รวม 5 สถานที่ส่อง! 'หนุ่มนักบอล' พร้อมเตาะใส่ห่อกลับบ้าน!!

รวม 5 สถานที่ส่อง! 'หนุ่มนักบอล' พร้อมเตาะใส่ห่อกลับบ้าน!!

เข้าสู่ช่วงฤดูกาลฟุตบอลยูโร 2016 ก็อินกับเขาหน่อยเนอะ แบบว่าอยู่ดีไม่ว่าดี อยากมีแฟนเป็น ' นักบอล ' ก็ลองดู ฮู้วววฮูว

04 July 2016
Crazyjusminie
04 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เตรียมแคป เตรียมจด ไว้ให้ทันค่ะคุณสาว ๆ Sistacafe  เพราะเรากำลังจะชี้เป้า! ให้กับสาว ๆ ที่หลงใหลผู้ชายคอบอลทั้งหลาย หรือนักฟุตบอลสุดหล่อ บอกเลยเราไม่ได้มาหม้อ! แต่เราเป็นชะนีสายย่อที่พร้อมอ้อย และพร้อมเตาะ ให้ได้ผู้ใส่ห่อกลับบ้านจ้า ฮิ้วววว

เอาซิ ๆ ยุคนี้มันต้องรวดต้องเร็วยิ่งกว่า 4G  เพราะถ้าดีไม่ดี! ไม่ว่าจะชะนี หรือกระเทยหัวโปก ตุ๊ดติง คิง แต๋ว นางก็คาบไปแหลกนะคะคู้ณณณ เร็วไว้ก่อนนะคะยูว์ ขอให้สู้แล้วจะชนะจ้า เอาล่ะ อย่ารอให้เสียเวลาอยู่ลำไยไปได้แล้ว ไป! ไป! ไปส่องนักบอลกันเธอ > // < 

สาว ๆ ได้เวลาส่องหนุ่ม ๆ นักบอลกันแล้วจ้า

 

1. สนามศุภชลาศัย

image_155625
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_155629
- ที่มารูป: upload.wikimedia.org

สนามศุภชลาศัย เป็นหนึ่งในสนามของ ' กรีฑาสถานแห่งชาติ ' หรือที่ใครหลายคนคุ้นชื่อในนาม ' สนามกีฬาแห่งชาติ ' อ่ะสำหรับใครที่ยังที่ยังงง ๆ  เอ๊ะ! มันอยู่ที่ไหนนะ?

สนามกีฬาแห่งชาตินั้นนะคะ ตั้งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง ( MBK ) และตรงข้ามใกล้ ๆ กัน ก็จะเป็นหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร พอจะนึกออกกันแล้วใช่มั้ยเอ่ย ชี้เป้า! กันนิดนึงแบบว่าช่วงเย็น ๆ งี้ หนุ่ม ๆ เขาจะมาซ้อมเตะฟุตบอล และเล่นฟุตบอลกันให้ลื้มมม

สำหรับสนามนี้จะเด็ดดวง สะเด้าสะแด่วมาก ๆ ในช่วงฤดูกาล ฟุตบอลประเพณี ระหว่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ งานดีจริง ๆ จ้าทั้งใน และนอกสนาม คุณสาว ๆ ห้ามพลาดเลยนะคะ จะเลือกอยู่ทีม #TU #CU ชอบแบบไหนก็ไม่ว่ากันค่าา แต่ขอให้ได้ขอให้โดน > // < 

2. ราชมังคลากีฬาสถาน

image_155670
- ที่มารูป: www.sportclassic.in.th
image_155671
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ราชมังคลากีฬาสถาน เป็นสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยนะคะคู้ณณณ จุคนในสนามได้ทั้งหมด 80,000 คน และ ยังไม่รวมจำนวนบนที่นั่งอัฒจันทร์ที่รับรองผู้ชมได้อีกกว่า 49,722 ที่นั่ง OMG! ยิ่งใหญ่แบบเวอร์ ๆ

และที่เเซ่บสำหรับสนามนี้คงไม่พ้นแมทช์ การแข่งขันฟุตบอล ' ช้างศึก '  ในทุกแมทช์การแข่งขัน ที่หนุ่ม ๆ เองจากทั่วทุกสารทิศต่างแห่แหนมาเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย

โอ้ยยย! ผมนี่ลุกเลยฮะ มันหล่อมันแซ่บทั้งในสนาม และบนอัฒจันทร์จริง ๆ ค่ะคู้ณณณ นี่ยังไม่รวมช่วงในวันปกติธรรมดา ที่หนุ่ม ๆ มาเล่น มาฝึกซ้อม ฟุตบอล กันตอนเย็น หรือในวันเสาร์ - อาทิตย์ ทั้งวัยมัธยม มหาวิทยาลัย และวัยทำงาน อื้มมม อยากให้มาสอนเตะ ฟุตบอล ให้จังเลย ช่วงนี้ว่าง ๆ มีอะ ' ไลน์ ' โทรหาได้มั้ย อะริ อะริ 

3. สนามอารีน่า เท็น

image_155768
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_155773
- ที่มารูป: ed.files-media.com

สนามบอลหญ้าเทียมใจกลางทองหล่อ ' อารีน่า เท็น ' แห่งนี้! บอกเล้ยบอกเลยว่าถ้าคุณสาว ๆ ได้มีโอกาสไปส่องก็จะเจอกับหนุ่มเบ้าดี ฝีเท้าร้ายกาจ และที่สำคัญแอบเป๋าหนักลองอ้อยดูเด้อ เผื่อได้เผื่อโดน! สำราญกับความเปย์เลยค่ะคุณงานนี้ อิอิ < วางแผนระยะยาวไปอี๊กกก 55555+ >

เอ้า! ต่อเลยแล้วกัน ถ้าสำหรับการส่องหนุ่ม ๆ ในครั้งนี้ปิดจ๊อบแบบ Success แล้วจะไป Hangout ต่อ โอ้โฮ! หายห่วงค่ะ เพราะคุณตันเขาจัดให้แบบพร้อมเสร็จสรรพในที่เดียวแล้วจ้า ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารสุดหรูทั้งไทย และเทศ นี่ยังไม่รวมถึงไนท์คลับสุดชิคภายในอารีน่าเท็นอีก 2 แห่งนั่นก็คือ ' DEMO ' และ ' FUNKY VILLA '  โอ้ยยย พร้อมสรรพ ครบครันเอาซะมาก ๆ ค่ะคุณ เตาะทีเดียวได้ทีสองเด้งไปเล้ยยย

4. สนามฟุตบอล Happy Condo ซอย รัชดา 18

image_155819
- ที่มารูป: www.siamsport.co.th
image_155824
- ที่มารูป: www.checkraka.com

อีกหนึ่งสนามฟุตบอลหญ้าเทียมใจกลางเมืองค่าาา คุณสาว ๆ เดินทางสะดวกไม่เป็นอุปสรรคต่อการส่อง และการเตาะหนุ่มอย่างแน่นอนค่ะ

สนามนี้เป็นที่นิยมมากในหมู่หนุ่ม ๆ ออฟฟิศ และ นิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัยที่พักอาศัยอยู่ใน Happy Condo หรือหนุ่ม ๆ ที่มีกิจกรรมอดิเรก และ มีเวลาว่างในการเตะฟุตบอล พวกเขาจะรวมแก๊งกันแล้วก็จะมาจอยกันที่สนามนี้ค่ะ อู้ยยย ต้องแซ่บซี๊ดซ๊าด หายใจฟืดฟาดอย่างแน่นอนค่ะคุณเอ้ย #อ่อยอย่างไรให้ได้แฟนเป็นนักบอล อุอิ  

5. สนามฟุตบอลใต้สะพานพระราม 8

image_155838
- ที่มารูป: sport.mthai.com

ที่สุดท้ายแล้วนะเธอ! มาดูกันว่าเราจะพาคุณสาว ๆ ไปส่องหนุ่มนักฟุตบอลกันที่ไหน ชวิ๊ง // ที่นี่เลยจ้า สนามฟุตบอลที่ใต้สะพานพระราม 8 ที่นี่จะเป็นแนวแบบวัยรุ่น ฮิป ๆ หน่อย เล่นกันสนุกสนาน และ จะบอกว่าที่ใต้สะพานพระราม 8 นี้บรรยากาศดีโคตร ๆ

นอกจากสายตาจะเยิ้มแบบกะลิ้มกะเหลี่ยให้หนุ่ม ๆ แล้ว ยังชิลล์ ๆ ไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำสุดโรแมนติก เย็น ๆ สบาย ๆ สะบัดผมพริ้ว ๆ สวย ๆ ได้อีกด้วย ดี๊ดีค่าา แหม่นี่เขียนเอง! ยังอยากไปซะเดี๋ยวนี้เลย คุณสาว ๆ อย่าได้พลาดเชียว ไปเตาะไหนต้องไปด้วยกันแล้วเราจะวินแบบมงลงเป็นแอนด์เดอะแก๊งจ้า

image_155846
- ที่มารูป: sport.mthai.com


สมความปรารถนากันแล้วนะจ๊ะ ถึงขั้นนี้แล้วถ้าเขาไม่เริ่มสาว ๆ ก็อย่ามัวเหนียมอายลุกขึ้นมาจีบผู้ชายก่อนก็ไม่เสียหายหรอกขอแค่ให้อยู่ในขอบเขตที่โอเคก็พอแล้ว อิอิ

ฟินกันมั้ยล่ะ กับสถานที่ส่องนักฟุตบอลที่เราจัดมัดรวมมาให้แล้ววันนี้ โบกแท๊กซี่ ไปให้เร็วรี่ อย่าช้าที! เดี๋ยวหนุ่ม ๆ ไม่อยู่รอนะจ๊ะ  > // < 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @