This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

พาแม่เที่ยวสไตล์ "คุณแม่กับลูกสาว" ฉลองวันแม่ให้แฮปปี้

ใกล้วันแม่แล้ว มีไอเดียจะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนหรือยัง?


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

H A P P Y   M O T H E R   D A Y

วันแม่ก็ใกล้เข้ามาแล้วนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้ ฉันเลยอยากจะมาแนะนำทริปฉลองวันแม่แบบง่ายๆ แต่แฮปปี้ ไม่ต้องหวือหวา แต่ก็มีความสุขได้สไตล์แม่กับลูกสาว มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ


ช้อปปิ้งสไตล์แม่ๆ ลูกๆ


กิจกรรมสำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะสาวเล็กหรือสาวใหญ่ ยังไงก็ขาดไปไม่ได้เลยกับการช้อปปิ้ง ที่เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมพื้นฐานของสาวๆ จริงๆ แล้วเธอจะพลาดการไปช้อปปิ้งสไตล์แม่ๆ ลูกๆ ได้อย่างไร?

มาเลยค่ะ วันแม่ปีนี้ พาแม่ออกตะลุยช้อปปิ้งให้หน่ำใจ แม่อยากได้อะไร อยากดูอะไร พาท่านไปเลือกไปชม ให้ท่านได้แฮปปี้รู้สึกเหมือนกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง เพียงแค่นี้ก็มีทริปฉลองวันแม่สุดแฮปปี้แล้ว


ทริปตะลุยกินเพื่อแม่


ฉลองวันแม่สุดแฮปปี้สไตล์แม่ลูกสายชิลล์ วันแม่ปีนี้พาแม่ไปเดินเล่นชิลล์ๆ ตะลุยกินของอร่อยให้หน่ำใจ ของคาว ของหวาน นั่งร้านนั้น ออกร้านนี้ พาแม่ไปร้านที่แม่ยังไม่เคยไป หรือไม่ได้ไปกันบ่อยๆ เพิ่มสีสัน เปลี่ยนบรรยากาศ จะได้สนุกกับวันแม่แบบไม่เหมือนใครอีกด้วยจ้า


พาแม่ไปดูหนัง

ช่วงนี้หนังใหม่น่าดูเข้าเยอะมว้ากกก แล้วทริปแม่ลูกหรรษาจะพลาดกิจกรรมนี้ได้อย่างไร สำหรับแม่ๆ ลูกๆ ที่รักการดูหนังแล้วล่ะก็ นานๆ ทีจับมือกันไปดูหนังตามประสาแม่กับลูกสาวก็สนุกไปอีกแบบนะคะ


เดินดูนิทรรศการหอศิลป์

สำหรับแม่ลูกที่รักศิลปะเป็นชีวิตจิตใจ การไปฉลองวันแม่ด้วยการไปเดินเล่นชมศิลปะที่หอศิลป์ก็ไม่เลวนะคะ และยังมีนิทรรศการศิลปะน่าสนใจอีกมากมายที่จัดแสดงตรงกับวันแม่ ลองเข้าไปเช็คได้ในเว็บของหอศิลป์ต่างๆ แล้วไปเพลิดเพลินกับวันแม่แบบชิคๆ กันค่ะ


ดินเนอร์สุดหรู

สำหรับใครที่ยังยุ่งๆ เป็นเวิร์คกิ้งวูแมนที่ระหว่างวันยังต้องเคลียร์งาน ก็หาเวลาตอนเย็นพาแม่ไปดินเนอร์สุดหรูเสียเลย พาคุณแม่ไปปลดปล่อยอารมณ์ความเครียดกับมื้ออาหารสุดประทับใจ ฉลองวันแม่สุดแฮปปี้ ถ้าอยากฉลองด้วยทริปนี้ อย่าลืมเช็คโต๊ะที่ร้าน ถ้าคนแน่นมาก ก็อย่าลืมโทรจองก่อนนะคะ จะได้ไม่พลาด


ทำบุญ ถือศีล 

วันหยุดวันแม่ทั้งที ชวนแม่ไปถือศีล ทำบุญ ตั้งจิตอธิษฐานที่วัด ให้ใจผ่องใส มีธรรมะ เป็นการฉลองวันแม่อย่างเรียบง่ายแต่อิ่มใจ และยังเป็นการสร้างบุญให้ตัวเองและแม่อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจ อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ หรือหาเวลาทำสิ่งดีๆ ให้กับแม่ ก็ลองชวนแม่ไปวัดดูนะคะ

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1575731310 75394229 2585021268259535 8485043605071724544 o

กุญแจซอล

Content quotation bg
แชร์เรื่องราวแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง เพื่อให้เธอได้เก็ทอินสไปเรชั่น สร้างสีสันให้วันธรรมดากลายเป็นวันที่สดใส
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe