17 ข้อห้าม !! ทำแล้ว ผู้ชาย 'เลิกชอบ' แน่นอน!! ( ภาค 1 )

17 ข้อห้าม !! ทำแล้ว ผู้ชาย 'เลิกชอบ' แน่นอน!! ( ภาค 1 )

ที่เราเป็นอยู่นี่ ดึงดูด หรือ ผลักไส ผู้ชายกันแน่นะ มาดู!!

09 August 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
09 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้า  สาวๆ ที่กำลัง In Love และ สาวๆ ที่กำลังพยายามชนะใจใครสักคนอยู่ ต้องอย่าพลาดเรื่องนี้เลยนะ  เพราะถ้าสาวๆ รู้เรื่องนี้แล้ว จะไม่เผลอทำให้ตัวเองเสียคะแนนแน่นอน  โดยเรื่องที่จะมาเปิดเผยในตอนนี้ก็คือ!!!  แถ่ม แท แด แด่ม  แถ่ม แทม แท้มมมม..~♪♬

17 ข้อห้าม!! อย่าทำ ถ้าสาวๆ ไม่อยากให้เขาเลิกชอบ!!  

เป็นไงๆ เด็ดมั้ยๆ เพราะมี 17 ข้อ กลัวสาวๆ จะอ่านแล้วจะตาแฉะ จำไม่หมด เดี๋ยวไม่ได้เอาไปทำตาม เราก็เลยขอแบ่งเป็น 2 ภาค นะจ๊ะ อิอิ  โดยใน 8 ข้อแรกนั้น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


1. เล็บยาวเกินไป
image_24986
- ที่มารูป: ionehellobeautiful.files.wordpress.com

สาวๆ อาจจะคิดว่า การไว้เล็บยาวเนี่ย ดูมีเสน่ห์ เป็นผู้ญิ๊งงง...ผู้หญิงมากๆ แต่ความจริงแล้ว นี่เป็นเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้ผู้ชายไม่กล้าจีบได้  ถ้ายาวแค่พอสวยเขาก็ชอบ แต่ถ้ายาวแบบโอเวอร์ จะทำให้เขากลัวว่าเล็บคุณจะทำร้ายเขา เวลามุ้งมิ้งกันน่ะสิ  ฉะนั้นปล่อยเล็บให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องแต่งอะไรจนโอเวอร์ดีกว่านะคะ

 

2. ใส่น้ำหอมซะฉุนเชียว
image_24992
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

กว่าเราจะเลือกน้ำหอมกลิ่นหนึ่งๆ ได้ ก็คิดแล้วคิดอีก จะฉีดทั้งทีก็ต้องได้กลิ่นชัดๆ สิ หอมจะตาย... แต่หนุ่มๆ เขาไม่ได้หอมด้วยกับสาวๆ นะจ๊ะ  นอกจากจะดูไม่มีเสน่ห์แล้ว จะทำให้เขาไม่กล้าอยู่ใกล้ๆ ด้วย เดี๋ยวเวียนหัว ผู้ชายชอบนะคะ กลิ่นหอมๆ แต่ต้องฉีดแบบบางๆ พอมีกลิ่นเบาๆ แบบให้เขาอยากเข้ามาใกล้ๆ จะได้กลิ่นชัดๆ ><

 

3. ทำตัวอ่อนแอ (เกินไป)
image_25002
- ที่มารูป: thebookwurrm.files.wordpress.com

ผู้ชายชอบนะคะ ที่เราเห็นเขาเป็นที่พึ่งพา  แต่แค่ตอนมีปัญหาหนักๆ เท่านั้นนะ  ไม่ใช่พึ่งทุกอย่าง ทุกเรื่อง  จนทำตัวติดเขาตลอด ราวกับว่า ชีวิตนี้ขาดเขาไม่ได้ โอย...ให้เขาได้หายใจบ้างเถอะค่ะ   หนุ่มๆ เขาชอบผู้หญิงที่อยู่ด้วยตัวเองได้  ใช้ความพยายาม ความสามารถตัวเองบ้าง  ดูน่าดึงดูดกว่าเยอะเลยนะ

 

4. แกล้งโง่อยู่ได้
image_25003
- ที่มารูป: d.gr-assets.com

สาวๆ อาจคิดว่าเวลาเราแกล้งไม่รู้เรื่องแล้วดูน่ารักดี  มันก็ดีนะคะ เวลาแกล้งโง่บ้าง เพื่อให้ผู้ชายได้โชว์ความคิด ความสามารถของเขา  แต่แกล้งโง่ตลอดเวลาก็ชักจะไม่น่ารักแล้วล่ะ  เดี๋ยวเขาจะพาลคิดว่า นี่แกล้งโง่ หรือโง่จริงๆ นะเนี่ย ? เผอิญว่าหนุ่มๆ เขาชอบผู้หญิงที่มีความคิดเป็นของตัวเองอ่ะค่ะ  ไม่ต้องถึงกับโชว์ฉลาด แต่ออกความคิดเห็นบ้าง อย่าให้เขาคิดคนเดียว เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้นะ สาวๆ

 

5. พูดถึงแฟนเก่าอยู่นั่นน่ะ
image_25004
- ที่มารูป: offcolortv.com

ข้อนี้ทำผู้ชายหลายคนเซ็งมาก  พูดถึงแต่แฟนเก่าอยู่นั่นแหละ  ถ้ายังชอบแฟนเก่าอยู่ขนาดนี้  แล้วจะมาคุยกับเขาเพื่ออะไร  แล้วเขาจะจีบคุณต่อไปเพื่อ!!?  ถ้าไม่อยากให้เขาเอือมคุณมากไปกว่านี้  อย่าพูดถึงแฟนเก่าอีกนะจ๊ะ   เริ่มใหม่ กับคนใหม่ที่เขาพร้อมจะทำให้เรามีความสุขได้ดีกว่า  อย่าไปยึดติดมากมายนัก

 

6. ง่ายเกินไป
image_25007
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

ฟังดูแรว๊งงงง!!!  แต่ข้อนี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องนั้นอย่างเดียวนะ   แต่หมายความว่า การที่ทำตัวเปิดเผย ให้ดูออกหมดทุกอย่าง ว่าชอบเขาอยู่ จะลดความน่าดึงดูดลง  เพราะเขาไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรมากมาย  และผู้หญิงแบบนี้ดูไม่ค่อยน่าสนใจ ถ้าเดทกันครั้งแรก ก็อย่าเพิ่งเผยไต๋ไปหมดเปลือก ทำให้เขาอยากรู้ และอยากค้นหาเราด้วยตัวเองให้มากกว่านี้ดีกว่า

 

7. ทำตัวเป็นแม่
image_25009
- ที่มารูป: cdn2.teen.com

เอ่อ...คือข้อนี้  ก็ชัดๆ อยู่แล้วนะคะ  ถึงแม้ว่าเขาจะอยากมีผู้หญิงสักคนไว้เป็นคนรู้ใจเขา  ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  ให้คำปรึกษาบ้าง  แต่ยังไงเขาก็อยากได้แค่ " แฟน " นะจ๊ะ  ไม่ใช่อยากได้ " แม่ "  สาวๆ คนไหนรู้ตัวว่าพยายามแบกรับ จัดการเรื่องทุกเรื่องให้เขา  หยุด ณ บัดนาว  เพราะว่าเขาไม่ชอบมากๆ เลย หนุ่มๆ ก็สามารถตัดสินใจด้วยตัวเองได้นะ   อย่าจุ้นมากสิคุณ

 

8. เธอเป็นของชั้น ชั้นมีสิทธิ์!!
image_25018
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

การแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของหัวใจหนุ่มๆ มากเกินไป จะทำให้ความสัมพันธ์ที่มีอยู่ตึงเครียดได้ สาวๆ หลายคนเป็นแน่ๆ เช่น ไปโพสบอกรักหน้าวอล Facebook อ่า...เป็นอันรู้กันว่า คนนี้เป็นของเรานะ  หรือ บอกเขาว่า ไปซื้อของเป็นเพื่อนหน่อยสิ  แล้วเราก็ดื้อดึงจะต้องให้ไปให้ได้  ทั้งที่ความจริงเขามีนัดกับเพื่อนไว้ตั้งนานแล้ว  เพียงเพราะว่า " เรา! คบ! กัน! อยู่! นะ! "  ซึ่งสาวๆ รู้มั้ยคะ ว่าผู้ชายไม่ได้คิดเรื่องการเป็นเจ้าเข้าเจ้าของเลย  คิดแค่ว่าเขาทำเพื่อคุณ เพราะเขารักคุณ และคุณทำเพื่อเขา ก็เพราะคุณรักเขา แค่นั้น ฉะนั้นดูแล ให้เกียรติของทั้งสองฝ่ายดีกว่าค่ะ  อย่าเสียคะแนนเพราะเรื่องแค่นี้เลยสิ่งที่จะทำให้คุณเสียคะแนน 8 ข้อ จาก 17 ข้อนี้  มีใครโดนไปมั่งยังเอ่ย...? ถ้าใครรู้ตัวว่ากำลังเป็นอยู่  รีบเปลี่ยนเลยนะคะ  ก่อนที่จะพลาดมากไปกว่านี้ แล้วจะกู่ไม่กลับ ตอนนี้ยังทันนะ  เอาแล้ว...นี่แค่ครึ่งแรกเท่านั้น เดี๋ยวตามมาดูอีก 9 ข้อที่เหลือ ได้ใน ภาค 2 ว่าจะเข้าตัวกันมากขึ้นมั้ย อู่ยย...แค่คิดก็เสียวสันหลังวาบแว้วอ่ะ   ส่วนตอนนี้ก็แค่เป็นตัวของตัวเอง และ ให้เกียรติซึ่งกันและกัน เพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนนะคะ ♥

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @