เจลล้างหน้าผิวแห้ง ใช้ดีปี 2022 ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี

เจลล้างหน้าผิวแห้ง ใช้ดีปี 2022 ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี

วันนี้มี่เลยหยิบเจลล้างหน้าตัวโปรดหนึ่งเดียวในดวงใจของมี่ ที่ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก ไกลปัญหาผิวสิวมาฝากกันค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่า…

18 November 2022
Emily Mimmy
18 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เพื่อนๆ ทุกคนนนนค้าา เราเองก็มีผิวแห้งเหมือนกัน ยิ่งหน้าหนาวเนี่ยไม่ต้องพูดถึงเลยหน้าแห้งมากๆ แต่เราเองก็แต่งหน้าแทบทุกวันไม่ล้างทำความสะอาดเลยก็คงไม่ได้ เเละยิ่งถ้าล้างหน้าไม่สะอาดแล้วละก็ปัญหาผิวหน้าถามหาแน่นอนค่ะ เพราะเมื่อผิวของเราสกปรกก็จะเกิดการสะสมของไขมันบนผิวหน้า ทำให้เกิดสิวบนใบหน้าตามมาได้ 

ซึ่งเจลล้างหน้าก็เป็นตัวช่วยสำคัญอันดับต้นๆ ในการดูแลผิวให้สะอาดใส โดยเฉพาะกับเจลล้างหน้าที่ออกแบบมาเพื่อลดคราบสิ่งสกปรก ความมัน ช่วยกำจัดสิ่งอุดตันบนใบหน้า และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ก็จะช่วยลดปัญหาผิวหน้าได้เป็นอย่างดี วันนี้มี่เลยหยิบเจลล้างหน้าตัวโปรดหนึ่งเดียวในดวงใจของมี่ ที่ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก ไกลปัญหาผิวสิวมาฝากกันค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่า…


image_1105351

อันดับแรกเลยมี่เองเป็นคนที่มีผิวแห้ง และมักจะมีผิวที่แพ้และระคายเคืองได้ง่าย ดังนั้นทางที่ดีที่สุดในการเลือกเจลล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวก็คือ เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังล้างหน้า และไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอย่าง ซัลเฟต น้ำหอม สี น้ำมัน และพาราเบน เพราะสารเหล่านี้อาจทำให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวได้นั่นเองค่ะ

image_1105352

ส่วนตัวมี่ใช้เจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser ตัวนี้เลยค่ะ ซีรี่ย์นี้เค้าออกมา 2 สูตร เพื่อได้ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะค่ะ ( สีเขียว ) สูตร Moisture Protection เพื่อผิวแพ้ง่าย ไม่เอี๊ยด ไม่ระคายเคือง สะอาด เนียนนุ่ม , ( สีส้ม ) สูตร Acne Clear เพื่อผิวสะอาดใสไกลปัญหาผิวสิว คืนผิวเรียบเนียนสมวัย

image_1105353

ในบทความนี้มี่จะแนะนำ เจลล้างหน้าหลอดสีเขียว สูตร Moisture Protection เพื่อผิวแพ้ง่าย ไม่เอี๊ยด ไม่ระคายเคือง สะอาด เนียนนุ่ม เพราะเป็นตัวที่ใช้อยู่เป็นประจำจะได้รีวิวออกมาจากความรู้สึกกันจริงๆ


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผ้าอนามัยแบบกางเกง … ในวันที่มามากกก ❤️
จุดซ่อนเร้น
7
3
6.6K
ลิปคอนโด mini crayon พกง่ายน่ารัก ผสมสีปังๆ
ปาก
5
5
6.4K
ป้ายยาแป้งผสมรองพื้น ผิวดีเหมือนกินนำ้วันละ8ขวด😂
ผิวหน้า
5
3
6.4K

เจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser

image_1105354

มี่ยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ เพราะอย่างที่บอกว่าใครผิวแห้งเหมือนมี่จะต้องหลงรักแน่นอน เจลล้างหน้าตัวนี้ช่วยคงและเติมเต็มความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี ทั้งตอนล้างและหลังล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดเลย มีความอ่อนโยน รักษาสมดุลน้ำและน้ำมันบนใบหน้าได้มากกว่าแบบโฟมทั่วๆ ไป

image_1105355

จุดที่ทำให้ตัดสินใจใช้คือ เขามีนวัตกรรมใหม่ ดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดใสแบบไม่ทำร้ายจุลินทรีย์ดีบนผิวหน้า ฟีลประมาณทะนุถนอมผิวดีสุดไรสุด และถ้าใครได้อ่านสารสกัดจะเห็นเลยว่าเขาจัดเต็มมากในการบำรุงผิวหน้า มีทั้งสารสกัดจากกัญชง และสารสกัดทำความสะอาดจากธรรมชาติ 99% อย่างสารสกัดจากเห็ด, สารสกัดจากน้ำแร่ และสารสกัดจากสาหร่ายซุยเซ็นจิ และอีกข้อที่ทำให้มี่อยากใช้เจลล้างหน้านี้ยาวๆ เพราะเราวางใจว่าเค้าอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่มีแอลกอฮอลล์ ไม่มีพาราเบน นั่นเองค่ะ

image_1105356

ในส่วนของ package มาในรูปแบบหลอด จับถนัดมือ บีบใช้งานได้ง่าย ตัวเจลผสมน้ำแล้วมีฟองเล็กน้อย เนื้อสัมผัสดีมาก นุ่มๆ ไม่เหนียว มีกลิ่นหอมผ่อนคลายผิว

image_1105357

หลังใช้เเล้ว เหมือนผิวได้ lock ความชุ่มชื่นเอาไว้ ไม่แห้งเอี๊ยด มี่ชอบความละมุนของฟองเจล และยังคงสัมผัสได้ถึงความหน้านุ่ม ชุ่มชื่น สะอาด ไม่แห้งตึงเลย ผิวมันเด้ง ๆ อะทุกคนนน แบบอยากให้ไปลองกันเองค่ะ แล้วจะเข้าใจคำว่าหลังล้างผิวหน้าแล้วยังคงความชุ่มชื่นอยู่มันเป็นยังไง

image_1105358

และอย่างที่รู้กันว่าคนผิวแห้ง มักสูญเสียความชุ่มชื่น มีการเกิดการระคายเคืองผิวได้ง่าย ดังนั้นจึงควรเลือกใช้เจลล้างหน้าที่มีความอ่อนโยน และมีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่แห้งตึงหลังล้าง

image_1105359

เจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser จึงเป็นอีกไอเทมที่แนะนำค่ะ *ไม่ต้องเชื่อมี่ทั้งหมดก็ได้นะคะ ไปลองกันเองเลยย ( ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องและเป็นประจำ )

image_1105360

ขนาด 100 กรัม ราคา 169 บาท ปล.ใช้ได้นานมาก คุ้มมากค่าา หาซื้อได้ที่ Lotus’s , Foodland, CJ, ซูรูฮะ, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ช้อปออนไลน์ เลยค่ะ

image_1105361

และนี่ก็มาถึงช่วงสุดท้ายของบทความนี้แล้ว เจลล้างหน้าหนึ่งเดียวในใจเราก็จะประมาณนี้ ใครลองใช้แล้วชอบยังไง มาคอมเมนต์บอกกันได้นะคะ

image_1105362

สำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์

ประกอบการตัดสินใจซื้อให้กับเพื่อนๆ ได้บ้างนะคะ

♡♡♡♡♡♡

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

Tiktok : e_emilymimmy

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ