"Me Before You" หนังรักเรื่องใหม่ที่จะทำให้ หัวใจพองโต!!

"Me Before You" หนังรักเรื่องใหม่ที่จะทำให้ หัวใจพองโต!!

บางครั้งความรักก็มักเกิดขึ้นในเวลาที่เราไม่ได้คาดหวังที่จะเจอมัน.. และความรักก็มักจะพาเราไปที่ที่เราไม่เคยแม้จะคาดหวัง!! ตามหาความรักไปพร้อมๆ กันใน Me Before You

03 May 2016
TheNitiMe
03 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_125884
- ที่มารูป: t3.gstatic.com

 

ช่วงนี้มองไปทางไหนก็มีแต่หนังซุปเปอร์ฮีโร่เอาใจเหล่าหนุ่มๆ เต็มโรงหนังไปหมดเลยนะคะ ไหนจะ Batman vs. Superman ที่ผ่านมา ไหนจะ Captain America สามีของสาวๆ ทั่วโลกที่กำลังดังเป็นพลุแตกในบ้านเราตอนนี้อีก ถึงจะมีหนุ่มๆ เต็มจอให้เราได้ฟินกัน แต่สาวๆ อย่างเราจะให้ฟินสุดก็คงจะหนีไม่พ้นหนังรักสุดโรแมนติกเรียกน้ำตาล่ะค่ะ

วันนี้ SistaCafe มีหนังเรื่องใหม่ที่กำลังจะชนโรงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้ากับเรื่อง " Me Before You " ที่สาวๆ อาจได้เห็น trailer ผ่านตาบนหน้า Facebook บ้าง เราจะพามาทำความรู้จักกันให้เต็มที่ในบทความนี้เลย ส่วนใครที่ยังไม่เคยเห็นแต่เป็นแฟนคลับหนังรัก อันนี้ยิ่งพลาดไม่ได้ เพราะ trailer ที่เค้าปล่อยมาแต่ละตัวนั้น.. ฟินอย่าบอกใครเลยค่ะคุณ!!!

 

image_125886
- ที่มารูป: 36.media.tumblr.com

 

Me Before You แรกเริ่มเดิมทีเป็นนิยายรักสุดโรแมนติกของ Jojo Moyes ที่ขายดีสูงสุดติดชาร์ตของ New York Times Bestseller ติดต่อกันถึง 3 อาทิตย์เลยทีเดียว!! ซึ่งตอนนี้ New Line Cinema's ได้หยิบหนังสือเล่มนี้มาปัดฝุ่นพร้อมจับทำเป็นภาพยนตร์สุดโรแมนติกที่เราเชื่อว่าถ้าใครได้ดู trailer แล้วจะต้องหลงรักแน่นอนและตั้งหน้าตั้งตารอดูแน่นอน 

 

image_125942
- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com
image_125944
- ที่มารูป: 36.media.tumblr.com

  

เรื่องราวเริ่มต้นที่ Louisa Clark หรือ Lou หญิงสาววัย 26 ปี ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในชนบทอันสวยงามของประเทศอังกฤษ Lou กำลังสับสนกับชีวิตของตัวเองเนื่องจากต้องเปลี่ยนงานเพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในครอบครัวของเธอที่ตอนนี้ค่อนข้างขัดสน แต่ด้วยบุคลิกที่แสนร่าเริงของเธอนี่เองที่ทำให้เธอต้องมาเจอบททดสอบสุดท้าทายสำหรับงานที่เข้ามา นั่นคือการเป็นสาวดูแลปราสาทที่อยู่ใกล้บ้านของเธอ Lou ได้กลายเป็นผู้ดูแลและเพื่อนของ Will Traynor นายธนาคารหนุ่มที่แสนจะร่ำรวยสุดๆ แต่โชคร้ายต้องใช้ชีวิตอยู่บนวีลแชร์เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเมื่อสองปีที่ผ่านมา ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือภายในพริบตา! ชีวิตที่ไม่สามารถออกผจญภัยได้อีกต่อไปทำให้ Will ยอมแพ้ต่อชะตาชีวิตของเขา 

และจุดนี้เองที่ทำให้ Lou ได้ตัดสินใจที่มาช่วยให้ Will ได้เห็นคุณค่าในการใช้ชีวิต เรื่องราวที่จะดำเนินต่อไปเต็มไปด้วยการผจญภัยของ Lou และ Will ที่จะร่วมกันตามหาคุณค่าของชีวิต การเติมเต็มชีวิตซึ่งกันและกัน ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของเขาทั้งคู่ไปอย่างสิ้นเชิง! 

 

image_125923
- ที่มารูป: i.giphy.com
image_125922
- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com
image_125928

มีความฟินค่ะคุณณณณณ.. อยากนั่งตักคุณ Will บนรถเข็นบ้างงง!!!

- ที่มารูป: www.moviemainline.com

 

นักแสดงที่จะมาเล่นในเรื่องนี้แต่ละคนก็ไม่ใช่โนเนมจากที่ไหนค่ะ ใครที่เป็นแฟนคลับ Game of Thrones จะต้องร้องอ๋อแน่ๆ เพราะ Emilia Clake นักแสดงสาวชาวอังกฤษผู้เคยรับบทเป็น Daenerys Targaryen จะมาแสดงเป็นสาว Lou ส่วนหนุ่มหล่ออย่าง Sam Claflin เจ้าของบท Finnick Odair จากเรื่อง Hunger Games Catching fire และ Mockingjay Part 1-2 รับบท Will Traynor พระเอกหนุ่มชะตาพลิกของเรานั่นเอง

ดีกรีแต่ละคนเรียกว่าความสามารถอัดแน่นมากๆ ต่างคนต่างการันตีด้วยภาพยนตร์สุดฮิตกันทั้งคู่ งานนี้น่าดูมากค่ะว่าฝีมือการแสดงในภาพยนตร์รักโรแมนติกแบบนี้จะแสดงออกมาได้ดีขนาดไหน!!

นอกจากนักแสดงสองตัวหลักของเราแล้ว ในเรื่องนี้ก็ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะคอยช่วยเสริมทัพให้ภาพยนตร์เรื่อง Me Before You น่าดูมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมอีกแน่นอน

 

image_125925

สวยมาก หล่อมาก ฟินมากค่ะ

- ที่มารูป: www.moviemainline.com
image_125940

พระเอก Sam Claflin ของเราในบท Finnick Odair จากเรื่อง Hunger Games

- ที่มารูป: images-cdn.moviepilot.com
image_125941
- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_125947
- ที่มารูป: i.giphy.com


สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Me Before You นี้นอกจากพล็อตเรื่องที่สุดแสนโรแมนติกน่าติดตามแล้ว สิ่งที่เราอยากแนะนำให้ไปดูก็คือฉากค่ะคุณ เพราะเรื่องนี้นอกจากนักแสดงที่เป็นชาวอังกฤษแล้ว การถ่ายทำเขาก็ถ่ายทำกันที่ประเทศอังกฤษด้วย แถมในเรื่อง Lou และ Will คงได้ออกผจญภัยท่องเที่ยวไปด้วยกัน เป็นโบนัสให้คนดูอย่างเราได้ดูฉากสวยๆ ทั่วโลกตามเขาทั้งคู่ไปด้วยล่ะ

ใครที่อยากดูแล้วก็ขอให้อดใจรอไว้ซักนิดนะจ๊ะ เพราะ Me Before You มีกำหนดเข้าฉายทั่วโลกวันที่ 3 มิถุนายนนี้ อีกเดือนเดียวนะอีกเดือนเดียวววว!!!

ติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ Me Before You ได้ที่ http://mebeforeyoumovie.com/


image_125963
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @