เล็บคิ้วท์โดนใจ! แจก 25 ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาส ไม่เพ้นท์เยอะ ลายเล็กน่ารักๆ สไตล์เกาหลี 🎅

เล็บคิ้วท์โดนใจ! แจก 25 ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาส ไม่เพ้นท์เยอะ ลายเล็กน่ารักๆ สไตล์เกาหลี 🎅

Christmas is coming!!! ขอชวนชาวซิสที่รักการทำเล็บเตรียมตัวต้อนรับวันคริสต์มาสแบบปังๆ ด้วย 25 ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาส ที่ไม่เพ้นท์เยอะ เน้นลายเล็กน่ารักๆ สไตล์เกาหลี ทำตามแล้วเล็บมือดูคิ้วท์ๆ และอินเทรนด์เข้ากับเทศกาลมากๆ

29 November 2022
Pearrisa
29 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

♬♩♪♩ All I Want For Christmas Is You ♩♪♩♬

ฮายๆๆๆ ทักทายชาวซิสที่รัก ^^/ หลายคนคงคิดเหมือนกันแน่ๆ ว่าเวลามันช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วจริงๆ เลยนะคะ เพราะรู้สึกเหมือนจะเพิ่งจะผ่านพ้นช่วงปีใหม่ 2022 ไปไม่ทันไร เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะถึงช่วง เทศกาลวันคริสต์มาส แล้วต่อด้วยการโบกมือลาปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า วันนี้เราจึงอยากจะชวนเพื่อนๆ มาต้อนรับเทศกาลใหญ่ประจำปีอย่างวันคริสต์มาส ด้วยการรวบรวม 25 ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาส มาฝากกัน โดยเป็นไอเดียเล็บที่ตรงธีมแบบไม่เพ้นท์ลายเยอะๆ จนเวียนหัว แต่มีความน่ารักกรุบกริบสไตล์เกาหลีเกาใจ รีบตามไปส่องลายเล็บสวยๆ กันได้เลยค่าา

  

♡ แจก 25 ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาส ไม่เพ้นท์เยอะ ลายเล็กน่ารักๆ สไตล์เกาหลี ♡

  

image_1106084

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสแนวน่ารักๆ ลายแรก ที่ทาเล็บสีเขียวครึ่งเล็บ พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายต้นคริสต์มาส กวางเรนเดียร์ และติดกลิตเตอร์ลงบนเล็บใส ช่วยสร้างบรรยากาศเข้ากับเทศกาลพิเศษสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106082

เวลานึกถึงเทศกาลวันคริสต์มาสหลายคนก็ต้องนึกถึงสีแดงเป็นอันดับแรก แล้วไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสลายนี้ก็ทาเล็บสีแดงเข้ม แต่ได้ลวดลายสนูปี้ใส่หมวกซานต้า ลายเกล็ดหิมะ และลายลูกกวาดไม้เท้า มาช่วยเพิ่มพลังความน่ารักค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1106086

ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสแนวเบาๆ สไตล์มินิมอล ที่ทาเล็บสีเขียวสลับกับเล็บสีนู้ดอ่อนๆ พร้อมกับเพ้นท์ลายเส้นตารางสีแดง - เขียว และเพ้นท์ลายซานต้าและกวางเรนเดียร์จมูกแดง ที่ช่วยทำให้เล็บมือดูสวยเด่นยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106087

ถ้าอยากเพ้นท์เล็บด้วยลายเล็กๆ แต่ดูน่ารักและไม่น่าเบื่อ ก็ลองทำตามไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสนี้ดูสิคะ แค่ทาเล็บสีเขียว สีแดง และเล็บใสที่เพ้นท์ลวดลายที่เกี่ยวกับวันคริสต์มาสเพิ่มเข้าไป ก็ได้ไอเดียเล็บน่ารักๆ ที่น่าลองทำตามแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106088

ส่วนไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสลายนี้ใช้วิธีเพ้นท์เล็บปลายมนสีแดงและสีเขียว แล้วเพ้นท์ลายซานต้าและกวางเรนเดียร์ พร้อมกับตกแต่งเล็บด้วยเพชรและกลิตเตอร์เป็นลวดลายต้นคริสต์มาส ช่วยทำให้เล็บดูวิบวับแวววาวเหมาะกับการเฉลิมฉลองสุดๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106089

ใครที่ชอบทาเล็บแบบแมตต์แนวคูลๆ หน่อย ทางเราก็มีไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสที่เพ้นท์เล็บปลายมนสีแดง สีเขียว และสีขาวแบบแมตต์ พร้อมปั้นนูนลายหน้าซานต้า กวางเรนเดียร์ และหัวใจ มาให้ได้ลองทำตามในช่วงวันคริสต์มาสกันค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106091

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสที่เลือกทาเล็บแบบแมตต์สีแดงและสีขาวครีม แล้วเพ้นท์ลวดลายต้นคริสต์มาส กล่องของขวัญ กวางเรนเดียร์ ฯลฯ ลายเล็กๆ เพิ่มเข้าไป ออกมาเป็นไอเดียเล็บน่ารักๆ ที่แอบมีความเท่ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106090

ต่อด้วยไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสที่มาในโทนสีขาว ที่ตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์ ลายเส้นตาราง และเพ้นท์ลวดลายสนูปี้ใส่หมวกซานต้า กวางเรนเดียร์ ต้นคริสต์มาส สโนว์แมน ฯลฯ พอเป็นเล็บโทนสีขาวก็ยิ่งให้ความรู้สึกเหมือนกับหิมะในช่วงหน้าหนาวแบบคูลๆ ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106101

ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสลายนี้เลือกทาเล็บสีเขียวเข้ม สีแดงแบบกลิตเตอร์ และสีขาวที่เพ้นท์ลายซานต้า กวางเรนเดียร์ สโนว์แมน และต้นคริสต์มาสลายเล็กๆ ไม่เอะอะ แต่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้เล็บมือขึ้นหลายเท่าเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106093

ใครชอบทาเล็บสีนู้ดที่ดูเป็นธรรมชาติ ก็ต้องถูกใจไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสลายนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นลายเล็บที่ทาเล็บสีนู้ด พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายธีมคริสต์มาสเล็กๆ แบบน่ารักกรุบกริบ แล้วยังมีเล็บกลิตเตอร์สีเงินมาช่วยเพิ่มความหรูแพงด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106092

ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสสไตล์เกาหลีที่มาในโทนสีละมุนๆ ด้วยการทาเล็บสีอ่อนอย่างสีเทา สีเหลืองครีม และสีน้ำตาลสลับกัน แล้วเพ้นท์ลวดลายเล็กๆ น่ารักๆ ที่เกี่ยวกับวันคริสต์มาสลงไป เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บที่เข้ากับเทศกาลพิเศษแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106094

ถ้าอยากแมตช์เล็บสีเข้มและสีอ่อนให้ดูเข้ากันและเข้ากับวันคริสต์มาส ก็ลองทาเล็บสีครีม สีเขียว และสีแดงสลับกัน แล้วเพ้นท์ลายต้นคริสต์มาสและกวางเรนเดียร์ลายเล็กๆ ก็ได้ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสที่ทำตามง่าย แล้วยังดูชิคๆ คูลๆ ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106104

เพื่อนๆ ที่อยากเพ้นท์เล็บให้เข้ากับเทศกาลวันคริสต์มาสแบบเบาๆ ไม่กระโตกกระตาก ก็ลองทำตามไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสลายนี้ได้เลย เพราะแค่เพ้นท์ลวดลายซานต้า กวางเรนเดียร์ และสโนว์แมนลงบนเล็บใส แล้วทาเคลือบเล็บให้แวววาวๆ ก็ทำให้เล็บดูคิ้วท์ๆ ได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106095

ส่วนไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสลายนี้เลือกใช้ยาทาเล็บแบบแมตต์มาทาเล็บ เพ้นท์เล็บปลายมน และเพ้นท์ลายซานต้า ลายกวางเรนเดียร์ ลายต้นคริสต์มาส ฯลฯ ก็ออกมาเป็นเล็บธีมคริสต์มาสที่เข้ากับคนทุกสไตล์เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106096

ชวนทำตามไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสแนวเท่ๆ ที่แฝงไปด้วยความน่ารัก โดยเล็บลายนี้ใช้ยาทาเล็บสีเขียวและสีแดงแนวหม่นๆ มาทาปลายเล็บ แล้วเพ้นท์ลายตารางแบบชิคๆ แถมยังมีการปั้นนูนหน้ากระต่ายน้อยและสโนว์แมน มาเพิ่มความคิ้วท์ตัดกับเล็บสีหม่นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106097

ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสที่เลือกทาเล็บโทนสีละมุนๆ อย่างสีขาวครีม สีเหลืองอ่อน และสีเหลืองเข้ม แล้วเพ้นท์ลวดลายต้นคริสต์มาส เพ้นท์เล็บแบบล้อมกรอบ และตกแต่งเล็บด้วยลายเส้นสามมิติ ออกมาเป็นเล็บธีมคริสต์มาสแนวมินิมอลที่ดูสวยไม่ซ้ำใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106098

ใครที่ไม่ชอบทาเล็บสีสันแรงๆ แต่อยากเพิ่มความคิ้วท์ให้เล็บมือ ก็ลองทำตามไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสลายนี้ได้เลย เพราะแค่เพ้นท์เล็บลายเล็กๆ ในธีมคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็นต้นคริสต์มาส กวางเรนเดียร์ กล่องของขวัญ ฯลฯ แนวสามมิติ ก็ทำให้เล็บใสดูสวยเด่นสะดุดตาขึ้นแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106099

ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสลายนี้เน้นเล็บสีเขียวเป็นหลัก โดยทาปลายเล็บสีเขียวสไตล์ French Nail แล้วเพ้นท์ลายซานต้า สโนว์แมน ต้นคริสต์มาส ฯลฯ ลายเล็กๆ ก็ได้ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสสไตล์เกาหลีที่ใครทำตามก็คิ้วท์ทุกคนเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106102

ถ้าชาวซิสอยากลองทาเล็บสีแดงให้ดูไม่แรงจนเกินไป ก็แนะนำให้ทาเล็บสีแดงเข้ม แล้วเพ้นท์เล็บใสด้วยลายซานต้าและกวางเรนเดียร์ พร้อมกับตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์วิบวับๆ เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสแนวชิคๆ คูลๆ ที่ดูดีเวอร์แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106107

ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสที่เลือกทาเล็บสีนู้ดที่ใกล้เคียงกับสีเล็บจริง แล้วเพ้นท์ลวดลายแนวคริสต์มาสลายเล็กๆ บริเวณปลายเล็บ ก็ช่วยเพิ่มกิมมิกน่ารักๆ แบบไม่ลายตาเลยสักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106106

ส่วนไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสลายนี้เลือกจับคู่เล็บสีเขียวและสีแดงแนวเข้มๆ ด้วยการเพ้นท์ปลายเล็บ เพ้นท์ลายตาราง และปั้นนูนลายซานต้าและสโนว์แมน ออกมาเป็นเล็บธีมคริสต์มาสแนวเท่ๆ คูลๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106100

ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสลายนี้ทาปลายเล็บสไตล์ French Nail พร้อมกับเพ้นท์ลายซานต้า กวางเรนเดียร์ สโนว์แมน กล่องของขวัญ ฯลฯ ที่แม้ว่าจะเป็นลวดลายเล็กๆ แต่ดูน่ารัก แล้วทาทับด้วยกลิตเตอร์เพิ่มความวิ้งค์ให้เล็บด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106103

ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสสไตล์เกาหลีเกาใจลายนี้ มีทั้งการทาเล็บสีแดง ทาเล็บสีชมพู และเล็บใสที่เพ้นท์ลายสนูปี้ใส่หมวกซานตา ลายลูกกวาดไม้เท้า และลายเกล็ดหิมะ ที่ไม่เน้นเพ้นท์ลวดลายเยอะๆ แต่มีความคิ้วท์ไม่แพ้ใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106108

ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสที่เพ้นท์เล็บใสด้วยลวดลายที่เกี่ยวข้องกับวันคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็นลายลูกกวาดไม้เท้า พวงมาลัยคริสต์มาส ถุงเท้า เกล็ดหิมะ ฯลฯ โดยเน้นสีเขียวและสีแดงที่เป็นโทนสีที่เข้ากับเทศกาลนี้มากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106105

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บธีมคริสต์มาสสไตล์เกาหลีที่มีทั้งการทาเล็บสีขาวแล้วเพ้นท์ลายจุดสีแดง เล็บลายทางสีขาว - แดงแบบกลิตเตอร์ การเพ้นท์เล็บปลายมนแบบแมตต์ และการเพ้นท์เล็บใสด้วยลายน้องหมีใส่หมวกซานต้า ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วดูคิ้วท์สุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  


หลังจากส่อง ไอเดียเล็บธีมคริสต์มาส ลายเล็กน่ารักๆ สไตล์เกาหลี ไปจนครบทั้ง 25 ไอเดียแล้ว มีใครแอบเครียดเบาๆ เพราะเลือกไม่ถูกว่าจะทำตามไอเดียไหนดีเหมือนกันบ้าง ยกมือขึ้นเร็ว!!! โดยไอเดียเล็บที่เรารวบรวมมาฝากกัน แต่ละลายมันมีความคิ้วท์ๆ โดนใจแบบไม่มีใครยอมใคร แถมยังมีเล็บสวยๆ หลายสไตล์อีกต่างหาก แบบนี้เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบทำเล็บและไม่อยากตกเทรนด์ ก็ต้องตัดสินใจเลือกไอเดียเล็บที่ชอบแล้วรีบทำตามด่วนๆ จะได้เตรียมตัวต้อนรับวันคริสต์มาสก่อนใครไปเลยค่ะ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @