สวยแพงแบบคูลๆ! แจก 25 ไอเดีย “ เล็บลายเกล็ดหิมะ ” รับหน้าหนาว เสริมให้เล็บมือวิ้งค์ๆ ดูน่ามอง ❄

สวยแพงแบบคูลๆ! แจก 25 ไอเดีย “ เล็บลายเกล็ดหิมะ ” รับหน้าหนาว เสริมให้เล็บมือวิ้งค์ๆ ดูน่ามอง ❄

หน้าหนาวนี้ใครอยากเปลี่ยนลายเล็บให้เข้ากับอากาศเย็นๆ วันนี้เราก็มี 25 ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะ (Snowflake Nails) มาแจกให้ส่องและเลือกลายเล็บที่ชอบไปทำตาม เพื่อเสริมให้เล็บดูคูลๆ เข้ากับหน้าหนาวกันค่ะ

19 November 2022
Pearrisa
19 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

♬♩♪♩ Let it go, let it go
Can't hold it back anymore ♬♩♪♩

ฮายค่ะชาวซิส!!! หน้าหนาวมาถึงทีไรก็อดนึกถึงเพลง Let it go พร้อมท่าเสกหิมะไม่ได้เลยนะคะ >< ช่วงหน้าหนาวแบบนี้เรามั่นใจว่าเพื่อนๆ ก็คงอยากปรับลุคให้เข้ากับอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป แล้วหนึ่งในวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูไม่ซ้ำ ไม่จำเจ ไม่น่าเบื่อก็คือการเปลี่ยนลายเล็บนี่แหละค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวม 25 ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะ ( Snowflake Nails ) ที่มีความเข้ากับบรรยากาศหนาวๆ เย็นๆ มาแจกให้ได้ส่องกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยว่าจะมีเล็บลายไหนน่าลองทำตามกันบ้าง~

・・・・・・

   

❆ แจก 25 ไอเดีย “ เล็บลายเกล็ดหิมะ ” รับหน้าหนาว เล็บวิ้งค์ๆ คูลๆ ดูน่ามอง ❆

  

image_1104562

มามะๆ เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะแบบแรกที่มาในโทนสีเรียบๆ ดูสะอาดตา เพราะทาเล็บสีขาว พร้อมกับเพ้นท์ลายเกล็ดหิมะสีขาวลงบนเล็บใส เป็นลายเล็บที่ดูสุภาพมากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104561

แซ่บสู้ความหนาวด้วยไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะโทนสีแดง ที่มีทั้งการทาเล็บสีแดงเรียบๆ ทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินที่เพ้นท์ลายหน้าการ์ตูน และเล็บใสที่เพ้นท์ลายเกล็ดหิมะและสโนว์แมนด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Plantnery Tea Tree เซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายถูกใจสิ่งนี้!!!
ผิวหน้า
3
3
6.7K
แนะนำ ตัวแต้มรอยดำ ลดฝ้าเริ่ดๆ
ผิวหน้า
1
1
6.5K
เพิ่มความฉ่ำวาวและความสม่ำเสมอให้กับผิวกัน✨
ผิวกาย
10
4
6.5K
image_1104563

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายนี้ดูสวยแพงขั้นสุด เพราะเน้นตกแต่งเล็บด้วยลายเกล็ดหิมะสีทอง กลิตเตอร์สีเงิน เพชร และไข่มุก แต่พอคุมโทนสีอ่อนก็ทำให้ลายเล็บโดยรวมดูไม่ลายตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104590

ใครชอบเพ้นท์เล็บโทนสีหวานๆ ก็ลองทำตามไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายนี้ได้เลยค่ะ เพราะเพ้นท์เล็บสีพาสเทลผสมกันหลายๆ สี พร้อมกับเพ้นท์ลายเกล็ดหิมะสีขาว และลายตัวการ์ตูนซานต้า ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้เล็บสีอ่อนดูเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104572

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบทาเล็บสีขาวหรือสีนู้ด แล้วอยากจะเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูไม่จืดชืด เพราะมีการเพ้นท์ลวดลายเกล็ดหิมะ ทากลิตเตอร์ และติดเพชรเข้าไปช่วยเพิ่มความสวยแพงให้เล็บมือค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104565

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะแนวน่ารักๆ สไตล์เกาหลี ที่เพ้นท์เล็บปลายมนสีฟ้าอ่อน สลับกับเล็บใสที่เพ้นท์ลายเกล็ดหิมะ ลายสโนว์แมน และทากลิตเตอร์สุดวิบวับ แม้ว่าจะเป็นลายเล็บสีอ่อนแต่ก็ช่วยขับให้มือดูขาวผ่องขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104582

หน้าหนาวแบบนี้เล็บสีเอิร์ธโทนก็มาแรงไม่แผ่วเลยนะคะ อย่างไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายนี้ก็เลือกทาเล็บสีน้ำตาล สีเบจ และกลิตเตอร์สีทองสลับกัน แล้วมีการเพ้นท์ลายเกล็ดหิมะและกวางรูดอล์ฟ มาเพิ่มฟีลคูลๆ เข้ากับหน้าหนาวด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104571

เพื่อนๆ ที่เป็นคนเท่ๆ คูลๆ ก็สามารถเพ้นท์เล็บลายเกล็ดหิมะตามไอเดียนี้ได้เลยค่ะ เพราะเป็นการทาเล็บกลิตเตอร์สีอ่อน เล็บกลิตเตอร์สีน้ำเงิน และเล็บใสที่เพ้นท์ลายเกล็บหิมะสลับกัน ออกมาเป็นลายเล็บสุดเท่ที่แอบมีความหรูแพงนิดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104574

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายนี้เพ้นท์เล็บใสด้วยลวดลายเกล็ดหิมะสีขาว แล้วยังมีการตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินและสีทอง ที่ช่วยเพิ่มพลังความวิ้งค์ให้เล็บและเสริมให้ลายเกล็ดหิมะดูโดดเด่นขึ้นด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104575

เล็บสีน้ำเงินเข้มก็เป็นโทนสีเล็บที่ช่วยขับผิวให้มือดูขาวผ่องขึ้น อย่างไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะนี้ก็เลือกทาเล็บสีน้ำเงินเข้มทั้งสีพื้นและผสมกลิตเตอร์ พร้อมกับเพ้นท์เล็บใสด้วยลวดลายเกล็ดหิมะ เป็นลายเล็บคูลๆ ที่เข้ากับหน้าหนาวมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104576

ช่วงปลายปีที่วันคริสต์มาสเริ่มใกล้เข้ามา เพื่อนๆ อาจเตรียมตัวต้อนรับเทศกาลนี้ด้วยไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะ ที่เพ้นท์เล็บใสด้วยลายเกล็ดหิมะ พร้อมตกแต่งด้วยเพชรและไข่มุกเป็นลวดลายต้นคริสต์มาสได้เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104577

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะคุมโทนเล็บแนวคลีนๆ ด้วยการทาเล็บสีขาว ทาเล็บกลิตเตอร์ไล่สี และเพ้นท์เล็บใสด้วยลายเกล็ดหิมะ ก็ได้ลายเล็บน่ารักๆ ที่เข้ากับทุกคนมาอีกหนึ่งแบบแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104588

เล็บวิบวับๆ โดนใจด้วยไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะที่ตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์สีเงินและลายเกล็ดหิมะสีเงิน แต่มีการทาเล็บสีเทาอมฟ้าเข้ามาช่วยเพิ่มสีสันและทำให้เล็บดูเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104586

ใครชอบความเรียบง่ายแต่ดูสวยแพงก็ลองทำตามไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายดูสิคะ เพราะแค่ทาเล็บสีนู้ดที่ใกล้เคียงกับสีผิว แล้วตกแต่งเล็บด้วยลายเกล็ดหิมะสีเงิน ก็ได้ลายเล็บเรียบๆ แต่ดูมีกิมมิกคูลๆ เข้ากับหน้าหนาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104579

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายนี้แมตช์เล็บใสที่ตกแต่งด้วยลายเกล็ดหิมะ เข้ากับการทาเล็บสีแดง สีเขียว และกลิตเตอร์สีเงินสลับกัน เป็นลายเป็นที่ทั้งหรูหราและสดใสเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104578

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะโทนสีละมุนๆ ที่มองแล้วสบายตา โดยมีทั้งการทาเล็บสีนู้ดแล้วตกแต่งด้วยไข่มุกและหยดน้ำ รวมทั้งเล็บใสที่เพ้นท์ลายเกล็ดหิมะและตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงิน ออกมาเป็นลายเล็บที่เข้ากับหน้าหนาว เห็นแล้วนึกถึงบรรยากาศหิมะตกเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104580

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายนี้แค่ทาเล็บสีขาวๆ นู้ดๆ แล้วตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์สีเงินและลายเกล็ดหิมะสีทอง ก็ได้ลายเล็บหรูแพงที่ทำตามง่ายๆ ได้เองที่บ้านแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104581

เล็บสีแดงก็เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่เข้ากับเล็บลายเกล็ดหิมะค่ะ อย่างไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายนี้ก็เลือกทาเล็บสีแดงเข้ม พร้อมตกแต่งเล็บใสด้วยลายเกล็ดหิมะสีเงินและสีทอง ที่ช่วยเสริมให้เล็บสีแดงเข้มดูแพงสไตล์ผู้ดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104583

แค่ทาเล็บสีนู้ดอ่อนๆ แล้วตกแต่งด้วยลายเกล็ดหิมะ กลิตเตอร์สีเงิน เพชร และของตกแต่งสีทอง ก็ได้ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะที่ดูสวยปังแบบไม่ต้องเสียเวลาเพ้นท์เล็บเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104585

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะแนวหวานๆ คิ้วท์ๆ เพราะทาเล็บสีนู้ดที่ใกล้เคียงกับสีผิว แล้วเพ้นท์ลายเส้น ลายจุด ลายกวางรูดอล์ฟ และลายเกล็ดหิมะสีขาว ที่แม้ว่าจะแมตช์ลวดลายหลายแบบเข้าด้วยกันแต่ดูไม่ลายตาเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104587

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายนี้รวมทั้งความสวยแพงและความเท่ๆ คูลๆ ไว้ด้วยกัน เพราะทาเล็บสีเทาหม่นๆ สลับกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยลายเกล็ดหิมะสีขาวและสีเงินนั่นเองค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104589

ส่วนไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะลายนี้แมตช์เล็บสีนู้ดอมน้ำตาล เข้ากับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินและลายเกล็ดหิมะสีขาว เป็นโทนสีเล็บที่เข้ากับชาวซิสทุกโทนสีผิวเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104566

แปลงโฉมเป็นราชินีหิมะด้วยไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะที่เลือกทาเล็บสีขาวขุ่น แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และเพ้นท์ลายเกล็ดหิมะสีขาว ที่ทำให้เล็บมือมีความวิ้งค์ๆ และดูสวยมีมิติ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104592

ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะที่ทาเล็บสีนู้ดดูเป็นธรรมชาติ แต่โดดเด่นด้วยการเพ้นท์ลายเกล็ดหิมะและลายหน้ากวางรูดอล์ฟจมูกแดงสุดคิ้วท์ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104594

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะที่เลือกทาเล็บสีฟ้าอ่อนสุดละมุน พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายเกล็ดหิมะกลิตเตอร์เงินประกายน้ำเงิน ที่ดูมีความเรียบง่าย สวยแพง และดึงดูดสายตามากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

・・・・・・

หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียเล็บลายเกล็ดหิมะ ( Snowflake Nails ) ไปจนครบทั้ว 25 แบบแล้ว มีไอเดียเล็บลายไหนที่เข้าตาหรือโดนใจเพื่อนๆ บ้างรึเปล่า? ต้องบอกเลยว่าเล็บลายเกล็ดหิมะที่เข้ากับหน้าหนาวสุดๆ มีให้เลือกทำหลายสไตล์เลยนะ ทั้งเล็บลายเกล็ดหิมะกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ ที่มีความเรียบหรู เล็บลายเกล็ดหิมะสีละมุนๆ แนวสวยแพง หรือเล็บลายเกล็ดหิมะที่แมตช์เข้ากับลายการ์ตูนแนวคิ้วท์ๆ แบบนี้ก็เลือกเล็บลายเกล็ดหิมะที่เข้ากับสไตล์ของตัวเอง แล้วทำตามเพื่อต้อนรับหน้าหนาวได้ทุกคนเลยค่ะ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ