profile: YingLamoon
YingLamoon
ติดตาม
icon 11 พ.ค. 2016
icon 0
icon 15.6K
เปลี่ยนรองเท้าเก่าเป็นรองเท้าใหม่ด้วย 'ลายเพ้นท์' สุดเก๋

เปลี่ยนรองเท้าเก่าเป็นรองเท้าใหม่ด้วย 'ลายเพ้นท์' สุดเก๋

บางทีรองเท้าเก่า อาจจะทำอะไรได้เยอะกว่าที่เราคิดก็ได้ โดยเฉพาะรองเท้าโทนสีอ่อนๆ เอามาทำอะไรน่ะเหรอ...ก็จับเจ้ารองเท้าเก่าของคุณมาเพ้นท์ ให้กลายเป็นรองเท้าใหม่เสียสิ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

' รองเท้าเก่า ' ทำไงดีน้าาาา โยนมันทิ้งไปเลยดีมั้ย หรือว่าจะบริจาคให้เด็กข้างบ้าน ไม่สิ! เอาไปลงประกาศขายที่เว็บไซต์ต่างๆ ดีกว่า เอิ่มมม กล้าเนอะ O_O"  

อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจอะไรไวขนาดนั้น บางทีรองเท้าเก่า อาจจะทำอะไรได้เยอะกว่าที่เราคิดก็ได้ โดยเฉพาะรองเท้าโทนสีอ่อนๆ เอามาทำอะไรน่ะหรอ... ก็เอารองเท้าเก่าของคุณมาเพ้นท์ ให้กลายเป็นรองเท้าใหม่เสียสิ เก๋ออกจะตายไป ว่าแล้วก็ไปดูกันเถอะว่ารองเท้าเก่าที่เขาโมดิฟาย ออกมาแล้วจะเป็นแบบไหนน้าา

 

image_125952
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

ไหนๆ ลองเอามาไฟท์กันซิ!! หืออ สวยๆ กันทั้งนั้นเลย อย่าเพิ่งทึงกันไป ยังมีอีกลายเพ้นท์เก๋ๆ อีกมากมายมาให้ชมกัน เผื่อใครจะอยากเอาคุณรองเท้าตัวเก่าไปเปลี่ยนโฉมใหม่บ้าง

 

image_125957
- ที่มารูป: media-cache-ec0.pinimg.com

มากันเป็นสวนเลยค่ะ นี่ก็เก๋ไปอีกแบบ สำหรับคนรักธรรมชาติ เน้นที่ดอกและใบในสไตล์ช่วงซัมเมอร์ สดใสจริงๆ

 

image_125964
- ที่มารูป: ecochildsplay.com

 

image_126028
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แบบนี้โดนใจ ออกแนวสไตล์บ้องแบ๊ว ใครชอบแต่งตัวใสๆ ก็ลองออกแบบหรือบอกพี่ช่างเพ้นท์ได้ " พี่ฮะเอาลายนี้ " เสร็จแล้วลองใส่ดู อุ้ย!! น่ารักจริงๆ

 

image_125966
- ที่มารูป: p3.isanook.com

หรือว่าใครชอบแนวนี้ เพ้นท์ลายสวยสุดฮิป ลองใส่กับกางเกงยีนส์สีซีด พับขากางเกงขึ้นเหนือตาตุ่ม ใส่กับเสื้อโทนสีสว่างหรือสีขาวไปเลย คงดูเท่ไม่เบาเชียวล่ะ

 

image_125973
- ที่มารูป: cdn.craftsy.com

สีสันคัลเลอร์ฟูลมากเลยขอบอก  เพ้นท์ลายนี้ใครจะกล้าใส่ไปไหนได้ ^^" นอกเสียจากว่ามั่นใจจริงๆ แต่ก็เชื่อว่าหลายคนคงชอบ ยิ่งโดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวเน้นสีสันจี๊ดจ๊าดแล้วล่ะก็ จัดค่ะ

 

image_126012
- ที่มารูป: img1.etsystatic.com

 

image_125986
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เอาใจสาวรักษ์โลก รักสัตว์ รักธรรมชาติ หากรองเท้าเป็นสีเหลือง สีเขียว สีฟ้า แล้วล่ะก็ ขอแนะนำลายนกฮูกเลยค่ะ หรืออาจจะเปลี่ยนเป็นตัวอื่นๆ แล้วแต่ใจชอบค่ะ

 

image_126014
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

image_126004
- ที่มารูป: cdn-img-2.wanelo.com

สาวหวานคนไหน? กำลังอยากได้รองเท้าลายดอกอยู่ล่ะก็ ลองพิจารณาลายนี้ดูนะคะ ข้อดีของรองเท้าเพ้นท์คือ เธอจะสามารถดีไซน์ลายที่ต้องการได้ตามที่ต้องการ ชอบดอกไหน ลายไหน ดอกเล็กดอกใหญ่ ก็วาดไป วาดไป หรือวาดไม่ไหวก็หาพี่ช่าง หรือหนุ่มๆ สายอาร์ทมาวาดให้ แหมคงดีไม่น้อย

 

image_126029
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

image_126011
- ที่มารูป: loyalkng.com

 

image_126021
- ที่มารูป: i39.tinypic.com

อยากน่ารักๆ ก็ต้องลายการ์ตูนนะจ๊ะ สดใสย้อนวัย เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ^^ แบ๊วซะไม่มีใช่ม้าาาาา

 

image_126022
- ที่มารูป: www.hellowonderful.co

ลายเพชร ดูๆ แล้วไม่น่าจะยาก ระดับสาวๆ sistacafe แล้ว น่าจะทำได้ค่ะ พียงแค่ปากกาเพ้นท์สีดำแท่งเดียวก็สามารถเปลี่ยนรองเท้าเก่าให้เป็นรองเท้าใหม่ได้ในพริบตา ^^

 

image_126030
- ที่มารูป: oud.fashionscene.nl

ปิดท้ายด้วยลายเพ้นท์สุดแสนจะตามใจฉัน เชื่อว่าใครๆ ก็ทำได้ แต่ถ้าหากทำเสร็จแล้ว อย่าลืมถามตัวเองดูด้วยนะคะว่า พร้อมที่จะใส่หรือยัง ฮ่าๆ เอาเป็นว่าแล้วแต่เลยนะค้าาาา  ^^" เรื่องแฟชั่นมันเป็นเรื่องของรสนิยม 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

เป็นยังไงบ้างคะ แฟชั่นรองเท้าผ้าเพ้นท์ ที่เนรมิตรองเท้าคู่เก่ากลายเป็นรองเท้าคู่ใหม่ มีแบบไหนโดนใจบ้างเอ่ย ใครที่ชื่นชอบงานศิลปะแล้วล่ะก็ ลองหาซื้ออุปกรณ์มาทำดูนะคะ ทำออกมาแล้วสวยสะพรึงแค่ไหน อย่าลืมใส่เดินไปอวดเพื่อนๆ กัน ^^"

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง