ขาเรียวได้ดังใจ ด้วยสี่ท่าง่ายๆ

ขาเรียวได้ดังใจ ด้วยสี่ท่าง่ายๆ

วิ่งแทบตายขาไม่ลดซักที งั้นมาลองดูสี่วิธีทำให้ขาเรียวกันดีกว่า!

03 July 2016
Natasha
03 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ขุ่นเจ้ Natacha คนเดิมเพิ่มเติมคือความหน้าเด็ก เจ้กลับมาละจ้ะสาวๆ ที่หน้าเด้งอย่างนี้ไม่ใช่อะไร ก็ขุ่นเจ้เสพติดการเสียเหงื่อ เห็นอย่างนี้นี่แบกร่างเข้าฟิตเนสทุกวันเลยนะจ๊ะขอบอกกก และวันนี้ขุ่นเจ้ก็พกเคล็ดลับแจ่มแมวมาฝากด้วยนะเออ ว่าด้วยเรื่องที่สาวๆ ถามมากันเยอะม้วกกก นั่นคือ!!

" ทำยังไงขาถึงจะเล็กลง? " 

image_145259
- ที่มารูป: www.fitnessblender.com

 

ก่อนอื่นขอย้ำกะสาวๆ ทั้งหลายก่อน ว่าที่ส่วนใหญ่ที่มีปัญหากะน่องกะขา อยากขาเรียวเพรียวสวยแบบนางแบบแต่ขาเจ้ากรรมดันไม่เป็นใจ หันกลับมาตั้งสติเวลาจะหยิบอะไรเข้าปากกันก่อน!! ( ไว้ครั้งหน้าจะเขียนเรื่องอาหารให้ฟัง ว่าจริงๆ แล้วสาวๆ ควรทานอะไรบ้าง ) อย่างน้อยโดนัทที่กำลังจะเข้าปากนี่ก็หยุดเลย!! ไก่ทอดหรอ บายยย!! ไม่ต้องพูดถึงฮันนี้โทสต์! โน้ววว!! ขุ่นเจ้ขอสั่งห้ามสาวๆ ( ที่อยากขาสวย ) ว่างดของมัน ของทอด ของหวาน เด็ดขาด แล้วมาขยับตามสเต็ปขุ่นเจ้ค่ะ!
.....
....
...
..

image_145284
- ที่มารูป: www.fitnessblender.com

อย่าลืมยืดกล้ามเนื้อกันก่อนนะจ๊ะ อันนี้สำคัญมาก เลียนแบบท่ายืดตามขุ่นเจ้ได้เลย หรือจะยืดแบบที่ตอนเด็กๆ เราต้องยืดเส้นก่อนเรียนพละนั่นแล ได้เหมือนกัน
....
...
..
เอาล่ะ มาเริ่มท่าแรกกัน!!


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Chatcha
🌈มาส์กหน้าผิวเด้งก่อนนอนกับ Dii Clay Mask💗
9
6
DiaryDAY
เคสที่ใครๆก็ทักว่าน่ารัก
3
3
Woranart Saepang
ป้ายยามากัน :)
6
1

Squat

image_145288
- ที่มารูป: www.fitneass.com

ท่านี้นอกจากได้กล้ามเนื้อขาแล้ว สาวๆ จะได้ก้นเด้งดึ๋งดั๋งกลับไปเป็นของแถมดัวย! เริ่มจากยืนให้ขาห่างกันความกว้างประมาณไหล่ ยืดแขนออกทั้งสองข้าง จะยืดตรงๆ หรือจับมือไว้ก็ได้ แล้วค่อยๆ ย่อตัวลง ระหว่างที่ย่อให้สังเกตว่าเข่าและเท้าจะอยู่ในแนวเดียวกัน คือเวลาย่อต้องไม่ให้หัวเข่าเลยปลายเท้าออกมา ย่อจนน่องขนานกับพื้นในแนวระนาบ แล้วก็ขึ้นช้าๆ
>>ทำวนไปค่ะ 15-20 ครั้ง

.....................
มาทวนกันอีกรอบ
.....................

 

Leg Lift

ต่อมาเป็นท่ายกขาง่ายๆ เลยค่ะ ( ตกใจเลยว่าท่าง่ายๆ อย่างนี้ลดขาได้ยังไง! ) หาเสื่อโยคะมาสักผืน ปูเลยค่ะ จากนั้นก็นอนเลยสบายๆ เอ้ย!!! ไม่ใช่คะ จากนั้นก็คว่ำหน้า กางแขนความกว้างประมาณไหล่ วางขาตามในรูป ข้างนึงเหยียดข้างนึงเข่าแตะพื้น จากนั้นยกขาขึ้นช้าๆ และก็เอาเข่าแตะพื้น ยกขึ้นอีก ทำให้ครบทั้งสองข้าง ท่านี้ทำเสร็จระบมก้นไปหมด (เชื่อเจ้ค่ะ เจ้ผ่านมาเย้อออ) ขาไม่เล็กให้มันรู้ไป!!
>>ทำวนไปค่ะ ข้างละ 15-20 ครั้ง

.....................
มาทวนกันอีกรอบ
.....................

 

Fire Hydrant

image_148196
- ที่มารูป: www.fitneass.com

ท่านี้ดูๆ แล้วอาจจะคุ้นๆ เอ เคยเห็นที่ไหน จริงๆ ก็คือท่าตอนน้องหมาฉี่นี่เองค่ะ ( ฮ่าๆๆๆ ) เรียกว่าง้ายง่าย ก่อนอื่นสาวๆ คว่ำหน้าลงกับเสื่อโยคะเหมือนกับท่า Leg Lift เลยค่ะ แขนเหยียดตึงทั้งสองข้าง ให้อยู่ในแนวเดียวกับหัวไหล่ วางหัวเข่าทั้งสองข้างในแนวเดียวกัน จากนั้นฉีกขาข้างหนึ่งออกตามในภาพค่ะ ทำจนครบ 15-20 ครั้ง จากนั้นทำอีกข้างหนึ่งเช่นเดียวกัน รับรองว่าทำเสร็จนี่มีอาการตึงๆ หนึบๆ ที่ต้นขาเลยค่า
>>ทำวนไปค่ะ ข้างละ 15-20 ครั้ง

.....................
มาทวนกันอีกรอบ
.....................

 

Plank with Leg Lifts

image_148197
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com

ท่านี้เป็นการแพลงค์แบบแอดวานซ์ขึ้นมาอีกระดับ กางข้อศอกกว้างเท่ากับหัวไหล่ พยายามให้หลังตรง ไม่งั้นจะปวดหลังนะจ๊ะสาวๆ สังเกตว่าหลังไม่โก่ง ไม่งอ เกร็งท้องเกร็งก้นเอาไว้ จากนั้นยกขาขึ้นมาทีละข้าง ทำเช่นนี้จนครบทั้งสองข้าง ถ้าเริ่มปวดหนึบๆ ตรงขาตรงก้น แสดงว่ามาถูกทางแล้วค่ะ กัดฟันทำให้ครบเพื่อเรียวขางามๆ ของเราค่าา
>>ทำวนไปค่ะ ข้างละ 15-20 ครั้ง

.....................
มาทวนกันอีกรอบ
.....................

 

แต่ละท่านี่จะเรียกว่ายากก็ไม่ยากสักนิด แต่จะบอกว่าง่ายก็พูดได้ไม่เต็มปาก ขุ่นเจ้ว่าสาวๆ ต้องลองค่ะ! ถ้ากลัวเบื่อก็เปิดเพลงตื้ดระหว่างเล่นด้วยค่ะ รับรองว่าความสนุกจะเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว และถ้าสาวๆ คนไหนเริ่มหมดไฟ หรือเริ่มจะท้อกันแล้ว แนะนำให้สาวๆ เปิดรูปขุ่นแม่ฟิตเนสไอดอลในดวงใจมาดูต่างหน้าค่ะ อย่าง Natasha ก็ต้องเปิดดูซิกแพคขุ่นแม่เจนี่ก่อนเล่นทุกครั้ง

เอาใจช่วยสาวๆ ทุกคนนะจ๊ะ มาขาสวยเรียวงามไปพร้อมๆ กันจ้าาาาา :)

ส่งท้ายด้วยรูปขุ่นแม่เจนี่ ขอให้ทุกคนขาเรียวได้ดังใจในเร็ววันน้าาา ชุ้บๆ ^^

image_148212
- ที่มารูป: entertain.teenee.com

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @