พี่เอาอยู่! รวม 7 ไอเทม ' ฟื้นฟูผมเสีย ' แห้งกรอบแค่ไหนก็กลับมานุ่มลื่นได้ 🤎

พี่เอาอยู่! รวม 7 ไอเทม ' ฟื้นฟูผมเสีย ' แห้งกรอบแค่ไหนก็กลับมานุ่มลื่นได้ 🤎

หน้าสวยอย่างเดียวไม่พอ ผมต้องสวยด้วย!! มัดรวมไอเทมที่จะมาเป็นตัวช่วยให้ผมของสาว ๆ กลับมานุ่มลื่นสุขภาพดี จะแห้งเสียแค่ไหนก็เอาอยู่

19 August 2022
zunasyn
19 August 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


โอ๊ย!!!! ผมเสียจะทำทรงไหนก็ไม่สวย อีกหนึ่งปัญหาที่แก้ไม่ตกที่ทำเอาสาว ๆ กลุ้มใจกันไปเป็นแถบ หวังว่าจะได้ไว้ผมยาวให้สลวยสวยเก๋หมักใจหนุ่ม ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องทำใจตัดทิ้ง ถึงเวลาแล้วที่สาว ๆ ต้องมีตัวช่วยมาฟื้นฟูผมของเราให้กลับมาดูสุขภาพดี นุ่มลื่นเงางาม ไม่ว่าต้นเหตุจะมาจากการดัด การยืด การทำสี โดนความร้อนเป็นประจำ ก็ไม่ต้องหวั่นจะปัญหาไหนก็เอาอยู่ เมื่อมีไอเทมที่เรานำมาแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันรวม 7 ไอเทม ' ฟื้นฟูผมเสีย ' แห้งกรอบแค่ไหนก็กลับมานุ่มลื่นได้

➀ Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum

image_1093214
- ที่มารูป: i5.walmartimages.com

 ไอเทมตัวแรกที่แนะนำเป็นเซรั่มบำรุงผมจากเกาหลี Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มที่ทำมาจากน้ำมันสกัดดอกคสเมลเลียเชจูและนำมันดอกคาเมลเลียหมัก ที่คุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผมที่เสื่อมสภาพให้กลับมานุ่มลื่น เงางาม แถมยังช่วยเสิรมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม ใครที่ไม่ชอบความแหนะหนะตัวนี้ก็ตอบโจทย์เลย แถมยังซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำให้ผมมันอีกด้วย 


➁ L'Oréal Paris Extraordinary Oil

image_1093215
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แม่เฟิร์นมาป้ายยา เซรั่ม OLAY Rose Complex 💦
ผิวหน้า
1
0
14.7K
✨กระเป๋าเจนนี่👜💕
รีวิวแฟชั่น
7
2
7K
ผิวดูฉ่ำ โกลว์ ใส ด้วย booster serum จาก Garnier!🌸
ผิวหน้า
4
1
6.8K

 สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องผมชี้ฟูพันกัน จัดทรงยาก ต้องลองใช้ตัวนี้  L'Oréal Paris Extraordinary Oil เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มออยทรีทเมนต์ที่เป็นสูตรสำหรับผมแห้งเสียโดยเฉพาะเลย เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมหลักมาจากสารสกัดเข้ามข้นของน้ำดอกไม้ถึง 6 ชนิด ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมให้กลับมามีน้ำหนัก จัดทรงง่าย เป็นไอเทมอีกหนึ่งตัวที่แนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใช้อย่างยิ่งเลย


➂ Sunsilk Serum Natural Almond & Honey

image_1093216

เซรั่มบำรุงผมตัวนี้ก็มีดีไม่แพ้ตัวอื่นเลยอย่าง Sunsilk Serum Natural Almond & Honey นั่นเอง ไม่ว่าสาว ๆ จะปัญหาผมแตกปลาย ผมแห้งไร้น้ำหนัก ผมชี้ฟูเป็นรังนก เจ้าเซรั่มสูตรน้ำผึ้งตัวนี้ก็จัดการฟื้นฟูให้ผมของสาว ๆ กลับมามีน้ำหนักนุ่มสลวย เหมือนไม่เคยมีผมเสียมาก่อนเลย และที่สำคัญตัวเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อที่บางเบาใช้แล้วหมดหวงเรื่องผมมันแน่นอน แถมยังช่วยทำให้เส้นผมแข็งไม่ขาดง่ายอีกด้วย

➃ Watsons Conditioning Treatment Wax Avocado

image_1093217
- ที่มารูป: cdn1.productnation.co

 มาดูไอเทมทรีทเมนต์กันบ้างอย่าง Watsons Conditioning Treatment Wax Avocado  ที่ทั้งคุณภาพดีแถมยังราคาถูกอีกด้วย เจ้าตัวนี้มีส่วนผสมหลักอย่างน้ำมันมะกอก อะโวคาโด้ และวิตามินอี พร้อมด้วยคุณค่าของไบโอติน ที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผมของเราชุ่มชื้นนุ่มลื่น ที่รับรองได้ว่าไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะอย่างแน่นอน และที่สำคัญยังมีกลิ่นที่หอมติดเส้นผมของเราอีกด้วย


➄ Green Bio Super Treatment

image_1093218
- ที่มารูป: th-live-01.slatic.net

 มาต่อกันที่ทรีทเมนต์บำรุงผมราคาน่ารักอีกตัวอย่าง Green Bio Super Treatment เป็นทรีทเม้นต์เรามักจะเห็นช่างผมที่ร้านเลือกใช้กันนั่นเอง เป็นทรีทเมนต์ที่ช่วยปรับสภาพผมของเราให้นุ่มลื่นและกลับมาแข็งแรง แม้เนื้อของเค้าจะเข้มข้นแต่ว่าล้างออกได้ง่าย ๆ เลย และเนื้อครีมสามารถซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างลึกล้ำ ฟื้นฟูให้ผมกลับมาดูสวยเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องลงทุนไปอบไอน้ำเลย และเค้าไม่ได้มีแค่แบบซองนะ แต่มีให้เลือกตั้ง 3 แบบ ทั้งแบบซอง แบบหลอด และแบบหัวปั๊มจุก ๆ ไปเลย


➅ LUCIDO-L Argan Oil Hair Treatment Oil

image_1093219
- ที่มารูป: console.multybeauty.com

LUCIDO-L Argan Oil Hair Treatment Oil เป็นทรีทเมนต์อีกตัวที่สาวผมแห้งต้องร้องกรี๊ดออกมา เพราะมีส่วนผสมน้ำมันที่สกัดมาจากเมล็ด Argan ที่มีดีไม่แพ้น้ำมันมะกอกเลย  สาว ๆ สามารถใช้ในขณะที่ผมเปียกหมาดได้เลย เพราะตัวนี้จะช่วยให้ลื่นไม่พันกัน หรือสาว ๆ จะใช้ตอนที่ผมแห้งก็ได้อีกเช่นกัน ซึ่งจะช่วยให้ผมเราเงางาม จัดทรงได้ง่าย และช่วยป้องความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมได้อีกด้วย เห็นขวดเล็ก ๆ แบบนี้แต่บอกเลยว่าใช้ได้นานถึง 100 ครั้งเลยนะ


➆ Mooi Keratin Hair Treatment

image_1093220
- ที่มารูป: cdn1.productnation.co

 มาถึงทรีทเมนต์ตัวสุดท้ายกันแล้วจ้า ตัวนี้เป็นทรีทเทนต์ผมเคราติน Mooi Keratin Hair Treatment ที่มีคุณสมบัติหลัก ๆ เลยคือช่วยให้ผมมีน้ำหนัก เงางาม ดูเปล่งประกาย เหมาะที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่มีผมเสียขั้นร้ายแรง เพราะมีส่วนผสมของเคราตินที่สุดแสนจะเข้มข้น ที่สามารถลดการชี้ฟูของผมได้ถึง 95 % กันเลย แถมยังช่วยล็อคผมให้อยู่ตรงได้อย่างยาวนานมาก ๆ สาว ๆ ที่มีผมเสียจากการทำสีผมหรือผมโดนสารเคมีอย่างหนัก ตัวนี้แหละเหมาะที่สุดที่สาว ๆ ต้องลองใช้
 อ่านเสร็จแล้วอย่าลืมไปตำมาใช้กันด้วยนะ ส่วนสาว ๆ คนที่ไหนที่ถึงแม้ว่าผมยังสุขภาพดีอยู่ก็ควรบำรุงผมเหมือนกัน เพราะไม่ว่าผมจะเสียหรือสุขภาพดี
การบำรุงเส้นผมเป็นประจำก็เป็นสิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ควรใส่ใจดูแลไม่แพ้รูปและผิวพรรณของเราเลยนะ พราะสาวผมสวยน่ะมีเสน่ห์จะตาย ʕ♡˙ᴥ˙♡ʔ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ