profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 07 ม.ค. 2023
icon 9
icon 504
งานผิวโกลว์ ฉ่ำแบบเสกได้ ✨ รวม 7 ไฮไลต์งานผิวสวย ราคาไม่แพง ให้ผิวจึ้งแบบไม่โบ๊ะ

งานผิวโกลว์ ฉ่ำแบบเสกได้ ✨ รวม 7 ไฮไลต์งานผิวสวย ราคาไม่แพง ให้ผิวจึ้งแบบไม่โบ๊ะ

งานมีผิวโกลว์ ไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เรามีตัวช่วยผวโกลว์สุดปังมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดูรวมมาให้แล้วค่ะซิส ไฮไลต์งานผิวสวย ราคาไม่แพง ให้ผิวจึ้งแบบไม่โบ๊ะ ขอบอกเลยว่า งานดีทุกตัว ใครที่อยากผิวฉ่ำๆ ต้องลอง ของมันต้องมีจริงๆ นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


อีกหนึ่งไอเทมหน้าโกลว์ฉ่ำวาว ที่สายบิวตี้ขาดไม่ได้เลย ต้องยกให้ ไฮไลต์ วันนี้เราได้ทำการคัดไฮไลต์งานผิวสวยๆ มาแนะนำ ใครที่ชอบปัดไฮไลต์ แต่ไม่ชอบแบบพุ่ง หรือดูเวอร์เกินไป ต้องเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้เลยค่ะ ให้งานผิวโกลว์ฉ่ำวาว ดูสวยเป็นธรรมชาติ ผิวดูอิ่ม ดูสุขภาพดี สำคัญคือราคาไม่แพงด้วยนะ คัดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันแล้ววันนี้ทั้งหมด 7 ตัวเลยค่ะ ขอบอกเลยว่า งานดีทุกตัว มีทั้งเนื้อครีม บาล์ม ฝุ่น ชอบแบบไหนก็ตามไปตำกันได้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูกันเลย

งานผิวโกลว์ ฉ่ำแบบเสกได้ รวม 7 ไฮไลต์งานผิวสวย ราคาไม่แพง ให้ผิวจึ้งแบบไม่โบ๊ะ

 

1. Clio Prism Highlighter Duo

image_1109604
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่ไฮไลต์ตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Clio แบรนด์เกาหลีชื่อดัง ที่ใครๆ ก็น่าจะรู้จั ซึ่งตัวนี้เป็นไฮไลต์ดูโอ้ ตลับนึงจะมีสองสีเลย เขาออกมาให้เลือก 2 เฉด เบอร์ 01 Shimmer Glow จะมาในโทนสีไข่มุกสีเงินและสีทองอ่อน และเบอร์ 02 Pearl Glow สีจะออกอมชมพูๆ ตัวไฮไลต์ของเขาทำมาจากผงไข่มุก ที่จะมาช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าของเรา ให้แลดูเปล่งประกาย เนื้อไฮไลต์เนียนละเอียด ปัดง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ให้งานผิวที่ดูสวยฉ่ำโกลว์มากๆ แต่ไม่โบ๊ะ

2. Merrez'ca Skin Lighter Glow

image_1109605
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่ไฮไลต์เนื้อครีมจาก Merrez'ca อีกหนึ่งตัวช่วยงานผิวโกลว์สวย ที่เพื่อนๆ ต้องมีไว้ในกรุ พร้อมเนรมิตผิวแมตต์ ให้ดูโกลว์แวววาวได้ทันทีที่ใช้ โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนา หรือดูปลอมจนเกินไป เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ใช้ลงหลังเบสเมคอัพ หรือรองพื้น ไม่ทำให้เป็นคราบ เนื้อครีมจะปรับให้ผิวดูสว่าง เนียนฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 2 สี ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

3. EVERPINK Liquid Glow

image_1109606
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นไฮไลต์เนื้อลิควิด เพื่อผิวดูโกลว์ ฉ่ำวาว ที่ปราศจากกลิตเตอร์ขนาดใหญ่ ไม่ทำให้เกิดคราบ เป็นสูตร Long Lasting Moist Glow ติดทนนาน พร้อมให้ความรู้สึกชุ่มชื้นบริเวณที่ทาและไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย สำคัญคือเป็นสูตร Vegan ไม่มีสารอันตรายต่อผิว แถมไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ เนื้อเกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว ทั้งยังไม่เน้นรูขุมขนหรือทำให้ผิวดูหยาบกร้าน ให้งานผิวสวยมากๆ ตัวนี้มี Fine Pearl Powder ซึ่งก็คือ ผงไข่มุก ที่จะมาช่วยทำให้ผิวของเราดูโกลว์มีมิติสวยอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี Vitamin E ที่จะมาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

4. Mei Linda Glow Up Skin Highlighter

image_1109607
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาตัวนี้เป็นไฮไลต์จาก Mei Linda ตัวช่วยผิวโกลว์สวยไม่ง้อแสง เนื้อไฮไลต์นุ่มเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน เพื่อผิวดูสวยโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งผสมผงมุกและชิมเมอร์เนื้อละเอียด พร้อมเบลอผิวให้ดูนวลขึ้นโดยไม่เน้นรูขุมขน เฉดสีที่ทำออกมาทั้งหมด 4 เฉดสี ก็เข้ากับทุกโทนสีผิวเลยด้วย ปัดแล้วผิวดูโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ ดูมีมิติ งานดี๊ดี แถมราคาไม่แพงด้วย

5. Eglips Light On Me Highlighter

image_1109608
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่ไฮไลต์ของแบรนด์ Eglips ไฮไลต์สุดฉ่ำ เนื้อแป้งนุ่มละมุน ที่ผสมผสานความโปร่งใสจากผงไข่มุก ให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกาย มีให้เลือก 2 เฉดสี ปัดแล้วผิวสวยมากๆ งานผิวคือดี ไม่โป๊ะ ตัวไฮไลต์ไม่ทำให้รูขุมขนดูกว้าง เนื้อเนียนละเอียด ปัดแล้วผิวโกลว์ฉ่ำสวยมากๆ

6. Highlight 2P Original

image_1109609
- ที่มารูป: bit.ly

  ถัดมาที่ไฮไลต์ของ 2P Original จริงแล้วเขาเป็นบลัชออนไร้ฝุ่น นวัตกรรมใหม่ที่เพิ่มความพิเศษกว่ารุ่นเดิม มี 2 เนื้อสัมผัสในตลับเดียว ทั้งแมตต์และชิมเมอร์ ซึ่งเขามีไฮไลต์รวมอยู่ด้วย เนื้อแป้งอัดแน่น เนียนละเอียด ปัดแล้วเรียบเนียนไปกับผิวหน้า ทั้งยังติดทนนานด้วย เม็ดสีแน่นชัด ตัวไฮไลต์ ปัดแล้วหน้าฉ่ำวาว สวยมาก งานผิวแบบจึ้งเวอร์! สำคัญคือเขาอ่อนโยนด้วยนะ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม ราคาเบาๆ แต่ใช้ดี แนะนำเลยค่ะ

7. Kahi Highlighter

image_1109610
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวสุดท้ายอาจจะแพงหน่อย แต่ไม่แพงมากจนเกินไป เป็นไฮไลต์สติ๊กของ Kahi ที่มาพร้อม Salmon Complex 3 ชนิด ที่จะมาช่วยเพิ่มการเสริมสร้างคอลลาเจน เพื่อคืนความยืดหยุ่นของผิว ทั้งยังมีน้ำมันหมักเจจู สูตรเฉพาะของคาฮิ ที่ผ่านกระบวนการหมักถึง 744 ชั่วโมง พร้อม Film Excel Technology เทคโนโลยีจากฝรั่งเศส นวัตกรรมฟิล์มจากต้นทาร่าและสาหร่ายสีแดง จะช่วยให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำวาว ผิวสวยดูมีมิติ ทั้งเนื้อบางเบา สบายผิว และยังช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำ พร้อมปกป้องผิวจากฝุ่นและมลภาวะได้ด้วย

image_1109612
- ที่มารูป: i.pinimg.com


บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก็สำคัญ แต่กว่าจะบำรุงให้ผิวโกลว์ได้ ก็ยากอยู่ ทางลัดง่ายๆ ก็คงต้องพึ่งไฮไลต์นี่แหละ คัดมาให้เลือกแล้ว ลองไปตำมาใช้กันดูนะ ขอบอกเลยว่า งานดีทุกตัวแน่นอนค่ะ หรือถ้าเพื่อนๆ มีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม ก็คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง