7 วิธี 'ง้อแฟน' แบบได้ผล | รับรอง หายงอน แน่นอน !!

7 วิธี 'ง้อแฟน' แบบได้ผล | รับรอง หายงอน แน่นอน !!

เขาขอโทษนะตัวเอง !! เฮ้อ ไม่รู้ต้องพูดอีกกี่ครั้ง มีแฟนขี้งอนเนี่ย ฉันละเพลียจริง...จริ๊ง
เอาไงดีล่ะ งั้นของัดท่าไม้ตายมาใช้ตามนี้เลยแหละกัน มา มา ลองดูสักตั้งว่าจะหายงอนไหม !!

14 September 2015
✿~ ต้นสายที่ปลายฝน ~✿
14 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_36436
- ที่มารูป: fromt2b.com

สาวๆ จ๋าาา ใครมีแฟนขี้งอน ขอให้ยกมือขึ้น เอาล่ะ วันนี้เรามีวิธีง้อแฟนหนุ่มให้ได้ผลในบัด Now มาบอก ไม่ต้องรอจนถึง 3 วัน 7 วัน รับรองความรักจะหวานชื่นดังเดิม เอาล่ะ ตามมา ตามมา !!

 

วิธีที่ 1 : พยายามหากิจกรรมทำร่วมกัน

image_34721
- ที่มารูป: parinda.in

ถึงแม้เขาจะงอนเราอยู่ แต่ก็ใช่ว่าจะอยากอยู่คนเดียวเฉยๆ ซะเมื่อไหร่ล่ะ  เห็นแบบนั้นพ่อหนุ่มตัวดีก็แอบหวังจะให้เรามาง้อเหมือนกันนะ   ลองลดทิฐิลง แล้วไปชวนเขาทำกิจกรรมร่วมกัน เช่น เล่นเกมที่เขาชอบ  ชวนทำกับข้าว พอสบโอกาสเหมาะก็ง้อเขาซะเลย เมื่อมีเวลาอยู่ด้วยกัน โอกาสคืนดีกันเพิ่มขึ้นเยอะเล้ย!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ใช้ออยล์ทาผิวเพื่อความฉ่ำ ; จอห์นสัน เบบี้ ออยล์

ผิวกาย
11
7
7.8K

 

วิธีที่ 2 : กล่าวคำว่าขอโทษ

image_34730
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อยู่ด้วยกันก็มีบ้างที่ความเห็นจะไม่ตรงกัน ทำให้เกิดการงอนกันบ้าง แต่การที่เขางอนเราก็แสดงว่าเขาใส่ใจกับความคิดเรา  เราเป็นผู้หญิงก็หวังจะให้เขาเป็นคนง้อ  แต่บางทีลองเราเป็นฝ่ายง้อก่อนบ้างจะทำให้เขาซาบซึ้งใจได้นะคะ ลองคิดว่าถ้าเราเสียใจอยู่แล้วเขามาขอโทษสิ ฟินนน  คราวนี้ถ้าเขางอนอีก ให้เอาใจเขามาใส่ใจเรา พร้อมกับพูดคำว่าขอโทษฉันไม่ได้ตั้งใจ หรือ ฉันผิดไปแล้ว ยกโทษให้ฉันนะ รับรองดีกันแล้ว รักกันกว่าเดิมอี๊กกกก

 

วิธีที่ 3 : เกี่ยวก้อยขอคืนดี

image_34736
- ที่มารูป: poem.meemodel.com

ถ้าขอโทษแล้ว เขายังงอนอยู่ ประมาณว่าขอเวลาเล่นตัวแปป...  นี่เลย!! เกี่ยวก้อยขอคืนดี ถึงมุกนี้จะดูเก่าแต่ยังงั๊ย ยังไง มันก็ยังใช้ได้ผล เชื่อเถอะ !  ยกนิ้วก้อยขึ้นมา ทำตาแบ๊วๆ ออดอ้อน แล้วบอกว่า ดีกันนะ นะ นะ  ใครจะทนไหวเน้อออออ

 

วิธีที่ 4 : ส่งการ์ดขอโทษ

image_34737
- ที่มารูป: p3.isanook.com

ลองวิธีโรแมนติกดูบ้างมั้ยล่าาาา  เชื่อเถอะว่าผู้ชายทุกคนชอบความโรแมนติกเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถ้าเขาเกิดงอนเราขึ้นมา  ก็หาการ์ดสวยๆ เขียนคำขอโทษในการ์ดพร้อมรอยยิ้มที่น่ารักๆ ให้เขาหายโกรธ โรแมนติกสุดอ่ะ  ยิ่งถ้าเป็นแฟนสาวทำให้นะ ยิ่งชื่นนนนน...ใจ!

 

วิธีที่ 5 : ให้ของขวัญแทนคำขอโทษ

image_34738
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

สิ่งหนึ่งที่สามารถดึงความรู้สึกเศร้าได้อย่างรวดเร็วคือ ของขวัญค่ะ อาจจะเป็นของที่แสดงให้เขารู้ว่าเราสำนึกผิด เช่น พวงกุญแจสลักคำว่าขอโทษ ของที่คิดว่าเขาจะชอบ หรือของที่เราทำเองเพื่อเขาโดยเฉพาะ  ถ้าใครไม่รู้จะให้ของขวัญอะไรดี ลองดูแนวทางจากบทความด้านล่างนี้ก็ได้นะคะ ^^

 

วิธีที่ 6: สบตาให้เขารู้ว่าเราง้อ

image_34740
- ที่มารูป: www3i.adintrend.com

เคยได้ยินมั้ยคะ " แค่มองตา ก็รู้ใจ " สายตาสามารถสื่ออารมณ์ความคิดได้อย่างดีที่สุด ถ้าแฟนคุณงอน แล้วคุณอยากคืนดีกับเขา รอให้เขาใจเย็นและพยายามพูดให้เขาสบตาเราให้ได้ เพราะสายตาที่จริงใจของสาวๆ จะแสดงให้เขารู้ว่า เราต้องการคืนดีกับเขาจริงๆ

วิธีที่ 7 : ส่งเพลงไปง้อ

image_34741
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

เอ้า!ที่นี้ก็ได้เวลาโชว์เสียงค่ะ ร้องเพลงกันไปเลย เพลงไหนความหมายดี เนื้อเพลงเกี่ยวกับการขอโทษ การขอคืนดี ร้องแล้วส่งผ่าน line กันไปเลย รับรองเห็นผล ไม่ต้องกลัวว่าเสียงจะไม่เพราะหรือว่าอะไร แหม...แฟนลงทุนร้องให้ขนาดนี้ จะเสียงเป็ด เสียงแปลกขนาดไหน คนฟังก็ซึ้งจ้าาา

แหม่ !! มีแฟนเป็นผู้ชายขี้งอนเนี่ยก็เหนื่อยมิใช่เล่น เอาน่า !! ถ้าสาวๆ กำลังหาวิธีง้ออยู่ ก็อย่าลืมวิธีที่บอกไปนะคะ  อย่ามัวแต่เล่นตัวมาก ใครง้อใครก็ไม่เกี่ยวหรอกเนอะ เพราะสุดท้ายมันก็ลงเอย ที่ เรารักกัน ถูกไหมค่ะ ^_^  แต่ไม่ใช่ว่าพอมีวิธีง้อ ก็ทำให้เขางอนบ่อยๆ ได้นะ โกรธกันมันก็ไม่ดีสักหน่อย  เอาเวลางอนกันไปมา ไปสร้างความทรงจำดีๆ ดีกว่า  สิ่งที่เขาต้องการ ไม่ใช่ของขวัญ การ์ด หรือสายตาอ้อนวอนขอคืนดีซักหน่อยนะ  เขาต้องการความรัก และ ความเข้าใจต่างหากล่ะ  รักกันจริงก็ต้องใส่ใจกันและกันนะจ๊ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @