✨ไหนใครเป็นมนุษย์ออฟฟิศบ้าง 🙋🏻‍♀️ ชี้เป้า 5 ไอเทม ' ชะลอความแก่ ' สำหรับชาวออฟฟิศ 💻

✨ไหนใครเป็นมนุษย์ออฟฟิศบ้าง 🙋🏻‍♀️ ชี้เป้า 5 ไอเทม ' ชะลอความแก่ ' สำหรับชาวออฟฟิศ 💻

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ไอเทมแก้อาการตาพล่า เหนื่อย เมื่อยล้า ปวดหลังของชาวออฟฟิส เพื่อน ๆ คนไหนกำลังเจอปัญหานี้อยู่มามุงดูได้เลยค่ะซิส รับรองว่าถูกใจชาวออฟฟิศแน่นอน♡

19 June 2022
Warapimon M.
19 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1089496


☞ไหนใครเป็นมนุษย์ออฟฟิศบ้างเอ่ย ?
♥ เมื่อมนุษย์ออฟฟิศอย่างเรา ๆ ต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมทั้งวันเป็นประจำ แล้วแต่ละวันกว่าจะผ่านไปได้ก็นานเหลือเกิ๊น มักจะพบกับอาการที่รู้สึกว่าตาพล่ามัว เหนื่อย เมื่อยล้ารวมถึงอาการปวดหลังที่เป็นปัญหาหลัก ๆ ของทุกคนจนต้องอวยพรให้กันว่า " ขอให้ไม่ปวดหลัง " กันเลยทีเดียว วันนี้ซิสเลยจะมาแจกไอเทมที่มีไว้ใช้ในการบรรเทาอาการต่าง ๆ ที่ควรมีไว้ติดโต๊ะทำงานให้เพื่อน ๆ ได้เอาไว้ใช้กันได้แบบสุดปังเลยค่า ชาวมนุษย์ออฟฟิสถูกใจสิ่งนี้แน่นอน 


˚ ༘♡ ⋆。˚ ❀˚ ༘♡ ⋆。˚ ❀˚ ༘♡ ⋆。˚ ❀˚ ༘♡ ⋆。˚ ❀

image_1089459
- ที่มารูป: www.origin.co.th

✿5 ไอเทมเด็ดชะลอความแก่ สำหรับชาวออฟฟิศ✿

1. สามหมอ Cool Spray

image_1089460
- ที่มารูป: lzd-img-global.slatic.net

ไหนใครปวดหลังมาทางนี้เลย ไอเทมนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับชาวออฟฟิศที่มีอาการปวดหลังเพราะไอเทมนี้นับว่าเป็นสเปรย์แก้ปวดที่ฮิตที่สุดในโลกโซเชี่ยล เพราะว่าเมื่อฉีดแล้วจะมีความเย็น -4 องศาเซลเซียสในทันทีทำให้สามารถบรรเทาอาการปวดหลังได้อย่างรวดเร็วและครองใจชาวออฟฟิศหลาย ๆ คน แอบกระซิบว่าเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ไม่ชอบใช้ยานวดแก้ปวดเพราะไอเทมนี้แค่ฉีดก็หายปวดทันทีแถมกลิ่นไม่เหม็นด้วยนะ ปังสุดค่ะซิส

2. INT-100

เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ฮิตมากกในโลกโซเชียลรีวิวเยอะมากแบบ ก. ไก่ล้านตัว! เพราะเป็นอาหารเสริมที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง กินแล้วตื่นตัวลืมไปเลยว่าเคยง่วงนอน ไม่หาวระหว่างวันแถมสมองยังแล่นพร้อมคิดไอเดียใหม่ ๆ ใครอ๊องบ่อย ๆ หรือเป็นสายทำงานโต้รุ่ง แนะนำเลย กินแล้วสดใสรับวันใหม่แบบ 10 10 10 ไปเลยค่า 

3. Blackmores Lutein-Vis

image_1089493
- ที่มารูป: www.blackmores.co.th

ไหนใครรู้สึกว่าทำงานแล้วตาพล่ามัว มองเห็นไม่ค่อยชัดมาทางนี้เลย
อาการปวดตาหรือตาพล่ามัวส่วนใหญ่จะมาจากการทำงานที่จ้องอยู่หน้าจอคอมเป็นเวลานาน ไอเทมนี้จึงเหมาะมากเพราะเป็นไอเทมบำรุงสายตาที่สกัดจากดอกดาวเรืองและประกอบด้วยสารลูทีนและซีแซนทีน ทำให้ช่วยบำรุงสายตาให้แข็งแรงรวมถึงป้องกันประสาทตาเสื่อม แถมยังช่วยเสริมสร้างกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย แอบกระซิบว่าตัวนี้เขาช่วยปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าได้ด้วยน้า ปังขนาดนี้ต้องตำแล้วมั้ยคะ

4. Kao MegRhythm Good-Night Steam Patch

image_1089463
- ที่มารูป: www.kao.com

ไอเทมนี้คือแผ่นแปะเพื่อลดความเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือบรรเทาอาการเมื่อยต่าง ๆ เพราะเมื่อเราแปะแผ่นนี้ก็จะสามารถทำความร้อนบริเวณหลังคอได้ ทำให้เรารู้สึกหลับสบายและคลายกล้ามเนื้อบริเวณหลัง หายเหนื่อยจากการทำงานเป็นปลิดทิ้ง ! แถมยังเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบกลิ่นหอมด้วยนะเพราะไอเทมนี้มีกลิ่นลาเวนดอร์แบบสุดปัง เป็นสิ่งที่เพื่อน ๆ ควรมีติดบ้านไว้เลยย!

5. Dr.PONG 100,000 mg Collagen Dipeptide Plus Vitamin C

image_1089464
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

ไอเทมสุดท้ายคือ….ไอเทมชะลอความเหี่ยว เหมาะกับชาวออฟฟิศที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เพราะตัวนี้เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์แท้จากประเทศญี่ปุ่นแถมยังมาพร้อมกับ Vitamin C อีกด้วย ที่จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวของเราให้เปล่งปลั่งดูเนียนนุ่มและดูกระชับสามารถช่วยเรื่องริ้วรอยได้อย่างดี ที่สำคัญคือกินง่ายมาก ๆ แค่ผสมกับน้ำเท่านั้นเหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบสุด ๆ สะดวกมาก เป็นอีกหนึ่งไอเทมเสริมผิวสวยที่น่าสนใจมากค่า 


และนี่ก็คือ 5 ไอเทมสำหรับมนุษย์ออฟฟิศที่รับรองว่าเด็ดทุกไอเทม อยากให้เพื่อน ๆ ชาวซิสตำมาใช้กัน บอกเลยว่าถูกใจแน่นอน  นอกจากมีไอเทมเหล่านี้เป็นตัวช่วยแล้ว เพื่อนๆ ก็ต้องไม่ลืมปรับพฤติกรรมของตัวเองด้วยน้า อย่านั่งอยู่กับที่นานจนเกินไป ลุกขึ้นยืดเส้นยืดสายเป็นระยะ และขอให้ทุกคนไม่ปวดหลังนะคะซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @