10 Must Have Items เครื่องสำอางราคาน่าคบ ที่ห้ามพลาดตลอดหน้าฝนนี้

10 Must Have Items เครื่องสำอางราคาน่าคบ ที่ห้ามพลาดตลอดหน้าฝนนี้

เริ่มแล้วค่ะคุณ...กับ มหกรรมความฉุ่มช่ำแห่งปี กับ ไอเท็ม Must Have รับหน้าฝน ราคาบางเบา น่าโดน!

22 June 2016
Crazyjusminie
22 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_147496
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


ฮัดชิ้ว ╯▂╰  ฮี่ ๆ แอบเป็นหวัดเล็กน้อยนะคะคุณสาว ๆ Sistacafe นี่ก็เข้าสู่ช่วงหน้าฝนแล้วเนอะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ สำหรับช่วงหน้าฝนนี้ อีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ถามกันเข้ามาเยอะมาก ๆ ว่า ทำยังไงดีคะ? กลัวหน้าจะเมือก ถ้าหากแต่งหน้าจัดเต็มแบบสวยเริ่ด แต่ก็โดนพายุฝนอันหนักหน่วง โหมกระหน่ำเข้ามาเทบนหน้าขนาดนี้ #งงหนักมาก เหมือนเล่นสงกรานต์อยู่ทุกวัน ชุ่มฉ่ำไปอีกกกก

เราอยากจะบอกคุณสาว ๆ ว่าโลกไม่ได้โหดร้ายกับเราขนาดนั้นค่ะคุณ เพราะ วันนี้ Sistacafe จะสวมบทบาทเป็นนางฟ้าแสนสวย มาบอกเคล็ดลับ การใช้ ' 10 ไอเท็มเด็ด ที่สาว ๆ Must Have! ' ติดกระเป๋าไว้ให้ครบทุกชิ้น แถมราคาก็งบน้อย สอยได้ค่ะคุณ น่าคบแบบจริงจัง ซื้อตุนเอาไว้ไฟท์กับหน้าฝนนี้ เทมาเลยค่ะ เอาซิ เอาซิ! สาดเข้ามาเลยฉันพร้อมแล้วสงกรานต์ยังผ่านมาได้ เหอะ ๆ หน้าฝนแค่นี้จิ๊บ ๆ เวอร์ Don' t Care ค่ะ เชิดหน้า และ ท้าฝนต่อไปด้วยไอเท็มสุดเทพเหล่านี้ ถ้าสาวอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง? ก็ตามมาทางนี้เลยค่ะ >ω<
 

10 Must Have Items 'ราคาน่าคบ' ที่ห้ามพลาดในหน้าฝนนี้!

 

1. essence stay all day 16h long-lasting make-up

image_147519


เปิดมาเลยค่ะ กับ ' รองพื้น ' ตัวเด็ด ยอมในความดีงามแบบกราบใจ เพราะว่า ' ของดี และ ราคาถูก ' ยังมีอยู่จริงค่ะคุณ! ด้วยเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาอย่างยาวนาน และ หนาหูว่า เด็ดจริง อะไรจริง ด้วยพลังแห่งความ คุมมันกว่า 16 ชั่วโมง OMG! ดีงามอะไรเบอร์นั้น

เรียกว่าเหมาะกับ อากาศเมืองไทยมาก ๆ ค่ะ ที่สาว ๆ จะต้องเจอกับทุก ๆ ฤดูกาลในหนึ่งวัน ไม่ว่าจะฝน ร้อน แดด มาหมดจ้า เอาล่ะค่ะ เรื่องคุมมันก็ดีเริ่ดไปแล้ว เรามาดูในส่วนของเนื้อครีมกันบ้างค่ะ มีความเบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป ซึบซาบสู่ผิวของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เกลี่ยง่าย และ ปกปิดเนียนกริ๊บในสเต็ปเดียว ไม่ต้องโบกให้หนักหน้าเลยค่ะคุณ 

ในส่วนของเนื้อมีความบางเบาเวอร์ค่ะ  ไม่เป็นคราบระหว่างวันอย่างแน่นอน แถมมีความ Glow อย่างที่คุณสาว ๆ ต้องการ ลองไปเลือกดูกันนะคะ มีทั้งหมด 4 เฉดสีให้เลือก ราคาอยู่ที่ 250 บาท เท่านั้นค่ะคุณ! โอ้ยย พระรามสี่ไปอีกกก ∩▂∩

image_147572
- ที่มารูป: boutique-produsecosmetice.ro
เป็นรองพื้นที่ครบตามความต้องการ ปกปิดดี เกลี่ยง่าย เนื้อซึมเนียนไปกับผิว ติดดีมากตลอดทั้งวัน เคยแต่งหน้าออกจากบ้านตอนเที่ยง กลับบ้านมา ตี3 หน้ายังเด้งอยู่
- ที่มา: www.vanilla.in.th
เจอตัวนี้รู้สึกดีกว่า เนื้อบางเบากว่ามากๆ แต่มันปกปิดได้ดี ไม่ถึงกับหนา กลิ่นก็หอมกว่า ราคานี่ยิ่งถูกเลย สีตอนกดออกมาดูไม่น่าจะรอด พอทาจริง เห้ย คือมันเข้ากับสีหน้าเรามากๆ ซื้อต่อแน่นอน
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

2. Kiss Me Heroine Make Long & Curl Mascara Super waterproof

image_147573

เจ้าหญิงขนตางอนท่ามกลางสายฝนมาแล้วค่ะ สำหรับ มาสคาร่า ตัวนี้ที่มีความโดดเด่น คือ เน้นความยาว และ งอนงามของขนตา ที่สาว ๆ สามารถปัดขนตาให้ยาวเพิ่มขึ้นถึง 5 มิลลิเมตร ได้เลยในครั้งเดียว เหมาะมากกับสาว ๆ ที่ชอบความดำหนาและเงางามของขนตาที่แผ่ความงามแบบเรียงตัวสวย ไม่ติดกันเป็นก้อน และ หน้าฝนอย่างนี้สาว ๆ ไม่ต้องกลัว หรือ หวาดหวั่นเลยค่ะคุณ

เพราะว่า ด้วยคุณสมบัติของ Super Waterproof  จะช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ และ กันฝนได้เป็นอย่างดี ไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้าอย่างแน่นอนค่ะ สบายใจหายห่วง คุณสาว ๆ สามารถล้างออก และทำความสะอาดง่ายมาก ๆ ด้วยการนำสำลีชุบอายรีมูฟเวอร์แล้วโปะไปที่บริเวณขนตาประมาณ 10 วินาทีแล้วทำการล้างออกประมาณ 2 - 3 ครั้งก็สะอาดหมดจด ใสกริ๊งแล้วจ้า

คุณสมบัติมาแน่นขนาดนี้ อยากรู้ราคากันแล้วสิท่า จัดมาให้เลยค่ะที่ 480 บาท ค่ะ คุ้มกว่านี้หาได้ที่ไหนอีก!!

image_147622
- ที่มารูป: aredlipandanudeshoe.files.wordpress.com
ใช้ได้นาน ปัดแล้วได้ขนตาเรียงเส้น ยาว งอนงามสวยมาก ๆ ติดทนสุด ๆ ไม่แพนด้าแม้อากาศร้อนระอุ
- ที่มา: www.cosmenet.in.th
ใช้ดีมากๆคะ ช่วยทำให้ขนตายาวขึ้น และงอนอย่างเป็นธรรมชาติ และแถมแห้งไวเว่อวังอีกด้วย ปลื้มปริ่มคะ
- ที่มา: www.beauty-snap.net
บอกเลยว่าดีจริง ขนตาจากสั้นๆตอนนี้ยาวแล้ว เมื่อปัดมาสคาร่าตัวนี้ ปัดง่ายดี สะพรึงกับความยาวความงอนมาก ไม่เยิ้มจริงๆ โอเคเลยอ่ะ เชียร์ๆ นานๆเจอแบบที่ถูกใจ
- ที่มา: www.beauty-snap.net

 

3. Gabriella Salvete Pressed Powder Matt finish longlasting

image_147634

แป้งเพรสพาวเดอร์เนื้อแมตต์แบรนด์ดัง ส่งตรงจาก ประเทศอิตาลี แพ็กเกจจิ้งมาในรูปแบบเรียบหรูดูน่าค้นหา แต่ราคาอยู่ที่ 450 บาทเองค่ะ เรียกว่าจับต้องได้ ถูกใจคุณสาว ๆ แน่นอน มีมาให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ ในทุกสีผิวสวยเลยล่ะค่ะ

โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีสภาพพื้นผิวหน้ามันต้องเลิฟตัวนี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะ ด้วยคุณสมบัติแป้งเนื้อแมตต์ที่จะช่วยปกปิดผิวหน้าของสาว ๆ ให้ดูเรียบเนียน ไม่ต้องใช้ความพยายามเลยล่ะ เพียงแค่ตบเบา ๆ ด้วยพัฟผ้าเนื้อบางเบาที่แถมมาให้ในตลับเท่านั้น

นอกจากนั้นแล้วคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกประการ คือ แป้งตัวนี้สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ได้ดีไม่หลุดร่อนระหว่างวัน ไม่จับตัวเป็นคราบ หรือ เป็นก้อนให้เสียอารมร์อย่างแน่นอนค่ะ

อีกอย่างผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงวิตามินอี และ อะโรเวล่า ที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นด้วยนะ โอ้ยยย ใช้แล้วดี ใช้แล้วต้องบอกต่อค่ะคุณผู้โชมมม >△<

image_147650
- ที่มารูป: yudoanggoro.com
ช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่เเห้งตึง สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบให้กังวลใจ
- ที่มา: webgram.co
ทดลองแล้วพบว่ามันดีงาม สีมันใช่ ไม่ขาว เป็นแป้งตัวแรกที่ลองแล้วหน้าไม่ลอย มีความกลืนไปกับผิวเรา
- ที่มา: www.kaosuaylunla.com

 

4. Catrice Allround Contouring Palette

image_147651

ขอต้อนรับเข้าสู่ เดอะ คอนจูริ่ง แอร้ยววว! ไม่ใช่ นี่มัน เดอะ คอนทัวร์ริ่ง ต่างหาก 55555+ เอาล่ะค่ะ วันนี้ เราจะมาแนะนำ ' Catrice Allround Contouring Palette '  ที่จะทำให้การคอนทัวร์รูปหน้า ดูเรียวเล็ก และ แลดูมีมิติราวกับมีมืออาชีพมาเนรมิตรการเมคอัพให้กับคุณสาว ๆ อยู่ข้าง ๆ เลยล่ะค่ะ  

ด้วย ไฮไลท์ทั้ง 5 เฉดสี ในพาเลทสุดปังนี้ เพียง ไอเท็มเดียวก็จัดการให้เราสวยเป๊ะปัง อลังเวอร์ได้ในพริบตาเลยค่ะคุณ พร้อมรับมือกับหน้าฝนอันชุ่มฉ่ำ ไม่มีหวั่นหน้าเมือก หน้าเงือก อย่างแน่นอนค่ะ สวย เริ่ด เชิ่ด ได้ในทุกสถานการณ์ด้วยราคาเพียง 215 บาท เท่านั้นเธอ!!

image_147658
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

5. Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner S

image_147663

ต้องสอยซะแล้ว! กับ อีกหนึ่งไอเท็มอายไลเนอร์ตัวดัง ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น ด้วย ความพิเศษจากปลายพู่กันขนนุ่ม เรียวเล็ก เขียนแล้วเส้นคมชัดไม่มีติดขัด จับถนัดไม่ขัดอารมณ์  โดนใจสาวไทยแน่นอนค่ะ เอาไปเลยเต็มสิบคะแนน 

เพราะ สีดำสนิทไม่หลุดร่อนง่าย ไม่ว่าสาว ๆ จะตาก แดด ลม ฝน แค่ไหน ความเป๊ะของอายไลเนอร์บนเปลือกตายังคงอยู่กับคุณอย่างกับศรีทนได้! และ ยิ่งมองดูแพ็กเกจจิ้งก็ยิ่งต้องลองเลยค่ะคุณ เพราะ ขนาดเจ้าหญิงยังการันตีเองเลยค่ะว่า น้ำตาหยดแหมะอย่างนั้น ดวงตายังสวยงาม สดใส ดูกลมโตสวย ไม่แพนด้าสักกะนิด

ในส่วนของราคา อายไลเนอร์ตัวนี้อยู่ที่ 480 บาท ค่ะ เริ่ดสุดในสามโลก ขอโบกที่เปลือกตาซะหน่อยค่ะเธอ งานดี ๆ ต้องลอง ๆ

image_147667
- ที่มารูป: i.ebayimg.com
รักมาก อายไลเนอร์ตัวนี้ เส้นเล็ก เขียนคม สีดำชัดเจน ที่สำคัญกันเหงื่อกันน้ำ ไม่แพนด้าเลยค่ะ ใช้มา 2 แท่งละ
- ที่มา: www.vanilla.in.th
เขียนง่าย ติดทนนาน แถมยังล้างออกงายด้วยค่ะ วันไหนรีบๆใช้ตัวนี้กรีดรอบเดียวจบค่ะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th
เป็นอายไลเนอร์ในดวงใจอีกแท่งที่ปลื้มปิติเป็นอย่างยิ่งเจ้าค่ะ แบบว่าเขียนง่ายติดทนล้างออกง่าย ฝนตกใส่ตา ตาไม่เลอะ การันตี ดีเยี่ยมค่ะ ยกนิ้วให้ด้วย
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

6. Automatic Beauty Double Eye Liquid

image_147668

สานฝันสาว ๆ ที่ อยากมีตาสองชั้นโดยไม่ต้องศัลย์ ด้วย กาวติดตาสองชั้นแบบน้ำขั้นเทพ มันเมพจริง ๆ ค่ะ เพียงแค่คุณสาว ๆ นำไม้วิเศษกรีดไปตรงบริเวณที่ต้องการให้เป็นตาสองชั้น แล้วใช้กาวปาดตามลงไป แล้วจากนั้นใช้ไม้วิเศษดันซะหน่อยให้เข้าที่

รอสักแปป ให้กาวติดกับผิวของเรา พร้อมแล้วนะ นับ 1 2 3 ! แอร๊ยววว มาแล้ว! ตาสองชั้น! ดีจริง ดีใจ น้ำตาไหล ลองมาหลายวิธีทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสติกเกอร์ หรือ ทริคอะไรก็แล้วแต่ไม่เคยเอาอยู่เลย แต่นี่คือเอาอยู่ ติดจริงพร้อมเมคอัพต่อได้เลยแบบหายห่วง ไม่เกรงกลัวฝนสาดอีกต่อไปเลยจ้า

สำหรับใครที่สนใจล่ะก็ จัดไปได้เลยกับกาวติดตาสองชั้นตัวนี้ด้วยราคา 390 บาทค่า

 

7. essence longlasting lipsitck

image_147669

ลิปสติกสีแซ่บโดนใจคุณสาว ๆ อย่างแน่นอน ต้อนรับ ' Wet Look ' ในช่วงหน้าฝนไปเลยค่ะ ด้วยเนื้อลิปซาตินสัมผัสเบาบาง เมื่ออยู่บนริมฝีปากของคุณสาว ๆ แล้วสามารถช่วยกลบสีปากได้อย่างเรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ อีกอย่างลิปสติกตัวนี้ก็มีหลายเฉดสีให้เลือกอีกด้วยค่ะ สนุกแน่เลย กับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวหลาย ๆ ลุค

และ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้สาว ๆ ต่างให้การยอมรับว่า เม็ดสีแน่นมาก ดีงามเวอร์ ติดทน ติดนาน ไม่แห้ง แถมยังทำให้เรียวปากดูมีความชุ่มชื่นน่าจุ๊บกับราคาเบาๆ เพียงแท่งละ 135 บาท อีกด้วยค่ะ อิอิ (╯3╰) (╯3╰)

หลังจากได้ซื้อมาลอง 1 แท่งก็เกิดอาการติดใจค่ะ ตามเก็บสีที่ชอบอีก 2 แท่งค่ะเป็นโทนนู้ดชมพูอมม่วงและสีแดงเชอรรี่ค่ะ สีสวยมาก ทาง่ายด้วยไม่แห้งไม่ตกร่อง
- ที่มา: www.vanilla.in.th
ใช้หมดไปหนึ่งแท่ง ซื้อซ้ำอีกหนึ่งแท่ง ใช้ได้ทุกสีผิว ปกปิดริมฝีปากคล้ำได้
- ที่มา: www.vanilla.in.th
image_147670
- ที่มารูป: www.agnesdaisy.com

 

8. Catrice prime and fine beautifying primer

image_147671

เจ๋งจริง! จนต้องมีสูตรสองเลยค่ะคุณ กับ ไพร์เมอร์เนื้อสัมผัสสุดนุ่ม และ บางเบาซึมซาบสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว กับ ' Catrice prime and fine beautifying primer ' และ ความดีงามของตัวนี้ก็คือมีส่วนผสมของชิมเมอร์เพิ่มความเงางาม และ วิ้งวาวให้กับใบหน้าของเราให้กระจ่างใสขึ้นอีกระดับ

แนะนำสุด ๆ เลยค่ะว่าตัวนี้ควรค่าแก่การเป็นไอเท็มตัวเด็ดที่จะต้องอยู่ติดกระเป๋าเครื่องสำอางของคุณสาว ๆ อย่างแน่นอน พลาดแล้วจะเสียใจ ราคาไพร์เมอร์ตัวนี้อยู่ที่ 245 บาท ค่ะ ต้องรีบไปสอยมาแล้วแหล่ะ อิอิ 

 

9. Catrice Stylo Eyeshadow Pen

image_147672

งานอายแชโดว์ต้องมา กับ ' Catrice Stylo Eyeshadow Pen ' ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ทรงเก๋ แบบลักษณะแท่งปากกาที่จะทำให้คุณสาว ๆ ได้ใช้งานได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น แบบรีบแค่ไหนก็ปาดเป๊ะ สวยปั๊ปได้ทันทีจ้า

นอกจากนั้นนางยังมีความเริ่ด ความเก๋ ไว้พร้อมไฟว้หน้าฝนแบบนี้ ด้วยการเป็นแบบอายแชโดว์เนื้อครีม 
ที่ต่อให้พายุฝนสาดเข้ามาอย่างบ้าคลั่ง นางก็อยู่ติดทนนานทั้งวันค่ะ ดีเริ่ดที่สุด หยุดไม่อยู่แล้ว ตานี่สั่น พั่บ ๆ ค่ะคุณขา อยากจะโดนซะเหลือเกิน

งานนี้สาว ๆ ต้องบอกลาอายแชโดว์แบบฝุ่นไปเลยล่ะค่ะ เพราะ ไอเท็มตัวนี้เค้าดีจีจี มีให้เลือกหลายเฉดสี แถมราคาก็สบายกระเป๋าสุดๆ เพียงแท่งละ 175 บาทเท่านั้นด้วยค่ะ 

image_148265
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

10. GB.MATT CORRECTOR Face Stick no.02

image_148353

อ่ะ เดี๋ยวก่อน! มองแว้บแรกนึกว่าเป็นลิปสติกใช่มั้ยล่ะ อิอิ แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่จ้า นี่คือ ' GB.MATT CORRECTOR Face Stick ' คอนซีลเลอร์ตัวเด็ดที่เป็นเนื้อครีมมี่ ออกแบบมาให้สาว ๆ ใช้ง่ายดีเชียว พกพาสะดวกเวอร์แท่งเล็กกะทัดรัด

และ เหมาะกับคุณสาว ๆ มาก ๆ ค่ะ สำหรับหน้าฝนนี้ที่เราต้องการความติดทนนาน และ การปกปิดที่ดีเยี่ยม ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักหน้า ด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมมี่ และ โดดเด่นด้วยพิกเม้นต์ที่แน่น โอ้ยยย! อยากโดนจริงอะไรจริง! 

เก๋ไก๋ทั้งรูปทรง พกง่าย แถมปกปิดแน่นขนาดนี้ ราคาเค้าอยู่ที่ 350 บาทเองเธอ!!

image_148355
- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com


เอ้า! ใกล้สิ้นเดือนแล้ว เตรียมช้อปค่ะคุณ! จัดไปอย่าให้ขาดทั้ง 10 ไอเท็มเด็ดที่คุณสาว ๆ ต้องมีเลยนะ อิอิ บอกเล้ยยย ว่าหน้าฝนนี้ฉันมีดี หน้าเด้ง หน้าเดิร์น ไม่เมือก ไม่เยิ้ม แน่นอนค่ะ อิอิ รีบไปหา ไปซื้อมาเลยค่ะคุณ ช้าหมดเด้อ จิบอกให้  
◑▽◐

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @