ปักหมุด 📌 " ซีรีส์เกาหลีน่าดู ปี 2023/2566 " นักแสดงตัวท็อปคัมแบ็กวงการซีรีส์เพียบ!!

ปักหมุด 📌 " ซีรีส์เกาหลีน่าดู ปี 2023/2566 " นักแสดงตัวท็อปคัมแบ็กวงการซีรีส์เพียบ!!

ในปี 2023 จะมีซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนน่าติดตามบ้าง ลองตามไปอัปเดต " ซีรีส์เกาหลีน่าดู 2023/2566 " ในบทความนี้ บอกเลยว่านักแสดงตัวท็อปคัมแบควงการซีรีส์เพียบ!! ปี 2023 ได้ซีรีส์สนุกแบบจุก ๆ แน่นอน

chollychon
26 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
อันยองค่า คอซีรีส์

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว หลังจากผ่านปี 2022 ไป คาดว่าคงมีซีรีส์เกาหลีหลายเรื่องที่สนุกกินใจคอซีรีส์อยู่เพียบแน่นอนเลย และถึงแม้ว่าคนดูจะยังอินไม่หายกับซีรีส์เกาหลีในปี 2022 ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ ในปี 2023 ก็เตรียมจ่อคิวรอออนแอร์อยู่เพียบเลยค่ะเพื่อน ๆ บทความนี้เลยไม่พลาดคัด ' ซีรีส์เกาหลีน่าดู ' ที่เตรียมคิวออนแอร์ในปี 2023/2566 มาฝากคอซีรีส์กันด้วย ส่วนจะมีเรื่องไหนน่าสนใจ ลองตามไปดูในบทความนี้กันได้เลย

อัปเดต " ซีรีส์เกาหลีน่าดู " ในปี 2023/2566

 Goodbye Earth

image_1105303
- ที่มารูป: i0.wp.com

 
เริ่มต้นด้วยซีรีส์เกาหลีพล็อตล้ำ อย่าง Goodbye Earth ซีรีส์แนววันสิ้นโลก ที่ได้ตั้งคำถามกับคนดูเอาไว้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับมนุษย์ ถ้าในอีก 200 วันข้างหน้าจะถึงวันสิ้นโลก และดาวเคราะห์น้อยจะชนกัน และนอกจากเรื่องพล็อตล้ำน่าติดตาม ซีรีส์เรื่องนี้ยังรวมนักแสดงระดับท็อป

อย่างยูอาอิน อันอึนจิน คิมยุนฮเย และจองซองอูไว้อีกด้วย ในเรื่องนี้ยูอาอินรับบทเป็นนักวิจัยขอสถาบันวิทยาศาสตร์ ที่ตัดสินเดินทางจากอเมริกา เพื่อมาหาแฟนสาวจินเซคยอง รับบทโดยอันอึนจิน ในพื้นที่อันตรายที่กำลังจะโดนดาวเคราะน้อยพุ่งชน เหล่าตัวละครในเรื่องจะต่อสู้สถานการณ์วันสิ้นโลกนี้ยังไง ลองตามไปลุ้นได้ในซีรีส์เรื่องนี้ ที่กำลังจ่อคิวรอฉายในปี 2023 ได้เลย

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บอกต่อคุชชั่นตัวโปรด คุมมัน ระหว่างวันหน้าไม่ดรอป
ผิวหน้า
2
4
6.5K
ITEM เด็ดสำหรับสาวๆผิวแห้ง แตก ลายควรมี !!
ผิวกาย
5
2
6.8K
บอกต่อเจลลดรอยสิวที่ใช้แล้วชอบ … Puricas รอยสิวหายใน 2 อาทิตย์ ใช้แล้วไม่อุดตัน รักมาก
ผิวหน้า
4
3
26.3K

Black Knight

image_1105306
- ที่มารูป: asianwiki.com

 
ต่อด้วยซีรีส์เรื่อง Black Knight ซีรีส์เกาหลีที่มาพร้อมกับพล็อตคล้าย ๆ วันสิ้นโลกอีกแล้ว แต่คราวนี้เป็นสถานการณ์อาการเป็นพิษ ทำให้ในปี 2514 มีประชากรโลกเพียง 1% เท่านั้นที่รอดชีวิต การใช้ชีวิตของประชากรโลกเป็นไปอย่างเข้มงวด ผู้คนไม่ค่อยออกจากบ้านและต้องสวมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษอยู่ตลอด พวกเขาต้องพึ่งพากลุ่ม Knights กลุ่มคนขับรถส่งของ เพื่อรับเสบียงและปกป้องพวกเขาจากขโมย นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าสนใจซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ซงซึงฮอน อีซม คังยูซอก และคิมอูบิน นักแสดงหนุ่มที่คอซีรีส์หลายคนคิดถึงมาร่วมแสดงเป็นนักแสดงหลักอีกด้วย เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ห้ามพลาดในปี 2023 เลย
 

  

Death's Game

image_1105305
- ที่มารูป: bucket-tapcomics.s3.amazonaws.com

 
ต่อด้วยซีรีส์เกาหลีสายดราม่าน่าติดตามที่จ่อคิวออนแอร์ในปี 2023 อย่าง Death's Game ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่องดัง เรื่องราวของชเวอีแจ ชายหนุ่มที่สูญเสียทุกอย่าง เขาได้รับความกดดันอย่างมากจากสังคม ขาเลยเลือกที่จะจบชีวิตตัวเอง แต่เขากลับฟื้นขึ้นมาหลังจากที่กระโดดตึก

เขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีฉายาว่า Death เธอไม่พอใจกับจดหมายลาตายของชายหนุ่มมาก ๆ เพื่อให้ชายหนุ่มได้เข้าใจถึงความสำคัญของการมีชีวิต เธอเลยปล่อยให้เขาได้ใช้ชีวิตที่แตกต่างจากเดิม และมีจุดจบที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งนักแสดงที่จะมารับบทชเวอีเจ ก็คือนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทคังฮานึลนั่นเอง จากที่ได้ติดตามผลงานของคังฮานึลเรื่องอื่น ๆ ที่ผ่านมา บอกได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ต้องเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เข้มขันน่าติดตามในปี 2023 แน่นอน

  

See You in My 19th Life

image_1105527
- ที่มารูป: asianwiki.com

 
อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีน่าติดตามในปี 2023 ก็เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่องดังด้วยเหมือนกัน ในซีรีส์เรื่อง See You in My 19th Life ( ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ ) เรื่องราวของหญิงสาวที่เวียนวายตายเกิดมาแล้ว 18 ชาติ และเธอสามารถระลึกเรื่องราวได้หมดทุกชาติ และในชาติที่ 19 เธอได้กลับมาพบกับรักแรกในชาติที่ 18 ของเธออีกครั้ง ซึ่งนักแสดงที่จะมารับบทในซีรีส์สายแฟนตาซีเรื่องนี้

ล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นชินฮเยซอน จาก Mr. Queen ที่มารับบทเป็นบันจีอึม สาวระลึกชาติ อันโบฮยอน จาก Military Prosecutor Doberman, Yumi's Cell รับบทเป็นมุนซอฮา ลูกชายตระกูลแชโบล และหนุ่มรักแรกจากชาติที่ 18 ฮายุนคยอง จาก Extraordinary Attorney Woo รับบทเป็นน้องสาวบันจีอึมในชาติก่อน และอันดงกู จาก The Law Cafe รับบทเป็นฮาโดยุน เลขาและเพื่อนสนิทของมุนซอฮา

  

Strong Woman Kang Nam Soon

image_1105307
- ที่มารูป: i0.wp.com

 
ตามมาด้วย Strong Woman Kang Nam Soon สำหรับคอซีรีส์ที่เคยประทับใจเรื่องราวของ Strong Woman Do Bong Soon มาแล้ว ห้ามพลาดตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้ในปี 2023 เลย คงจะฟินไม่แพ้กันแน่นอน สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นเหมือนภาคแยกของซีรีส์ Strong Woman Do Bong Soon เล่าเรื่องราวของคังนัมซุน ลูกพี่ลูกน้องของโดบงซุน ที่มีพลังพิเศษร่างกายแข็งแกร่งมาตั้งแต่เกิดเหมือนกัน

เธออาศัยอยู่กับแม่และยาย แต่ครอบครัวของเธอดันเข้าไปพัวพันกับแก๊งยาเสพติดแถบคังนัมซะได้ นอกจากเรื่องราวชวนติดตาม ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างอียูมี จาก Squid Game มารับบทเป็นคังนัมซุน สาวทรงพลัง องซองอู จาก More Than Friends รับบทเป็นตำรวจสายสืบคดียาเสพติด และบยอนอูซอก จาก Record of Youth, 20th Century Girl รับบทเป็นรยูชีโอ วายร้ายเจ้าเสน่ห์

  

A Time Called You

image_1105309
- ที่มารูป: i0.wp.com

   
ต่อด้วยอีกหนึ่งซีรีส์สายแฟนตาซีพล็อตล้ำน่าตามไปดูในปี 2023 กับซีรีส์เรื่อง A Time Called You ซีรีส์รีเมคจากซีรีส์ยอดฮิตของไต้หวันเรื่อง Someday or One Day ที่ได้นักแสดงสุดฮอตอย่าง อันฮโยซอบ จาก Business Proposal จอนยอบิน จาก Vincenzo และคังฮุน จาก Little Women รับบทหลักในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย เป็นเรื่องราวความรักโรแมนติกข้ามกาลเวลา

เล่าถึงจุนฮี หญิงสาวที่ยังอาลัยถึงแฟนหนุ่มที่จากเธอไปเมื่อ 1 ปีที่แล้ว และจู่ ๆ เธอกลับได้เดินทางย้อนเวลาไปในปี 1988 และได้เจอกับชีฮอน ชายหนุ่มที่มีหน้าตาคล้ายกับคนรักของเธอที่จากไป และเธอยังได้เจอกับตัวเธอในอีกร่างหนึ่งที่ชื่อว่าควอนมินจูอีกด้วย แค่พล็อตเรื่องก็น่าติดตาม แถมดูแล้วคงต้องเตรียมทิชชู่มาซับน้ำตาเป็นโหล่ด้วยเหมือนกัน สำหรับคอซีรีส์สายโรแมนติกดราม่า รอติดตามดูซีรีส์เรื่องนี้ในปี 2023 กันได้เลยค่า

  

King The Land

image_1105308
- ที่มารูป: i0.wp.com

 
ตามมาด้วยซีรีส์เรื่อง King The Land อีกหนึ่งซีรีส์แนะนำในปี 2023 ซีรีส์ที่ได้ตัวท็อป K-POP อย่างอีจุนโฮและยุนอามาเป็นนักแสดงหลักในเรื่อง เป็นเรื่องราวของกูวอน ทายาทตระกูลแชโบลหนุ่มที่จะไม่ทนกับรอยยิ้มจอมปลอม แต่เขาได้มาเจอกับชอนซารัง หญิงสาวด้วยงานที่จำเป็นต้องยิ้มอยู่ตลอดเวลา เธอมักจะมาพร้อมกับรอยยิ้มสดใสเสมอ แม้ในวันที่เธอไม่ต้องการจะยิ้มก็ตาม และเขาทั้งคู่ต่างก็ตามหาวันที่พวกเขาสามารถยิ้มได้อย่างมีความสุขออกมาจากใจ

  

Daily Dose of Sunshine

image_1105310
- ที่มารูป: i0.wp.com

 
มาต่อด้วยซีรีส์ฮีลใจเรื่อง Daily Dose of Sunshine ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวการทำงานของบุคลากรในแผนกจิตเวช ด้วยเหตุการณ์หลากหลายที่จะช่วยจุดประกายเล็ก ๆ ขึ้นมาในหัวใจของคนดู เล่าผ่านจองดาอึน นางพยาบาลสาวที่เข้ามาทำงานในแผนกนี้เป็นครั้งแรก รับบทโดยนักแสดงสาวมากความสามารถอย่างพัคโบยอง แต่นอกจากพัคโบยอง จาก Doom at Your Service

ยังมีนักแสดงเจ้าบทบาทอีกหลายคนร่วมแสดงในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นจางดงยุน จาก The Tale of Nokdu ยอนอูจิน จาก Queen for Seven Days และอีจองอึน จาก Parasite, Hometown Cha-Cha-Cha, Our Blues รวมนักแสดงดังคับคั่ง แถมพล็อตเรื่องดูอบอุ่น คาดว่าน่าจะเป็นซีรีส์ที่เพิ่มพลังบวกให้คอซีรีส์ในปี 2023 ได้ดีเลยนะเนี่ย

  

Gyeongseong Creature

image_1105311
- ที่มารูป: i0.wp.com

 
มาต่อกันที่ซีรีส์เรื่อง Gyeongseong Creature สำหรับซีรีส์เรื่องนี้น่าจะเป็นซีรีส์ในปี 2023 อีกหนึ่งเรื่องที่คนดูตั้งตารอคอย เพราะแค่ไลน์อัปนักแสดงก็ทำเอาคอซีรีส์เกาหลีตาลุกเป็นไฟแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพัคซอจุน ฮันโซฮี คิมแฮซุก คลอเดีย คิม โจฮันซอน รวมไปถึงวีฮาจุน ก็ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย

เล่าเรื่องราวย้อนยุคกลับไปในปี 1945 ในเมืองคยองซอง ( ชื่อเดิมของโซล ) มีกลุ่มคนที่ลุกขึ้นต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่ถือกำเนิดจากความโลภของมนุษย์ ดูเป็นซีรีส์แฟนตาซีระทึกขวัญที่ติดตามสุด ๆ เพราะภาคแรกยังไม่ทันได้ฉาย ก็มีสปอยมาแล้วว่านักแสดงกำลังเตรียมตัวถ่าย Season 2 ต่อเลย แบบนี้คงต้องเกาะจอรอดูซีรีส์เรื่องนี้ไม่ให้พลาดแล้วล่ะค่า

  

Queen of the Scene

image_1105312
- ที่มารูป: d9u7mg5dz9s9d.cloudfront.net

 
ตามมาด้วยซีรีส์น่าดูในปี 2023 เรื่อง Queen of the Scene เรื่องราวของคิมมารี นักเขียนบทละครที่โด่งดังมากจากการเขียนเรื่องราวสุดพลิกผันเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง แต่วันหนึ่งเธอกลับเข้าไปติดอยู่ในเรื่องราวสุดพลิกผันที่เธอเขียน ทำให้เธอต้องเผชิญกับความยากลำบาก และพยายามหาทางกลับสู่โลกความเป็นจริงให้ได้ และนักแสดงที่รับบทคิมมารี นักเขียนโด่งดัง ก็คือกงฮโยจิน นักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่ฝากผลงานการแสดงมาแล้วในซีรีส์สุดฮอตมากมาย 

  

Queen Maker

image_1105313
- ที่มารูป: i0.wp.com

 
คอซีรีส์สายดราม่าเชือดเฉือนห้ามพลาดซีรีส์เรื่อง Queen Maker ในปี 2023 ได้เลย สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของผู้หญิง 2 คนที่ใช้ชีวิตแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งคู่มาร่วมมือกันเพื่อคงความยุติธรรมให้แก่โลกต่อไป และนักแสดงที่มารับบทหญิงสาวนักสู้ทั้ง 2 ก็คือคิมฮีแอ จาก The World of the Married รับบทเป็นฮวังฮีโด ผู้เชี่ยวชาญด้านให้คำปรึกษาภาพลักษณ์องค์กร และมุนโซรี จาก The Legend of the Blue Sea, The Handmaiden รับบทเป็นทนายความด้านสิทธิมนุษยชน รวมนักแสดงรุ่นใหญ่ระดับเบิ้ม ๆ ทั้งนั้น บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้เข้มข้นน่าติดตามแน่นอน

 

✩   ✩    ✩ โอ้โห ตามไปอัปเดตลิสต์ซีรีส์เกาหลีน่าดูในปี 2023/2566 มาแล้ว บอกเลยว่าชั้นต้องได้เข้าสู่วงการติดซีรีส์แบบหาทางออกไม่เจอแน่ ๆ เพราะพี่เกาเขาขนมาหมดครบทุกรส ทั้งซีรีส์สายเอาชีวิตรอด สายแฟนตาซีพล็อตล้ำ สายโรแมนติกกุ๊กกิ๊ก สายดราม่าเชือดเฉือน สายอบอุ่นฮีลใจก็ยังมี ปี 2023 คงต้องเตรียมแว่น เตรียมของบำรุงสายตาไว้ให้ดี ๆ แล้วละค่ะแบบนี้ และนอกจากซีรีส์เกาหลีสุดฮอตฮิต ในปี 2023 ยังมีหนังเด่นน่าดูจ่อคิวรอฉายอยู่อีกเพียบ จะมีหนังเรื่องไหนน่าตามไปดูบ้าง ลองตามไปอัปเดตในบทความด้านล่างได้เลย

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ