ผิวเนียนไม่มีหลุม! รวม 7 เซรั่มกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ลดสิวอุดตัน ปรับผิวเรียบเนียนเวอร์ 📌

ผิวเนียนไม่มีหลุม! รวม 7 เซรั่มกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ลดสิวอุดตัน ปรับผิวเรียบเนียนเวอร์ 📌

เพื่อนๆ ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างจนผิวหน้าดูเป็นหลุมๆ ก็ต้องรีบหาซื้อ “ เซรั่มกระชับรูขุมขน ” ที่เรามัดรวมมาฝากกัน แล้วหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิว ปรับให้รูขุมขนดูเล็กลงและลดสิวอุดตันกวนใจด่วนๆ เลยค่ะ

15 October 2022
Pearrisa
15 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_1100582
- ที่มารูป: bit.ly

“ รูขุมขนกว้าง ” ถือเป็นหนึ่งในปัญหาผิวยอดฮิตที่ทำให้รู้สึกกลุ้มใจหนักมากๆ เลยนะคะ เพราะว่าใครที่ผิวหน้าเป็นหลุมที่ทั้งลึกและดูกว้าง ก็จะรู้สึกไม่มั่นใจที่จะโชว์หน้าสดของตัวเอง แล้วถ้าแต่งหน้าไม่ดีแทนที่จะช่วยกลบรูขุมขนกว้างๆ ก็อาจกลายเป็นยิ่งเน้นให้เห็นรูขุมขนชัดขึ้น หรือถ้าโบกรองพื้น / แป้งหนาๆ ก็เพิ่มโอกาสเกิดการอุดตันจนสิวเห่อไปอีก ไม่เซ็งยังไงไหว ถามจริ๊งง?!

แล้วเพื่อนๆ ที่อยากจัดการกับปัญหารูขุมขนกว้างด้วยตัวเอง วันนี้เราก็รวบรวม เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวเด็ด มาฝากกันค่ะ โดยเซรั่มแต่ละตัวจะช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปรับรูขุมขนให้แลดูกระชับและเล็กลง เรียกคืนผิวเนียนสวยกลับมาอีกครั้ง ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

・・・・・・

   

✿ รวม 7 เซรั่มกระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน ปรับผิวเนียนเวอร์ ✿

   

➀ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวสวยนุ่มเด้งเหมือนกลับไปเป็นเด็กด้วย Vida Collagen Pure💖
สุขภาพและอาหารเสริม
19
0
22.8K
มาส์กหน้าเพิ่มความกระจ่างใส✨💖
ผิวหน้า
6
3
6.6K
Super vegitoks! คลีนซิ่งผักฟองฟู่ตัวดัง🥬
ผิวหน้า
7
5
6.6K
image_1100588
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยเซรั่มกระชับรูขุมขนตัวแรกอย่าง The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% หากใครที่ชอบเสิร์ชหาสกินแคร์ตัวเด็ดมาใช้บำรุงและจัดการปัญหาผิว ก็ต้องเห็นเซรั่มของแบรนด์นี้อยู่บ่อยๆ อย่างแน่นอน เจ้าเซรั่มขวดนี้เป็น เซรั่มวีแกนสูตรปราศจากน้ำมัน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ แล้วยังเหมาะสำหรับคนผิวมันแบบสุดๆ ด้วยนะคะ เพราะ ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการอุดตัน และควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ซึ่งเป็นปัญหาผิวที่คนผิวมันพบเจออยู่บ่อยๆ โดยเนื้อเซรั่มมีส่วนผสมสำคัญอย่าง ไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยควบคุมการผลิตซีบัม ลดการระคายเคือง และปรับให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นค่ะ

   

➁ La Roche-Posay Effaclar Pore Refining Anti-Aging Serum

image_1100589
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาด้วยเซรั่มกระชับรูขุมขนตัวที่สองอย่าง La Roche-Posay Effaclar Pore Refining Anti-Aging Serum เลยค่ะชาวซิส หากใครที่กังวลใจเกี่ยวกับปัญหาผิวทั้งรูขุมขนกว้างและริ้วรอย ก็ต้องห้ามพลาดเซรั่มตัวนี้เลย เพราะเป็นเซรั่มที่ เน้นช่วยผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน และปรับให้ผิวเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น เนื้อเซรั่มมีส่วนผสมของ ไลโป-ไฮดรอกซีแอซิด ช่วยปรับรูขุมขนกว้างๆ ให้ดูเล็กลง พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสและเรียบเนียน รวมพลังมาพร้อมกับ กลโคลิก แอซิด ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง ผิวหน้าจึงดูเนียนใสสุดๆ ซึ่งเซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์ทั้งคนผิวผสมและผิวมันเลยค่ะ

  

➂ CeraVe Resurfacing Retinol Serum

image_1100590
- ที่มารูป: bit.ly

เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวต่อไปอย่าง CeraVe Resurfacing Retinol Serum เป็นไอเทมจากแบรนด์ลูกรักของคนผิวแพ้ง่ายค่ะ หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ เรตินอล ในราคาเบาๆ เซรั่มตัวนี้ก็น่าสนใจไม่เบาเลยนะ โดยเซรั่มตัวนี้ เน้นช่วยลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำให้ดูจางลง กระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียนเนียนสม่ำเสมอกัน พร้อมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวดูใสเด้งด้วยค่ะ นอกจากนี้เนื้อเซรั่มยังมีส่วนผสมของ เซราไมด์ และ ไนอะซินาไมด์ ที่รวมพลังกันช่วยปลอบประโลมและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พอใช้เซรั่มขวดนี้บำรุงผิวเป็นประจำผิวก็จะดูเนียนใสสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย

  

➃ COSRX AHA BHA Vitamin C Booster Serum

image_1100591
- ที่มารูป: bit.ly

มาค่ะๆ ตามมาดูเซรั่มกระชับรูขุมขนจากแบรนด์เกาหลีเกาใจอย่าง COSRX AHA BHA Vitamin C Booster Serum ต่อเลยดีกว่า เซรั่มที่มาในแพ็กเกจจิงแนวคลีนๆ น่าใช้ตัวนี้อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก วิตามินซีเข้มข้น ที่สกัดจากผลไม้อย่างกีวีและแก้วมังกร รวมทั้ง กลีเซอรีน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว, ไนอะซินาไมด์ ช่วยปลอบประโลมผิว และ AHA / BHA ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พอส่วนผสมเหล่านี้มาอยู่รวมกันก็จะ ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ปรับผิวเรียบเนียน กระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ฟีลผิวดีเหมือนคนเกาหลียังไงยังงั้นเลย

   

➄ Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster

image_1100592
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster เป็นบูสเตอร์เซรั่มที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของสกินแคร์ให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น มีจุดเด่นอยู่ตรงที่เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำ อัดแน่นด้วยส่วนผสมของ ไนอะซินาไมด์เข้มข้น 10% ที่ ช่วยลดขนาดรูขุมขนให้ดูเล็กลง ปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น รวมพลังมาพร้อมกับส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหลายชนิดที่ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นให้แลดูจางลง ซึ่งเพื่อนๆ สามารถบำรุงผิวด้วยบูสเตอร์เซรั่มตัวนี้อย่างเดียว หรือจะหยิบไปผสมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ก็ได้เหมือนกันค่ะ

  

➅ La Roche-Posay Pure Retinol Face Serum

image_1100593
- ที่มารูป: bit.ly

เรตินอล เป็นอีกหนึ่งส่วนผสมยอดฮิตที่ถูกหยิบไปใส่ในสกินแคร์หลายตัว เพราะมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวหลายด้าน ทั้งกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ลดการอุดตัน และลดขนาดรูขุมขนให้ดูเล็กลง ทางเราจึงเลือกหยิบเซรั่มที่มีส่วนผสมของเรตินอลอย่าง La Roche-Posay Pure Retinol Face Serum มาฝากกันค่ะ โดยเจ้าตัวนี้เป็น เซรั่มสูตรปราศจากน้ำมัน ที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมอย่าง เรตินอล, ไนอะซินาไมด์, ไฮยาลูรอนิค แอซิด, กลีเซอรีน และ น้ำแร่บริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พร้อมกระชับรูขุมขนและลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง เหมาะสำหรับชาวซิสที่กังวลใจเรื่องรูขุมขนกว้างและริ้วรอยก่อนวัยค่ะ

   

➆ Caudalie Vinopure Natural Salicylic Acid Pore Minimizing Serum

image_1100594
- ที่มารูป: bit.ly

และเซรั่มกระชับรูขุมขนตัวสุดท้ายก็คือ Caudalie Vinopure Natural Salicylic Acid Pore Minimizing Serum ที่บรรจุอยู่ในขวดสีเขียว - ขาวแนวเรียบๆ คลีนๆ ค่ะ ตัวนี้เป็น เซรั่มสูตรอ่อนโยนที่ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน เพราะ เนื้อเซรั่มมีส่วนผสมหลักอย่าง ซาลิไซลิก แอซิด และ ไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดขนาดรูขุมขนให้แลดูเล็กลง แถมยังมี สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยปกป้องผิวยาวนานด้วยค่ะ ใครอยากได้เซรั่มที่ช่วยกระชับรูขุมขนและฟื้นฟูผิวแบบจุกๆ ก็ไม่ควรพลาดเซรั่มตัวนี้เลยนะ

  

・・・・・・

เพื่อนๆ ที่ส่องกระจกแล้วทนไม่ไหวกับรูขุมขนที่กว้างขั้นสุด ก็ลองเลือก เซรั่มกระชับรูขุมขน จากลิสต์เหล่านี้ แล้วรีบหาซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดขนาดรูขุมขนด่วนๆ เลยค่ะ เพราะเซรั่มแต่ละตัวที่เราเลือกหยิบมาฝากกัน ช่วยจัดการกับปัญหารูขุมขนแบบเน้นๆ ทั้งกระชับรูขุมขน ลดการอุดตัน และลดความมันส่วนเกินบนผิว แถมยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิดที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและดูสุขภาพดีอีกต่างหาก ดีเริ่ดขนาดนี้ไม่ตามไปตำไม่ได้แล้วว ♥

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ