เคลียร์ผิวให้ใสกิ๊ง! ✨ บอกต่อ 7 " มาสก์โคลน " ตัวเด็ด ดีท็อกซ์ผิวให้ใส ไร้มลภาวะ ต้านฝุ่น P.M 2.5

เคลียร์ผิวให้ใสกิ๊ง! ✨ บอกต่อ 7 " มาสก์โคลน " ตัวเด็ด ดีท็อกซ์ผิวให้ใส ไร้มลภาวะ ต้านฝุ่น P.M 2.5

ฝุ่นควัน P.M 2.5 กลับมาอีกแล้วค่า เลี่ยงแล้วเลี่ยงอีกแต่ยังไง้ยังไงมันก็ต้องติดผิวไปสักทางใดก็ทางนึงอยู่ดี วันนี้เราขอแนะนำให้ทุกคนมาลองใช้ " มาสก์โคลน " กันค่ะ เพราะมันช่วยดีท็อกซ์ผิวให้ใสไร้มลภาวะได้ แต่จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างก็มาดูกันได้เลย!

11 November 2022
pumxpurin
11 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1103823
- ที่มารูป: giffiles.alphacoders.com

ฮัลโหลลลลล สวัสดีค่าชาวซิส ♥

ช่วงนี้ออกจากบ้านทีไรเห็นฝุ่นควันและมลภาวะเต็มไปหมด ถึงแม้เราจะใส่แมสก์อยู่
แต่ก็มีบางส่วนของผิวหน้าที่โดนฝุ่นควันอยู่ดี ล้างหน้าด้วยคลีนซิ่ง คลีนเซอร์แล้ว
ก็ยังกังวลอยู่กลัวผิวจะไม่สะอาดมากพอ วันนี้เราขอแนะนำให้ทุกคนลองมาใช้
" มาสก์โคลน " กันค่า มาสก์โคลนเนื้อจะมีความคล้ายกับโคลน เวลามาสก์ไปแล้ว
มันจะช่วยดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดใสไร้มลภาวะ แถมบางตัวก็ยังช่วยเรื่องสิว เรื่องความชุ่มชื้นด้วย
จะมีตัวไหนเด็ด ตัวไหนดังบ้างก็มาส่อง 7 มาสก์โคลนดีท็อกซ์ผิวกันเลยค่า :-D

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

 

7 " มาสก์โคลน " ตัวเด็ด ดีท็อกซ์ผิวให้ใส ไร้มลภาวะ ต้านฝุ่น P.M 2.5

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

[ดิฉันขอบอกว่า] ลิป Dior ออกใหม่(ยังใหม่ม้ัยนะ😂) ไม่เหมือนอย่างที่คิดอีกแล้ว | Dior

ปาก
1
2
7.4K

แกชั้นชอคคคชั้นรักแป้งตัวนี้มาก ราคาถูกกลิ่นหอม แบรนด์จากเกาหลีเกาใจ

ผิวหน้า
8
7
7.2K

➀ Innisfree Super volcanic pore clay mask

image_1103734
- ที่มารูป: www.tofusecret.com

เปิดด้วยมาสก์โคลนในตำนานของแบรนด์ Innisfree กันเลยค่า ซึ่งตัวที่ว่าก็คือ Jeju Volcanic Pore Clay Mask นั่นเอง เจ้าตัวนี้เป็นมาสก์โคลนที่มีส่วนผสมของหินภูเขาไฟเชจู ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก พวกฝุ่น มลภาวะก็ไม่มีเหลือเลยล่ะค่ะ แล้วก็ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน กำจัดสิวหัวดำ เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส แถมยังช่วยให้ผิวแต่งหน้าติดทนมากขึ้น นอกจากนี้เขายังมี Cooling Effect ที่ช่วยให้ตอนมาสก์มีความเย็นสบายผิวด้วย สมกับเป็นมาสก์โคลนในตำนานจริง ๆ เลยเนอะ~

 

➁ Plantnery Tea Tree Purifying Clay Mask

image_1103733

Cr. Plantnery Website

ข้ามมาฝั่งบ้านเราแบรนด์ไทยกันบ้างค่า สำหรับแบรนด์ Plantnery ตัวนี้เป็น มาสก์โคลนสูตร Purifying Clay Mask Tea Tree นั่นเองค่ะ ตัวนี้น่าจะเป็นตัวที่ราคาจับต้องได้ที่สุดแล้วนะคะ เพราะอยู่ในช่วงหลักสิบเท่านั้น มาพูดถึงคุณสมบัติที่แบรนด์เขาเคลมมาดีกว่า เจ้าตัวนี้เป็นมาสก์โคลนที่เหมาะกับคนเป็นสิวและคนผิวมัน เพราะสามารถช่วยดูดซับความมันส่วนเกินออกไปได้ แถมยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเกิดสิวอีกด้วย ส่วนผสมเป็นธรรมชาติทั้งหมด 100% แล้วก็ยังมีสารสกัดจากทามานุออยล์ที่จะช่วยปรับสมดุลผิว ลดการอักเสบ และยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย จิ๋วแต่แจ๋วไม่เบาเลยนะคะสำหรับแบรนด์ไทยของเราเนี่ย ♥

 

➂ Kiehl's Rare Earth Pore Cleansing Masque

image_1103732
- ที่มารูป: inwfile.com

ข้ามมาฝั่งเคาน์เตอร์แบรนด์กันบ้างค่ะ กับแบรนด์ Kiehl's ซึ่งตัวที่เราจะมาแนะนำก็คือ Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque นั่นเองค่า ตัวนี้เป็นมาสก์โคลนที่มีส่วนผสมมาจากโคลนขาวอะเมซอน ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า สิ่งสกปรกตกค้าง เซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมไปถึงสารพิษพวกมลภาวะหรือฝุ่นต่าง ๆ ได้อย่างหมดจด เพราะเจ้าพวกนี้นี่แหละค่ะคือสาเหตุของการเกิดสิวและปัญหาผิวหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากโอ๊ตมีลและอะโลเวร่าที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด อ้อ! ทางแบรนด์เคลมมาด้วยนะคะว่าสามารถใช้ได้ตั้งแต่ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมันเลย ผิวแห้งอาจจะต้องเลี่ยงน้า

 

➃ Origins Original Skin Retexturizing Mask with Rose Clay

image_1103731
- ที่มารูป: m.origins.co.th

Origins เป็นอีกหนึ่งเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ดังมาก ๆ โดยเฉพาะน้ำตบเห็ดนะคะ แต่วันนี้เราไม่ได้จะมาอวยน้ำตบเห็ดน้า เราจะมาอวยมาสก์โคลนของเขากัน ซึ่งตัวที่ว่าก็คือ Original Skin Retexturizing mask With Rose Clay นั่นเอง ตัวนี้เป็นมาสก์โคลนแบบ 2in1 คือเป็นมาสก์ผิวด้วยแล้วก็มีเนื้อสครับในตัวด้วย ซึ่งสามารถทำให้เซลล์ผิวที่ตายไปแล้วของเราสามารถโดนขัดออกไปได้อย่างหมดจด รวมไปถึงสิ่งอุดตันด้วย นอกจากเนื้อสครับ เนื้อโคลนหรือดินสีชมพูก็ช่วยดูดซับสิ่งสกประและความมันได้เป็นอย่างดี ตัวนี้ใช้แล้วทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแน่นอนนะคะเพราะเขามีส่วนผสมของเมล็ดโจโจบาและคาเนเดียนวิลโลเฮิร์บ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย

 

➄ Sulwhasoo Herbal Clay Purifying Mask

image_1103730
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com

เคาน์เตอร์แบรนด์ฝั่งเกาหลีที่เน้นเรื่องสมุนไพรเกาหลีกันบ้างค่า สำหรับแบรนด์ Sulwhasoo นั่นเอง ตัวนี้คือสูตร Herbal Clay Purifying Mask เป็นมาสก์โคลนสมุนไพร อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากทะเลเหลือง ซึ่งเป็น 1 ในหาดโคลนที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เนื้อเนียนละเอียด ใช้แล้วทำให้ผิวสดชื่น ไม่ตึง ไม่เอี๊ยดเพราะเขาเป็นแบบเจลครีม แถมยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้อีกด้วย ทางแบรนด์เคลมมาด้วยนะคะว่าอ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

 

➅ Huxley Clay Mask Balance Blend

image_1103729
- ที่มารูป: 1

แบรนด์เกาหลีสายมินิมอล ๆ ต้องถูกใจตัวนี้แน่นอนค่ะ สำหรับ Huxley เพราะแพ็กเกจจิ้งเขาจะมีความเรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่ไม่ได้ดูเชยแม้แต่น้อย ส่วนตัวที่เราจะมาแนะนำก็คือ Clay Mask Balance Blend นั่นเอง ตัวนี้แบรนด์เขาเคลมมาเลยว่ามีส่วนผสมจากโคลนลาวาราซซูลจากเทือกเขาแอตลาสในโมร็อกโก โคลนดำจากทะเลเดดซี โคลนขาวจากอเมซอน โคลนเขียวจากฝรั่งเศส และเบนโทไนท์เข้าด้วยกัน ซึ่งจะช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แถมยังดูดซับสิ่งสกปรกจากรูขุมขนได้อย่างดีอีกด้วย คือส่วนผสมอลังการมากเวอร์ แต่ยังไม่หมดนะคะ ยังมีสารสกัดจากกระบองเพชรที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกหนึ่ง บอกเลยว่าตัวเดียวครบจบเวอร์ ตัวนี้ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายด้วยนะเพราะมาสก์โคลนของเขาอ่อนโยนมาก ๆ :-D

 

➆ I'M FROM Beet Purifying Mask

image_1103728
- ที่มารูป: cosmetos-usa.ru

ปิดท้ายด้วยแบรนด์เกาหลีอย่าง I'm From กันเลยค่า มาสก์ที่ดังที่สุดของเขาคือตัว Mugwort ที่ทุกคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง แต่วันนี้ไม่ได้จะมาแนะนำตัวที่ดังที่สุดนะคะ เราจะมาแนะนำตัว Beet Purifying Mask ถึงจะไม่แมสเท่าแต่บอกเลยว่าใช้ดีมาก ๆ เหมือนกันนะเออ ตัวนี้เป็นมาสก์โคลนที่มีเอ็นไซม์บีทรูทสีแดง 1.5% จากเมืองดัมยางประเทศเกาหลี ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ผิวแห้งเพราะเขาสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ นอกจากนี้เขายังเคลมมาอีกนะคะว่าช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้อย่างอ่อนโยน ผิวหมองคล้ำหรือผิวแพ้ง่ายก็สามาระใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับ 7 ตัวที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ ♥
หวังว่าทุกคนจะมีตัวที่สนใจอยากไปตำอยู่บ้างน้า แต่ก่อนจะไปตำ
เราอยากให้ทุกคนอ่านคำเคลมเขาก่อนเน้อว่าช่วยเรื่องไหนยังไงบ้าง
ถ้าเลือกไม่ตรงกับสภาพผิวมันอาจจะส่งผลเสียมากกว่าผลดีนะคะ
แล้วก็อย่าใช้มาสก์โคลนบ่อยเกินไป ใช้แค่ 1 - 2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอ
เอาล่ะ~ หมดเวลาของเราแล้ว คงต้องขอตัวลาไปก่อน
พบกันใหม่ในบทความหน้านะค้า บ๊ายบาย :-D

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @