7 ข้อบอกเหตุทำไมเธอต้องมีลิปทินท์ติดไว้ในกระเป๋า

7 ข้อบอกเหตุทำไมเธอต้องมีลิปทินท์ติดไว้ในกระเป๋า

7 ข้อเหตุผลทำไมต้องพกลิปทินท์เอาไว้

22 June 2016
friday
22 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ลิปทินท์  ( Lip Tint ) หรือสิปสเตน ( LipStain )เป็นไอเทมที่สาวๆ สายแบ๊วน่าจะรู้จักกันดี ในการให้ลุคหวานใสเบาๆ ดูเกาหลี ไม่ต้องลงหนักมากก็ดูดีได้ แถมยังพกพาสะดวก ประยุกต์แต่งได้หลายอย่าง ติดทนนาน จะทานอะไรก็ไม่หลุดง่ายๆ อยู่ยาวเที่ยงวันยันเที่ยงคืน

บทความนี้ฟรายเดย์ขอนำ " 7 เหตุบอกทำไมเธอต้องมีลิปทินท์ติดกระเป๋า " มานำเสนอสาวๆ กัน มาดูว่าทำไมต้องพกติดกระเป๋าไว้ด้วยนะ

image_142536
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เพราะติดนานมากกว่าลิปสติกแบบอื่น
 ลิปทินท์นั้นจะอยู่ติดทนกว่าลิปสติกแบบอื่นมาก สามารถอยู่ได้ถึง 12 ชั่วโมง เรียกได้ทนยาวนานเหมาะสำหรับวันขี้เกียจและรีบเร่งของสาวๆ มากเลยล่ะ

image_142576
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


ไม่ต้องเสียเวลาเติมให้ยุ่งยาก..
เพราะความอยู่ทนของลิปทินท์นั้นทำให้สาวๆไม่ต้องเสียเวลาเติมลิประหว่างวัน อีกทั้งลิปทินท์สามารถประยุกต์ใช้เป็นบลัชออนได้ด้วย เรียกได้ว่ากลางวันนี้แทบไม่ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำไปเติมเลย

image_142585
- ที่มารูป: 36.media.tumblr.com


ผมไม่ติดปาก..
ฟรายเดย์ว่าสาวๆ คงมีโมเมนต์ทาลิปสติกอยู่ดีๆ แล้วผมปลิวเข้าหน้า ปรากฏว่าผมติดปากซะงั้น ( อะไรจะเหนียวขนาดนั้น ) ต้องเสียเวลาเอาออกอีก แต่ลิปทินท์นั้นไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย เพราะมันแห้งสนิทติดไปกับปาก

image_142591
- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com


ไม่ติดฟัน
.. เวลาทาลิปสติกทีไรเผลอแปปเดียวลิปไปติดฟันอีกแล้ว โอ้ย ต้องรีบเอาทิชชู่มาเช็ดโดยด่วน แต่ลิปทินท์จนั้นแห้งไวสุดๆ ไม่ต้องกังวลว่าเวลากินอะไรแล้วลิปจะติดฟัน

image_142602
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ไม่ติดขอบแก้ว ไม่ติดหลอด...
เวลาไปเดทกับหนุ่มคนนั้น ก็ไม่อยากจะโป๊ะต่อหน้าเขา แต่ก็ดั๊นทิ้งรอยจูบไว้ตรงหลอดเสียอีก ดูเลอะเทอะไม่น่ารักเลย ขณะเดียวกันลิปทินท์จะไม่ทำให้เธอผิดหวัง ไม่ทิ้งรอยจูบไว้ตรงนั้นแน่นอน

image_142611
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


จุ๊บนี้หนุ่มไม่ยี้..
บางทีก็อยากมอบจุ๊บให้หนุ่มแต่เขาก็เซย์โนใส่เราซะงั้น T^T เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบเลยที่ลิปสติกของเธอจะติดปากเขากลับมา แต่ถ้าลิปทินท์ที่ไม่ว่ายังไงก็ไม่หลุดนั้น หนุ่มๆ หลายคนเซย์เยสเลยว่าจุ๊บได้

image_142622
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ไม่ต้องซื้อเยอะ...
ลิปทินท์นั้นใช้ในปริมาณน้อย เพียงเอามือแตะๆ ตรงปากตรงแก้ม นิดเดียวสีก็ติดแล้ว แถมยังอยู่ได้นานไม่ต้องเติมอีก ประหยัดสตางค์ในกระเป๋าน้อยๆ ไปอีกนานเลย ( แต่ข้อนี้ใช้ไม่ได้กับสาวๆ บ้าลิปอย่างฟรายเดย์หรอกนะ ;w; )

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @