#ของมันต้องมี เติมความจิ้มลิ้มด้วย 6 แบรนด์ลิปสีกุหลาบ โทนสีที่สาวๆ Must have 💄🌹

#ของมันต้องมี เติมความจิ้มลิ้มด้วย 6 แบรนด์ลิปสีกุหลาบ โทนสีที่สาวๆ Must have 💄🌹

เพิ่มความจิ้มลิ้มให้ริมฝีปากด้วยลิปสติกโทนสีกุหลาบ ซึ่งวันนี้เรามีมาเเนะนำกันถึง 6 เเบรนด์ดัง

11 May 2022
FEVER.TH
11 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แม้จะมีแค่ปากเดียวแต่จะมีลิปสีเดียวไม่ได้! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเป็นเหมือนกัน แม้จะรู้ว่าสีลิปไหนที่เหมาะกับตัวเอง แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะหาลองโทนสีอื่นไปเรื่อยๆ เปลี่ยนลุคไม่เว้นวัน ซึ่งวันนี้เองเราก็เลยอยากจะขอมาป้ายยาสาวๆ ด้วย ลิปสีกุหลาบ ที่ถือเป็นโทนสีที่สาวๆ ควรจะมีกันสักแท่งสองแท่ง และวันนี้เองเราก็ได้รวบรวมมาให้ถึง 6 แบรนด์ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ


Mac Powder Kiss Lipstick สี 308

image_1086157
- ที่มารูป: www.maccosmetics.co.th
image_1085601
- ที่มารูป: www.maccosmetics.co.th

มาถึงแบรนด์แรกที่หลายคนคุ้นเคยกันดีอย่าง Mac กับลิปสติกรุ่นดัง Powder Kiss Lipstick ที่เป็นรุ่นขายดีและเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายคน เพราะเป็นเนื้อลิปแมตต์ที่ไม้แห้ง ทำให้เบลอ ๆฟุ้งๆก็ดูสวยแบบสาวเกา ซึ่งโทนสีชมพูกุหลาบที่เราจะมาป้ายยาก็คือ สี 308 ที่บอกเลยว่าชมพูกุหลาบแบบตุ่น ๆ ไม่ว่าจะสีผิวไหนก็สามารถเอารอด


Pat Mcgrath Labs Matte Trance Lipstick สี Flesh 3

สำหรับแบรนด์ Pat Mcgrath เป็นที่ได้รับการขนานนามว่าลิปสติกที่ดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เพราะสีชัดแต่ไม่หนักปาก กลบสีปากได้มิด แถมมาด้วยแพ็กเกจแสนหรูหราพกไว้ดูแพงมาก และโทนสีที่ขอแนะนำคือ Pat Mcgrath Labs Matte Trance Lipstick สี Flesh 3 สีออกน้ำตาลอมแดง ออกสีแดงกุหลาบแต่ไม่แดงจ้ายังมีความน้ำตาลมาปนให้เข้าได้กับทุกเฉด


Peripera Ink Matte Blur Tint สี 10 True Red Brick

image_1085603
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

สำหรับสายเกาต้องไม่พลาดแบรนด์ Peripera รุ่น Ink Matte Blur Tint ที่เป็นทอนต์ ที่เบลนได้ง่ายแบบสไตล์เกาหลี ส่วนโทนสีที่แนะนำคือ สี 10 True Red Brick ออกแดงกุหลาบอยู่แต่จะมีความละมุนกว่าค่ะ ยิ่งสาวๆ ทาบริเวณขอบปากให้ดูฟุ้งๆ หน่อย บอกเลยว่าเกาหลีมากกกกกก ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่แต่งหน้าแนวสาวเกาต้องมีสักแท่งแล้วค่ะ


APieu Juicy Pang Mousse Tint สี BE01

image_1086158
- ที่มารูป: image.sistacafe.com
image_1085604
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

หากสาวๆ คนไหนชอบลิปเนื้อมูส เนียน ละมุนต้องไม่พลาดกับ APieu Juicy Pang Mousse Tint ที่สีสวยติดทนแบบลืมไปเลยค่ะ แถมไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ตกร่องอีกกก มันจะคุ้มไปนะคะเนี่ย ซึ่งโทนสีกุหลาบที่จะมาป้ายยาในวันนี้คือ สี BE01 ที่ออกชมพูแบบละมุนตุ่นๆ ไม่ออกแดงแต่จะไปทางชมพูไปเลยค่ะ แต่เป็นชมพูที่ทาได้และเข้าได้กับทุกสีผิว


Holika Holika NuDrop Dewy Stick สี Skin Brick

image_1085605
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

สาวๆ คนไหนที่ชอบให้ริมฝีปากดูฉ่ำน้ำ เหมือนกินน้ำวันละ 12 แก้ว ต้องรู้จักกับ Holika Holika NuDrop Dewy Stick แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าดิวอี้ เพราะทาออกมาแล้วริมฝีปากจะดูฉ่ำน้ำ แถมสีก็เกลี่ยนง่าย สีชัดสุด ซึ่งสีสุดปังที่พลาดไม่ได้คือ สี Skin Brick ที่ออกชมพูกุหลาบแต่จะเพิ่มความแดงอิฐเข้ามาผสมด้วย บอกเลยว่าสวยมากกกกก ของมันต้องมีจริงๆ


BoBBi Brown Crushed Liquid Lip สี Haute Cocoa

image_1085606
- ที่มารูป: backend.central.co.th

มาที่ตัวสุดท้ายอย่าง BoBBi Brown ลิปที่สาวๆทุกคนควรมีก็ว่าได้ โดยเฉพาะรุ่น Crushed Liquid Lip ที่มาเป็นเนื้อกลอส ช่วยให้ริมฝีปากแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ถนัดลิปแมตต์ เพราะกลัวจะตกร่องเพราะตัวนี้ไม่มีปัญหานั้นแน่นอน ซึ่งโทนสีที่ขอป้ายยาคือ สี Haute Cocoa ที่ออกโทนสีกุหลาบตุ่น สีมีน้ำตาลโกโก้ผสมลงไปด้วยให้ดูละมุนขึ้น


เป็นไงบ้างคะสาวๆ สำหรับการป้ายยาครั้งนี้ ใครถูกตาต้องใจกับลิปแบรนด์ไหน ก็ลองตามไปหาซื้อกันได้นะคะ บอกเลยว่าละมุนทั้งนั้น! และเพื่อนๆ คนไหนลองใช้แล้วก็อย่าลืมมาคอมเมนต์ หรือมารีวิวที่โซนป้ายยา SistaCafe ได้นะคะ สำหรับวันนี้บ๊ายบายยย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @