profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 12 ม.ค. 2023
icon 4
icon 540
เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 มกราคม 2566 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 มกราคม 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1111072

คนโสด : หากคุณพบว่า ความพยายามในการพูดคุยกับคนที่ชอบนั้นเป็นเรื่องยาก ฉะนั้น อย่าพยายามพูดเพื่อเอาดีใส่ตัวเอง ควรพูดในสิ่งที่น่าฟัง เช่น การชื่นชมเขา หรือเรื่องที่เป็นด้านดี ด้านบวก เพราะนั่นจะทำให้คุณเป็นที่น่าจดจำ และประทับใจต่อคนที่ได้คุยด้วย

คนมีคู่ : คุณมักอยากจะเก็บตัว หรืออยู่เพียงลำพัง โดยเฉพาะกับคนรัก ยิ่งช่วงนี้คุณอาจรู้สึกเบื่อหน่ายเขาขึ้นมา ทางที่ดีควรมีระยะห่างให้กันบ้าง เพื่อที่ความรักจะได้ค่อยๆ เบ่งบาน และกลับมาสวยงามอีกครั้ง

image_1111073

คนโสด : วันนี้ คุณอาจมีนัดสำคัญกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ รวมถึงจะได้ใช้เวลาอันแสนมีค่าร่วมกัน แน่นอนว่า มันจะเป็นความทรงจำที่ดี และน่าประทับใจอย่างแน่นอน มาดามขอแอบกระซิบนิดนึงว่า อย่าลืมเลือกชุดที่สะดุดตา และสามารถสะกดเขาได้ด้วยล่ะ!

คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกกดดัน หรือไม่สามารถทำอะไรได้อย่างเต็มที่ อาจเพราะความเป็นห่วง หรือกังวลใจที่คุณมี แต่ทั้งนี้ สิ่งต่างๆ ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ ขอแค่คุณมีความอดทน อดกลั้นมากพอ และอย่าเพิ่งตบะแตกไปเสียก่อน

image_1111074

คนโสด : ความสัมพันธ์ของคุณกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ อาจอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณรักษาสัมพันธภาพอันดีแบบนี้ไว้ อย่าเพิ่งได้หาเรื่อง หรือทำตัวงี่เง่า น้อยใจกับอะไรที่ไม่เข้าท่าจะดีกว่า

คนมีคู่
 : ทั้งคุณ และคนรักต่างก็มีความลับที่ปิดบัง ซุกซ่อนกันอยู่ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณพึงระวัง เพราะมีโอกาสเอามากๆ ที่ความลับของใครคนหนึ่งรั่วไหล และสร้างความใม่พอใจต่ออีกฝ่ายอย่างแน่นอ ทางที่ดี หากรู้แล้วก็ควรนิ่งเฉย ปล่อยวางไป เดี๋ยวปัญหาทั้งหลายมันก็จะคลี่คลายหายไปเอง

image_1111075

คนโสด : คุณกำลังจะมีประสบการณ์ดีๆ หรือเรื่องราวที่น่าประทับใจเกิดขึ้นในวันนี้ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม แน่นอนว่า มันอาจจะไม่ทันได้ตั้งตัว แต่เขาคนนั้นก็ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวได้เหมือนกัน

คนมีคู่
 : สภาพแวดล้อม หรือสถานการณ์ต่างๆ อาจทำให้คุณรู้สึกแย่ แต่คนรักจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น แน่นอนว่า มันเกิดจากความเป็นห่วงเป็นใยที่เขามีให้ ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณแล้วว่า จะเปิดรับความปรารถนาดีของเขามากน้อยแค่ไหน เพราะมันก็เปรียบดังน้ำทิพย์ที่ชโลมจิตใจของคุณ

image_1111076

คนโสด : เรื่องความรักอาจจะรบกวนจิตใจคุณอย่างมากในวันนี้ โดยเฉพาะกับหนุ่มทึ่คุยอยู่ แน่นอนว่า คุณยังไม่สามารถแบ่งเวลาให้เขาได้ ทั้งนี้ ก็ต้องพยายามรักษาความสัมพันธ์ที่มีเอาไว้อย่างแนบแน่น มิเช่นนั้น เขาอาจจะหลุดมือคุณไปก็เป็นได้

คนมีคู่
 : วันนี้ คุณอาจจะอยากได้กำลังใจจากคนรัก หรืออยากได้รับการออดอ้อนเอาใจจากเขา ทั้งนี้ คุณเองก็ต้องทำตัวดีๆ ให้เขาสบายใจด้วย ไม่อย่างนั้นก็อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นมากกว่าความเข้าใจ

image_1111077

คนโสด : วันนี้คุณอาจจะต้องเริ่มรักตัวเองบ้างแล้ว เริ่มต้นด้วยการดูแลสุขภาพตัวเองก่อนเลย เช่น รับประทานอาหารให้มีประโยชน์ ออกกำลังกาย รวมถึงทำในสิ่งที่คุณอยากทำ อย่างน้อยก็เพื่อเติมเต็มความสุขให้ชีวิตมากขึ้น

คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจต้องร่วมมือกันแก้ปัญหาอย่างหนึ่ง เพื่อให้ทุกอย่างมันออกมาราบรื่นตามที่คุณต้องการ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังปัญหา หรืออุปสรรคระหว่างทาง ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

image_1111078

คนโสด : ช่วงนี้อารมณ์ของคุณค่อนข้างแปรปรวน เพราะเจอเรื่องราวที่ค่อนข้างหลากหลาย และปรับตัวไม่ถูก ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณสงบสติอารมณ์ให้ดี ค่อยๆ คิดและแก้ไขไปทีละขั้น ยิ่งกับใครที่เพิ่งเจอคนถูกใจ และกำลังสานสัมพันธ์กัน ยิ่งต้องระวัง เพราะเดี๋ยวหนุ่มคนนั้นอาจทำตัวไม่ถูก และถอยห่างออกไป

คนมีคู่ : เหมือนสภาวะแวดล้อมรอบด้าน และความโรแมนติกจะเป็นใจให้คุณกับคนรัก มีความสุข สมหวังร่วมกัน แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้ระมัดระวังอารมณ์ของตนเองเอาไว้ เพราะบางทีการที่คุณหงุดหงิดง่าย หรือไม่ได้ดั่งใจกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจทำให้บรรยากาศแห่งความสุขจบลง

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง