ในงาน Coachella ด้วย ก็คือเป็นกระแสฮอตฮิตแบบระเบิดระเบ้อมากเวอร์ ทุกคนพร้อมใจไปกินกันโดยไม่ได้นัดหมาย แต่ ๆ วันนี้เราไม่ได้จะมาแนะนำร้านเด็ดร้านดังนะคะ แต่เราจะมาแนะนำไอเทมเกี่ยวกับความงามที่มีกลิ่นมะม่วงกันจ้า บอกเลยว่าคัดสรรค์มาให้อย่างดีทุกตัว ไม่มีซ้ำ ใช้ได้ทั้งตัว แถมกลิ่นก็คือหอมหวานชื่นใจแน่นอน เอาล่ะ! พร้อมจะไปดูกันรึยังเอ่ยว่ามีตัวไหนน่าสนใจ น่าซื้อบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยโลดดดดดดดด ♥

image_1084847
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 

6 ไอเทม ' กลิ่นมะม่วง ' หอมชื่นใจ ไม่ได้กิน ได้ใช้ก็ยังดี
  ♡ ♡ ♡        ♡ ♡         ♡

 

Yoko Tropical Mango Spa Salt Shower Bath

image_1084715
- ที่มารูป: www.konvy.com

เปิดมาด้วยสครับผิวกันเลยค่า ตัวนี้คือแบรนด์ Yoko นะคะ เป็นเกลือสปาขัดผิวกลิ่น Tropical Mango ตัวนี้บอกเลยว่าราคาหลักสิบ ยิ่งถ้าช่วงไหนลดราคานะคะ บอกเลยว่าคุ้มแบบจุก ๆ เพราะเขาลดราคาลงไปอีก! ใครหาเกลือสปาขัดผิวกลิ่นมะม่วงตัวนี้ตอบโจทย์โดนใจแน่นอนค่ะ เพราะเขามีสารสกัดจากมะม่วง อุดมไปด้วยเบตาแคโรทีน วิตามิน B3 และวิตามิน E ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ความชุ่มชื้น ผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดี และที่สำคัญก็คือกลิ่นหอมมะม่วงมาก ๆ เกลือสปาก็เนื้อละเอียดไม่บาดผิว กระปุกไซซ์ยักษ์ 240 กรัม ใช้งานง่ายมาก ๆ แค่ถู ๆ ขัด ๆ วน ๆ ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออก แค่นี้ผิวของเราก็เนียนนุ่มกระจ่างใส แถมยังได้กลิ่นหอมมะม่วงด้วยนะเออ ต้องลองแล้วล่ะ! :-D

 

Yves Rocher Energizing Bath & Shower Gel #Mango Coriander

image_1084716
- ที่มารูป: www.konvy.com

ขัดผิวแล้ว ก็ต้องอาบน้ำด้วยสบู่กันต่อเลยค่า กับแบรนด์ Yves Rocher ตัวนี้จะเป็น Energizing Bath & Shower Gel กลิ่น #Mango Coriander เป็นสบู่เหลวไว้อาบน้ำทั่วไปเลยค่ะ แต่ว่าตัวนี้จะเป็นแบบเจลใส ๆ มีกลิ่นของมะม่วงและผักชีที่ให้ความสดชื่น บีบนิดเดียวแต่กลิ่นคืออบอวลฟุ้งไปทั่วห้องน้ำเลยจ้า อาบแล้วรู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ แต่กลิ่นอาจจะไม่ได้ติดผิวมากนะคะ ด้วยความที่เป็นสบู่อะเนอะ แต่ใด ๆ คือสบู่เหลวตัวนี้อ่อนโยนมาก ๆ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 98% ปราศจาก Alcohol Ethoxyl จึงไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังใช้ แล้วก็ไม่มีมิเนอรัลออยล์และสารกันเสียพาราเบนอีกด้วย ราคาไม่แพงมากนะคะถ้าเทียบกับปริมาณ ใช้ได้นานแน่นอน แต่ถ้าใครอยากคุ้มค่ารอช่วงโปรเลยค่า คุ้มสุด!

 

Yves Rocher Energizing Body Lotion #Mango Coriander

image_1084717
- ที่มารูป: www.konvy.com

มีครีมอาบน้ำแล้ว ก็ต้องมีโลชันบำรุงผิวด้วยนะเออ! สำหรับแบรนด์ Yves Rocher เช่นเดิมค่ะ ตัวนี้เป็น Energizing Body Lotion กลิ่น #Mango Coriander เช่นเดียวกัน ก็คืออาบตัวด้านบนเสร็จทาตัวนี้ต่อ กลิ่นไม่ตีกันชัวร์ป๊าบ สำหรับโลชันตัวนี้เนื้อเขาจะบางเบาสบายผิว พร้อมบำรุงด้วยเชียร์บัตเตอร์ ทาแล้วผิวของเราก็จะเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม แล้วก็จะมีกลิ่นของมะม่วงและผักชีที่ให้ความสดชื่นด้วย ตัวนี้ไม่มีมิเนอรัลออยล์และสารกันเสียพาราเบน อ่อนโยนต่อผิวเพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 97% เลยจ้า ตัวนี้บอกเลยว่ารีวิวอวยกันสุดฤทธิ์ว่ากลิ่นหอมมะม่วงสุด ติดผิว ใช้แล้วไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วผิวเนียนละเอียดขึ้นด้วย ใครสนใจก็ไปลองกันได้นะคะ ปริมาณกับราคาบอกเลยว่าคุ้มค่าใช้ได้นานมากเวอร์!

 

Fresh Sugar Lip Mango Hydating Balm

image_1084714
- ที่มารูป: www.fresh.com

งานผิวกายคือสวยผ่องละ ก็ต้องไม่ลืมงานปากด้วยนะจ๊ะทุกคน สำหรับแบรนด์ที่เราอยากจะมาแนะนำก็คือแบรนด์ Fresh นั่นเองค่า อย่างที่ทุกคนรู้ว่า Sugar Hydating Lip Balm ของแบรนด์เขาคือใช้ดีมาก กลิ่นดี ชุ่มชื้นสุดไรสุด ซึ่งแบรนด์เขาก็มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกทั้งคาราเมล, ช็อกโกแลต, มะพร้าว, เลม่อน รวมไปถึงกลิ่น Mango ( มะม่วง ) ด้วยเหมือนกัน สำหรับเจ้าลิปตัวนี้เป็นลิปบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นทีทาปุ๊บก็คือให้ความชุ่มชื้นแบบทันที แถมยังสามารถล็อกความชุ่มชื้นไว้ได้ด้วยเพราะเขามีส่วนผสมของน้ำตาลและออยล์บำรุงริมฝีปาก เนื้อสัมผัสก็เข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ หอมกลิ่นมะม่วง ทาแล้วรับรองว่าริมฝีปากเราจะไม่แห้งแตกแน่นอนเล้ย แอบกระซิบว่าราคาเขาแพงประมาณนึงนะคะ วัยเรียนคนไหนสนใจลองอาจจะต้องเก็บเงินซักนิดเน้อ > _ <

 

Sabai-Arom Mango Orchard Hand Cream

image_1084713
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

ข้ามมาฝั่งบ้านเรากันบ้างค่ะ สำหรับแบรนด์ Sabai-Arom ( สบายอารมณ์ ) ซึ่งตัวที่เราเลือกมาให้ทุกคนไปลองนั่นก็คือ Hand Cream กลิ่น Mango Orchard ตัวนี้บอกเลยว่าจัดเต็มเรื่องมะม่วงสมชื่อเลยค่ะ เพราะตัวนี้มีส่วนผสมความหอมจากน้ำมะม่วงที่ผสานกับใบมะม่วง และตัวครีมบำรุงก็อุดมไปด้วยสารสกัดจากเม็ดมะม่วงที่จะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แล้วก็น้ำมะม่วงที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แล้วยังไม่หมดนะคะ แฮนด์ครีมตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วแห้งไว มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 93.5% ด้วยนะเออ กลิ่นก็ห้อมหอมทาปุ๊บก็คือหิวมะม่วงปั๊บ แต่นอกจากกลิ่นมะม่วงแบรนด์เขาก็จะเน้นแนวไทย ๆ มีกลิ่นหลากหลายให้เลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ก็มีทั้งน้ำมันหอมระเหย สบู่ เจลอาบน้ำ ครีมบำรุงผิว แฮนด์ครีม บอกเลยว่างานบำรุงผิวมาครบเวอร์ ใครสนใจก็ไปลองหาซื้อกันได้น้าอุดหนุนคนไทยด้วยกันเนอะ ♥

 

Butterfly Thai Perfume Mango Sticky Rice Scent

image_1084712
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

ปิดท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วงไปเลยสิค้า กับน้ำหอมแบรนด์ไทย Butterfly Thai Perfume กลิ่น Mango Sticky Rice หรือกลิ่นข้าวเหนียวมะม่วงนั่นเองค่า บอกเลยว่าแบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่กลิ่นนี้ที่พีคนะคะ กลิ่นอื่น ๆ ที่พีคคือมีอีกเยอะม้ากกกกก แล้วทุกกลิ่นก็คือคงความเป็นไทย ๆ ไว้ได้ดีงามสุด ๆ ใครสนใจก็ลองแวะไปหาร้านเพื่อทดลองดมกันได้นะคะ แต่ตอนนี้วนกลับมาที่กลิ่นข้าวเหนียวมะม่วงก่อน ตัวนี้ Top Note จะเป็นกลิ่นกะทิและมะพร้าวคั่ว ฟีลแบบกลิ่นข้าวเหนียวมูนราดน้ำกะทิหนึ่ง แล้วต่อด้วย Middle Note อย่างมะม่วงสุกสีทองและวนิลลา เพิ่มความหอมละมุน หวาน ๆ ไปอีกหนึ่ง ปิดท้ายด้วย Base Note อย่างกฤษณา, กำยาน, หญ้าฝรั่น, กำยานแขก บอกเลยฉีดปุ๊บหิวข้าวเหนียวมะม่วงทันทีเลยค่ะ ใครชอบแนวกลิ่นหวาน ๆ ขนม ๆ ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน แถมเขายังมีหลายขนาดให้เลือกซื้อด้วย งบน้อยก็สอยไหว แล้วที่สำคัญคือกลิ่นติดทนมาก ๆ ใครสนใจละก็แนะนำให้ไปลองโลดค่า :-D

 

✾  ✾

 

ครบทั้ง 6 ไอเทมแล้วค่า เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย มีตัวไหนแอบเล็งไว้บ้างไหมน้อ? แต่ละตัวที่เราเอามาแนะนำเนี่ยใช้งานได้ปลอดภัยแน่นอนน้า ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะเราคัดสรรค์ยี่ห้อมาให้อย่างดีแล้ว แถมกลิ่นและการใช้งานก็ทำได้ดีมาก ๆ ด้วย ใครเป็นมะม่วงเลิฟเวอร์ก็แนะนำให้ไปหาซื้อกันได้เลยจ้า ส่วนใครที่จะไปซื้อของด้านบนมาใช้แล้ว แต่ก็ยังอยากทานข้าวเหนียวมะม่วงอยู่ละก็... ขอแนะนำบทความนี้เลยค่า รับรองว่าถูกใจคนอยากทานแต่กลัวอ้วนแน่นอนเลย ♥

หมดเวลาแล้วคงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบาย > 3 <

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @