1428657644 alan cleaver package weight
1565321304 healthy 2x
สุขภาพ

ต้องทำ!! ถ้าอยากผอมเพรียว

หากสาวๆทำตามการกระทำเหล่านี้จะทำให้สาวๆ มีหุ่นที่ผอมเพรียว เรียวบางได้นะจ๊ะมีอะไรบ้างอยากรู้แล้วล่ะซี๊! ไปดูกันเลยย


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1) อย่าดูทีวีติดต่อกันนานกว่า 1 ชัวโมง

  • 2) ควรกินอาหารที่บ้าน

  • 3) เดินขึ้นลงบันไดอย่างน้อย 10 นาที ต่อวัน

  • 4) ปิดห้องครัว

  • 5) เดินก่อนอาหารมื้อเย็น

  • 6) พกอัลมอนด์ไว้กินเบาๆ

  1) อย่าดูทีวีติดต่อกันนานกว่า 1 ชัวโมง

   เพราะการดูทีวีเป็นเวลานานๆ นอกจากจะทำให้เราเสียเวลาทำอย่างอื่นไปแล้วยังจะทำให้เราอยากกิน และกินเยอะโดยไม่รู้ตัวด้วยนะเออ...เพราะฉะนั้นถ้าสาวๆ หรือหนุ่มๆอยากจะมีหุ่นที่ดีก็ไม่ควรที่จะนั่งแช่หน้าทีวีกันนะจ๊ะ ควรจะพักไปเดินออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆบ้าง ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือนนะจ้าา !


  2) ควรกินอาหารที่บ้าน

   ในยุคสมัยนี้การกินข้าวที่บ้านหรือที่ทำเองอาจจะเป็นเรื่องที่ยากและลำบากไปหน่อย แต่สาวๆรู้ไม๊ว่าการกินข้าวนอกบ้านนั้นจะได้มาทั้งอาหารที่มี ความอ้วน แคลลอรี่ และไขมันที่มากกว่าการทำอาหารกินเองที่บ้านแน่นอนเพราะเราสามารถควบคุมได้นั่นเอง >< !!

  3) เดินขึ้นลงบันไดอย่างน้อย 10 นาที ต่อวัน

   อย่างที่เราๆ รู้กันว่าแค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกายดังนั้น การเดินขึ้น-ลง บันไดก็เช่นกันอีกทั้งยังมีการการันตีมาจาก The Centers for Disease Control(ศูนย์ควบคุมโรค) อีกด้วยโดยที่อธิบายไว้ว่า การขึ้นลงบันไดอย่างน้อย 10 นาทีต่อวัน ทำให้น้ำหนักลดลง 10 ปอนด์ หรือ 4.5 กิโลกรัมต่อปีเชียวนะ ปะ! รีบไปเดินกัน ><

  4) ปิดห้องครัว

   สาวๆควรปิดห้องครัวหลังจากมื้ออาหารค่ำเพื่อป้องกันการกินจุกกินจิกด้วยนะจ๊ะ เพราะหากให้หักห้ามใจอาจจะยากเกินไปสำหรับสาวนักกิน ฮ่าๆ ดังนั้นเพื่อให้มันง่ายต่อการรักษากฏก็ปิดมันไปเลยจ๊ะปลอดภัยที่สุด ^^!!!

  5) เดินก่อนอาหารมื้อเย็น

   อาจเป็นเรื่องที่บางคนนั้นไม่ค่อยได้ใส่ใจเท่าไหร่ แต่ว่าการเดินก่อนการทานอาหารมื้อเย็นนั้นจะช่วยลดความอยากอาหาร แถมยังทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้นด้วยนะ! โดยทางมหาวิทยาลัย University of Glasgow in Scotland ได้ทำการวิจัยผู้หญิงอ้วน 10 คนเดินเป็นเวลา 20 นาที

  6) พกอัลมอนด์ไว้กินเบาๆ

   สาวๆรู้หรือไม่ว่า อัลมอนด์นั้นก็ช่วยทำให้ผอมได้เหมือนกันนะเออ...เพราะจากการที่ศึกษามานั้นให้คนสองคนกินอาหารชนิดเดียวกันปริมาณเท่ากันโดยใส่อัลมอนด์จารหนึ่งอีกจานหนึ่งไม่ใส่คนที่กินจานที่ใส่อัลมอนด์นั้นจะผอมกว่าคนที่ไม่ได้กินอัลมอนด์ ตกใจใช่ม๊า!! แต่แน่นอนว่าการที่กินเยอะไปก็ทำให้อ้วนได้นะจ๊ะ สาวๆ ^^!!
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  Default

  SistaMah

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe