รวม 10 เพลง "ง้อขอคืนดี" จัดหนักแบบนี้ ไม่คืนดีให้รู้ไป !!

รวม 10 เพลง "ง้อขอคืนดี" จัดหนักแบบนี้ ไม่คืนดีให้รู้ไป !!

ไอเดียดีๆ สำหรับสาวๆ ที่หยิ่งในศักดิ์ศรีและมีทิฐิในตัวเองสูง เจ้จัดให้วันนี้ ขอเสนอ...บทเพลงสื่อแทนใจ แทนคำพูดที่อยากพูดออกไป แต่ปากกับใจไม่ตรงกันสักที เอาล่ะ!! ถ้างั้นส่งเพลงแทนความในใจ เจ้ว่าอะไรๆ มันน่าจะดีขึ้น !!

11 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครเคยมีคนรู้ใจเจ้รับรองเลยว่า คงต้องมีบ้างที่เคยทะเลาะกันจนเกือบจะเลิกกันไปเลยก็มี ก็แหม่ !! ลิ้นกับฟันอ่ะเนอะ เรื่องคิดเห็นไม่ตรงกันดูเหมือนมันจะเป็นเรื่องที่ธรรมดา แต่บางคนทะเลาะกันจริงจัง แถมไม่ยอมลดทิฐิในตัวเองลงอีกด้วยเนี่ยสิ แบบนี้น่ากลัว ถ้าไม่ทำอะไรหรือเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง เจ้ว่าอาจจะมีสักวันที่ได้อยู่เป็นโสดจริงๆ เข้าสักวันนะคะ

อาล่ะ !! วันนี้เจ้มีแผนการหรือจะเรียกว่าไอเดียดีๆ ก็ไม่แปลก สำหรับคนที่ไม่กล้าพูดเพราะกลัวเสียฟอร์มแต่อีกใจก็รู้สึกสำนึกผิดแหละ แต่พูดก่อนอาจจะเสียหน้า อ่ะๆ งั้นหันหน้ามาพึ่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ ใช้เพลงเป็นสื่อแทนความในใจในการง้อแฟนกันดีกว่านะคะ 

อยากรู้แล้วล่ะสิ...เพลงไหนบ้างน้าาา ที่เราจะใช้เป็นสื่อกลางในการง้อแฟนแบบอยู่หมัด งั้นตามเจ้มา ...

กลับมา - 2 days ago kids

กลับมาได้หรือเปล่า กลับมาหาฉันทีได้ไหม คนดี หากว่าใจของเธอไม่ได้เปลี่ยนไป ก็ให้โอกาสฉันอีก จะได้ไหม ได้โปรดอย่าทิ้งรักไปเลย

 

ดีอย่างไร Mr.Lazy feat. ที Jetset'er

โกรธกันแล้วในใจของเธอมีความสุขไหม โกรธกับฉันจะทำให้เธอดีใจใช่ไหม ถ้าไม่ยอมเปิดใจเข้าหากัน ก็บอกให้ฉันรู้ที โกรธกันแล้วมันดีอย่างไร

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] เจ้าเชื่อเรื่องทรีทเม้นต์ผม ใช้ก่อนนอน แบบไม่ต้องล้างออกบ่?
10
4
cinoriginal
♡´How to ผมสลวยสวยประดุจขนแพะ𓈒 𓂂𓏸❔
3
1
La Cerise
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ด้วย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF50 PA+++
6
4

พูดไม่คิด Season Five feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่

แต่สุดท้ายฉันเองนั่นแหละที่ทำไม่ได้ พูดอย่างไม่คิดให้เธอไปจากชีวิต กลับมาได้หรือเปล่า กลับมาได้หรือเปล่า ได้เรียนรู้ถึงความเงียบเหงาเมื่อขาดเธอวันนี้ Oh baby baby ฉันคิดถึงเธอ

 

เธอยัง - POTATO

ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย อยู่ตรงนั้นเธอเป็นอย่างไรก็ไม่รู้ ฝากเพลงนี้ให้ไปถามเธอดู อยากจะรู้ในความเป็นไป เธอยังคิดถึงฉันทุกนาทีรึเปล่า เธอยังจำเรื่องเราในวันวานได้หรือไม่ เธอยังมีใจให้ฉันคนเดียว ยังรอฉันแค่คนเดียว เธอยังคงเป็นเหมือนเดิมอยู่ใช่ไหม

 

อันเฟรนด์ (Unfriend) - Helmetheads Cover by ไอซ์ ธมลวรรณ

ขอโทษ ขอโทษที่ทำเธอเสียใจ ฉันทำผิดไปแล้วจริงๆ ฉันทำพลาดไป ก็ไม่รู้จะทำยังไงให้กลับมา ความรู้สึกของเธอ เจ็บเกินจะเยียวยา ฉันเองเป็นคนผิด ทำให้เสียน้ำตา อาจจะเสียเวลา แต่หากมันย้อนคืนเธอกลับมา ฉันยอม

 

กลับมารักกันได้ไหม : แอน มาแนง

เรากลับมารักกันได้ไหม เสียงหัวใจฉันร่ำร้อง ให้เธอลอง ลองฟังเสียงของหัวใจ เรากลับมารักกันอีกครั้ง เพราะใจยังมีเธอเสมอ ให้กลับมาเจออย่างที่ใจเราต้องการ

 

รู้ตัวช้า : JO-POP

จบไปก็นาน ห่างกันก็ไกล แต่ใจทำไมยังรัก และคิดทุกวัน ว่าอยากย้อนไป ทำอะไรดีๆ ให้เธอ ผิดเองที่รู้ตัวช้า ที่จริงรักเธอเสมอ ขาดเธอ..เพิ่งรู้ว่าฉันไม่เหลืออะไร

 

ละอายใจ - ดีเจ เจ๊แหม่ม I Cover by ไอซ์ ธมลวรรณ

อยากขอโทษที่เคยเอาแต่ใจ อยากขอโทษอะไรที่ร้ายๆ อยากให้เธออภัยในสิ่งที่ฉันผิดพลั้งไปมากมาย อยากขอโทษในวันที่ผ่านมา อาจเพราะฉันมีตาแต่หามีแววไม่ ทำสิ่งดีๆ หล่นหาย ทำคนที่รักฉันเสียใจ เธออยู่แห่งใดที่ไหน ฉันละอายแก่ใจต่อเธอเหลือเกิน

 

กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม- Crescendo

หากวันนั้นฉันทำอะไร ที่ไม่ดีที่ผิดไป อยากจะขอให้ลืมมันไป ได้ไหม กลับมารักกัน เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหมเธอ ยังรอเธอเสมอ ทุกครั้งที่หายใจ ไม่อยากมีชีวิต อ้างว้างอีกต่อไป ก็มันทนไม่ไหวจริงๆ เพราะหัวใจรักเธอคนเดียว

 

ยังรักเธอเหมือนเดิม - BANKK CA$H

ช่วยกลับมาเป็นคนนี้คนเดิมได้ไหม คนที่ในวันนั้นฉันรักหมดใจ อยากให้เราเป็นเหมือนภาพในวันวาน ไม่ว่านานแค่ไหนจะไม่เปลี่ยนใจ จะรอเธอตรงนี้แม้นานเท่าไร ไม่ว่าเธออยู่ไหนถึงไกลสุดฟ้า อยากบอกให้เธอรู้ยังรักเธอเหมือนเดิม


เชื่อเจ้นะคะ..สาวๆ ถ้าวันไหนทะเลาะกับคนรู้ใจแล้วไม่กล้าง้อขอคืนดีล่ะก็ จัดหนักจัดเต็มค่ะ 10 บทเพลงที่เจ้แนะนำมาเนี่ย รับรองใช้ได้ผลจริงๆค่ะ ไม่เชื่อลองดู ^_^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @