5 สิ่งเล็กๆ ที่สาวๆ ควรภูมิใจ เมื่อมีเค้าคนนี้อยู่ข้างๆ

5 สิ่งเล็กๆ ที่สาวๆ ควรภูมิใจ เมื่อมีเค้าคนนี้อยู่ข้างๆ

อยู่ข้างกันแบบนี้ไปนานๆ น้า

09 August 2016
Dai Wanita
09 August 2016

ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ และการที่ได้มีใครสักคนอยู่ข้างกัน เดินไปพร้อมกัน ไม่ปล่อยมือจากกัน มันเป็นความรู้สึกที่ไม่มีใครอยากจะปล่อยมันไปเลย แต่เราจะรู้มั้ยได้อย่างไรว่าเราจะรู้สึกภูมิใจเมื่อมีเค้าอยู่ข้างๆ อยากจะจดจำเรื่องราวของการเดินไปพร้อมกัน วันนี้เรามี  5 สิ่งเล็กๆ ที่บอกได้ว่าคุณจะภูมิใจ เมื่อมีเค้า อยู่ข้างๆ คุณ 

อยากรู้มั้ย ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ยยยยยยจ้า 

image_178134
- ที่มารูป: 8pic.ir

สาวๆ หลายคนคงอยากจะมีใครสักคนที่เวลาเราเดินไปไหนทำอะไร แล้วเค้าอยู่ข้างเราไปตลอด เวลาเดินสิ่งที่ขาดไม่ได้ของผู้ชายคนนั้น คือการที่เค้าจับมือเรา บางคนอาจจะจับมือเราแน่นมากเพราะแสดงออกว่า เธอคนนี้คือผู้หญิงของฉัน สำหรับใครที่มีโมเมนต์นี้ รับรองได้เลยค่ะ ว่าเราจะไม่อยากให้เค้าปล่อยมือเราเป็นแน่ 

image_178138

- ที่มารูป: www.thlady.com

ใครกันหนอที่จะมามองตาเรา มองแล้วรู้สึกเค้าพูดออกมาทางสายตา ว่า " ฉันรักเธอนะ "  สาวๆ ทุกคนคงอยากมีคนพิเศษสักคนมามองตาคุณด้วยความอ่อนโยน อ่อนหวาน เพราะความรู้สึกของอีกคนต่ออีกคนมักสัมผัสได้ทางสายตา ไม่ว่าจะสุข ทุกข์ สายตามันมักจะแสดงออกมาด้วยเสมอ และใครกันนะที่จะมามองตาเราแบบนี้ หากเจอแล้ว ลองมองตาเค้าสิ คุณแทบไม่ต้องถามเค้าเลย ว่าเค้าคิดอะไรเมื่อมองตาคุณ

image_178155
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

ถ้าวันนี้คุณมีใครสักคนที่คุณรัก แน่นอนค่ะ เค้าคนนั้นคือคนที่คุณอยากจะกอดเค้าโดยไม่ต้องพูดอะไร กอดเมื่อไรก็ได้ที่คุณอยากเดินเข้าไปกอด และที่สำคัญเรากอดเค้า เรารู้สึกได้ว่าเราดีใจนะที่เราเจอคนที่อบอุ่นมาก สาวๆ ทั้งหลายสังเกตได้เลยค่ะ ว่าความอบอุ่นของคนรักที่มีต่อคุณ เค้าจะกอดคุณกลับโดยไม่รีรอเลย แถมยังกอดคุณแน่นกว่าที่คุณกอดเค้าเสียอีก และไม่ว่าคุณจะเจอเรื่องทุกข์หรือสุขมาก็ตาม เค้าจะเข้ามากอดคุณเองเสมอ ลองสาวๆ ร้องไห้มาสิ หรือเหนื่อย ถ้าเค้ารักคุณมากพอ และเค้าเองก็ภูมิใจที่มีคุณ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เค้าจะเป็นฝ่ายกอดคุณเองเลยน้าาาาา 

image_178173

# ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร เค้าจะเป็นฝ่ายยอมคุณเสมอ


ถ้าขึ้นชื่อว่า ผู้ชาย  แน่นอนค่ะ เค้าไม่อ่อนข้อให้ใครเป็นแน่ เพราะเค้าถือศักดิ์ศรีเป็นที่หนึ่ง แต่หากลองเค้าคนนั้นได้รักใครขึ้นมา ไม่ต้องคิดเลยว่าเค้าจะหยิ่งหรือไม่ยอมคุณ เค้าจะเป็นเหมือนลูกแมวตัวน้อยๆ เลยทีเดียว เพราะคำเดียว เค้ารักคุณ และถ้าสาวๆ ที่มีชายคนนั้นอยู่ข้างๆ ลองหันไปถามเค้าสิคะ ว่าเค้ายอมคุณจริงๆ มั้ย แน่นอนค่ะ เค้าจะตอบกลับมาเลยว่า ยอมคุณคนเดียว เพราะในความคิดของเค้า ถ้าเค้าไม่ยอมใคร ขอให้มีสักคนที่เค้าอยากจะเป็นเด็กบ้าง หรือเป็นฝ่ายให้อีกคนมาอยู่เหนือเค้าดูบ้าง แน่นอน คนคนนั้นคือคุณค่ะ จงภูมิใจนะค่ะที่มีผู้ชายหยิ่งๆ คนนึงกลายมาเป็นเด็กกับคุณแค่คนเดียว 

image_178181
- ที่มารูป: www.mcinenews.com


ข้อนี้ เป็นข้อที่วัดกันเลยค่ะว่า คุณจะภูมิใจที่มีเค้าแน่นอนค่ะ เวลาเราป่วย แน่นอนเลยคือเราจะรู้สึกเหงาหรือกลัว และต้องการใครสักคนอยู่ข้างๆ ตัว ใครสักคนที่จะนั่งจับมือคุณ หากคุณเจอคนที่เวลาที่คุณป่วยมาก เป็นไข้หรือจากอะไรก็ตาม หากเค้าคนนั้นเฝ้ารอคุณฟื้นขึ้นมาจากอาการป่วยของคุณ คอยเช็ดตัว ปลุกคุณขึ้นมาทานยา และห่มผ้าให้คุณ มั่นใจได้เลยค่ะ คุณโชคดีที่สุดแล้วที่เจอเค้า เพราะเค้าจะไม่มีวันยอมให้คุณเป็นอะไรไปแน่ๆ เค้าจะทำทุกอย่างให้คุณหายกลับมายิ้มหัวเราะกับเค้าอีก เค้าจะไม่มีความสุขทุกครั้งเมื่อรู้ว่าคุณป่วย เพราะเค้าป่วยแทนคุณไม่ได้ แม้ว่าเค้าอยากจะเป็นมากแค่ไหน บางครั้งเค้ากลับป่วยแทนคุณเมื่อคุณหายเลยน้า เพราะอะไรหรอ คุณเห็นเค้านอนหลับสนิทมั้ยล่ะยามที่คุณป่วย 

เป็นไงคะสาวๆ นี่ แค่ 5 ข้อเล็กๆ เท่านั้นนะคะ เพราะความรักเมื่อได้รักใครแล้วมันย่อมมีมากกว่านี้ค่ะ เราว่าสิ่งที่เค้ากำลังทำให้คุณมันเกินคำว่า แฟน หรือ คนรักไปแล้ว สำหรับบางคน อาจจะเรียกคุณได้ว่า " คู่ชีวิต " เลยก็ได้นะค่ะ สำหรับใครที่กำลังตามหาชายผู้นั้น เราเป็นกำลังใจคุณ มาแบ่งปันเรื่องราวกับเราได้นะคะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @