5 ผลิตภัณฑ์ทดแทนรีมูฟเวอร์ ถูกกว่า แต่ดีเหมือนเดิม!

5 ผลิตภัณฑ์ทดแทนรีมูฟเวอร์ ถูกกว่า แต่ดีเหมือนเดิม!

จะหาผลิตภัณฑ์ลบเครื่องสำอางที่แพงไปทำไม ในเมื่อก็มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทดแทนได้ แถมยังถูกกว่า แต่ประสิทธิภาพก็ดีเหมือนเดิม!

24 June 2016
Polahha
24 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เมคอัพรีมูฟเวอร์ เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่สาว ๆ ควรจะต้องมีติดไว้ในกรุของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเลยนะคะ เพราะการลบ / ล้าง เครื่องสำอาง เป็นอีกพฤติกรรมที่จะช่วยบำรุงผิว และ ช่วยให้ใบหน้าของเราสะอาดปราศจากสิวได้ 


เพราะผู้หญิงต้องแต่งหน้า ( เกือบ ) ทุกวัน ดังนั้นการที่เราจะต้องหาซื้อรีมูฟเวอร์สักอัน จึงเป็นสิ่งที่ควรอย่างยิ่ง แต่ก็นะ เดี๋ยวนี้รีมูฟเวอร์ เค้าล้ำขึ้นเรื่อย ๆ หมายถึงราคาอ่ะนะ -.- 


ดังนั้นเพื่อเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ เราก็เลยจะพาทุกคนมาดู 5 ผลิตภัณฑ์ทดแทนรีมูฟเวอร์ ลบเครื่องสำอางได้ ถูกกว่า แต่ใช้ดีเหมือนเดิม! อย่ารอช้า ไปเจอะกับไอเทมเด็ดกันเลย!


image_143491

แต่งหน้าทุกวัน ก็ต้องมั่นทำความสะอาดใบหน้าเหมือนกันนะคะ

- ที่มารูป: www.thebudgetfashionista.com
1. เบบี้ออยล์
image_143492
- ที่มารูป: www.newhealthadvisor.com
image_143493
- ที่มารูป: dgc.imageg.net


เบบี้ออยล์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนรีมูฟเวอร์ ( ที่แสนแพง ) วิธีใช้ที่ดีที่สุดคือ สาว ๆ ต้องใช้คู่กับแผ่นสำลี เทเบบี้ออยล์ลงไป แล้วค่อย ๆ ซับไปทั่วหน้า แล้วใช้คัตตอนบัด ค่อย ๆ ไล่เก็บแถว ๆ เปลือกตา ลบอายไลเนอร์ หรือในส่วนที่เล็ก ๆ


ค่อย ๆ นวดวนไป แต่ไม่ถู! นะหล่อนเดี๋ยวหน้าพัง 


2. น้ำมันมะพร้าว
image_143494
- ที่มารูป: www.womenshealthmag.com
image_143503
- ที่มารูป: cdn.xonecole.com


น้ำมันมะพร้าว ช่างเป็นผลิตภัณฑ์ยาวิเศษมาก ๆ เพราะสามารถนำไปทำอะไรต่าง ๆ ได้หลากหลายมาก ทั้งเป็นวัตถุทำอาหาร และแม้แต่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้า อย่างการเป็นรีมูฟเวอร์ อาจเป็นเพราะน้ำมันมะพร้าว มีเนื้อสัมผัสเป็นแบบน้ำมันจึงสามารถช่วยลบเครื่องสำอางได้ แถมยังช่วยเรื่องบำรุงผิวหน้าได้อีก เพราะคุณสมบัติของตัวน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่งนั่นเอง


แค่สาว ๆ ใช้นิ้วมือของเธอ นวดกระจายไปตามใบหน้า เปลือกตา เพื่อลบเครื่องสำอาง นับ หนึ่ง สอง สาม อ้าวว เครื่องสำอางหมดจดดีนักแลเธอ


3. ปิโตรเลียมเจล
image_143495
- ที่มารูป: www.elleroom.com
image_143496
- ที่มารูป: www.futurederm.com


เจ้าปิโตรเลียมเจล นี่ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่อเนกประสงค์แบบสุด ๆ แถมยังใช้เป็นรีมูฟเวอร์ได้ดีอีกด้วย นอกจากที่เราจะทาปิโตรเลียมเจลนี้เพื่อบำรุงผิวให้กับใบหน้า รอบดวงตา หรือ ( ทาได้ทั้งตัว ) เธอก็แค่ใช้สำลีจุ่มเอาปิโตรเลียมเจลมาเช็ดเครื่องสำอาง เชื่อมะ มันออกนะ แล้วได้ผลดีด้วย


ราคาถูกกว่า ได้เยอะกว่า ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายกว่า นี่คงไม่มีเหตุผลอะไรที่สาว ๆ จะปฎิเสธการซื้อปิโตรเลียมติดบ้านไว้นะคะ


4. น้ำมันมะกอก
image_143498
- ที่มารูป: efresh.com
image_143497
- ที่มารูป: farm8.staticflickr.com


เดี๋ยวนี้จะมองหารีมูฟเวอร์ดี ๆ เธอก็มองเข้าไปในครัวได้เลยค่ะ ฮ่า ๆ เพราะวัตถุดิบในครัวหลาย ๆ อย่างสามารถนำมาปรับใช้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและร่างกายของเราได้นะคะ เหมือนกับเจ้าตัวนี้ น้ำมันมะกอก สาว ๆ หลายคนรู้จักดีในฐานะน้ำมันที่ใช้ประกอบอาหาร แต่ถ้าล้ำขึ้นมาหน่อย ก็อ่ะ ใช้หมักผมได้ แต่คราวนี้เจ๋งสุด กับการเป็นรีมูฟเวอร์ลบเครื่องสำอาง 


สาว ๆ ก็ชโลมน้ำมันมะกอกลงไปที่มือ แล้วก็ค่อย ๆ นวดวนลบครื่องสำอางไป จากนั้นก็ล้างน้ำออก นอกจากจะชำระเครื่องสำอางไปได้แล้ว มันยังช่วยเรื่องความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยนะคะ


5. ว่านหางจระเข้
image_143501
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com
image_143502
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com


ว่านหางจระเข้ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่แน่นอนมากจริง ๆ ความสามารถเค้าหลากหลายค่ะ และยังเป็นการเอาใจสาวหน้ามันด้วยนะคะ เพราะว่านหางจระเข้ไม้ได้ให้ความมัน แต่ก็สามารถนำมาเป็นรีมูฟเวอร์ทดแทน ลบเครื่องสำอางได้ แถมยังดีต่อผิวของสาว ๆ อีกนะคะ 


เธอสามารถใช้มันลบเครื่องสำอางในช่วงบริเวณรอบดวงตาได้ ไม่ต้องกลัวเรื่องการระคายเคือง เพราะมันอ่อนโยนต่อผิว แถมยังจะช่วยลดอาการบวม หรือรอยแดงบริเวณดวงตาได้อีกแน่ะ 


image_143504

ผิวดูสวยใสแบบนี้ ใครเห็นก็ต้องหลงรักกันทั้งนั้น

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เจ๋ง! ผลิตภัณฑ์ทดแทนรีมูฟเวอร์ ที่บอกเลยว่าราคาต่างกันเยอะ แถมยังใช้ได้ดีพอ ๆ กันอีก แล้วแบบนี้จะไม่หาซื้อได้ยังไงล่ะคะ

เมื่อสาว ๆ รู้จักผลิตภัณฑ์ดี ๆ แบบนี้แล้ว เธอก็ควรหมั่นดูแลผิวหน้าของตัวเองด้วยนะเพราะผิวที่สวยใส อยู่ไม่ไกลเกินเอือมหรอกค่ะ เธอก็สรรสร้างใบหน้าที่เธอต้องการเองได้ แค่ต้องรู้จักดูแลรักษา ก็แค่นั้นเอง ><

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @