รวมท่าโพส "พิมฐา" แบบไม่มองกล้อง ได้ทั้งหน้าผอม ได้ทั้งภาพสวย !!

รวมท่าโพส "พิมฐา" แบบไม่มองกล้อง ได้ทั้งหน้าผอม ได้ทั้งภาพสวย !!

บางทีเคยไหมคะ ที่พอตั้งใจถ่ายภาพทีไร ผลลัพธ์ที่ได้ อยากจะกรี๊ดให้ดังไปสามโลก ทำไมหน้าบานขนาดนี้ งั้นเจ้คิดว่าเรามาเปลี่ยนมุมสักนิด เพื่อภาพถ่ายที่ดูมีชีวิตชีวากันดีกว่าเนอะ แล้วจะทำไงน่ะเหรอ ตามเจ้มาเลย

05 August 2016


ใครเป็นสาวหน้าตาดี เจ้คิดว่ามีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ เพราะอย่างน้อยไม่ว่าจะถ่ายภาพแบบหน้าตรง ด้านข้าง แนวนอน แนวตั้ง ก็จะทำให้ดูดีไปซะทุกภาพ แต่สำหรับสาวคนไหนที่ต้นทุนไม่ดีมาแต่แรก อันนี้ต้องหามุมให้ลงตัวกันสักหน่อย เจ้มีทริคค่ะ 

เอาเป็นว่าสาวๆ ลองปรับเปลี่ยน การโพสท่าถ่ายรูปดูบ้างดีไหมคะ ลองโพสท่าถ่ายรูปแบบตาไม่มองกล้องดูสิ โพสท่าแบบประมาณว่าเหมือนโดนขโมยถ่ายอะค่ะ หรือโดนแอบถ่ายตอนเราเผลอๆ บางทีอาจจะช่วยให้สาวๆ ดูดีขึ้นมาได้นะคะ 

เอางี้ ไปลองทำกันดูแล้วกัน ว่าแต่ที่เจ้พูดอาจจะมองภาพไม่ออก เจ้เลยนำภาพถ่ายแบบไม่มองกล้องของสาว " พิมฐา " มาให้สาวๆ ได้ดูค่ะ ตามมา ตามมา ^_^


ว้าวว !! นี่ขนาดเจ้เป็นผู้หญิงนะคะ ยังอดชื่นชมความสวยใสของเธอไม่ได้เลย คนอะไร นี่ขนาดโพสท่าแบบไม่มองกล้องเลยนะ ยังสวยและดูหวานได้ขนาดนี้ นี่ถ้าถ่ายภาพแบบเห็นแววตาชัดๆ สงสัยน้ำตาลจะเรียกแม่อีกตามเคย  ^_^

อะอะ !! ลองไปทำกันดูนะจ๊ะ สำหรับไอเดียในการโพสท่าดีๆ ที่เจ้เก็บมาแนะนำวันนี้  ยังไงก็ขอให้ภาพถ่ายของสาวๆ ออกมาสวยหวานเหมือน " พิมฐา " นะจ๊ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @