บอกลาความรักพังๆ ด้วยวิธีเปลี่ยนเธอให้ 'สวยปัง' ให้เขาต้องเสียดาย

บอกลาความรักพังๆ ด้วยวิธีเปลี่ยนเธอให้ 'สวยปัง' ให้เขาต้องเสียดาย

5 วิธีเปลี่ยนเธอให้สวยขึ้นโดยที่เขาจะต้องเสียดาย

28 June 2016
friday
28 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฝนตกพรำๆ .. อากาศกำลังสบาย
มักจะมาพร้อมกับคำว่า " เราเลิกกันเถอะ "

พังสิคะแบบนี้ จะให้พูดอะไรอีก T__T

แล้วเธอก็เข้าสู่ลูป ' ทำไมเธอต้องทิ้งเราไป ' ร้องไห้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นประหนึ่งดราม่าควีนหลุดออกมาจากทีวี ไล่โทรหาเพื่อนสาวอย่างบ้าคลั่ง ชวนไปปาร์ตี้ทุกคืนเพื่อลืมเขา แล้วพอตื่นเช้ามาส่องกระจกก็ต้องสะดุ้ง ' นี่มันผีที่ไหนเนี้ย!? ' แล้วก็วนลูปเดิมๆ เพราะฉันไม่สวยใช่ไหม เธอถึงทิ้งฉันไป บลา บลา วนไปวนมาแบบนี้อยู่เป็นเดือนๆ 


ตื่นค่ะ ! ( ทำเสียงแบบขุ่นแม่ลูกเกด )

จะโดนเทขนาดไหน แต่สาวๆ อย่างเราต้องจำไว้ขึ้นใจ ' ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ' ต่อให้โดนผู้ชายเท เราก็ต้องปาดน้ำตาเชิดหน้าสู้ คอยดู! ฉันจะสวยให้เธอต้องเสียดาย! เพราะฉะนั้นรีบล้างหน้าล้างตา แล้วมาอ่านบทความนี้ ''

เตรียมตัวให้พร้อมค่ะสาวๆ
เราจะสวยไปด้วยกัน !

ปล่อยผิวให้เปล่งประกาย

 

image_150823
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


จะให้ความเศร้าทำให้ใบหน้าของเธอหมองต่อไม่ได้แล้วนะจ๊ะสาวๆ ลุกขึ้นมาบำรุงผิวพันธ์ให้สดใสกันดีกว่า เพื่อเป็นการโชว์ให้โลกรู้ว่า ' ไม่มีเธอ ฉันก็อยู่ได้ ' เวลานี้เธอถึงต้องการลุคที่เป็นธรรมชาติ เผยผิวสดใส เธอควรเลือกรองพื้นชนิดบางเบา หรือคุชชั่น เพื่อเผยผิวใสของเธอ อย่าลืมบลัชออนสีพีช และริมฝีปากสีชมพูพีชอ่อนๆ เพื่อให้เขาได้รู้ว่า ' ดีแค่ไหนที่เธอไปจากฉัน ' เห็นไหมว่าไปแล้ว แทนที่จะโทรมลงดูไม่จืด แตนี่กลับสวยขึ้น เอาให้มันรู้กันสิว่าใครกันที่คิดผิด !

อวดริมฝีปากด้วยลิปกลอสหรือลิปบาล์ม

 

image_150825
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


มันอาจจะดูพิลึกไปสักหน่อย แต่ลิปกลอสนี่แหละที่จะช่วยกลบความเศร้าจากบาดแผลคราวนี้ไปได้ เพราะเจ้าลิปเนื้อเหลวแต่เนื้อแวววาวนี้จะช่วยทำให้เธอรู้สึกน่ารักขึ้นมาหลายเท่าตัว จนอดไม่ได้ที่จะ ' รักตัวเอง ' ขึ้นมาอีกครั้ง ลองทาลิปกลอสสีพีชน่ารักๆ สักแท่งแล้วส่องกระจกดูสิ แล้วจะรู้ว่า ' ตัวเธอนั้นน่ารักขนาดไหน '

ยิ้มให้กับตัวเองเข้าไว้

 

image_150829
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ไม่มีอะไรชนะความเศร้าได้ดีกว่า ' รอยยิ้ม ' อีกแล้ว หยุดทำหน้ามู่เสียใจกับผู้ชายแย่ๆ ได้แล้วล่ะเธอ แล้วมองไปที่กระจก ว่าเธอเห็นอะไร ดาราสาวออเดร์ย เฮบเบิร์นพูดเอาไว้ว่า " มีแต่ผู้หญิงที่มีความสุขเท่านั้นที่สวยที่สุด " เพราะฉะนั้นตบๆ หน้าของเธอเรียกสติ ถึงเวลาแล้วที่เธอจะมีความสุขเพื่อตัวของเธอเองแล้ว 

ทำสิ่งพิเศษกับผมของเธอบ้าง

 

image_150847
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ในเมื่อจะสวยเพื่อ ' ลืมเขา ' ทั้งทีก็เปลี่ยนให้หมดไปเลยจ้ะสาวๆ ลองทำทรงผมให่ม่ๆกันดูดีกว่า จากเดิมไว้ผมปล่อยยาว ก็ลองถักเปียข้าง มัดดังโกะ หรือจะตัดผมใหม่ ทรงบ๊อบก็กำลังน่ารัก หรือจะสั้นกุดเท่ไปเลยก็น่าสนุก เพราะตอนนี้คือเธอคนใหม่ ' ที่สวยและรักตัวเองมากกว่าเดิม ' Sistacafe ขอเป็นผู้ช่วยในการเลือกทรงผม กดดูที่หมวดทรงผมได้เลย

ใส่น้ำหอมเพื่อกลิ่นใหม่ของเธอคนใหม่

 

image_150852
- ที่มารูป: static.imujer.com


เพราะเสน่ห์นั้นมาจากกลิ่น กลิ่นหอมของน้ำหอมนั้นนอกจากช่วยปลอบประโลมให้เธอหลงรักตัวเองขึ้นมาอีกครั้ง กลิ่นหอมๆ นั้นยังช่วยเธอรู้สึกผ่อนคลาย และกระตุ้นให้เธอกลับมารู้สดชื่นอีกครั้ง อีกทั้งกลิ่นหอมๆนี่ล่ะช่วยดึงดูดคนใหม่ของเธอเข้ามา เรียกได้ว่า ' ไม่ต้องง้อเขา ' อีกต่อไปแล้ว

_______________________________________________________________________

อ่านบทความนี้จบแล้วก็อย่ารอช้า ลุกขึ้นมาแต่งตัวให้สวยอีกครั้ง
กอดตัวเองให้แน่นๆ ' รักตัวเอง ' ให้มากกว่าคนทั้งโลกนั้นรักเรา
ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จำไว้นะคะสาวๆ ' เธอสวยและมีคุณค่า ' เสมอ

คงต้องขอตัวลาไปก่อน บะบายจ้า ⊙▽⊙

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @