profile: A dolly.ble
A dolly.ble
ติดตาม
icon 22 ม.ค. 2023
icon 5
icon 355
ไอเทมผิวแข็งแรง! รวม 7 ' คอลลาเจน ' ในเซเว่น ตัวช่วยของคนมีปัญหาผิว

ไอเทมผิวแข็งแรง! รวม 7 ' คอลลาเจน ' ในเซเว่น ตัวช่วยของคนมีปัญหาผิว

ผิวอ่อนแอ ไม่สดใส หลีกทางไปค่ะซิส ! กับ รวม 7 คอลลาเจน ในเซเว่นที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ นอกจากจะสะดวก ประหยัดงบแล้ว ผิวยังสุขภาพดีอีก

เลือกอ่านตามหัวข้อ


" เห้อออ ช่วงนี้รู้สึกว่าผิวไม่ค่อยแข็งแรงเลยยย T^T "

มีเพื่อน ๆ คนไหนกำลังบ่นกับตัวเองแบบนี้บ้างมั้ยน้าาา ถ้ารู้สึกว่ากำลังเจอกับปัญหาผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ไม่สดใส และอ่อนแอ แล้วล่ะก็ รีบมาทางนี้กันด่วน ๆ เลยค่าา ดอลลี่จะมาแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของทุกคน กลับมามีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น และไอเทมลับที่ว่านั้นก็คื้อออออ ' คอลลาเจน ' นั่นเองค่ะ บำรุงจากภายในสู่ภายนอกกันไปเลย นอกจากนั้น ! ยังสามารถตามไปหาซื้อกันได้ง่ายมว้ากกก เพราะว่าคอลลาเจนทุกตัวที่ดอลลี่ได้หยิบมาแนะนำชาวซิสกันในวันนี้ ล้วนสามารถหาซื้อได้ใน ' เซเว่น ' จะมีคอลลาเจนในเซเว่นตัวไหนที่เด็ด โดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างมั้ยน้าา ตามไปดูกันโลดดดด !!

——————————— ◦°•♛•°◦ ————————————


คอลลาเจน คืออะไร ?

คอลลาเจนคืออะไร
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คอลลาเจน (Collagen) เป็นเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่งนั่นเองค่ะ โดยจะมีหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นและเสริมความแข็งแรงให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง เส้นผม ข้อต่อ กล้ามเนื้อ และอวัยวะอื่นๆ ซึ่งโดยปกติร่างกายจะสามารถผลิตคอลลาเจนขึ้นมาเองได้อยู่แล้ว แต่จะผลิตน้อยลงเรื่อย ๆ สวนทางกับอายุของเราที่เพิ่มมาก และเมื่อคอลลาเจนในร่างกายลดลง ก็จะทำให้ผิวหนังของเราเริ่มเหี่ยวย่น ไม่เรียบเนียน และเกิดริ้วรอยได้ง่ายมากกกกนั่นเองค่ะ


ไอเทมผิวแข็งแรง ! รวม 7 ' คอลลาเจน ' ในเซเว่น ตัวช่วยของคนมีปัญหาผิว

คอลลาเจนในเซเว่น ช่วยให้ผิวแข็งแรง1. คอลลาเจนในเซเว่น Collagen Lychee Snow Plus แบรนด์ Posh Medica

คอลลาเจนลิ้นจี่ในเซเว่น Posh Medica
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คอลลาเจนในเซเว่นตัวแรกที่ดอลลี่หยิบมาก็คือ พอชคอลลาเจน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ คอลลาเจนลิ้นจี่หิมะ นั่นเอง น้องเค้าจะอุดมไปด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์ที่มีมากถึง 10,000 มิลลิกรัม ! รสชาติดี ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาว หอมกลิ่นลิ้นจี่ที่เป็นส่วนผสมไฮไลต์หลัก อีกทั้งยังมีสารสกัดสำคัญอย่างเซราไมด์จากข้าวที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาว สาลี่หิมะ ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ ความเครียด และสารเคมีต่างๆ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และแข็งแรงมากขึ้นนั่นเองค่ะซิส

♥ ปริมาณ 18 กรัม

♥ ราคา 49 บาท

2. คอลลาเจน Collagen Tripeptide แบรนด์ NUUI

คอลลาเจน NUUI ในเซเว่น
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คอลลาเจนในเซเว่นตัวต่อมา ก็คือ คอลลาเจนจากแบรนด์ NUUI ที่ประกอบไปด้วยคอลลาเจนเปปไทดถึง 10,000 มก. เเละแอล-กลูต้าไธโอนอีก 250 มก. พร้อมด้วยวิตามินซี และอี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ และยังไม่พอน้องเค้ายังสามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแดด บำรุงผิวให้ดูสดใสอิ่มน้ำอีกด้วย ไว้ใจในมาตรฐานและคุณภาพได้เลย เพราะแบรนด์เขาควบคุมมาตรฐานการผลิตจากบริษัทเฟส ลาโบะ จำกัด ประเทศญี่ปุ่นเชียวนะ !

♥ ปริมาณ 15 กรัม

♥ ราคา 29 บาท

3. คอลลาเจนในเซเว่น Press and Shake Collagen แบรนด์ Fresh Doze

คอลลเจน Fresh Doze ในเซเว่น
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คอลลาเจนในเซเว่นอีกตัวที่ใครหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันดี คอลลาเจนจากแบรนด์ Fresh Doze ที่มาในรูปแบบผงชงดื่ม รสฟรุ๊ตพั้นซ์ ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาว มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแบบสุด ๆ นอกจากนี้ยังมี ซิงค์ ที่ช่วยบรรเทาการอักเสบทำให้สิวหายเร็วขึ้น และวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมคอลลาเจนอีกด้วย

♥ ปริมาณ 3.5 กรัม

♥ ราคา 15 บาท

4. คอลลาเจน Gluta Collagen แบรนด์ Pink

คอลลาเจน Gluta Collagen แบรนด์ Pink
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คอลลาเจนที่วางขายในเซเว่น โดยน้องเค้ามาในรูปแบบพร้อมดื่ม ดื่มง่ายมว้ากกก ไม่มีกลิ่นคาวเลย จากแบรนด์ Pink สำหรับใครที่ต้องการเน้นความกระจ่างใสของผิวต้องขอบอกว่าขวดนี้ตอบโจทย์มากๆ เพราะได้มีการใส่กลูต้าไธโอนเข้ามาด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีและอี ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมของคอลลาเจน

♥ ปริมาณ 100 มล.

♥ ราคา 20 บาท

5. คอลลาเจนในเซเว่น Collagen Peptide แบรนด์ Blink

คอลลาเจน Blink ในเซเว่น
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คอลลาเจนในเซเว่นอีก 1 ยี่ห้อจากแบรนด์ Blink ที่มาในรูปแบบพร้อมดื่ม เน้นบำรุงผิวพรรณของเพื่อน ๆ ให้เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี นอกจากนี้แล้วยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวของทุกคนเรียบเนียน ดูมีน้ำมีนวล เต่งตึงกระชับมากยิ่งขึ้น ลดความหมองคล้ำของผิวให้ออร่า ที่สำคัญคือในเรื่องของรสชาติค่าาา รสชาติอร่อย ดื่มง่ายแบบสุด ๆ ต้องลอง !

♥ ปริมาณ 50 มล.

♥ ราคา 29 บาท

6. คอลลาเจนในเซเว่น Collagen Q10 แบรนด์ VIDA

คอลลาเจนในเซ่เว่น Collagen Q10 Vida
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คอลลาเจนในเซเว่นจากแบรนด์ VIDA ที่เป็นตำนานเพราะด้วยความที่มีบิวตี้บล็อกเกอร์หยิบยกมารีวิวอยู่บ่อยครั้ง โดยคอลลาเจนตัวนี้จะมีส่วนประกอบสำคัญคือคอลลาเจนไตรเปปไทด์และโคเอ็นไซม์คิวเท็น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากผลไม้มากมาย เช่น ทับทิม ส้ม มะเขือเทศ อะเซโรล่าเชอร์รี่ และอื่นๆ ก็คือจัดเต็มกันแบบจุก ๆ จ้าาา ซึ่งน้องเค้าจะเน้นผลลัพธ์เพื่อฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดปัญหาผิวหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

♥ ปริมาณ 52 เม็ด

♥ ราคา 399 บาท

7. คอลลาเจน Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus แบรนด์ Chame

คอลลาเจนในเซเว่น Chame
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับคอลลาเจนในเซเว่นตัวสุดท้ายที่ดอลลี่ได้หยิบมาแนะนำชาวซิสทุกคนก็คือ คอลลาเจนจากแบรนด์ดังอย่าง Chame นั่นเอง น้องเค้าได้ใส่คอลลาเจนมาให้ถึง 10,000 มก. ต่อ 1 ซอง จุก แน่น ไปเลยค่าซิส !  อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดธรรมชาติอีก 24 ชนิด นอกจากนี้ยังมีกลูต้าไธโอนและโคเอ็นไซม์คิวเท็น ขอบอกว่าสูตรนี้เขาช่วยเน้นทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เรียบเนียน กระจ่างใส และดูออร่าสุขภาพดี ต้องรีบไปตำกันด่วน !

♥ ปริมาณ 15 กรัม

♥ ราคา 49 บาท


❀┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈❀❀┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈❀❀┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈❀❀┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈❀

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ รวม 7 คอลลาเจนในเซเว่น ที่ดอลลี่ได้นำมาฝากทุกคนในวันนี้ ขอบอกว่าคอลลาเจนทุกตัวราคาดีมากกก นักเรียน นักศึกษาสามารถจับต้องได้ และสามารถหาซื้อได้ง่ายในเซเว่นอีกด้วยนะ แค่ออกไปหน้าปากซอยก็เจอ ไม่ต้องไปหาไอเทมดี ๆ ที่ไหนไกลกันเลย อย่าลืมไปหาตำกันด่วนน้าาา เพื่อสุขภาพผิวที่แข็งแรงของชาวซิสทุกคน แต่ ! นอกจากการกินอาหารเสริมคอลลาเจนเพื่อบำรุงผิวแล้วก็ต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะคะทุกคน ^^ สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน จะรีบไปเซเว่นไปซื้อคอลลาเจนแหละ หุหุ  ♡. ~^o^~ 

บทความที่เกี่ยวข้อง