รวม 5 ที่เที่ยวสุด Adventure รับรองว่ามันส์แบบเต็มพิกัด

รวม 5 ที่เที่ยวสุด Adventure รับรองว่ามันส์แบบเต็มพิกัด

ไปเที่ยวแบบสุดมันส์กันเถอะสาว ๆ

05 July 2016
INSH
05 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

     
   วันหยุดของสาว ๆ เคยคิดอยากจะไปลองทัวร์แบบ Adventure สไตล์แบบลุย ๆ กันดูบ้างไหมคะ  พอเข้าสู่การท่องเที่ยวประสบการณ์ใหม่ ที่ไม่ได้แค่ความสนุกแต่ยังได้เข้าไปลุย ไปลองเล่นอะไรใหม่ ๆ หรือเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวให้ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็สามารถไปเล่นได้อย่างสนุกสุดมันส์ เอาเป็นว่าจะไปกับเพื่อนหรือไปกับแฟน ก็สามารถไปเที่ยวได้อย่างไม่มีวันเบื่อ แถมอาจจะตื่นเต้น สนุกสนานแบบลืมวันลืมคืน กับกิจกรรมสุดสนุกไปตลอดทั้งวันเลยก็ได้นะ!!

   อยากรู้แล้วใช่ไหม!! ว่าที่เที่ยวสุดสนุกนี้มีที่ไหนกันบ้าง ว่าแล้วก็ตามไปดูเลยจ้า!!

1.ทองสมบูรณ์คลับ โคราช                                                                      

image_154960
- ที่มารูป: img.painaidii.com


  กระโดดขึ้นวัว หรือควบม้า ใช้ชีวิตแบบชาวฟาร์มหรือคาวบอยสุดลุย ถ้าชอบแบบนี้ต้องไม่พลาดทองสมบูรณ์คลับ ที่ให้บรรยากาศความสนุกสุดแอดเวนเจอร์ด้วยกิจกรรมสุดสนุก ใครที่ชอบออกไปผจญภัยกับการขับรถเอทีวี โกคาร์ท คาร์ทครอส ลูจ  เพื่อชมวิวในไร่ หรือจะใช้รอกโรยตัวและกระเช้าลอยฟ้า ก็สามารถที่จะมาสนุกสุดมันส์ได้อย่างเต็มที่ จบวันด้วยการดื่มด่ำไปกับไวน์และสเต็กเนื้อนุ่ม เท่านี้ก็เรียกว่าคุ้มค่าแบบสุด ๆ เลยทีเดียว

image_154961
- ที่มารูป: www.thailandoffroad.com
image_154963
- ที่มารูป: www.bloggang.com
image_154964
- ที่มารูป: www.travelfortoday.com
image_154965
- ที่มารูป: img.tlcdn4.com

 

2. Life Park เขาใหญ่                                                                             

image_154966
- ที่มารูป: www.tiewkanmai.com


     ถ้าต้องการบรรยากาศกิจกรรมกลางแจ้ง เพิ่มสีสันความตื่นเต้นให้กับชีวิตต้องมาที่ Life Park เขาใหญ่ เพราะมีเครื่องเล่นสุดมันส์นานาชนิด พร้อมไปด้วยการเล่นอย่างสนุกในบรรยากาศของภูเขาที่โอบล้อมอยู่รอบสวนสนุกแห่งนี้ ทำให้เล่นไปก็เพลินไปกับวิวธรรมชาติ สามารถที่จะเข้ามาสนุกได้อย่างมั่นใจ ด้วยเครื่องเล่นที่ผ่านมาตรฐานการทดสอบมาเป็นอย่างดี มีคุณภาพ พร้อมให้บริการตามกฎระเบียบที่ชัดเจน ถ้าใครต้องการความสนุกและเพิ่มอะดรีนาลีนสูบฉีดให้ตัวเอง ก็ต้องรีบมาทดลองเล่นเครื่องเล่นที่เร้าใจนี้ได้เลยทันที

image_154967
- ที่มารูป: cdn.airportthai.co.th
image_154969
- ที่มารูป: img.painaidii.com
image_154970
- ที่มารูป: img.tlcdn4.com
image_154971
- ที่มารูป: www.indy-trip.com

 

3.ฟาร์มโชคชัย โคราช                                                                        

image_154972
- ที่มารูป: www.edtourcenter.com

    

  “ สด ๆ จากเต้า ” อย่าคิดไปไกล เพราะเต้าที่ว่าคือเต้าของวัวสาว ที่พร้อมให้ผู้ที่มาเยือนได้มารีดนมสด ๆ ออกจากเต้าด้วยตัวเอง แล้วเอากลับบ้านไปดื่มเองได้อีกด้วย ใครที่ชอบการเที่ยวแนวฟาร์ม ควบม้าไล่วัวพร้อมได้ความรู้เรื่องโคนม การเลี้ยงวัวจากฟาร์ม ก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องมาแวะที่ฟาร์มโชคชัย เพราะที่นี่เคยได้รับรางวัลสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรยอดเยี่ยม ที่มาการันตีความสนุกและได้ความรู้ที่เต็มเปี่ยม ทั้งยังได้นมสด ๆ จากแม่วัวพันธ์ุดีที่คั้นด้วยฝีมือตนเองกลับบ้านไปแบบชิลล์ ๆ ด้วยนะ!!


image_154974
- ที่มารูป: cdn.airportthai.co.th
image_154975
- ที่มารูป: travel.mthai.com
image_154976
- ที่มารูป: www.oknation.net
image_154977
- ที่มารูป: www.dooasia.com

 

4. Sheep Land Farm เขาใหญ่                                                             

image_154978
- ที่มารูป: ed.files-media.com


    Sheep Land แดนมหัศจรรย์ของชาวแพะ!! เพราะจะมีแพะทั้งน้อยใหญ่ที่พร้อมให้ผู้มาท่องเที่ยวได้เลี้ยงดู ได้ถ่ายรูปอย่างเป็นมิตร และได้เข้ามาเรียนรู้วงจรชีวิต อาหาร การเลี้ยงดูของชาวแพะทั้งหลาย ใครที่ชอบใกล้ชิดธรรมชาติหรือสัตว์น่ารักย่างแกะ ก็จะได้เข้ามาป้อนนม ลูบหัวเล่นและให้อาหารแบบประชิดตัว และยังมีโซนร้านค้าที่ให้ผู้มาเยือนได้ซื้อหาของฝากจากแฮนด์เมด ที่ได้อารมณ์ความเป็นฟาร์มแบบสุด ๆ ทั้งยังนั่งจิบกาแฟอย่างสบายใจได้ตลอดทั้งวัน

image_154979
- ที่มารูป: www.holidaythai.com
image_154980
- ที่มารูป: www.pahdongdoy.com
image_154981
- ที่มารูป: www.zthailand.com
image_154982
- ที่มารูป: www.bloggang.com

 

5.อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่                                                                        

image_154983
- ที่มารูป: i.ytimg.com


  มาถึงโคราชก็ต้องได้ไปลุยเขาใหญ่ ยิ่งถ้าชื่นชอบการ Adventure แบบสุดติ่งต้องห้ามพลาด เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างแท้จริง ถ้าชื่นชอบการนอนกลางดินกินกลางทราย บุกตะลุยทุกพื้นที่ เพื่อจะให้ได้เห็นผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ ความสวยงามแบบที่ใครก็สร้างไม่ได้ พร้อมด้วยสัตว์ป่านานาชนิด ที่สวนสัตว์ในกรุงไม่มีให้ดู กิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องทั้งเดิน ทั้งบุกลุยไปในป่าเพื่อที่จะได้เห็นจุดสูงสุดที่สามารถรับเอาอากาศบริสุทธิ์แบบที่ใครก็ต้องการได้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และอย่าลืมไปเยี่ยมชมน้ำตกสวยงาม น้ำใสอย่างน้ำตกเหวสุวัต และน้ำตกในตำนานความน่ากลัวอย่างน้ำตกเหวนรกนั่นเอง

image_154985
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_154987
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com
image_154988
- ที่มารูป: khaoyai.sadoodta.com
image_154989
- ที่มารูป: park.dnp.go.th


    5 แหล่งที่เที่ยวสุด Adventure ที่จะมุ่งเน้นไปที่เขาใหญ่ เพราะถ้าต้องการที่จะใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดขีด ก็ต้องมาที่เขาใหญ่ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ใกล้กรุงเทพ เดินทางไม่ไกลมากจนเกินไป และยังมีความอุดมสมบูรณ์ของป่าสูง ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ต่างก็พากันมาหลงเสน่ห์เขาใหญ่กันอย่างมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @