จีบได้ไหมครับ! 7 วิธีทำตัวน่ารักละลายใจหนุ่มๆ

จีบได้ไหมครับ! 7 วิธีทำตัวน่ารักละลายใจหนุ่มๆ

เจอหนุ่มที่เป็นเป้าหมายถูกใจใช่เลย ก็ต้องมีการวางแผนที่มีชั้นเชิงกันหน่อย~

18 June 2016
JannyLaika
18 June 2016
image_147287

ผู้หญิงที่ไม่ได้ 'sexy' จากอินเนอร์ ยิ่งพยายามแต่งตัวน้อยชิ้น นุ่งสั้น เผยอปาก ยิ่งดูตลกและไม่ได้ดูน่ารักถูกใจหนุ่มๆ สู้หันมาทำตัวน่ารักมุ้งมิ้ง บอบบางน่าทะนุถนอมจะได้ใจผู้ชายทาร์เก็ตส่วนใหญ่มากกว่าค่ะ

image_147316

หนุ่มๆส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้หญิงหน้าสด แต่ในทางกลับกันก็ไม่ชอบสาวๆที่แต่งหน้าเข้มจนเหมือนจะไปเล่นงิ้วด้วยเช่นกัน! หาทางสายกลางด้วยการแต่งหน้าอ่อนๆบางๆ โทนสีพาสเทลหรือนู้ด เผยผิวใสน่ากอด

image_147332

แทนที่จะทำกิริยาแมนๆ อย่างต่อยไหล่ ตบหัวเพื่อนผู้ชาย ยักไหล่แบบไม่แคร์เวลาได้รับคำชม ลองเปลี่ยนเป็น 'หน้าแดง' ดูสิ ปล่อยให้แก้มค่อยๆมีสีแดงระเรื่อตามธรรมชาติ หนุ่มๆจะตะลึงกับอีกด้านของเธอที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแลัวคิดในใจว่า 'น่ารักอ้ะ!'

image_147337

เมื่อต้องนั่งเก้าอี้ต่อหน้าหนุ่มๆ จงหุบขาชิดเข้าไว้ จะแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนน่ารัก เรียบร้อย โดยที่ไม่ต้องทำอะไรมาก นั่งแมนมากเค้าอาจจะเห็นว่าเราเป็นเพื่อนผู้ชายอีกคนไป

image_147368

หากได้คุยกับหนุ่มที่ชอบ อย่าจ้องตาเค้าเขม็งเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อ หรือจ้องด้วยความวาบหวามเหมือนจะกลืนกินเป็นอันขาด! จ้องตาตรงๆแต่จริงใจ หลบตาไปทางอื่นบ้าง ทำตัวร่าเริงปนขี้อายเข้าไว้ เขาจะตกหลุมรักเธอได้ไม่ยากเลย

image_147381

สาวๆบางคนคิดว่าผู้ชายชอบผู้หญิง บื้อๆ ปัญญาอ่อน ถ้าอยากให้เค้าชอบต้องทำตัว 'แกล้งโง่' เข้าไว้! แต่ที่จริงแล้วหนุ่มๆจะชอบท่าทางบ้องตื้นแบบนั้นแค่ไม่กี่นาทีแรกเท่านั้นแหละ ถ้าทำเกินพอดีเค้าจะเบื่อ จำไว้ค่ะ ความโง่ ไม่ใช่ความน่ารัก

image_147384

เวลาเธอเผลอทำอะไรเปิ่นๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ แล้วร้องอุทานเสียงน่ารักๆอย่าง 'ว้าย!' หรือ 'อุ้ย!' ก็ทำให้เธอดูน่ารักได้เหมือนกันนะ อย่าอุทานเสียงแมนๆอย่างกับผู้ชาย เดี๋ยวหนุ่มๆจะตกใจเอา ☉q☉

อ่านจบแล้วมาลองดูกันดูค่ะ แม้จะไม่ได้แฟน แต่เธอจะมีสเน่ห์น่าเข้าใกล้เพิ่มขึ้นแน่นอน ! ^3^

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ http://sistacafe.com/summaries/10071

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @