เคลียร์ผิวเนียนใส! 7 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตร “ วิตามินซี ” ทำความสะอาดผิวหมดจด พร้อมปรับผิวกระจ่างใส

เคลียร์ผิวเนียนใส! 7 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตร “ วิตามินซี ” ทำความสะอาดผิวหมดจด พร้อมปรับผิวกระจ่างใส

ถ้าอยากเคลียร์ผิวใสแบบไร้สิ่งตกค้างไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสมีออร่า ก็ต้องห้ามพลาด 7 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตร “ วิตามินซี ” ที่เรามัดรวมมาให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวและฟื้นคืนผิวใสค่ะ

03 November 2022
Pearrisa
03 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1102545
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ฮายค่าา~ แวะมาทักทายชาวซิสที่รักกันอีกแล้ว (✿˵˘▽˘˵)

ก่อนจะไปเริ่มต้นเมาท์มอยกันให้หายคิดถึง ก็ขอให้เพื่อนๆ หยิบกระจกขึ้นมาส่องเช็กผิวหน้าดูหน่อยสิว่ามีความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยสิว หรือจุดด่างดำบ้างรึเปล่า? สำหรับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำหรือผิวหมองคล้ำที่กวนใจ เราแนะนำให้มองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของ “ วิตามินซี ” เลยค่ะ เพราะวิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยฟื้นฟูผิวนุ่มชุ่มชื้น เต่งตึง และดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส

แล้วชาวซิสที่อยากจะเคลียร์สิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างอยู่บนผิว และฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสสุขภาพดีไปพร้อมกัน ทางเราก็มัดรวม 7 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตร “ วิตามินซี ” มาให้ได้เลือกหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวกันค่ะ รับรองว่าหลังล้างหน้าเสร็จแล้วผิวทั้งสะอาดและดูใสกิ๊งขึ้นแน่นอน

  

  

【 รวม 7 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรวิตามินซี ผิวสะอาดหมดจด เนียนใสออร่าพุ่ง 】

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

➀ SENKA Perfect Whip Vit C Poreless Glow

image_1102546
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรวิตามินซีตัวแรกอย่าง SENKA Perfect Whip Vit C Poreless Glow ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นวิปโฟมล้างหน้าของแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่โดดเด่นเรื่องการช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพได้อย่างหมดจด โดยวิปโฟมล้างหน้าสูตรนี้มาพร้อมไมโครโฟมที่มีอณูฟองโฟมเล็กละเอียด ที่ช่วยทำความสิ่งสกปรกได้ดียิ่งขึ้น แล้วยังอุดมด้วย สารสกัดจากส้มยูซุญี่ปุ่น, วิตามินซี, ไฮยาลูรอนิค แอซิด, ไวท์ โคคูน เอสเซนส์ และ BHA ที่ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ปรับผิวเรียบเนียนกระชับ ผิวเปล่งประกายดูสุขภาพดี และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิว หลังล้างหน้าเสร็จแล้วผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังใช้ค่ะ

  

➁ It’s Skin Have A Orange Cleansing Foam

image_1102547
- ที่มารูป: bit.ly

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรวิตามินซีตัวที่สองอย่าง It’s Skin Have A Orange Cleansing Foam เป็นโฟมล้างหน้าจากแบรนด์บิวตี้เกาหลีที่คุณภาพดีและราคาน่ารักสุดๆ ด้วยค่ะ โฟมล้างหน้าสูตรนี้อุดมด้วยคุณค่าของ สารสกัดส้ม ที่มีวิตามินซีสูง เน้นช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอกันมากขึ้น แล้วยังเป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่สำคัญโฟมล้างหน้าตัวนี้ยังมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ชวนผ่อนคลาย เวลาหยิบมาใช้ทำความสะอาดผิวทีไรก็รู้สึกฟินทุกครั้งที่ล้างหน้าเลยค่ะ

  

➂ Nature Republic Vitapair C Foam Cleanser

image_1102549
- ที่มารูป: bit.ly

เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ได้รู้สึกกังวลใจแค่กับปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังโดนฝ้า กระ และจุดด่างดำเล่นงานจนผิวดูหมองขั้นสุด ก็แนะนำให้ลองใช้ Nature Republic Vitapair C Foam Cleanser เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวและกู้ผิวเนียนใสกลับมาอีกครั้งค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรวิตามินซีตัวนี้ เน้นช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวให้แลดูจางลง พร้อมฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใส เนื้อโฟมอัดแน่นด้วย สารสกัดกรีนเลม่อนจากเกาะเจจู และ สารสกัดจากใบบัวบก รวมพลังกันช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ลดการอักเสบ และปกป้องผิวให้แข็งแรง ถือเป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำ และผิวเป็นสิวง่ายที่มักทิ้งรอยสิวเอาไว้หลังสิวหายด้วยค่ะ

  

➃ Za True White EX Cleansing Foam

image_1102550
- ที่มารูป: bit.ly

ในแต่ละวันผิวต้องเผชิญกับทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ และสิ่งสกปรกสารพัดอย่าง แบบนี้ถ้าล้างหน้าไม่สะอาดก็อาจทำให้สิ่งสกปรกสะสมจนผิวหมองคล้ำ และเกิดปัญหาสิวตามมาได้ เราจึงเลือกหยิบผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรวิตามินซีอย่าง Za True White EX Cleansing Foam มาบอกต่อกันค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรเข้มข้นที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างล้ำลึก แต่อย่างอ่อนโยนต่อผิว แล้วยังอุดมด้วย วิตามินซี ที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ปรับผิวให้ดูเนียนใสสม่ำเสมอกันและดูผิวสุขภาพดีขึ้นค่ะ

  

➄ Garnier Bright Complete Vitamin C Face Wash Brightening Cleanser Foam

image_1102551
- ที่มารูป: bit.ly

ชาวซิสที่ชอบไปเดินช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในดรักสโตร์หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ Garnier Bright Complete Vitamin C Face Wash Brightening Cleanser Foam ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรวิตามินซี ที่ทั้งหาซื้อง่ายและราคาสบายกระเป๋ามาฝากกันค่ะ เจ้าโฟมล้างหน้าสูตรนี้อุดมด้วยคุณค่าบำรุงผิวจาก สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว มุ่งตรงเข้าไปทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และฝุ่นที่เกาะอยู่บนใบหน้า พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส พอใช้โฟมล้างหน้าสูตรนี้เป็นประจำก็จะสังเกตเห็นว่าผิวหน้าดูเนียนใสขึ้นค่ะ

  

➅ Innisfree Brightening Pore Facial Cleanser

image_1102552
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าอยากได้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรวิตามินซี ที่ช่วยปรับผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ และผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี ก็ห้ามพลาด Innisfree Brightening Pore Facial Cleanser เชียวนะ! โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ผสานพลังของ สารสกัดจากเปลือกส้มฮาราบง ที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น เข้ากับ สามอนุพันธ์วิตามิน อย่าง วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 และ วิตามินซี ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการผลิตเม็ดสีเมลานินที่เป็นตัวการทำให้เกิดจุดด่างดำ แถมโฟมล้างหน้าสูตรนี้ยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกแบบไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าด้วยค่ะ

  

➆ It’s Skin Lemon C Squeeze Bubble Cleanser

image_1102553
- ที่มารูป: bit.ly

ปิดท้ายด้วย It’s Skin Lemon C Squeeze Bubble Cleanser ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรวิตามินซีที่ต้องโดนใจคนชอบล้างหน้าด้วยฟองโฟมนุ่มๆ แน่นๆ ค่ะ ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิว พร้อมฟื้นฟูผิวกระจ่างใสและผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมอย่าง วิตามินซี, สารสกัดจากเลมอน, สารสกัดจากสับปะรด และ ไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยเคลียร์ผิวให้สะอาดและสดชื่น พร้อมปรับผิวให้แลดูสว่างใสยิ่งขึ้น โดยโฟมล้างหน้าสูตรวิตามินซีตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะช่วยมอบความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้ค่ะ

  


ผิวใสไม่ไหวแล้วค่ะซิส!!! วันนี้เรามัดรวม ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตร “ วิตามินซี ” มาให้ได้เลือกหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวใสกิ๊งกันแบบจุกๆ เลยนะ ทางเราขอย้ำแรงๆ อีกครั้งว่าการทำความสะอาดผิวถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆ เพราะความสะอาดเป็นพื้นฐานของผิวแข็งแรงและสุขภาพดีค่ะ แล้วยิ่งเพื่อนๆ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวล้ำลึกและมีส่วนผสมของวิตามินซี ก็ช่วยเคลียร์ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใสไร้จุดด่างดำและความหมองคล้ำได้ง่ายๆ แล้วค่าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @