COSCOS แบรนด์เครื่องสำอางเอาใจสาวคอสเพลย์

COSCOS แบรนด์เครื่องสำอางเอาใจสาวคอสเพลย์

แบรนด์เครื่องสำอางสำหรับสาวที่ชื่นชอบการคอสเพลย์

19 June 2016
friday
19 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เพราะ Makeup is MAGIC  ไม่ว่าเธออยากจะเป็นอะไร จะสาวหวาน สาวเปรี้ยว เครื่องสำอางสามารถบันดาลให้เธอเป็นได้ทุกอย่าง

สำหรับสาวคอสเพลย์ เครื่องสำอางคือประตูนำพาสู่การสวมบทบาทเป็นตัวละครที่พวกเธอชื่นชอบ ไม่ว่าจะเจ้าหญิงหรือปีศาจ หญิงสาวและชายหนุ่ม ล้วนเป็นเรื่องสนุกที่จะได้แปลงโฉมเป็นในตัวละครที่รัก เป็นอีกตัวตนหนึ่ง

ฟรายเดย์จึงขอเอาใจสาวคอสเพลย์ ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น ซึ่งเขากระซิบมาว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางสำหรับคอสเพลย์เยอร์โดยเฉพาะ ได้ยินอย่างนี้ก็ตื่นเต้นแล้วสิ ว่าจะเป็นยังไงหนอ

image_142288
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com


เครื่องสำอางแบรนด์ COSCOS เป็นแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเปิดตัวได้ในปี 2015 เป็นแบรนด์เครื่องสำอางซึ่งผลิตเครื่องสำอางสำหรับคอสเพลย์เยอร์โดยเฉพาะ ตั้งแต่รองพื้นสำหรับปกปิดสีผิว และเปลี่ยนสีผิวให้ตรงตามตัวละครซึ่งเราต้องการแต่งไปจนถึงน้ำยาล้างเครื่องสำอางซึ่งล้างสีได้หมดจดไม่ต้องกังวลว่าจะเหลือคราบสีเลย

โดยเครื่องสำอางแบรนด์ COSCOS ได้เน้นไปยังคุณสมบัติที่ทำให้สาวๆ คอสเพลย์เยอร์ถ่ายรูปได้ขึ้นกล้องมากขึ้น โดยเน้นไปที่คุณสมบัติ 3 ข้อดังนี้

1. มีผิวเรียบเนียนเหมือนตัวละครที่คุณรัก
2. อ่อนโยนต่อผิว
3. เครื่องสำอางทั้งหมดมาจากการปรึกษาจากนักคอสเพลย์ตัวจริง

เพราะงั้นรับรองได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดมาเพื่อสาวคอสเพลย์โดยแท้ 


Perfect HD Foundation

image_142292
- ที่มารูป: www.shopandbox.com
image_142298

เทียบกันไปเลยว่าปกปิดดีไม่พอ เปลี่ยนสีผิวให้สวยได้ด้วย

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-5.fna.fbcdn.net


ผลิตภัณฑ์ตัวแรกคือรองพื้น Perfect HD Foundation โดยเป็นรองพื้นที่ให้การปกปิดสมบูรณ์ และคงทนอยู่ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ให้ผิวสัมผัสอ่อนโยนต่อผิวของสาวคอสเพลย์ แถมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนเหมือนกับตัวละคร ไม่ต้องกังวลโพสท่าเวลาถ่ายรูปว่าหน้าจะไม่เป็นธรรมชาติ

อีกทั้งทางแบรนด์ได้ผลิต Perfect HD Foundation มาหลากหลายทั้งสีและความต้องการในการใช้ โดยมีทั้งผิวแบบตัวละครหญิง ผิวแบบตัวละครชาย และมีแบบปรับสีผิวให้ขาวสว่างและปรับเป็นผิวคล้ำ เรียกได้เลือกได้ตามใจชอบ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะหาเฉดสีผิวที่ถูกใจไม่ได้แล้ว

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Thatsana Khumpairan
Dentiste ฟันขาว มั่นใจ ปากหอม
1 Likes
1 Comments
kkatkase
🚨ตัวช่วยที่คนเป็นสิวต้องมี✨
3 Likes
1 Comments
_thisstoon
ผิวฉ่ำวาวได้ง่ายๆแค่ใช้ออย
3 Likes
2 Comments


Clear Rank Up Powder

image_142299
- ที่มารูป: www.shopjbp.com


แป้งพัฟ Clear Rank Up Powder เป็นแป้งพัฟเนื้อละเอียดประเภททรานส์ลูเซนท์ คุมความมันได้ดีด้วยสารสกัดจากกรดไฮยาลูโรนิคภายในแป้ง ช่วยเซตให้เครื่องสำอางอยู่ทน ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องสำอางจะไหลเยิ่มระหว่างโพสท่าท้าแสงแฟลชจากกล้อง


Perfect Lip Concealer

image_142302
- ที่มารูป: www.shopjbp.com


ฟรายเดย์ว่าสาวคอสเพลย์บางคนต้องเคยประสบปัญหาตอนคอสเป็นผู้ชาย แล้วปากเราดั๊นชมพูแหว๋ว แทนที่จะได้ออกมาแมนๆ ดันออกสาวแตกจนได้ แต่ Perfect Lip Concealer จะช่วยกลบสีริมฝีปากให้เป็นสีเนื้อตามปกติ ด้วยหลอดพกพาทาง่าย ติดทนแม้จะดื่มหรือกินก็ตาม อีกทั้งให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากอีกด้วย แต่สำหรับสาวๆ ที่มีริมฝีปากคล้ำก็สามารถใช้ลิปคอนซีลเลอร์ตัวนี้ในการช่วยกลบสีปากก่อนลงลิปสติกได้เหมือนกัน


Body Foundation

image_142315
- ที่มารูป: www.shopjbp.com


ผิวไม่ดี ไม่ต้องกังวล Body Foundation รองพื้นสำหรับร่างกาย เป็นรองพื้นที่ให้การปกปิดรูขุมขนและรอยแผลเป็นตามร่างกาย แต่ยังให้ลุคธรรมชาติและกันน้ำ คราวนี้ตากล้องไม่จำเป็นรีทัชผิวให้เมื่อยตุ้ม  แค่โพสแล้วถ่าย ภาพของเราก็ออกมาสวยแล้ว


Moist Cleansing Water

image_142322
- ที่มารูป: www.shopandbox.com


และสุดท้าย Moist Cleansing Water สำหรับเช็ดเครื่องสำอางหรือรองพื้นสีต่างๆ ให้สะอาดหมดจด โดยนอกจากจะเป็นซิ่งแล้ว ยังมีส่วนผสมของโทนเนอร์ในการบำรุงผิวอีก เรียกได้ 2 IN ONE แถมยังไม่ต้องกังวลว่าลงสีเข้มบนผิวแล้วจะล้างไม่ออก
________________________________________________________________

ถึงแม้แบรนด์จะบอกว่าเกิดมาเพื่อนสาวคอสเพลย์ก็ตาม แต่สาวๆ คนไหนอยากเครื่องสำอางไว้แต่งแฟนซีก็สามารถนำประยุกต์ใช้ได้เหมือนกันจ้า บทความนี้ฟรายเดย์คงต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันบทความหน้าจ้า

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @