พาแม่เที่ยวสไตล์ "คุณแม่กับลูกสาว" ฉลองวันแม่ให้แฮปปี้

พาแม่เที่ยวสไตล์ "คุณแม่กับลูกสาว" ฉลองวันแม่ให้แฮปปี้

ใกล้วันแม่แล้ว มีไอเดียจะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนหรือยัง?

11 August 2016
กุญแจซอล
11 August 2016


H A P P Y   M O T H E R   D A Y


วันแม่ก็ใกล้เข้ามาแล้วนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้ ฉันเลยอยากจะมาแนะนำทริปฉลองวันแม่แบบง่ายๆ แต่แฮปปี้ ไม่ต้องหวือหวา แต่ก็มีความสุขได้สไตล์แม่กับลูกสาว มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

image_178806
- ที่มารูป: pixel.brit.co


ช้อปปิ้งสไตล์แม่ๆ ลูกๆ


กิจกรรมสำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะสาวเล็กหรือสาวใหญ่ ยังไงก็ขาดไปไม่ได้เลยกับการช้อปปิ้ง ที่เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมพื้นฐานของสาวๆ จริงๆ แล้วเธอจะพลาดการไปช้อปปิ้งสไตล์แม่ๆ ลูกๆ ได้อย่างไร?

มาเลยค่ะ วันแม่ปีนี้ พาแม่ออกตะลุยช้อปปิ้งให้หน่ำใจ แม่อยากได้อะไร อยากดูอะไร พาท่านไปเลือกไปชม ให้ท่านได้แฮปปี้รู้สึกเหมือนกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง เพียงแค่นี้ก็มีทริปฉลองวันแม่สุดแฮปปี้แล้ว

image_178677
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ทริปตะลุยกินเพื่อแม่

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ของมันต้องมี #NOEMI
ผม/หนังศีรษะ
9
6
6.5K
วีด้า คอลลาเจน เพียว บำรุงจากภายในสู่ภายนอก ครบ จบ ทั้งเล็บ ผม และผิว
สุขภาพและอาหารเสริม
3
3
6.5K
เลเซอร์ลดรักแร้แบบถาวร
รีวิวอื่น ๆ
3
1
7.1K


ฉลองวันแม่สุดแฮปปี้สไตล์แม่ลูกสายชิลล์ วันแม่ปีนี้พาแม่ไปเดินเล่นชิลล์ๆ ตะลุยกินของอร่อยให้หน่ำใจ ของคาว ของหวาน นั่งร้านนั้น ออกร้านนี้ พาแม่ไปร้านที่แม่ยังไม่เคยไป หรือไม่ได้ไปกันบ่อยๆ เพิ่มสีสัน เปลี่ยนบรรยากาศ จะได้สนุกกับวันแม่แบบไม่เหมือนใครอีกด้วยจ้า

image_178683
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


พาแม่ไปดูหนัง

ช่วงนี้หนังใหม่น่าดูเข้าเยอะมว้ากกก แล้วทริปแม่ลูกหรรษาจะพลาดกิจกรรมนี้ได้อย่างไร สำหรับแม่ๆ ลูกๆ ที่รักการดูหนังแล้วล่ะก็ นานๆ ทีจับมือกันไปดูหนังตามประสาแม่กับลูกสาวก็สนุกไปอีกแบบนะคะ

image_178697
- ที่มารูป: encrypted-tbn3.gstatic.com


เดินดูนิทรรศการหอศิลป์

สำหรับแม่ลูกที่รักศิลปะเป็นชีวิตจิตใจ การไปฉลองวันแม่ด้วยการไปเดินเล่นชมศิลปะที่หอศิลป์ก็ไม่เลวนะคะ และยังมีนิทรรศการศิลปะน่าสนใจอีกมากมายที่จัดแสดงตรงกับวันแม่ ลองเข้าไปเช็คได้ในเว็บของหอศิลป์ต่างๆ แล้วไปเพลิดเพลินกับวันแม่แบบชิคๆ กันค่ะ

image_178698
- ที่มารูป: static.dezeen.com


ดินเนอร์สุดหรู

สำหรับใครที่ยังยุ่งๆ เป็นเวิร์คกิ้งวูแมนที่ระหว่างวันยังต้องเคลียร์งาน ก็หาเวลาตอนเย็นพาแม่ไปดินเนอร์สุดหรูเสียเลย พาคุณแม่ไปปลดปล่อยอารมณ์ความเครียดกับมื้ออาหารสุดประทับใจ ฉลองวันแม่สุดแฮปปี้ ถ้าอยากฉลองด้วยทริปนี้ อย่าลืมเช็คโต๊ะที่ร้าน ถ้าคนแน่นมาก ก็อย่าลืมโทรจองก่อนนะคะ จะได้ไม่พลาด

image_178701
- ที่มารูป: encrypted-tbn2.gstatic.com


ทำบุญ ถือศีล 

วันหยุดวันแม่ทั้งที ชวนแม่ไปถือศีล ทำบุญ ตั้งจิตอธิษฐานที่วัด ให้ใจผ่องใส มีธรรมะ เป็นการฉลองวันแม่อย่างเรียบง่ายแต่อิ่มใจ และยังเป็นการสร้างบุญให้ตัวเองและแม่อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจ อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ หรือหาเวลาทำสิ่งดีๆ ให้กับแม่ ก็ลองชวนแม่ไปวัดดูนะคะ

image_178796
- ที่มารูป: encrypted-tbn2.gstatic.com


ฉลองอยู่ที่บ้านเก๋ๆ

ฉลองอยู่บ้าน ข้อสุดท้าย แต่ไม่ใช่ทางเลือกสุดท้ายนะคะ แม่บางคนอาจจะอยากพักผ่อนอยู่บ้านหลังจากเหน็ดเหนื่อยมานานกับการทำงาน หรือไม่ชอบออกไปข้างนอก งั้นขอเอาใจแม่สไตล์สาวติดบ้านก็แล้วกัน ทำของโปรดของแม่ให้แม่ทาน และเปิดหนังเรื่องโปรดให้ท่านดู ให้ดอกไม้พร้อมบอกรักแม่ แค่นี้แม่ของเธอก็คงมีความสุขได้แล้วล่ะค่ะ

image_178798
- ที่มารูป: encrypted-tbn3.gstatic.com


น่าสนุกดีนะคะ กับทริปฉลองวันแม่แบบง่ายๆ แต่แฮปปี้ได้สไตล์คุณแม่กับลูกสาว ใครมีไอเดียเด็ดๆ ดีๆ ก็ลองมาแชร์กันบ้าง จะได้มีทริปฉลองวันแม่หลากหลายแบบ ไม่น่าเบื่อไงล่ะ

ยังไงสาวๆ Sista ก็อย่าลืมทำความดีกับแม่ทุกวันให้เหมือนเป็นวันพิเศษ คุณแม่จะได้มีความสุขและหายเหนื่อยได้ทุกวันค่า

E N J O Y   M O T H E R   D A Y

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ