จุ๊ๆๆ!! มาแอบใส่เสื้อผ้าแฟนกันเถ๊อะ

จุ๊ๆๆ!! มาแอบใส่เสื้อผ้าแฟนกันเถ๊อะ

แอบมิกซ์เสื้อผ้าของแฟนใส่กันดีกว่า!! บอกเลยว่า แต่งออกมาน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะ

29 June 2015
Smithy Girl
29 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

แท๊แด๊.. กลับมาเจอกับสมิทตี้อีกแล้วนะคะ สาวๆ ที่สนใจเรื่องเมคอัพหรือแฟชั่น สามารถติดตามได้ทั้ง SistaCafe และที่ Smithy pageลยน้า...

 

image_12871
- ที่มารูป: sleepinginsocks.com

สาวๆ เคยมั้ยคะ ที่ต้องใส่เสื้อผ้าแฟนแบบบไม่ได้ตั้งใจ  อย่างเช่น เวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดแล้วดันลืมเอาเสื้อมาด้วย ก็ต้องขอยืมเสื้อของคุณแฟนมาใส่ แต่ขนาดไซสนี่ก็ใหญ่เหลือเกิ๊น!! จากเสื้อก็กลายเป็นชุดเดรสไปเลยทันที 555+ วันนี้สมิทจะมาแนะนำสาวๆ ลองหยิบเสื้อผ้าแฟนมาแต่งดู มิกซ์โน่นนี่ให้เข้ากัน แล้วจะรู้ว่ามันน่ารักแค่ไหน

 

ลายทหารสุดเท่ห์

image_12878
- ที่มารูป: g04.s.alicdn.com

ลองหยิบเสื้อลายพราง ลายทหารหรือจะเป็นเสื้อ ร.ด.ก็ได้นะ เอามาใส่มิกซ์กับกางเกงขาสั้น ยิ่งเป็นสีขาวแล้วล่ะก็จะดูน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เสื้อเชิ้ตคู่ใจ

image_12904
- ที่มารูป: test.waltercrow.co.nz

ไอเท็มเสื้อเชิ้ต เชื่อได้เลยว่าหนุ่มๆ ต้องมีอยู่แล้วล่ะ หากสาวๆ นำมาใส่ก็จะได้ลุคที่ดูแมนๆ แคชชวลมากๆ อาจจะใส่กับกางเกงตัวโปรด และสวมรองเท้าผ้าใบในแบบที่ตัวเองชอบ แต่ถ้าหากอยากได้ลุคสาวใสน่ารัก จะใส่เสื้อเชิ๊ตตัวใหญ่ให้กลายเป็นมินิเดรสก็ได้นะคะ

 

เสื้อบาสตัวเก่ง

image_12923
- ที่มารูป: dressmeperfect.com
image_12924
- ที่มารูป: walkforwhatfor.com
image_12928
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

สำหรับสาวๆ ที่มีแฟนเป็นนักกีฬาควจะยิ้มกว้างเลย เพราะเสื้อบาสสามารถนำมามิกซ์ใส่กับอะไรก็น่ารัก แถมปัจจุบันนี้ก็มีลวดลายน่ารักๆ ให้เลือกซื้อมากมาย ไม่แน่ว่าสาวๆ อาจจะถูกใจมากกว่าหนุ่มๆ ซะอีก

 

แจ๊คเก๊ตยีนส์สุดเซอร์

image_12932
- ที่มารูป: picture-cdn.wheretoget.it
image_12938
- ที่มารูป: fashiontrends.tokyo
image_12943
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวเซอร์ห้ามพลาดเลยนะ กับแจ๊ตเก๊ตยีนส์ตัวนี้ที่ดูชิคมากๆ เพราะด้วยความที่มันเป็นไซส์ตัวใหญ่ ( ก็มันของแฟนนี่เนอะ ) เวลาเราใส่ออกมาตัวมันจะดูโคร่งๆ ไม่พอดีตัว แต่นีแหละคือ จุดเด่นของความเท่แบบลุคนี้

 

เสื้อบอลทีมโปรด

image_13072
- ที่มารูป: www.standard.co.uk
image_13073
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com

สาวๆ คงคุ้นเคยกับเสื้อบอลของคุณแฟนเป็นอย่างดี จะหยิบมาใส่ทั้งทีก็ไม่ยากเลยค่ะสามารถใส่กับกางเกงขาสั้นน่ารัก สวมรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ ถ้าอยากได้ลุคสปอตเกิร์ลก็ลองมัดผมรวบเป็นหางม้า ก็จะดูคล่องแคล่วแน่นอน

 

รู้แบบนี้แล้ว สาวๆ ลองแอบไปเปิดตู้เสื้อผ้าคุณแฟนดูซิคะว่า มีไอเท็มเจ๋งๆ อะไรบ้าง ลองเอามาแต่งให้แฟนประหลาดใจก็สร้างความสนุกสนานได้ไม่เบาเลยน้า... น่ารักสุดๆ ไปเล๊ย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @