10 อันดับ ' ครีมลดรอยดำจากสิว ' ที่จะทำให้เรื่องสิว ๆ เป็น เรื่องจิ๋ว ๆ สำหรับคุณ!

10 อันดับ ' ครีมลดรอยดำจากสิว ' ที่จะทำให้เรื่องสิว ๆ เป็น เรื่องจิ๋ว ๆ สำหรับคุณ!

ข่าวดี สำหรับสาว ๆ ที่มีรอยสิวฝังรากหยั่งลึกทุกท่านค่ะ บทความดี ๆ มารอเสิร์ฟคุณแล้ว ตามมาอ่านกัน แล้วจะรู้ว่า ปัญหาสิวสามารถสยบกลบได้เพียงสเต็ปเดียว!

13 June 2016
Crazyjusminie
13 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไปเถอะไป! จงไป ๆ ซะ ไปให้ใกล ๆ เจอกับฉันที่ใดไม่ต้องมาทัก ฉันจะพัก
เรื่อง รอยสิว
ทั้งแดง และ ดำซักที ที่นี่! คงไม่มีใครต้อนรับ ' รอยสิว ' อีกต่อไป

เฮ้อ! ปวดใจกับมันจริง ๆ ไอ้ รอยดำ รอยแดงจากสิวเจ้าปัญหา ที่เด่นหราโชว์ผลงานรอยซากแห่ง อารยธรรมจาก สิวอักเสบ หรือ สิวอุดตัน ไว้อย่างดีไม่มีที่ติ เยี่ยมค่าาา! ทำงานเป็นทีมกันดีจริง ๆ รอยสิว นะคะคุณสาว ๆ อย่างที่เรารู้กันอยู่ เป็นอะไรที่รักษานานมาก ใช้เวลานานมาก ก.ไก่ล้านตัว และ ต้องคอยประคบประหงม ดูแล เทคแคร์อย่างดี  ในช่วงระยะเวลาที่เรากำลังรักษาอยู่ ให้ รอยสิวเจ้าปัญหา นี้ไม่เพิ่มจำนวน หรือ ปริมาณ เข้าไปอีก

จะสังเกตได้นะคะว่า บนใบหน้าของคุณสาว ๆ ที่ประสบปัญหา รอยสิว จะมีทั้ง รอยดำ และ รอยแดง ในสวนของรอยแดง ก็จะเป็นการที่เราพยายามบีบเค้นเจ้าสิวเพื่อให้หัวสิวออกมา ทำให้บริเวณรอบ ๆ ผิวหนัง ณ จุดนั้นเกิดรอยแดง แต่ถ้าเป็นในกรณีของสิวอุดตัน ที่ไม่มีทีท่าว่าจะเห็นหัวสิว แล้วคุณสาว ๆ ยังดื้อที่จะไปบีบหัวสิวออกอีก ก็จะยิ่งเป็นการกระตุ้นให้เกิดการทำลายผิวในบริเวณนั้นมากขึ้น และ เกิดเป็น รอยแผลจากสิวขึ้น     ได้ค่ะ OMG! นางละเอียดอ่อนเกิ้น นางสิว!

image_142320

กลุ้มใจจริง ๆ ทำไมรอยสิวบนใบหน้าเรา มันเยอะอย่างนี้อ่ะ!

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_142325
- ที่มารูป: www.springnews.co.th


และ ขอกระซิบคุณสาว ๆ อีกนิดนะคะ อย่าพยายามรักษาสิว ด้วยวิธีการบีบ เพราะมันเป็นวิธีที่ผิดมหันต์ เนื่องจากมือของเรานั้นต่อให้ล้างทำความสะอาดมาแล้ว ก็ยังไม่สะอาดร้อยเปอร์เซนต์อยู่ดี มันจะยิ่งไปเพิ่มความสกปรกให้กับผิวหน้าของเรามากยิ่งขึ้น ทางที่ดีเราขอแนะนำให้สาว ๆ ใช้ ' ครีมลดรอยสิว ' ที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่เป็นผลไม้ เพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้เกิดขึ้นทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว นั่นก็คือ รอยดำจากสิว  นั่นเอง หรือพบแพทย์ผิวหนังน่าจะดีที่สุดค่ะ เพราะ หายช้าแต่หายชัวร์แน่นอน ไม่กลับมาเป็นสิวอีก! ค่าาา

ก่อนที่เราจะไปแนะนำ ไฮไลท์เด็ดของเรา นั่นก็คือ ' ครีมลดรอยสิว ' นะคะ สาว ๆ รู้ใช่มั้ยเพราะ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่กวนใจคุณสาว ๆ และ ฝังรากหยั่งลึกมาน้าน นาน นาน เลยจริง ๆ กับ รอยดำจากสิว ที่ไล่เท่าไหร่ ใช้วิธีอะไรก็แล้ว ฮั่นแน่ะ ไม่ยอมไปซะที สาว ๆ ต้องรีบจัดการนะคะ อย่าปล่อยไว้  เนื่องจาก รอยดำจากสิว คือ ผลผลิตซากความอัปยศที่ทิ้งไว้ให้คิดถึงจากเจ้าสิวอักเสบ หึหึ ต่อไปนี้! แกไม่ได้แอ้มฉันหรอก เพราะ เราจะพาคุณสาว ๆ ไปพบกับ 10 ครีมลดรอยสิว ไอเทมเด็ด ที่สาว ๆ ต้องมี  และ

 ถ้าสาว ๆ สนใจอยากหาวิธีเจ๋ง ๆ เพิ่มเติม กับ การลดรอยสิว ด้วยวิธีธรรมชาติ ก็คลิกตามลิงก์นี้ให้ไวเลย....

 

ต้องลองใช้! ครีมลดรอยสิว ที่จะทำให้เรื่องสิว เป็น เรื่องจิ๋ว สำหรับคุณ!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า💁🏻‍♀️] อยากได้ลิปติดทน แต่ไม่หนักปาก ปากแห้งใช้ได้ ทางนี้เลยสาว🌝 | Rouge Dior Forever Liquid
7
4
Llilalilyy-RT
Review 🩻ชุดทำงานนักรังสีการแพทย์🩻
5
0
hrrkhaw
ครีมแคนตัสตัวดัง!! ช่วยลดรอยสิวได้จิงมุยยยมาดูกันน
8
5

1. SCARDERM PLUS

image_142115
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com


มาแล้วจ้า! ครีมลดรอยสิว ตัวแรกของเรา ที่จะมาสยบจบปัญหารอยดำ รอยแดง  จากผิว ของคุณสาว ๆ กัน ตัวนี้คือ ' SCARDERM PLUS ' มาในรูปแบบเจลแต้มรอยสิว เนื้อใส ที่มีอนุภาคขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพมาเต็มค่ะคู้ณณณ เพราะ เนื้อเจลจะซึบซาบไปสู่ผิวหนังเร็วมาก ซึ่งนี่จะทำให้การรักษา รอยดำ รอยแดง จากสิว ของเราประสบความสำเร็จเร็วมากยิ่งขึ้น

ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมจากหอยทาก ด้วยสารสกัด ' Snail Secretion Filtrate ' และ เทคโนโลยี Nanosphere ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ให้หายไป และ ยังป้องกันไม่ให้เกิดรอยใหม่อีกด้วยจ้า โอ้! เริ่ด ๆ ปัง ๆ

และ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากหอมแดง ว่านหางจระเข้ วิตามิน A C E และ F ที่จะช่วยไม่ให้รอยแผลที่เกิดจากสิว เกิดเป็นรอยนูน และ พร้อมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ปกป้องแสงแดด และ พร้อมรับคอลลาเจนให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง สดใส ไร้รอยสิว ให้กวนใจ ถ้าหากใช้อย่างเป็นประจำจ้า

2. HIRUSCAR POSTACNE

image_142117
- ที่มารูป: selebritionline.com


ปรบมือต้อนรับกันสักนิดค่ะ กับ ' ครีมลดรอยสิว ' ยอดนิยมจากสาว ๆ ทีมีปัญหาจากรอยสิว ขนานนานให้แล้วว่าเป็น ' ครีมลดรอยสิว ขั้นเทพ ' นั่นก็คือ HIRUSCAR POSTACNE ที่โดดเด่น มีความสามารถอย่างล้นเหลือ ใน การกำจัด และ ลดเลือน รอยดำ รอยแดง ที่เกิดขึ้นจากสิว ซึ่งจากเสียงของผู้ใช้ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า HIRUSCAR POSTACNE ช้า แต่ ชัวร์!  เห็นพัฒนาการของรอยสิวจางลงไปมาก ในทุก ๆ สัปดาห์


ตัวนี้นะคะ จะเหมาะสำหรับ ผู้ที่มีรอยดำ และ รอยแดง จากสิวที่แห้งใหม่ ๆ ตัวเนื้อเจลจะทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพมาก แต่ถ้าในกรณีที่ปล่อยทิ้งรอยสิวไว้นานแล้ว ก็ อาจจะเห็นผลค่อนข้างยาก หรือ อาจไม่เห็นผลเลย

สำหรับส่วนผสม ก็จะมีเหมือนกันกับตัวแรก นั่นก็คือ สารสกัดจากหัวหอม ที่เพิ่มความแตกต่างขึ้นมา นั่นก็คือ Pionin , Vitamin B3 ที่จะช่วยกำจัดเชื้อแบททีเรียบนใบหน้าของสาว ๆ ไปในตัวทำให้ไม่เกิดสิวใหม่ และ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวมากขึ้นด้วยค่ะ

3. CLINASCAR GEL

image_142118
- ที่มารูป: static.wixstatic.com


CLINASCAR GEL ตัวนี้นะคะคุณสาว ๆ มีส่วนผสมที่คล้ายคลึงมากกับตัว HIRUSCAR POSTACNE แต่จะต่างกันที่ปริมาณแค่นั้นเอง และ มีเพิ่มเติมมาในส่วนของ วิตามิน E , ว่านหางจระเข้ และ Allantoin ที่จะทำให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงผิวขณะที่ทาเนื้อเจล

ลักษณะของเนื้อเจล ครีมลดรอยสิว ตัวนี้ จะเป็นสีใส เนื้อค่อนข้างหนา และ ซึบซาบช้า แต่ก็ได้ผลดี ในการทาทิ้งไว้ในตอนกลางคืน และ ในตอนเช้า เซลล์ผิวเก่าที่เป็นจุดรอยดำจากสิว จะค่อย ๆ จาง หรือ หลุดลอกออกมาเป็นแผ่น ๆ เลย ถูกใจสาวสายฮาร์ดคอร์แน่ ๆ ค่ะ
 


4. SMOOTH E ACNE SCAR SERUM

image_142416
- ที่มารูป: images.thaiza.com


ชวิ้ง! ต่อมาพบกับ เจ้านี่เลย ' SMOOTH E ACNE SCAR SERUM ' ที่จัดการผิวของสาว ๆ ให้ดูดีขึ้น ใสขึ้นมานักต่อนักแล้ว เนื่องจากประสิทธิภาพ และ ความพลังของนาง ทำให้รอยแผลเป็น หรือ รอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิวนั้น อันตรธานหายไปหมดเลย

เฮ้ยยย! จริงปะเนี่ย ด้วยพลังแห่ง ครีมลดรอยรอยสิว และ  ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่น  แตกต่างอย่าง Palmitoyl Tripeptide-5 และ Hyaluronic acid ทำให้ช่วยเติมเต็ม ร่อยรอยของแผลเป็นจากสิว ให้ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และ แถมความหน้าเด้งให้ด้วยนะจ๊ะ

5. RETIN - A CREAM

image_142121
- ที่มารูป: www.dermcheckapp.com


ขอนิยาม 3 คำ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลยค่ะว่า ' เร็ว แรง หลุด ' เพราะ ในการใช้ RETIN - A CREAM เราจะเห็นผลเห็นมากเร็วเกิ้น ต๊ายย ตาย นึกว่าแพ้ สิวเห่อที่จริงไม่ใช่ค่ะ ตัวยาแค่ไปช่วยดันให้หัวสิวออกมาเพื่อที่เราจะได้ทำการกดออก หรือ บางทีถ้าเป็นสิวอุดตันไขมันในส่วนนี้ก็จะละลาย ยุบสลายตัวลงไป


และ ที่บอกว่าแรงคือผลิตภัณฑ์ตัวนี้แรง และ ไวต่อแสงเวอร์ค่ะ ไม่แนะนำให้ทาในตอนกลางวัน หรือ ถ้าหากจะทาก็ทาในตอนกลางคืนก่อนนอนแล้วรีบปิดไฟนอนเลยถ้าโดนแสงหนักมาก ๆ หน้าเราอาจจะไหม้ และ แห้งมาก  กรุณาทาเป็นจุด ๆ นะคะอย่าละเลงจนทั่วหน้าเพราะ มันจะระคายเคืองและแสบมากแต่รับรอง! เห็นผลเร็วเวอร์ค่ะคุณสาว ๆ

6. SCAR ESTHETIQUE

image_142124
- ที่มารูป: www.wellgrowmed.com


SCAR ESTHETIQUE ครีมลดรอยสิว ตัวเด็ด ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกาเลยจ้า มาแอบดูกัน ว่านางจะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของสาว ๆ ยังไงได้บ้าง ก็คือ ครีมลดรอยสิว ตัวนี้ จะช่วยประสานเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ซ่อมแซมเส้นใยอิลาสติน และ คอลลาเจนที่ถูกทำลายไปจาก รอยแผลเป็นจากรอยสิว  นอกจากนั้นแล้วยังมีส่วนผสมของสารสกัดจาก หัวหอม เมล็ดองุ่น และ สาหร่ายทะเล ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าของคุณ ผลัดเซลล์ผิวเก่าออก ให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใส และ ลดรอยนูนจากแผลเป็นด้วย

7. MEDERMA

image_142128
- ที่มารูป: h.lnwfile.com


MEDERMA  ครีมลดรอยสิว  ในดวงใจสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนเลยล่ะค่ะ เพราะ ให้ผลลัพธ์ที่น่าปลื้มใจมาก ภายใน 2 - 4 สัปดาห์ก็เห็นผลแล้ว แถม ตัวเจลก็ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ และ หน้าก็นุ่มขึ้นมากด้วย หลุมสิว ดูตื้นขึ้น รอยดำ รอยแดง แลดูจางลงหลังจากที่ใช้อย่างเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

8. MEDMAKER VITAMIN E CREAM

image_142131
- ที่มารูป: www.vitamincrew.com


จัดเต็ม! กับ Vitamin E ให้สุด ๆ ไปเลย กับ MEDMAKER VITAMIN E CREAM พร้อมปลุกผิวของคุณสาว ๆ ให้นุ่มชุ่มชื้น และ ลดเลือนริ้วรอย รวมถึง จุดด่างดำจากสิว รอยดำ รอยแดง จากสิว ให้
หายกลิ๊งภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว


OHO! ไม่สอยไม่ได้แล้ว ครีมลดรอยสิว ตัวเด็ด ขนาดนี้  ด้วยมีส่วนผสม ของ Jojoba Oil และ D-Pantheno เป็นหลักในเรื่องความชุ่มชื้นหายห่วง แต่สำหรับสาว ๆ ที่ผิวหน้ามันก็ต้องระวัง! นิดนึงนะคะ เพราะ อาจทำให้เกิดการอุดตันได้ ใช้เพียงเบาบางก็พอค่ะ 

9. HIRUDOID MILD CREAM

image_142287
- ที่มารูป: www.mims.com


เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะมาก ๆ กับ สาวผิวหน้ามันที่มีปัญหาสิวบ่อย ๆ ตัวนี้ ช่วยลดรอยดำจากสิวได้ผลดี และ ใช้ระยะเวลาไม่นาน ถ้าหากสาว ๆ ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำเช้า และ เย็น ผลลัพธ์ และ ประสิทธิภาพ สาว ๆ จะพึงพอใจแน่นอนค่ะ และ นอกจากนี้ยัง ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิว หรือ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวด้วย  พลาดไม่ได้แล้วนะคะสาว ๆ รีบ ๆ ไปซื้อกันเร็ว

10. GARNIER LIGHT CREAM SPF 17 PA++

image_142289
- ที่มารูป: www.kwique.com


สงสัยกันล่ะซิ? ว่าตัวนี้ ก็ใช้ได้หรอ? อย่าเพิ่งมองข้ามไปค่ะ ตัวสุดท้ายนี้สำหรับ ' GARNIER LIGHT CREAM SPF 17 PA++ ' มีสารสกัดที่โดดเด่นมากจากผลของมะนาว ที่จะช่วยในเรื่องของ การลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำจากสิวของสาว ๆ ได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ

และ ยังช่วยเพิ่มความบลิงก์ ๆ แก่ผิวหน้าของสาว ๆ ให้มีออร่าโดดเด้ง โดนใจอีกด้วย นอกจากนั้นยังมี สารปกป้องแดดด้วยค่า SPF 17 PA++ ให้สาว ๆ ได้ปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดด และ มลภาวะ ที่จะต้องเจอในแต่ละวัน ที่ก่อให้เกิดสิวใหม่ได้อีก ตัวนี้เอาอยู่ค่ะสาว ๆ

image_142562
- ที่มารูป: cache2.asset-cache.net

 
เตรียมตัวช้อปเลยจ้าคุณสาว ๆ ว่าจะเลือก ครีมลดรอยสิว ตัวไหน เพราะ แต่ละตัวก็จะมีสรรพคุณ เหมาะ กับสภาพผิวหน้าของสาว ๆ แต่ละคนแตกต่างกันไป เมื่อเรามี Item ตัวเด็ดอยู่ในมือแล้ว สาว ๆ ห้ามขี้เกียจโดยเด็ดขาดเลยนะคะ มันสำคัญมาก ๆ ในข้อนี้

เพราะ ต่อให้มีตัว ครีมลดรอยสิว ที่เริ่ดเวอร์ แซ่บปังแค่ไหน? แต่พฤติกรรมการใช้ชีวิตยังเหมือนเดิม ก็จบเห่ นะคะคุณ ไม่มีทาง และ ไม่มีวันที่จะหน้าใสตามใจนึกได้แน่นอน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวของเราค่ะ

เรื่องของสิว และ รอยต่าง ๆ เมื่อเกิดขึ้นมาบนใบหน้าแล้ว ไม่มีใครทุกข์ใจ ไปมากกว่าตัวเราหรอกค่ะ ถ้าอยากสวยต้องอดทน รอเวลา เพื่อที่จะมีวันนั้น และ ไม่กลับมาเป็นสิวอีก ดังคำพูดที่ใครหลายคนคงรู้ซึ้งว่า ' คงไม่มีใครเข้าใจคนที่เป็นสิว เท่ากับ คนที่เป็นเคยเป็นสิวมาก่อนหรอก สู้ ๆ นะคะ สาว ๆ Sistacafe เราจะผ่านจุดสิว เป็นสาวหน้าสวยใสไปด้วยกัน! '

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @