หวานละมุนนุ่มนวล! ทริคแต่งห้องยังไงให้ดู cozy อบอุ่น ด้วย 9 ไอเทมตกแต่งบ้านมู้ด Autumn-Winter 🍁❄

หวานละมุนนุ่มนวล! ทริคแต่งห้องยังไงให้ดู cozy อบอุ่น ด้วย 9 ไอเทมตกแต่งบ้านมู้ด Autumn-Winter 🍁❄

ช่วงนี้ชอบออกไปข้างนอกแบบอยู่ไม่ติดห้องเลย ถ้าเพื่อนๆ อยากติดห้องแบบไม่อยากออกไปไหนเลยก็ลองมาหาไอเทมโดนๆ กับทริคแต่งห้องยังไงให้ดู cozy ฟีลอบอุ่น ด้วย 9 ไอเทมตกแต่งบ้านสำหรับมู้ด Autumn-Winter เลยย

12 November 2022
Ppom
12 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน วันนี้เราเอา ไอเทมปังๆ ปั๊วะๆ มาฝาก สำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านทุกคน ซึ่งในช่วงเดือนตุลาคมแบบนี้ก็ถือเป็นเดือนปลายฝนต้นหนาว และกำลังเข้าสู่ช่วง Autumn-Winter ในต่างประเทศพอดี ดังนั้นเราลองมาสร้าง ห้องที่อยู่แล้วอบอุ่นให้ฟีลลมหนาวพัดโชยแห้งๆ หวานๆ เหมือนอยู่ต่างประเทศ กันดีกว่าใน หวานละมุนนุ่มนวล! กับ ทริคแต่งห้องยังไงให้ดู cozy อบอุ่น ด้วย 9 ไอเทมตกแต่งบ้านสำหรับมู้ด Autumn-Winter กันเล้ยย


ทริคแต่งห้องยังไงให้ Cozy 9 ไอเทมตกแต่งบ้านมู้ด Autumn-Winter

1. ที่แขวนตกแต่งรูปฟักทอง

image_1102957
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ที่่แขวนตกแต่งรูปฟักทอง ถือเป็นของตกแต่งที่ดีงามและ ให้มู้ดวัน Halloween มาก ซึ่งการแขวน ที่่แขวนตกแต่งรูปฟักทอง ไว้เหนือตู้หรือในห้องนั่งเล่นนอกจากจะ ช่วยทำให้เรารู้สึกถึงบรรยากาศใหม่ได้ง่ายสุดๆ แล้ว ยังทำให้เรารู้สึก อบอุ่นของโทนสีส้มรับฤดูใบไม้ร่วงด้วย น่ารักสุดๆ ไปเลยย

2. ไฟประดับต้นไม้

image_1102958
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ไอเทมตกแต่งบ้านสำหรับมู้ด Autumn-Winter ที่ให้ความรู้สึกโรแมนติกและสวยงาม ก็คงจะหนีไม่พ้น ไฟประดับต้นไม้ แน่ๆ หล่ะหนึ่ง โดยสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากแต่งห้องแบบ ให้ความรู้สึกโรแมนติก ก็ลองตกแต่งห่องนอนด้วย ไฟประดับต้นไม้ แบบที่ไม่มีใบไม้เพื่อให้ได้ฟีลฤดูใบไม้ร่วง ดูนะคะรับรองว่าเวิร์คชัวร์ๆ

3. เทียนรูปฟักทอง

image_1102960
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปกติการจัดของโดยการ ใช้ของตกแต่งก็ถือเป็นการสร้างบรรยากาศ ได้แล้วใช่ไหมคะ แต่ถ้าเราอยากจะ เพิ่มมู้ดของบ้านให้หวานละมุนนุ่มนวล ดู cozy อบอุ่น เหมือนกำลังอยู่ต่างประเทศยังไงอย่างนั้นเลย เราขอบอกเลยว่า การจุดเทียนคือการช่วยสร้างบรรยากาศและเปลี่ยนมู้ดบ้านได้ดีที่สุด อย่าง การจุดเทียนรูปฟักทองหอมๆ นี่แหละค่ะเริ่ดสุดด

4. ลูกแก้วหิมะเรื่องแสง

image_1102961
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงเราจะทำให้อากาศในประเทศไทยเย็นๆ แห้งๆ เหมือนกับต่างประเทศไม่ได้ แต่ถ้าเรามองอะไรสักอย่างให้ได้ฟีลมันก็อาจจะพอแทนกันได้บ้าง ลูกแก้วหิมะเรื่องแสง นี่เป็น ไอเทมอีกอย่างที่สวยและดู cozy มากก สำหรับใครที่มีแฟนแต่ต้องแยกกันไกล เหลือแต่ลูกแก้วหิมะเรื่องแสงนี่แหละที่เป็นของแทนใจไว้ดูเวลาคิดถึงกันคือ ดูเป็นอะไรที่เหมือนอยู่ในหนังโรแมนติกสุดๆ เลย สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศฟีลแฟนแอบคิดถึงเมื่อต้องห่างกันคือเหมาะไม่ไหว

5. ฟักทองแก้ว

image_1102962
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ของตกแต่งแบบ ชิ้นเล็กๆ วางแล้วสวย แถมได้บรรยากาศนี่ถือเป็นอะไรที่น่าตำที่สุดเลย ฟักทองแก้ว เล็กๆ น่ารัก ถือเป็น ไอเทมอีกชิ้นที่เหมาะกับคนห้องเล็กและชอบสะสมของน่ารักมาก ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เล็งของตกแต่งน่ารักให้ฟีลอบอุ่นสบายสักชิ้น ก็ลองหา ฟักทองแก้ว อันเล็กๆ มาเป็นของตกแต่งบนโต๊ะอาหารดูแล้วนะคะ


6. ชามฟักทองเซรามิก

image_1102963
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครสายทำครัว อยากได้ฟีลกินข้าวแบบ cozy ได้บรรยากาศตกแต่งบ้านสำหรับมู้ด Autumn-Winter ต้องตำไอเทมนี่เลยค่ะซิสกับ ชามฟักทองเซรามิก ซึ่งชามฟักทองเซรามิกนี่ถือเป็น ไอเทมตกแต่งบ้านที่สวยแถมใช้ประโยชน์ได้จริงด้วย โดยถ้าทุกคนอยากลองสร้าง ฟีลอบอุ่นน่ารักเซอร์ไพรส์คนในครอบครัวก็ลองทำซุปฟักทองอุ่นๆ ใส่ชามฟักทองเซรามิกมาเสิร์ฟดูสิคะ รับรองว่าอิ่มอกอุ่นใจกันถ้วนทั่วแน่ๆ


7. เตาผิงไอน้ำ

image_1102964
- ที่มารูป: image.made-in-china.com

อยามีเตาผิงไว้อิงแอบจากอากาศหนาวๆ ข้างนอกจังเลย แต่เสียใจจังเลยค่ะซิส ที่อากาศบ้านเรามันตรงกันข้าม ปกติเวลาเราออกไปข้างนอกทีไรนี่อยากจะรีบกลับมาผิงแอร์ฉ่ำๆ ที่ห้องใจแทบขาด 5555 แต่วันนี้ค่ะทุกคน ฝันของทุกคนจะเป็นจริงแล้วกับ เตาผิงไอน้ำ นั่นเอง ซึ่งสิ่งที่เตาผิงไอน้ำพ่นออกมานี่ไม่ใช่ไฟ แต่เป็นไอน้ำพร้อมกับไฟที่ติดตั้งอยู่ เวลาที่เตาผิงไอน้ำพ่นไอน้ำออกมา ก็จะคล้ายๆ กับเรากำลังผิงเตาผิงไฟนั่นเอง เริ่ดมากก


8. ดอกไม้แห้ง

image_1102965
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ว่าจะวันหรือเทศกาลอะไร เพื่อนๆ สังเกตไหมคะว่าดอกไม้นี่นี่แทบจะเป็นการบ่งบอกถึงเทศกาลหรือบรรยากาศของสิ่งของต่างๆ ได้ดีมากๆ ซึ่งสำหรับ ดอกไม้ที่เข้ากับยรรยากาศ cozy อบอุ่น มู้ด Autumn-Winter ที่สุดก็ต้องเป็น ดอกไม้แห้ง นี่แหละใช่สุด แต่ถ้าเพื่อนๆ ไม่มีดอกไม้แห้งหล่ะก็ พวกใบไม้แห้ง รวงข้าวแก่ๆ หรือไม้ที่ไม่เหลือใบแล้วก็เป็นอะไรที่สวยและให้ฟีลอบอุ่น โรแมนติกได้เหมือนกันค่าา

9. กล่องดนตรี

image_1102966
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ณ จุดๆ นี้ ของตกแต่งก็มาครบแล้ว กลิ่นก็มาแล้ว บรรยากาศก็ได้แล้ว ยังเหลืออะไรอีกน้ออ...ที่จะช่วยเพิ่มมู้ดได้อีกบ้าง กล่องดนตรี น่ารักๆ สักอัน คือคำตอบของสาวกคนฟังเพลงมากก ซึ่งเราเองก็เป็นคอเพลงเหมือนกันแบบชนิดที่ว่าวันไหนไม่เปิดคือนอนไม่หลับกันเลย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องการแต่งห้องให้สวยและได้บรรยากาศจากการฟังเพลงด้วย เพื่อนๆ ลองหากล่องดนตรีน่ารักๆ สักกล่องมาตกแต่งห้องดูนะคะ แนะนำมาก!


image_1102967
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นยังไงคะทุกคนชอบไหมคะกับ หวานละมุนนุ่มนวล! กับทริคแต่งห้องยังไงให้ดู cozy อบอุ่น ด้วย 9 ไอเทมตกแต่งบ้านสำหรับมู้ด Autumn-Winter เราเองก็เป็นคนที่ชอบอยู่ห้องที่ให้บรรยากาศดีๆ ฟีลกู๊ดอบอุ่นเหมือนกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ชอบและมีไอเทมแต่งห้องน่าสนใจอีกก็มาแนะนำกันได้นะคะ ยังไงวันนี้เราคงต้องขอแวบไปหาไอเทมแต่งห้องมาแต่งก่อนแล้ว ไว้เรามาเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @