ปากฉ่ำยืนหนึ่ง! พาส่อง WAKEMAKE Water Coloring Pure Tint ลิปทินท์รุ่นใหม่ เติมสีสันให้ปากสดใส ฉ่ำวาว เป็นธรรมชาติ 💦

ปากฉ่ำยืนหนึ่ง! พาส่อง WAKEMAKE Water Coloring Pure Tint ลิปทินท์รุ่นใหม่ เติมสีสันให้ปากสดใส ฉ่ำวาว เป็นธรรมชาติ 💦

สาวซิสที่ชอบซื้อลิปทินท์จากฝั่งเกาหลีมาใช้ทาปากสีสวยๆ วันนี้เราก็มี WAKEMAKE Water Coloring Pure Tint ไอเทมใหม่ล่าสุด ที่ยืนหนึ่งเรื่องสีลิปสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังทำให้ปากดูฉ่ำวาวน่าจุ๊บด้วยค่ะ

16 June 2022
Pearrisa
16 June 2022

   

อันยองง~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่า (˶。╹▿╹。)੭❤

   

  

พอได้ยินเสียงทักทายด้วยภาษาเกาหลีแบบนี้ ก็คงพอจะเดาได้แล้วนะว่าเรามีไอเทมเมคอัพเด็ดๆ จากทางฝั่งเกาหลีมาให้ได้อัปเดตกันก่อนใครอีกแล้วค่ะ หากเป็นเมื่อก่อนเทรนด์ลิปสติกที่มาแรงมากๆ ก็ต้องเป็นลิปแมตต์แนวชิคๆ คูลๆ อย่างแน่นอน แต่ ณ ตอนนี้เทรนด์ลิปสติกที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ ในหมู่สาวเกาหลีก็คือลิปที่ให้ฟินิชลุคปากฉ่ำๆ วาวๆ เหมือนคนดื่มน้ำวันละ 8 แก้วทุกวันต่างหากละคะ

วันนี้เราจึงขอพาแฟนคลับเครื่องสำอางเกาหลีไปส่อง WAKEMAKE Water Coloring Pure Tint ลิปทินท์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ยืนหนึ่งเรื่องความปากฉ่ำวาว ที่สำคัญยังมาพร้อมเฉดสีลิปที่สดใสแต่มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ ด้วย ใครอดใจรอไม่ไหวก็รีบตามไปส่องความปังของลิปทินท์รุ่นนี้พร้อมกันเลย~

●・●・●・●・●・●・●・●


   

image_1088683
- ที่มารูป: bit.ly

▸ นี่ก็คือโฉมหน้าของ WAKEMAKE Water Coloring Pure Tint ที่มาในแพ็กเกจจิงแท่งแบบใสรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มองเห็นเนื้อลิปด้านในได้อย่างชัดเจน มีความเรียบๆ แต่ดูสดใสไม่เบาเลยนะคะ

   

image_1088684
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดยลิปทินท์รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับลิปเฉดสีสวยๆ 6 สีด้วยกัน ได้แก่ สี #01 PURE RED ลิปทินท์สีแดงสดที่ให้เม็ดสีสวยชัด ทาแล้วริมฝีปากดูสวยและโดดเด่นโดนใจ

   

image_1088685
- ที่มารูป: bit.ly

สี #02 Fig Light ลิปทินท์สีแดงอมชมพูที่เหมาะกับทั้งเมคอัพลุคสวยแซ่บ เมคอัพแนวหวานๆ รวมทั้งเมคอัพที่แต่งได้ในทุกๆ วันด้วยค่ะ ถือเป็นเฉดสีลิปที่เข้ากับทุกสถานการณ์เลย

   

image_1088686
- ที่มารูป: bit.ly

สี #03 Rich Peach ลิปทินท์สีพีชอมส้ม เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าลุคสวยดูเป็นธรรมชาติ แต่ทาแล้วริมฝีปากดูสดใส ไม่จืดชืดแน่นอน

   

image_1088687
- ที่มารูป: bit.ly

สี #04 Rosy Fudge ลิปทินท์สีชมพูอมน้ำตาลนิดๆ ทาแล้วช่วยเสริมลุคให้เมคอัพดูสวยมีเสน่ห์ เหมาะสำหรับสาวชิคๆ คูลๆ ที่สุดเลย

   

image_1088688
- ที่มารูป: bit.ly

สี #05 Pink Me ลิปทินท์สีชมพูสดใสที่ไม่ว่าสาวๆ สไตล์ไหนทาแล้วก็เอาอยู่ทุกคน เพราะเป็นลิปเฉดสีชมพูที่ไม่ได้ดูหวานเกินไป แต่ช่วยเพิ่มความสดใสให้ริมฝีปากดูสวยเด่น

   

image_1088689
- ที่มารูป: bit.ly

▸ สี #06 Plumful ลิปทินท์สีแดงอมม่วง เป็นลิปที่มีเฉดสีเข้มที่สุดของลิปทินท์รุ่นนี้ ทาแล้วช่วยขับผิวให้ใบหน้าดูขาวผ่อง แถมยังช่วยเสริมลุคสวยน่าค้นหาอีกด้วย

   

image_1088690
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ลุคนี้เลือกทาลิป สี #02 Fig Light ที่มาในเฉดสีแดงอมชมพู ที่ต่อให้แต่งตาและปัดแก้มอ่อนๆ แต่พอทาลิปสีนี้แล้วก็ช่วยทำให้เมคอัพโดยรวมดูสวยสดใสขึ้นเยอะเลย

   

image_1088691
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ส่วนลุคนี้เลือกทาลิป สี #03 Rich Peach ลิปทินท์สีพีชอมส้ม ที่เหมาะกับการแต่งตาและปัดแก้มทั้งในโทนสีชมพูและโทนสีส้มเลยค่ะ

   

image_1088692
- ที่มารูป: bit.ly

▸ จุดเด่นของ WAKEMAKE Water Coloring Pure Tint ก็อยู่ตรงที่เป็นลิปทินท์สูตรที่มีความชุ่มชื้นมากถึง 50% ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้นและแห้งสนิทไปกับริมฝีปากเหมือนน้ำเลยค่ะ

   

image_1088694
- ที่มารูป: bit.ly

▸ เนื้อลิปทินท์รุ่นนี้ทั้งเกลี่ยง่าย ให้เม็ดสีชัด แค่ปาดลงบนริมฝีปากในปริมาณพอดีๆ แล้วเม้มปาก ก็ช่วยเติมสีสันให้กับทั้งริมฝีปากบนและล่างแบบบางเบา เป็นธรรมชาติ ไม่หนักปากเลย

   

image_1088695
- ที่มารูป: bit.ly

▸ แล้วแม้ว่าจะเป็นลิปทินท์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาว แต่ก็ให้ความติดทนนาน และสามารถทาทับหลายๆ ชั้นเพื่อเพิ่มความเข้มของสีปากได้ตรงตามความต้องการด้วยนะ

   

▸ ด้วยความที่ WAKEMAKE Water Coloring Pure Tint บรรจุมาในแท่งแบบใสที่มองเห็นสีลิปด้านในได้แบบชัดเจน เวลาหยิบขึ้นมาใช้ก็ยิ่งให้ฟีล พส. เกาหลีไปอีกค่ะ

   

▸ เนื้อสัมผัสของลิปทินท์รุ่นนี้มีความฉ่ำวาว แต่เม็ดสีแน่นชัดจึงกลบสีปากได้ในระดับที่ดีมากๆ แล้วยังได้ฟินิชลุคปากอวบอิ่ม ดูอิ่มน้ำ มีความธรรมชาติมากๆ เลย

   

▸ ไม่ว่าจะเป็นลิปทินท์เฉดสีไหน พอทาแล้วก็ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสวยสดใส ที่สำคัญยังช่วยขับผิวให้ดูผ่อง ต่อให้แต่งตา เขียวคิ้ว หรือปัดแก้มอ่อนๆ แค่ทาลิปทินท์รุ่นนี้เมคอัพก็ดูปังได้ค่ะ


   

●・●・●・●・●・●・●・●

ชอบกดไลก์ ใช่กดเลิฟ… แต่เราขอเดาว่าคุณสาวๆ คงกดทั้ง Like & Love หลังจากที่ได้ส่อง WAKEMAKE Water Coloring Pure Tint เหมือนกันแน่ๆ เพราะลิปทินท์รุ่นนี้โดดเด่นเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ปากชุ่มฉ่ำ เติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใส แถมยังมีความบางเบาสบายปากแบบสุดๆ อีกต่างหาก จึงเป็นลิปทินท์อีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับใช้แต่งหน้าลุค Everyday Makeup สุดๆ เลยค่ะ ♥


  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @