profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 01 ก.พ. 2023
icon 3
icon 477
ไขข้อข้องใจ ! สกินบูสเตอร์สุดฮิต ' Rejuran ' คืออะไร ? บำรุงผิวเนียนใสฉ่ำวาวแบบพส.เกาหลี

ไขข้อข้องใจ ! สกินบูสเตอร์สุดฮิต ' Rejuran ' คืออะไร ? บำรุงผิวเนียนใสฉ่ำวาวแบบพส.เกาหลี

ช่วงนี้กระแส Rejuran มาแรงมากๆ พส. เกาหลีทั้งหลาย ออกปากชมกันยกใหญ่ เรียกได้ว่า แห่กันไปทำกันไม่หยุดไม่หย่อย อย่าวันงั้นงี้เลยค่ะ สาวไทยหลายๆ คนก็เลิฟสิ่งนี้หนักมาก เพราะงั้นใครที่อยากผิวเนียนใสฉ่ำวาว พลาดไม่ได้ ขอบอกเลยว่า Rejuran ช่วยได้แน่นอน!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


กระแส Rejuran มาแรงมากจริงๆ เราซึ่งไม่เคยเข้าคลีนิกเสริมความงามมานานมาแล้ว ตามไม่ทันค่ะ! และเชื่อว่า หลายๆ คนก็คงไม่รู้จักว่า Rejuran คืออะไร ทำไมกระแสมาแรงมาก! ว่ากันว่า ถ้าอยากมีผิวเนียนใสแบบสาวเกาหลี ต้องทำสิ่งนี้ ช่วยได้แน่นอน ทำแล้วผิวสวยเนียนฉ่ำจริงไม่จกตา! แล้วไม่ใช่แค่คนไทยที่อิน พส.เกาหลี เขาก็อินกันหนักมาก ฉะนั้นวันนี้เรามีทำความรู้จัก Rejuran กันหน่อยดีกว่าค่ะ มันคืออะไร ทำแล้วได้อะไร เพราะอะไร ทำไมถึงฮิตกันจัง ไม่รอช้า เอาเป็นว่า ไปไขข้อข้องใจพร้อมๆ กันเลย!

✨ มารู้จัก Skin Booster : Rejuran กัน ✨

image_1113345
- ที่มารูป: bit.ly

หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยว่า รีจูรัน ( Rejuran ) คือ สกินแคร์รึเปล่า จริงๆ แล้ว Rejuran คือแนวคิดการฟื้นฟูผิวหนังด้วย Polynucleotide บริสุทธิ์ ที่สกัดจากชิ้นส่วน DNA Salmon ที่อยู่ในทะเลธรรมชาติ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ DNA มนุษย์มากที่สุด ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวด้วยนะ โดยการนำมาฉีดในชั้นหนังแท้โดยตรง จะช่วยให้ผิวแข็งแรง สามารถลดเลือนริ้วรอย พร้อมปรับสภาพสีผิวให้ฉ่ำวาวแบบเร่งด่วนได้

image_1113346
- ที่มารูป: bit.ly

กระบวนการทำงานของ Rejuran

หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยการทำงานของ รีจูรัน ( Rejuran ) อย่างที่บอกไว้ข้างต้นเลยค่ะ เขาจะช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์และมีคุณภาพผิวที่ดีอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเกิดจากการฉีดโพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ที่เข้ากันได้ดีกับร่างกายของมนุษย์เข้าไปสู่ผิวโดยตรง หรือ Rejuvenation (แทนที่เซลล์) ที่เสื่อมสภาพ จึงทำให้สามารถตรงเข้าไปฟื้นฟูและสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า เจ้า Polynucleotide (โพลีนิวคลีโอไทด์) ช่วยอะไร ดียังไง ต้องบอกก่อนว่าคุณสมบัติเด่นๆ ของเจ้าสิ่งนี้คือ สามารถเชื่อมต่อหลอดเลือดเล็กๆ ในเซลล์ได้ จึงสามารถซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมหรือเสียหายให้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยต้านการอักเสบ กระตุ้นการหลั่ง Growth Factor และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินรวมถึงเส้นใย fibroblast ในการฟื้นฟูผิวได้อีกด้วย ก็จะช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น และดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นนั่นเอง

image_1113347
- ที่มารูป: www.cambridgemedical.com.sg

Rejuran ช่วยอะไรบ้าง?

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผิวที่แท้ทรู เพราะ REJURAN ช่วยในเรื่องของผิวได้แบบเยอะมากๆ เรียกได้ว่า เกิดมาเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวจริงๆ ทั้งช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยให้ผิวเนียนละเอียดยิ่งขึ้น พร้อมลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ตื้นๆ รักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดความคล้ำใต้ตา ฟื้นฟูคุณภาพผิว แก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้าน ให้ผิวเนียนใสฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ปังมาก!

image_1113348
- ที่มารูป: www.cambridgemedical.com.sg

Rejuran เหมาะกับใครบ้าง?

✦ผู้ที่ต้องการมีผิวสุขภาพดี เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ
✦ผู้ที่เริ่มมีอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่เริ่มประสบปัญหาผิวแห้งกร้าน ต้องการผิวหน้าเต่งตึง แลดูสดชื่น
✦ผู้ต้องการสภาพผิวหน้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม ลดริ้วรอยให้แลดูจางลง

image_1113349
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต้องฉีดกี่ครั้งถึงจะพอ

เราว่ามีหลายๆ คนแน่ๆ เลย ที่ตั้งคำถามเหมือนกันว่า แล้วมันจะต้องฉีดกี่ครั้ง ผิวถึงจะดีขึ้น ซึ่งเราได้ทำการหาคำตอบมาให้เพื่อนๆ แล้วค่ะ ว่ากันว่า ผลลัพธ์ของการฉีด Rejuran จะใช้เวลาในการซ่อมแซมผิวประมาณ 4 สัปดาห์ถึงจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนค่ะ โดยควรฉีด Rejuran จำนวน 4 ครั้ง ห่างกัน 2-3 สัปดาห์ ซึ่งในการฉีดแต่ละครั้ง เพื่อนๆ จะสักเกตเห็นได้ถึงผลการเปลี่ยนแปลงที่ค่อยๆ ชัดเจนยิ่งขึ้นทั้งนี้ หลังจากนั้นเมื่อฉีดครั้งที่ 4 ไปแล้ว สามารถเว้นระยะห่างในครั้งต่อไปได้ 3-6 เดือน เพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างต่อเนื่อง

Rejuran มี อย. แล้วรึยัง?

image_1113350
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Rejuran คิดค้นและผลิตจากประเทศเกาหลี ซึ่งที่เกาหลี เขาได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศเกาหลี หรือ KFDA แล้ว และแน่นอนว่า องค์การอาหารและยา (อย.) ประเทศไทย ก็รับรองแล้วด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะซิส!

image_1113351
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะทำ Rejuran แนะนำว่าให้ไปทำที่คลีนิกนะคะ คือช่องทางออนไลน์มีจำหน่ายด้วย แต่ไม่ขอแนะนำให้ซื้อมาฉีดเอง ไปคลีนิกแล้วทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะดีที่สุดนะคะ ปลอดภัยด้วย ใครที่มีปัญหาผิวหน้าอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น แล้วอยากลอง อยากหน้าใสแบบสาวเกาหลี สามารถไปลองทำกันได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง