คาวาอี้เกินปุยมุ้ย 🎃 มัดรวม 30 ไอเดีย " ลายเล็บฮาโลวีน " ฉบับน่ารักจนใจจะพังแต่ยังคุมธีม!

คาวาอี้เกินปุยมุ้ย 🎃 มัดรวม 30 ไอเดีย " ลายเล็บฮาโลวีน " ฉบับน่ารักจนใจจะพังแต่ยังคุมธีม!

ถึงแม้ " เทศกาลฮาโลวีน " จะเป็นเทศกาลเกี่ยวกับผี ถ้าจะทำเล็บก็คงจะต้องนึกถึงโทนสีดำ เท่ ๆ หลอน ๆ ซะส่วนใหญ่ใช่ม้า แต่วันนี้เราขอพาทุกคนมาแหวกด้วยลายน่ารัก ๆ ที่ทำแล้วอยากนั่งมองเล็บไปทั้งวัน แล้วขอรับประกันเลยว่าถึงจะน่ารักแต่ไม่หลุดธีมฮาโลวีนแน่นอนนน~

26 October 2022
pumxpurin
26 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1103426
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Happy Halloween ค่าชาวซิสสสส ♥

ไหน ๆ มีใครอยากทำเล็บลายผี ๆ ให้เข้ากับเทศกาลฮาโลวีน แต่ก็กลัวว่ามันจะดูน่ากลัวเกินไปไหมเอ่ย? ก็แบบเรามันก็สายคิ้วท์ ๆ หวาน ๆ อะเนาะ อยากได้ลายเล็บที่มันน่ารัก ๆ กรุบกริบเงี้ยะแต่หายังไง้ยังไงก็ไม่เจอ วันนี้เราก็เลยขออาสารวบรวมมาฝากทุกคนกันถึง 30 ลายไปเลย ให้ทุกคนได้เอาไปทำกันแบบจุก ๆ แต่ก็ไม่ได้มีแต่น่ารักหวาน ๆ อย่างเดียวนะคะ น่ารักแบบมินิมอล น่ารักแบบเท่ ๆ หน่อยก็มี แต่จะเป็นแบบไหนก็ต้องมาส่อง 30 ลายเล็บเลยค่า!

 

 

รวม 30 ไอเดีย " ลายเล็บฮาโลวีน " ฉบับน่ารักจนใจจะพังแต่ยังคุมธีม!

image_1101548

เปิดด้วยความคิ้วท์สุด ๆ กับเล็บฮาโลวีนน่ารัก ๆ ลายนี้เลยค่า เป็นการเพ้นท์ด้วยโทนสีที่ออกพาสเทลหน่อย ๆ เน้นสีขาว น้ำตาล เหลือง ส้ม ตกแต่งด้วยกระดาษโฮโลแกรมรูปดาวและลายจุด แค่นี้ก็ดูน่ารักสุด ๆ แถมยังเหมาะกับเทศกาลด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

THE LEGACY น้ำหอมแบรนด์ไทยฉีดวันนี้ หอมยันสิ้นปีไปเลยจ้า

ผิวกาย
4
4
7.1K
image_1101550

สนูปปี้ไปเลยค่า โทนเหลืองและเขียวฟีลละมุน ๆ หน่อย เพ้นท์สนูปปี้มีฟักทองบนหัว และลายวิญญาณสีขาว แต่งด้วยโฮโลแกรมลายจุดสีส้ม ตัดสลับด้วยการทาปลายเล็บเป็นสีเขียวและสีเบจ มี 1 นิ้วทาสีเหลืองแบบเต็ม ๆ แล้วเพ้นท์รอยหยัก เท่านี้ก็น่ารักสุด ๆ แล้วเห็นม้า?

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101549

เพ้นท์ลายวิญญาณสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งหน้าตาหรือเปลี่ยนสีวิญญาณให้เป็นสีเขียว แต่กลัวมันจะธรรมดาไป ก็จัดโฮโลแกรมสีม่วงสักนิ้วไปเลยค่า เป็นการทาสีพื้นที่ถูกแปะด้วยแผ่นโฮโลแกรมเส้น ๆ เพ้นท์สีสดำเหมือนน้ำตาเทียนหยด ก็สวยเก๋ไปอีกแบบนะเออ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101553

คาวาอี้กันให้สุด ๆ ไปเลยค่ากับลายเล็บเพ้นท์นูน เป็นตัวการ์ตูนที่ใส่ชุดหรือแต่งตัวในธีมฮาโลวีน สลับกับการเพ้นท์ลายปราสาทสีดำบนพื้นสีเหลืองอมส้ม ก็ให้ฟีลเล็บฮาโลวีนตรงธีมแถมยังได้ความน่ารักไว้มองเพลิน ๆ ด้วย ♥

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101546

ถ้าใครไม่ชอบสีม่วงจี๊ดจ๊าดแบบในภาพจะดรอปให้เป็นโทนพาสเทลหน่อย ๆ ก็ได้นะคะ ส่วนลายก็ยังยึดแบบเดิมได้เพราะเป็นผีแบบน่ารัก ๆ มีหูด้วย รวมไปถึงฟักทองและค้างคาวก็มีหู ทำให้ลายเล็บนี้มีความน่ารักซ่อนอยู่ในความจี๊ดจ๊าด ๆ นั่นเองจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101555

ฮาโลวีนใครบอกว่าต้องโทนส้มดำเสมอไป ชมพูกับเบจและครีมก็ฮาโลวีนได้นะเออ เป็นเล็บลายฮาโลวีนแบบแมตต์ เน้นการเพ้นท์สีน้ำตาล สีขาว สีแดงอมม่วงและสีขาว เป็นลายโอแลนด์เทิร์นบ้าง วิญญาณผีสีขาว ใยแมงมุม หรือลายโดนเย็บ ก็ดูน่ารักหวาน ๆ เข้ากับเทศกาลไม่เบานะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101552

มินิมอลที่อยากมีสีสันก็ต้องลายนี้เลยค่า เป็นลายเล็บฮาโลวีนแบบน่ารัก ๆ ที่เน้นการเพ้นท์แบบวิญญาณสีขาว มีลูกอม มีโอแลนด์เทิร์น และคลื่นย้อย ๆ สีม่วง มีการเพิ่มกากเพชรนิดหน่อยให้เล่นแสงนิด ๆ ลายนี้ดูเรียบ ๆ แต่น่ารักหนักมากเลยล่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101547

ฮาโลวีนใครว่าห้ามทาสีชมพูล่า~ ลายนี้เป็นสีชมพูหวาน ๆ ที่เน้นการเพ้นท์สีขาวและดำสลับ ทำให้เล็บมีความน่ารักแต่ก็แฝงความเท่ ๆ เอาไว้ เพิ่มความเป็นฮาโลวีนด้วยหน้าผีอ้าปากสักนิ้ว เก๋กรุบสุด ๆ ไปเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101551

มีใครชอบเจ้าคาโอนาชิหรือ No Face บ้างไหมน้า ลายนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ มีความน่ารักที่ใช้สีฟ้าและม่วงมาแต่งแต้มสลับกับการใช้โทนสีขาวดำที่วาดปีศาจขน ๆ สีดำ วิญญาณสีขาวและคาโอนาชิ ลายนี้จะทำแบบแมตต์หรือแวววาวก็สวยทั้งหมดเลยน้า~ ลองไปทำกันได้ค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101554

ดำส้มดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาตรงการเพ้นท์เลยค่า เพราะลายที่เพ้นท์จะเน้นเป็นมิกกี้เมาส์ ผีจะมีหูมิกกี้เมาส์ทั้งหมด ทั้งวิญญาณสีขาว ทั้งแฟรงเกนสไตน์ ทั้งค้างคาวและแมงมุม มีความน่ารักแบบกรุบกริบ ลายนี้จะทำแบบแมตต์เหมือนในภาพหรือแบบแวววาวก็สวยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101556

สีสันหน่อย~ กับเล็บฮาโลนวีนแบบพื้นใส เน้นทาตรงปลายเล็บ ใส่กากเพชรให้วิ้งวับและเพ้นท์ลายน้องผีสีขาว เพิ่มความวิบวับอีกขั้นด้วยกระดาษโฮโลแกรมสีส้มที่นำมาแปะแล้วเพ้นท์หน้าโอแลนด์เทิร์น น่ารักสดใสอย่าบอกใครเลยล่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101557

ความเมทัลลิคใด ๆ เอามาใช้กับการทำลายเล็บฮาโลวีนได้ด้วยน้า จากในภาพเขาจะใช้สีส้มเมทัลลิคแล้วเพ้นท์หน้าเป็นโอแลนด์เทิร์น อีกนิ้วจะเป็นแฟรงเกนสไตน์สีเขียว เล็บก็จะมีความเล่นแสงนิดหน่อย ทั้งดูน่ารักแล้วยังมีความเก๋ด้วย ต้องไปทำกันสักหน่อยแล้วล่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101559

น้อนผีสีขาวมันน่ารักจนใจเจ็บเลยใช่ม้า ลายเล็บฮาโลวีนอันนี้จะเน้นทาสีขาวบาง ๆ ขุ่น ๆ รองพื้นไว้ก่อน แล้วเติมกากเพชรลงไป หลังจากนั้นก็ค่อยเพ้นท์ลายน้องผีอีกรอบ เน้นโทนขาวก็ดูน่ารักแบบสะอาด ๆ ด้วย :-D

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101560

เล่นโทนสีคู่ตรงข้ามแบบม่วงและส้ม แต่เป็นความละมุนแบบพาสเทล เพิ่มสีขาวมาให้มีความละมุน และใช้สีดำในการวาดรายละเอียด ลายนี้จะมีความเก๋ตรงการวาดโอแลนด์เทิร์นให้มีหู เพิ่มความน่ารักเข้าไปแบบสุด ๆ แถมยังมีการใช้สีทองให้ดูเก๋ขึ้นด้วย ลายนี้คือดีงามมากเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101561

สาวกซานริโอ้ต้องลายนี้เล้ย มีทั้งปอมปอมปุรินและชินนามอนโรลที่ใส่ชุดตามธีมฮาโลวีน อีกทั้งยังมีวิญญาณผีสีขาว ฟักทองโอแลนด์เทิร์นและลูกอม เพิ่มความวิ้งวับด้วยกระดาษโฮโลแกรมและกากเพชร ลายนี้บอกเลยว่าน่ารักคาวาอี้จนใจเจ็บเลยล่ะค่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101563

แฟนหนังเรื่อง The nightmare before Christmas ต้องถูกใจแน่นอน ลายนี้เน้นการเพ้นท์ลายคุณแจ็คบนพื้นหลังสีม่วง แต่งสลับด้วยการทาสีส้มที่ปลายเล็บแล้วใส่กากเพชร นิ้วชี้ใช้โฮโลแกรมลายดาวและพระจันทร์ เพิ่มกากเพชรนิดหน่อย เท่านี้ก็สวยน่ารักสุด ๆ แล้วค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101564

น่ารักเกินต้านสุด ๆ เลยค่ะสำหรับเล็บฮาโลวีนลายมิกกี้เมาส์เป็นผีต่าง ๆ ลายนี้จะทำเป็นแบบแมตต์เหมือนในภาพก็สวยนะคะ หรือจะทำแบบแวว ๆ ก็ดี อาจจะเพิ่มกากเพชรไปหน่อยเงี้ยะ น่ารักแบบตะมุตะมิสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101565

แบบแมตต์แบบต่อเนื่องค่า เป็นลายเล็บที่เน้นการเพ้นท์สีดำตัดขอบ เล่นสีสันแค่ 3 สีเป็นหลักคือสีส้มที่เป็นลายฟักทอง สีขาวที่เป็นวิญญาณผี และสีดำเป็นค้างคาว + การแต่งจุด ตัดขอบให้ดูน่ารักมากขึ้น อาจจะดูธรรมดาแต่น่ารักเป็นพิเศษน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101566

ใครชอบสีดำต้องตำลายนี้เลยค่าาาา เป็นลายเล็บฮาโลวีนที่น่ารักสุด ๆ เป็นลายผีวิญญาณสีขาว ๆ ที่ถูกเพ้นท์ลงบนพื้นสีดำ แล้วมีการแต่งลายดอกไม้สี ๆ เข้าไปด้วย เพื่อให้มีสีสันและมีความน่ารักมากขึ้น ตัดสลับกับการทาสีดำล้วน น่ารักแบบคูล ๆ ไปเล้ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101568

ใครอยากได้ลายเล็บฮาโลวีนโทนชมพูแต่เป็นผี ก็แนะนำผีมัมมี่หรือผีผ้าพันแผลเลยค่ะ ทาพื้นเป็นสีชมพู วาดลายสีขาวให้เหมือนผ้าพันแผลแล้วก็เพิ่มตาเข้ามาให้ดูมีความน่ารักกรุบกริบ ลายนี้ก็จะดูมีความน่ารัก ๆ ไปอีกแบบ แนะนำว่าใส่กากเพชรให้วิบวับก็สวยไปอีกแบบนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101569

เพ้นท์ลายผีไปเลยค่า กับเล็บลายฮาโลวีนแบบน่ารัก ๆ ที่เน้นการเพ้นท์ผีอย่าง ผีตัวสีดำมีหลายตา หรือผีมัมมี่ ผีแฟรงเกนสไตน์ แมงมุมที่มีเลือด และผีแบบวิญญาณสีขาว ๆ ได้ความมีสีสันหลากหลายแล้วยังดูไม่มีเบื่อด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101570

ลายผีเยอะแล้วลองมาเป็นลายหัวกะโหลกแบบน่ารัก ๆ กันบ้าง ลายนี้เป็นลายเล็บฮาโลวีนน่ารัก ๆ ที่ใช้สีส้ม เขียวน้ำทะเลมาเล่นกับสีโทนขาวดำนั่นเองค่ะ โดยจะเพ้นท์เป็นหัวกะโหลกและหัวใจแต่วาดหน้าให้เหมือนโอแลนด์เทิร์น ดูน่ารักเข้ากับเทศกาลไปอีกแบบเนอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101571

ใครดู COCO น่าจะเคยเห็นกันใช่ม้า? เป็นลายเล็บฮาโลวีนที่น้อยแต่มากเรียบแต่โก้สุด ๆ แค่เพ้นท์ลายโครงกระดูกเก๋ ๆ ต่อกัน 2 นิ้วแค่นี้ก็ดูน่ารักกรุบกริบแล้วล่ะ แต่ถ้าใครกลัวมันจะเรียบไปนิด ก็แนะนำว่าให้ทาสีขาวหรือสีอื่น ๆ ที่เข้ากันในเล็บอื่น ๆ ได้นะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101572

น้องยิ้มปกติจะเป็นวงกลมสีเหลืองใช่ไหมล่า? ลองเปลี่ยนมาทำให้น้องเป็นผีสีขาวหน้ายิ้ม สลับกับการใช้สีขาวดำตกแต่ง จะเป็นลายตารางหมากรุกก็ได้ จะใส่เปลวไฟก็ได้ หรือจะมีลูกเล่นเพิ่มสีส้มให้มีความเป็นเล็บฮาโลวีนมากขึ้นก็น่ารักดีนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101573

โทนส้มน้ำตาลเหลืองก็มา! เล็บฮาโลวีนลายนี้จะเป็นแบบแมตต์นั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าใครชอบความน่ารักแบบนี้ก็อาจจะลองปรับเปลี่ยนให้น้องผีย้ายไปอยู่ในเล็บสีน้ำตาลแทนก็ได้นะคะ หรืออาจจะใช้สีที่ดูอ่อนลงเพื่อให้เล็บดูน่ารักขึ้นก็ได้เหมือนกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101574

โทนเหลืองส้มดำมันก็สุดแสนจะฮาโลวี้นฮาโลวีนเนอะคะ เราก็เลยจัดลายนี้มาให้ทุกคนได้ไปทำเล็บลายฮาโลวีนน่ารัก ๆ กันเลย เป็นการทาสีเหลืองและสีดำสลับกัน เพ้นท์ลายฟักทอง ผีน่ารัก ๆ และค้างคาวบนพื้นสีเหลือง ลายนี้จะทำแบบไม่แมตต์ก็สวยน้า ยังไงลองไปครีเอทกันเน้อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101576

น่ารักแบบมินิมอลด้วยเล็บฮาโลวีนสีขาวกันเลยค่า มีเพ้นท์และทาเต็มสลับกันไป ในส่วนของการทาสีเต็ม ๆ ก็ทาขาวล้วนไปเลยค่ะ ส่วนเล็บที่เพ้นท์ก็ทารองพื้นให้มีความขุ่นหน่อย ๆ หลังจากนั้นก็เพ้นท์ลายผีสีขาว เติมตาสีดำ แค่นี้ก็ดูน่ารักเกินต้านแล้ว~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101575

มินิมอล ๆ หน่อยก็ต้องลายนี้เลยค่ะ เป็นเล็บฮาโลวีนที่ดูน่ารักมาก ๆ เริ่มจากการทาสีเนื้อคล้ายเนื้อเล็บของเราแล้วเพ้นท์เป็นลายต่าง ๆ ให้เข้ากับเทศกาล ทั้งฟักทอง ผี แมงมุม แมวดำ รวมไปถึงหม้อปปรุงยาด้วย ดูเรียบ ๆ แต่ก็น่ารักไม่หยอกเลยใช่ไหมล่า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101577

ใครชอบเล็บแมตต์น่าจะถูกใจลายนี้เลยค่า เป็นเล็บฮาโลวีนที่ดูน่ารักจากการเพ้นท์ลายผีและค้างคาว แต่งด้วยสีดำและสีส้ม ทาสีพื้นเป็นโทนเบจ ดูเก๋ ๆ แบบคิ้วท์ ๆ เข้ากับเทศกาลด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101578

ปิดด้วยลายเล็บฮาโลวีนน่ารัก ๆ สีดำกันเลยค่า เป็นการทาสีดำที่ปลายเล็บแล้วมีการวาดให้เหมือนเปลวไฟฟุ้ง ๆ วาดลายผีสีขาวแต้มตาและปาก หลังจากนั้นใส่กากเพชรแล้วทาเคลือบ ถึงจะเป็นเล็บลายน่ารัก ๆ แต่ก็มีความเท่อยู่น้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับลายเล็บที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ถูกใจชาวซิสกันบ้างไหมน้า?
ถ้าใครกำลังตามหาลายเล็บฮาโลวีนน่ารัก ๆ อยู่ก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ แนะนำว่าให้
ทุกคนลองเปลี่ยนดีไซน์ดูนิดหน่อย ปรับให้เข้ากับเราเอง จะได้ดูเป็นเล็บสไตล์เรามากขึ้นน้า
แล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพเล็บก่อนไปทำกันด้วยนะคะ ถ้าหน้าเล็บไม่ไหวก็พักก่อน แต่ถ้ายังไหว
อยู่ละก็ลุยโลดค่า ส่วนตอนนี้เราขอตัวไปทำเล็บบ้างดีกว่า บทความหน้าจะมีไอเดียอะไรดี ๆ มาฝาก
ก็ต้องติดตามกันด้วยน้า แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบายค่า ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @